Hé lộ vật may mắn của 12 cung hoàng đạo thu hút tiền tài vô kể

Đóng góp bởi:   Harry Quang
Chủ Nhật, 22/10/2023 18:44:00 +07:00
Vật may mắn của 12 cung hoàng đạo được coi là yếu tố ảnh hưởng đến thành công của mỗi người. Dù bạn là một doanh nhân thành đạt hay là một học sinh bình thường cũng đều mong muốn gặp được nhiều may mắn, tránh những điều xui xẻo.

1. 12 cung hoàng đạo là những cung gì?

Vật may mắn của 12 cung hoàng đạo là gì? Để trả lời cho câu hỏi này, trước hết chúng ta cần tìm hiểu một chút về nguồn gốc của 12 cung hoàng đạo này.

Được bắt nguồn từ những năm 1965 TCN, 12 cung hoàng đạo là một hệ thống gồm 12 cung, mỗi cung có góc 30° và được “giải mã” bởi các nhà Chiêm tinh học Babylon cổ đại.

Người ta cho rằng, mỗi cung hoàng đạo sẽ tương ứng với một tháng trong năm được bắt đầu từ điểm xuân phân, hay còn gọi là điểm đầu của Bạch Dương, vì vậy Bạch Dương được coi là cung hoàng đạo đầu tiên. Và theo sau đó là các cung Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Sư Tử, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Các chòm sao có những đặc điểm riêng và vật may mắn của 12 cung hoàng đạo cũng khác nhau.

Tìm hiểu về vật may mắn của 12 cung hoàng đạo
Tìm hiểu về vật may mắn của 12 cung hoàng đạo

2. Vật may mắn của 12 cung hoàng đạo giúp thu hút tiền tài

Vật may mắn của 12 cung hoàng đạo là thứ giúp chúng ta có thể chủ động thu hút may mắn, gặt hái được nhiều điều thuận lợi và suôn sẻ trong cuộc sống. Dưới đây là vật may mắn cho 12 cung bạn không nên bỏ qua.

2.1. Cung Bảo Bình (20/1-18/2) nên mang theo vật may mắn nào?

Dù bạn là nam hay nữ có ngày sinh rơi vào khoảng 20/1 - 18/2 thì ắt hẳn bạn chính là một member thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình.

Cung Bảo Bình thuộc nhóm nguyên tố Khí nên vật may mắn cho cung này sẽ gắn liền với những loài động vật có cánh. Vì vậy bạn có thể mang theo bên mình những phụ kiện, trang sức có hình ảnh của chú cánh cam với ý nghĩa là giúp người sinh ra ở cung hoàng đạo này tránh khỏi những tai nạn bất ngờ; hoặc trang sức hình con ong sẽ giúp bạn luôn tỉnh táo để giải quyết vấn đề tài chính; hay hình con chuồn chuồn sẽ thúc đẩy sự sáng tạo, không ngừng phát triển bản thân.

2.2. Vật may mắn của cung Song Ngư (19/2-20/3)

Nằm trong danh sách vật may mắn của 12 cung hoàng đạo không thể không nhắc đến biểu tượng may mắn của cung Song Ngư chính là hai loại đá quý là Aquamarine và Amethyst - vẻ đẹp cho sức mạnh của sóng biển, đại dương xanh.

Kèm theo đó, một chiếc dreamcatcher sẽ là vật may mắn cho riêng Song Ngư. Việc treo chiếc bùa này ở đầu giường sẽ mang đến cho họ những giấc ngủ ngon. Và nếu như đặt ở bàn làm việc, bàn học cũng sẽ giúp chòm sao này giảm bớt căng thẳng, ổn định trạng thái để làm việc, học tập hiệu quả.

2.3. Vật may mắn của chòm sao Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Là cung hoàng đạo đầu tiên của vòng hoàng đạo, những người thuộc cung Bạch Dương đều là những người luôn quyết tâm theo đuổi mục đích, đam mê của mình. Vì vậy vật may mắn của họ có thể là chiếc chìa khoá với ý nghĩa là giúp mở cửathành công. Ngoài ra, những đồ vật có thiết kế hình trăng sao, mặt trời cũng có thể mang lại may mắn cho chòm sao này.

2.4. Người thuộc cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5) nên mang theo vật may mắn gì?

Những người sinh ra thuộc chòm sao Kim Ngưu được cai trị bởi sao Kim nên những đồ vật có chất liệu bằng đồng sẽ có ảnh hưởng tích cực đến cung hoàng đạo này. Vì thế, nếu bạn là một Kim Ngưu thì hãy bài trí ngay những đồ vật trang trí bằng đồng trên bàn làm việc để thu hút tiền tài, sức khoẻ. Bên cạnh đó, những vật có màu xanh lá cây cũng mang lại năng lượng tích cực cho cung hoàng đạo này.

2.5. Cung Song Tử (21/5 – 21/6) biểu tượng may mắn là gì?

Vật may mắn của 12 cung hoàng đạo mà cụ thể là cung Song Tử chính là viên xúc xắc. Vốn là những “nhà ngoại giao” tài ba, thân thiện, hòa đồng, được nhiều người yêu mến nên viên xúc xắc rất phù hợp với tính cách họ. Những món đồ phụ kiện, trang sức có thế kế hình viên xúc xắc như vòng cổ, khuyên tai, vòng tay, ghim cài áo,… đều có thể mang lại những điều tốt lành nhất.

