banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Chủ Nhật, 22/10/2023 18:44:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 5 phút đọc

Hé lộ vật may mắn của 12 cung hoàng đạo thu hút tiền tài vô kể

Vật may mắn của 12 cung hoàng đạo được coi là yếu tố ảnh hưởng đến thành công của mỗi người. Dù bạn là một doanh nhân thành đạt hay là một học sinh bình thường cũng đều mong muốn gặp được nhiều may mắn, tránh những điều xui xẻo.

1. 12 cung hoàng đạo là những cung gì?

Vật may mắn của 12 cung hoàng đạo là gì? Để trả lời cho câu hỏi này, trước hết chúng ta cần tìm hiểu một chút về nguồn gốc của 12 cung hoàng đạo này.

Được bắt nguồn từ những năm 1965 TCN, 12 cung hoàng đạo là một hệ thống gồm 12 cung, mỗi cung có góc 30° và được “giải mã” bởi các nhà Chiêm tinh học Babylon cổ đại.

Người ta cho rằng, mỗi cung hoàng đạo sẽ tương ứng với một tháng trong năm được bắt đầu từ điểm xuân phân, hay còn gọi là điểm đầu của Bạch Dương, vì vậy Bạch Dương được coi là cung hoàng đạo đầu tiên. Và theo sau đó là các cung Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Sư Tử, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Các chòm sao có những đặc điểm riêng và vật may mắn của 12 cung hoàng đạo cũng khác nhau.

Tìm hiểu về vật may mắn của 12 cung hoàng đạo
Tìm hiểu về vật may mắn của 12 cung hoàng đạo

2. Vật may mắn của 12 cung hoàng đạo giúp thu hút tiền tài

Vật may mắn của 12 cung hoàng đạo là thứ giúp chúng ta có thể chủ động thu hút may mắn, gặt hái được nhiều điều thuận lợi và suôn sẻ trong cuộc sống. Dưới đây là vật may mắn cho 12 cung bạn không nên bỏ qua.

2.1. Cung Bảo Bình (20/1-18/2) nên mang theo vật may mắn nào?

Dù bạn là nam hay nữ có ngày sinh rơi vào khoảng 20/1 - 18/2 thì ắt hẳn bạn chính là một member thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình.

Cung Bảo Bình thuộc nhóm nguyên tố Khí nên vật may mắn cho cung này sẽ gắn liền với những loài động vật có cánh. Vì vậy bạn có thể mang theo bên mình những phụ kiện, trang sức có hình ảnh của chú cánh cam với ý nghĩa là giúp người sinh ra ở cung hoàng đạo này tránh khỏi những tai nạn bất ngờ; hoặc trang sức hình con ong sẽ giúp bạn luôn tỉnh táo để giải quyết vấn đề tài chính; hay hình con chuồn chuồn sẽ thúc đẩy sự sáng tạo, không ngừng phát triển bản thân.

2.2. Vật may mắn của cung Song Ngư (19/2-20/3)

Nằm trong danh sách vật may mắn của 12 cung hoàng đạo không thể không nhắc đến biểu tượng may mắn của cung Song Ngư chính là hai loại đá quý là Aquamarine và Amethyst - vẻ đẹp cho sức mạnh của sóng biển, đại dương xanh.

Kèm theo đó, một chiếc dreamcatcher sẽ là vật may mắn cho riêng Song Ngư. Việc treo chiếc bùa này ở đầu giường sẽ mang đến cho họ những giấc ngủ ngon. Và nếu như đặt ở bàn làm việc, bàn học cũng sẽ giúp chòm sao này giảm bớt căng thẳng, ổn định trạng thái để làm việc, học tập hiệu quả.

2.3. Vật may mắn của chòm sao Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Là cung hoàng đạo đầu tiên của vòng hoàng đạo, những người thuộc cung Bạch Dương đều là những người luôn quyết tâm theo đuổi mục đích, đam mê của mình. Vì vậy vật may mắn của họ có thể là chiếc chìa khoá với ý nghĩa là giúp mở cửathành công. Ngoài ra, những đồ vật có thiết kế hình trăng sao, mặt trời cũng có thể mang lại may mắn cho chòm sao này.

2.4. Người thuộc cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5) nên mang theo vật may mắn gì?

Những người sinh ra thuộc chòm sao Kim Ngưu được cai trị bởi sao Kim nên những đồ vật có chất liệu bằng đồng sẽ có ảnh hưởng tích cực đến cung hoàng đạo này. Vì thế, nếu bạn là một Kim Ngưu thì hãy bài trí ngay những đồ vật trang trí bằng đồng trên bàn làm việc để thu hút tiền tài, sức khoẻ. Bên cạnh đó, những vật có màu xanh lá cây cũng mang lại năng lượng tích cực cho cung hoàng đạo này.

