banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Chủ Nhật, 12/11/2023 19:49:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 5 phút đọc

Cung hoàng đạo nào toàn diện nhất, bạn có nằm trong số đó?

Bạn có biết cung hoàng đạo nào toàn diện nhất? Mỗi một chòm sao đều có những đặc điểm riêng, sở hữu nét khác biệt về tính cách, cảm xúc và trí tuệ. Để biết được cung hoàng đạo nào được đánh giá là vừa xinh đẹp, vừa tài giỏi, mời bạn cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây.

1. Bạn biết gì về 12 cung hoàng đạo?

12 cung hoàng đạo là gì? Cung hoàng đạo nào toàn diện nhất? 12 cung hoàng đạo được các nhà Chiêm tinh học và Thiên văn học nổi tiếng Babylon sáng tạo ra vào năm 1645 trước Công Nguyên. Theo họ, vòng tròn của các cung hoàng đạo giống như một vòng tròn hoàn hảo có góc 360 độ, chia đều thành 12 cung, mỗi cung là 30 độ. Cùng với đó, họ cũng cho rằng 12 cung này sẽ đại diện cho 12 tháng trong năm.

4 nhóm nguyên tố Lửa, Nước, Khí, Đất sẽ được chia đều cho 12 cung hoàng đạo, 3 cung là một nhóm nên sẽ có các nét tương đồng với nhau. Vì thế, thông qua cung hoàng đạo, bạn có thể biết được điểm mạnh, điểm yếu, tính cách, sự nghiệp,... của một người. Dần dần nét văn hóa về 12 cung hoàng đạo đã được du nhập vào Việt Nam và các nước khác trên thế giới.

2. Tiêu chí xác định cung hoàng đạo nào toàn diện nhất?

Cung hoàng đạo nào toàn diện nhất sẽ được xác định trên những tiêu chí nào? Dưới đây là những tiêu chuẩn giúp bạn đưa ra các đánh giá, nhận xét và kết luận khách quan nhất.

  • Về ngoại hình: Cung hoàng đạo nào toàn diện nhất phải là người sở hữu vẻ bề ngoài ấn tượng, ngũ quan hài hòa, cân đối. Đặc biệt là sẽ gây được thiện cảm cho đối phương ngay từ lần đầu tiếp xúc.

  • Tính cách: Biết quan tâm, lo lắng cho người khác, luôn suy nghĩ thấu đáo mọi chuyện và luôn nhận được sự yêu thương và tin tưởng của mọi người.

  • Tình yêu: Sự toàn diện của một cung hoàng đạo còn phải được thể hiện bằng một tình yêu trọn vẹn. Điều này có nghĩa khi yêu cần biết quan tâm, vun vén hạnh phúc để có được nền tảng hôn nhân hoàn hảo.

Giải mã cung hoàng đạo nào toàn diện nhất
Giải mã cung hoàng đạo nào toàn diện nhất
  • Sự nghiệp: Cung hoàng đạo toàn diện là người có sự chăm chỉ, nỗ lực trong công việc, luôn kiên trì theo đuổi mục tiêu đã đề ra. Họ có một sự nghiệp hoàn hảo khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

  • Cuối cùng, chòm sao toàn diện cũng là người biết cân đối mọi thứ trong cuộc sống, giữa lý trí và tình cảm, tiền bạc,... giải quyết mọi việc một cách đúng mực.

Tóm lại, để biết được cung hoàng đạo nào toàn diện nhất thì chắc chắn người đó phải đạt được các tiêu chí trên thì mới có thể đưa ra được đánh giá đúng đắn và khách quan nhất.

3. Top những cung hoàng đạo toàn diện nhất

Dựa vào các tiêu chí đánh giá cung hoàng đạo nào toàn diện nhất ở trên, dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra top những cung hoàng đạo hoàn hảo và toàn diện về cả EQ lẫn IQ. Bạn cùng xem mình có nằm trong danh sách này không nhé!

3.1. Song Tử (Gemini) - cung hoàng đạo có IQ và EQ vượt trội nhất

Nếu được hỏi cung hoàng đạo nào toàn diện nhất thì câu trả lời chính là cung Song Tử. Bởi chòm sao này luôn được đánh giá rất cao về IQ và EQ khi chính hai chỉ số này đã luôn giúp họ tự tin vượt qua khó khăn, chinh phục nấc thang danh vọng, đạt được thành công.

Những người có ngày sinh từ 21/5 - 22/6 là những người thuộc chòm sao Song Tử. Nhờ có sao Thủy chiếu mệnh nên họ có trí thông minh nổi bật cùng với trí nhớ siêu phàm. Bởi vậy mà Song Tử có rất nhiều tài năng, trong cuộc sống biết cách ứng xử khôn khéo. Họ biết tận dụng mọi nguồn lực và mối quan hệ xã hội để đầu tư, gây dựng sự nghiệp.

Song Tử vốn yêu thích hòa bình, sự an toàn và ổn định nên họ rất thân thiện và tốt bụng với tất cả mọi người. Thỉnh thoảng, Song Tử vẫn làm mất lòng bạn bè nhưng thực tế đó cũng chỉ là những góp ý để cho đối phương tốt hơn. Do đó, nếu càng thân với Song Tử thì chắc chắn sẽ hiểu và yêu mến chòm sao này hơn rất nhiều.

3.2. Xử Nữ (Virgo) - chòm sao có khả năng quan sát cực tốt

Nằm trong danh sách cung hoàng đạo nào toàn diện nhất, chắc chắn không thể không nhắc đến Xử Nữ - hình ảnh một cô gái xinh đẹp, trinh trắng, có lối sống vô cùng kỷ luật.

Đầu tiên, Xử Nữ với đầu óc nhạy bén, khả năng quan sát tốt giúp họ có thêm biệt tài quản lý, tinh tế khi xử lý mọi tình huống. Cùng với đó là khả năng tiếp thu, vận dụng kiến thức vào thực tiễn một cách linh hoạt.

Trong công việc, Xử Nữ cũng dễ dàng đạt được thành công vì họ là những chú ong chăm chỉ, luôn sống và làm việc đều có kế hoạch, mỗi bước đi đều được tính toán vô cùng kỹ lưỡng. Đặc biệt, Xử Nữ không bao giờ đặt cảm xúc cá nhân vào công việc. Bởi vậy mà con đường sự nghiệp của chòm sao này khá suôn sẻ.

Trong tình yêu, cuộc sống hôn nhân cũng như các mối quan hệ với mọi người xung quanh, Xử Nữ luôn sống hết mình, không ngại hy sinh. Tuy nhiên, sự tốt bụng của Xử Nữ nam cũng dễ bị hiểu lầm với phái nữ. Vì thế, bạn cũng cần chú ý có giới hạn rõ ràng với những mối quan hệ khác.

Cung Xử Nữ vô cùng tinh tế, toàn diện
Cung Xử Nữ vô cùng tinh tế, toàn diện

3.3. Bảo Bình (Aquarius) - cung hoàng đạo tràn đầy năng lượng tích cực

Những ai sinh từ ngày 20/1 - 18/2 trong năm thì đều thuộc cung Bảo Bình, là một trong những chòm sao tiếp theo được nhắc đến để trả lời cho câu hỏi cung hoàng đạo nào toàn diện nhất.

Là một cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Khí nên Bảo Bình luôn mang trong mình năng lượng tràn đầy, luôn vui vẻ, lạc quan mang lại tiếng cười cho mọi người. Bên cạnh đó, Bảo Bình cũng là người thông minh, nhạy bén nên có thể đưa ra những ý tưởng hay ho. Họ sống có mục đích, lý tưởng. nhờ đó bản thân vươn lên những vị trí cao hơn trong sự nghiệp, cuộc sống.