2.5. Cung Song Tử (21/5 – 21/6) biểu tượng may mắn là gì?

Vật may mắn của 12 cung hoàng đạo mà cụ thể là cung Song Tử chính là viên xúc xắc. Vốn là những “nhà ngoại giao” tài ba, thân thiện, hòa đồng, được nhiều người yêu mến nên viên xúc xắc rất phù hợp với tính cách họ. Những món đồ phụ kiện, trang sức có thế kế hình viên xúc xắc như vòng cổ, khuyên tai, vòng tay, ghim cài áo,… đều có thể mang lại những điều tốt lành nhất.

Vật may mắn của cung Song Tử là những phụ kiện hình vòng tròn
Vật may mắn của cung Song Tử là những phụ kiện hình vòng tròn

2.6. Vật may mắn của 12 chòm sao: Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là chòm sao thuộc nguyên tố Nước nên biểu tượng may mắn của cung này chính là những vật phẩm gắn liền với biển cả. Nếu bạn là một cô gái nữ tính có thể mang theo bên mình một chiếc vòng ngọc trai để gặp được nhiều may mắn.

Còn nếu bạn là một chàng trai Cự Giải thì có thể mang theo phụ kiện có gắn đá Mặt Trăng hoặc có màu sắc như trắng, bạc, vàng, đỏ thẫm,… sẽ mang lại thành công trong công việc và tình cảm.

2.7. Vật may mắn của chòm sao Sư Tử (23/7 – 22/8)

Để mang đến sự may mắn, thu hút tiền tài và những điều tốt đẹp trong công việc, cuộc sống, những người thuộc chòm sao Sư Tử có thể sử dụng các đồ vật có biểu tượng con báo, sư tử, chó, chim hoàng yến,… Cùng với đó, đá quý nói chung cũng là một biểu tượng may mắn cho Sư Tử. Vì vậy, bạn có thể đeo trang sức, phụ kiện, đồng hồ có đính đá may mắn như Ruby, kim cương, hồng ngọc,…

2.8. Biểu tượng may mắn của chòm sao Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ vốn dĩ giỏi giang, đa tài nên thường bị nhiều người ganh ghét, đố kỵ. Chính vì vậy những đồ vật có hoạt tiết mắt quỷ không chỉ đem lại may mắn mà còn giúp xua đuổi vận đen, xui xẻo cho cung hoàng đạo này. Đồng thời, loại “bùa chú” này còn rất hiệu nghiệm trong việc giúp tăng cường sức khỏe, mang đến nguồn năng lượng tích cực cho những ai thuộc chòm sao Trinh Nữ.

2.9. Vật may mắn với cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình là người đại diện cho công lý nên họ luôn đòi hỏi sự cân bằng, bình đẳng trong cuộc sống. Vi thế những đồ vật có hình tam giác đều rất phù hợp với Thiên Bình. Nó là biểu tượng cho sự may mắn, mang đến cho Thiên Bình sự ổn định về tinh thần, giúp giải tỏa áp lực và chỉ dẫn hành động một cách lý trí.

2.10. Vật may mắn của 12 cung hoàng đạo: Cung Bọ Cạp (Thần Nông, Thiên Yết) (24/10 – 22/11)

Trong list vật may mắn của 12 cung hoàng đạo, vật phẩm liên quan đến mặt trăng, nước, ngôi sao sẽ là một biểu tượng mang lại nhiều vận may, tiền tài cho cung hoàng đạo Bọ Cạp. Ngoài ra, những đồ vật có màu sắc may mắn đối với cung hoàng đạo này là đỏ, cam, hồng, be, vàng,… cũng thể hiện sự nhiệt huyết, kiên định, sức sống và hy vọng trong tính cách của Bọ Cạp.

Thần Nông nên chọn vật may mắn có liên quan đến thiên nhiên: trăng, núi, sông
Thần Nông nên chọn vật may mắn có liên quan đến thiên nhiên: trăng, núi, sông

2.11. Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12) mang theo vật may mắn nào?

Cung Nhân Mã gắn liền với hình ảnh mũi tên và cây cung nên những vật phẩm liên quan đến chúng sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho người thuộc chòm sao này. Thêm vào đó, đá Mã não xanh cũng là một vật phẩm phong thuỷ giúp thu hút tiền tài, may mắn cho Nhân Mã.

2.12. Biểu tượng may mắn với chòm sao Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những loại vật phẩm, trang sức, phụ kiện có gắn đá thạch anh hồng là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người thuộc chòm sao Ma Kết giúp họ kiên định với mục tiêu của bản thân, vững vàng trong cuộc sống. Ngoài ra, những đồ vật có hình ảnh cỏ bốn lá cũng là thứ giúp Ma Kết “chuyển dữ hóa lành” trong tình huống nguy nan nhất.

Như vậy, với những thông tin trên chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ được vật may mắn của 12 cung hoàng đạo là gì. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn có thể sắm ngay cho mình những vật phẩm giúp bạn thu hút may mắn, tiền tài, tránh được xui xẻo trong công việc và cuộc sống.

Xem thêm:

Bài viết liên quan
Sinh 11/7 cung gì? Hé lộ 3 sự thật của cung hoàng đạo này mà bạn chưa biết!
Sinh 11/7 cung gì? Hé lộ 3 sự thật của cung hoàng đạo này mà bạn chưa biết!