Tài ăn nói của Bảo Bình cũng không kém Xử Nữ khi họ dùng sự dịu dàng và cách giao tiếp lịch thiệp, tử tế của mình để thu phục lòng người. Từ việc nhận được sự yêu mến của bạn bè mà Bảo Bình cũng biết cách vận dụng các mối quan hệ xung quanh để giải quyết vấn đề và gây dựng sự nghiệp.

3.4. Thiên Bình (Libra) - chòm sao vô cùng đáng yêu, thân thiện

Cung hoàng đạo nào toàn diện nhất trong 12 cung hoàng đạo? Thiên Bình được biết đến là chòm sao vô cùng đáng yêu, nhiệt tình và thân thiện. Với chỉ số EQ đứng đầu trong các cung hoàng đạo mà Thiên Bình có khả năng phán đoán nhạy bén và sự phân tích tinh tế. Thiên Bình có những cách ứng xử phù hợp, chinh phục được lòng người.

Thiên Bình là người cứng rắn, mạnh mẽ, có khả năng nhìn nhận vấn đề tốt nên họ mang tố chất của một nhà lãnh đạo tài ba.

Ngoài ra, nữ Thiên Bình cũng được đánh giá là có gu thẩm mỹ tốt và phong cách thời trang đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo. Vì thế, bạn sẽ chẳng bao giờ nhìn thấy một Thiên Bình lôi thôi, xuề xòa trước mặt bạn.

Nữ Thiên Bình rất xinh đẹp và có gu thẩm mỹ tốt
Nữ Thiên Bình rất xinh đẹp và có gu thẩm mỹ tốt

Như vậy, qua những thông tin trên, bạn đã biết được cung hoàng đạo nào toàn diện nhất trong 12 cung. Trong bài viết này còn có những chòm sao khác không được nhắc đến tên nhưng không có nghĩa là họ bị thua kém với các cung hoàng đạo trên. Chỉ cần bạn luôn chăm chỉ, cố gắng học hỏi, cải thiện bản thân từng ngày thì chắc chắn sẽ không hề thua kém một ai.

Xem thêm:

Bài viết liên quan
Nam Nữ Song Tu Là Gì? Tìm Hiểu Về Pháp Song Tu Trong Mật Tông Tây Tạng
Nam Nữ Song Tu Là Gì? Tìm Hiểu Về Pháp Song Tu Trong Mật Tông Tây Tạng

Trong giới tu luyện có loại pháp song tu bí ẩn khiến nhiều người thắc mắc: “nam nữ song tu là gì?”. Các bức tượng phật điêu khắc hay những tranh vẽ tượng phật, mang hình ảnh thân người nữ đang ôm thân người nam tu luyện. Chiêu thức tu luyện này chỉ đặc trưng tại vùng đất Tây Tạng và dần lưu truyền trong dân gian.

CEO TONY VŨ

Có nên treo gương bát quái trước cửa nhà? Nguyên tắc treo gương đúng phong thủy
Có nên treo gương bát quái trước cửa nhà? Nguyên tắc treo gương đúng phong thủy

Có nên treo gương bát quái trước cửa nhà? Từ xưa đến nay, Gương bát quái là một loại pháp khí nổi tiếng cần được sử dụng đúng cách. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu đúng về các nguyên tắc treo gương để hút may mắn, tài lộc vào nhà.

CEO TONY VŨ

Sinh 13/12 cung gì? Khám phá tất tần tật tử vi người sinh ngày 13/12
Sinh 13/12 cung gì? Khám phá tất tần tật tử vi người sinh ngày 13/12

Nhiều người muốn biết sinh 13/12 cung gì để hiểu hơn về tính cách và cuộc sống của những ai sinh vào ngày này. Theo chiêm tinh học thì chúng ta sẽ có 12 cung hoàng đạo khác nhau. Mỗi cung hoàng đạo sẽ mang một tính cách, vận mệnh riêng nhưng cũng sẽ có sự khác biệt tùy theo từng người.

CEO TONY VŨ

Giải đáp thắc mắc còn bao nhiêu ngày nữa đến giao thừa năm 2024?
Giải đáp thắc mắc còn bao nhiêu ngày nữa đến giao thừa năm 2024?

Liệu còn bao nhiêu ngày nữa đến giao thừa năm 2024 và lịch nghỉ Tết của năm nay như thế nào? Tết 20204 là năm con gì và nên chuẩn bị ra sao để đón một cái Tết đầm ấm, hạnh phúc?

CEO TONY VŨ

Có Cóc vào nhà là điềm gì? Nếu vào kiểu này hãy chuẩn bị đón may mắn
Có Cóc vào nhà là điềm gì? Nếu vào kiểu này hãy chuẩn bị đón may mắn

Có Cóc vào nhà là điềm gì? Cóc là động vật sinh sống phổ biến ở nông thôn, đặc biệt là các khu vực như đồng ruộng, ao hồ, hốc đá, gò mối, bụi cây,... Tuy nhiên cũng có lúc mọi người bất chợt thấy cóc xuất hiện trong nhà. Điều này khiến bạn băn khoăn, không biết loài vật này vào nhà là điềm lành hay dữ?

CEO TONY VŨ

Nằm mơ thấy sư tử là điềm gì? Hiểm nguy hay cơ hội tốt đang chờ đón?
Nằm mơ thấy sư tử là điềm gì? Hiểm nguy hay cơ hội tốt đang chờ đón?

Nằm mơ thấy sư tử là điềm lành hay dữ? Sư tử là một loài vật dũng mãnh, biểu tượng cho sức mạnh và uy quyền. Khi mơ thấy sư tử, nhiều người cảm thấy tò mò và hoang mang về ý nghĩa cũng như điềm báo mà giấc mơ này mang đến. Giải mã những giấc mơ về sư tử để biết được tương lai sẽ gặp được vận may hay vận xui nhé.

CEO TONY VŨ

Tuổi Quý Mùi sinh năm bao nhiêu? Biết sớm điều này viên mãn cả đời
Tuổi Quý Mùi sinh năm bao nhiêu? Biết sớm điều này viên mãn cả đời

Tuổi Quý Mùi sinh năm bao nhiêu sẽ cho chúng ta biết được vận mệnh cuộc đời tương lai. Điều này sẽ được khái quát rõ qua xem tử vi phong thủy. Khám phá ngay bản thân và giải mã những bí ẩn thú vị của tuổi Quý Mùi, bạn đừng bỏ qua thông tin thú vị tổng hợp dưới bài viết từ job3s.

CEO TONY VŨ

Số 12 có ý nghĩa gì? Đón Nhận Ngay Tín Hiệu Vũ Trụ
Số 12 có ý nghĩa gì? Đón Nhận Ngay Tín Hiệu Vũ Trụ

Khi nhắc đến các con số, nhiều người thắc mắc và không biết ý nghĩa thực sự đằng sau các con số. Số 12 có ý nghĩa gì trong đời sống, đây là con số may mắn hay xui xẻo? Nếu biết được ý nghĩa thực sự của con số 12 sẽ giúp bạn tăng thêm vận may, tránh những điều đen đủi cũng như đạt đỉnh cao trong sự nghiệp.

CEO TONY VŨ

Người có đuôi mắt dài có tốt không? Tướng do tâm hay bẩm sinh có sẵn?
Người có đuôi mắt dài có tốt không? Tướng do tâm hay bẩm sinh có sẵn?

Người có đuôi mắt dài có tốt không? Người có đuôi mắt dài thuộᴄ nhóm nhân tướng đẹp, số đào hoa, dễ tạo thiện ᴄảm với đối phương. Họ sống tích cực, thích sáng tạo, yêu tự do, dám nghĩ dám làm.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s