Nằm trong khoảng nửa đầu tháng 7, việc khám phá ngày sinh 11/7 cung gì hé lộ được nhiều sự thật thú về những người có ngày sinh này. Bạn đã sẵn sàng khám phá hàng loạt những điều không ngờ về người sinh ngày 11/7 hay chưa?

CEO TONY VŨ

Nằm mơ bế đứa trẻ con đánh con gì? Tham khảo ngay số này để trúng lớn
Nằm mơ bế đứa trẻ con đánh con gì? Tham khảo ngay số này để trúng lớn

Khi nằm mơ bế đứa trẻ con đánh con gì? Nằm mơ bế đứa trẻ con không chỉ dự báo những điều sẽ xảy ra trong tương lai mà còn mang đến cho chủ nhân của nó những con số may mắn. Nắm bắt được những con số tài lộc mà giấc mơ này mang lại sẽ giúp bạn có cho mình cơ hội làm giàu.

CEO TONY VŨ

Tử vi hôm nay 2/10/2023 của 12 con giáp: Mùi bứt phá, Dậu may mắn
Tử vi hôm nay 2/10/2023 của 12 con giáp: Mùi bứt phá, Dậu may mắn

Chúng ta hãy cùng khám phá tử vi hôm nay 2/10/2023 của các con giáp. Nhìn chung, bạn không cần quá lo lắng về công việc hay sức khỏe. Nếu biết cách xử lý thì bạn sẽ nắm bắt được vận may của mình.

CEO TONY VŨ

Nốt ruồi vành tai phải nam hung hay cát? Giải mã vận tướng chính xác
Nốt ruồi vành tai phải nam hung hay cát? Giải mã vận tướng chính xác

Theo nhân tướng học, việc xem xét nốt ruồi vành tai phải nam giới có thể cung cấp thông tin về vận mệnh, sức khỏe, và sự nghiệp của chủ sở hữu. Từ đó biết phát huy điểm mạnh của bản thân để có được nhiều may mắn, công danh tài lộc đầy nhà.

CEO TONY VŨ

Trọn bộ con số may mắn hôm nay 18/11/2023 của 12 con giáp rước tiền tài đón vận may
Trọn bộ con số may mắn hôm nay 18/11/2023 của 12 con giáp rước tiền tài đón vận may

Tham khảo con số may mắn hôm nay 18/11/2023 của 12 con giáp có ý nghĩa quan trọng với từng bản mệnh. Bạn hãy đi tìm con số riêng để khơi mở tiền tài, thử đổi vận may cho mình. Chắc chắn, bộ số sẽ giúp vận trình số mệnh đi đúng hướng mong cầu.

CEO TONY VŨ

Bé sinh năm 2030 mệnh gì? Ba mẹ chọn số này giúp mệnh con may mắn cả đời
Bé sinh năm 2030 mệnh gì? Ba mẹ chọn số này giúp mệnh con may mắn cả đời

Sinh con năm 2030 mệnh gì? sẽ hợp tuổi nào? hợp màu sắc gì? tính cách ra sao? Đón đọc bài viết để có sự chuẩn bị tốt nhất cho thành viên mới trong gia đình.

CEO TONY VŨ

Ngày ​22/2 là ngày gì? Hiểu đúng ý nghĩa ngày 22/2 để vận may kéo tới
Ngày ​22/2 là ngày gì? Hiểu đúng ý nghĩa ngày 22/2 để vận may kéo tới

Ngày ​22/2 là ngày gì? Sự lặp lại của các con số khiến bạn liên tưởng ngay tới những điều may mắn khi kết nối với ý nghĩa của số 2. Việc nắm bắt được ý nghĩa của ngày đặc biệt này sẽ giúp bạn tính được thời điểm phù hợp để làm nhiều chuyện quan trọng trong cuộc đời.

CEO TONY VŨ

Quý Mão là con gì? Mệnh gặp quý nhân, cả đời sung túc
Quý Mão là con gì? Mệnh gặp quý nhân, cả đời sung túc

Quý Mão là con gì? Là tuổi được quý nhân phù trợ, người tuổi Quý Mão thường gặp may mắn, mọi chuyện suôn sẻ. Nhớ thêm bí kíp dưới đây để cả cuộc đời được "ăn sung, mặc sướng".

CEO TONY VŨ

Sinh ngày 19-8 là cung gì? Dự báo điềm lành, dữ bạn không nên chủ quan
Sinh ngày 19-8 là cung gì? Dự báo điềm lành, dữ bạn không nên chủ quan

Bạn đang tìm đáp án cho câu hỏi những người sinh ngày 19-8 là cung gì? Trong văn hóa phương Đông, số mệnh và con số có tầm quan trọng rất lớn trong cuộc sống của mỗi người. Theo đó, ngày sinh của mỗi người cũng được xem như một yếu tố ảnh hưởng đến tính cách và số phận của mình.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s