Vật may mắn của cung Song Tử là những phụ kiện hình vòng tròn
Vật may mắn của cung Song Tử là những phụ kiện hình vòng tròn

2.6. Vật may mắn của 12 chòm sao: Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là chòm sao thuộc nguyên tố Nước nên biểu tượng may mắn của cung này chính là những vật phẩm gắn liền với biển cả. Nếu bạn là một cô gái nữ tính có thể mang theo bên mình một chiếc vòng ngọc trai để gặp được nhiều may mắn.

Còn nếu bạn là một chàng trai Cự Giải thì có thể mang theo phụ kiện có gắn đá Mặt Trăng hoặc có màu sắc như trắng, bạc, vàng, đỏ thẫm,… sẽ mang lại thành công trong công việc và tình cảm.

2.7. Vật may mắn của chòm sao Sư Tử (23/7 – 22/8)

Để mang đến sự may mắn, thu hút tiền tài và những điều tốt đẹp trong công việc, cuộc sống, những người thuộc chòm sao Sư Tử có thể sử dụng các đồ vật có biểu tượng con báo, sư tử, chó, chim hoàng yến,… Cùng với đó, đá quý nói chung cũng là một biểu tượng may mắn cho Sư Tử. Vì vậy, bạn có thể đeo trang sức, phụ kiện, đồng hồ có đính đá may mắn như Ruby, kim cương, hồng ngọc,…

2.8. Biểu tượng may mắn của chòm sao Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ vốn dĩ giỏi giang, đa tài nên thường bị nhiều người ganh ghét, đố kỵ. Chính vì vậy những đồ vật có hoạt tiết mắt quỷ không chỉ đem lại may mắn mà còn giúp xua đuổi vận đen, xui xẻo cho cung hoàng đạo này. Đồng thời, loại “bùa chú” này còn rất hiệu nghiệm trong việc giúp tăng cường sức khỏe, mang đến nguồn năng lượng tích cực cho những ai thuộc chòm sao Trinh Nữ.

2.9. Vật may mắn với cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình là người đại diện cho công lý nên họ luôn đòi hỏi sự cân bằng, bình đẳng trong cuộc sống. Vi thế những đồ vật có hình tam giác đều rất phù hợp với Thiên Bình. Nó là biểu tượng cho sự may mắn, mang đến cho Thiên Bình sự ổn định về tinh thần, giúp giải tỏa áp lực và chỉ dẫn hành động một cách lý trí.

2.10. Vật may mắn của 12 cung hoàng đạo: Cung Bọ Cạp (Thần Nông, Thiên Yết) (24/10 – 22/11)

Trong list vật may mắn của 12 cung hoàng đạo, vật phẩm liên quan đến mặt trăng, nước, ngôi sao sẽ là một biểu tượng mang lại nhiều vận may, tiền tài cho cung hoàng đạo Bọ Cạp. Ngoài ra, những đồ vật có màu sắc may mắn đối với cung hoàng đạo này là đỏ, cam, hồng, be, vàng,… cũng thể hiện sự nhiệt huyết, kiên định, sức sống và hy vọng trong tính cách của Bọ Cạp.

Thần Nông nên chọn vật may mắn có liên quan đến thiên nhiên: trăng, núi, sông
Thần Nông nên chọn vật may mắn có liên quan đến thiên nhiên: trăng, núi, sông

2.11. Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12) mang theo vật may mắn nào?

Cung Nhân Mã gắn liền với hình ảnh mũi tên và cây cung nên những vật phẩm liên quan đến chúng sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho người thuộc chòm sao này. Thêm vào đó, đá Mã não xanh cũng là một vật phẩm phong thuỷ giúp thu hút tiền tài, may mắn cho Nhân Mã.

2.12. Biểu tượng may mắn với chòm sao Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những loại vật phẩm, trang sức, phụ kiện có gắn đá thạch anh hồng là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người thuộc chòm sao Ma Kết giúp họ kiên định với mục tiêu của bản thân, vững vàng trong cuộc sống. Ngoài ra, những đồ vật có hình ảnh cỏ bốn lá cũng là thứ giúp Ma Kết “chuyển dữ hóa lành” trong tình huống nguy nan nhất.

Như vậy, với những thông tin trên chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ được vật may mắn của 12 cung hoàng đạo là gì. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn có thể sắm ngay cho mình những vật phẩm giúp bạn thu hút may mắn, tiền tài, tránh được xui xẻo trong công việc và cuộc sống.

Xem thêm:

Bài viết liên quan
Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít là hiện tượng rất thường xuyên xảy ra với nhiều người. Mỗi một giấc mơ đều sẽ mang đến những ý nghĩa và thông điệp riêng cần được giải mã kỹ lưỡng. Cùng các chuyên gia của job3s.vn luận giải chi tiết thông điệp đó là gì, lành hay dữ.
Xem thêm »
Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì?

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì?

Sinh năm 2004 mệnh gì? Người sinh năm 2004 thuộc mệnh Thủy - Tuyền Trung Thủy, tức dòng nước mát lành chảy róc rách, tuổi Giáp Thân, cầm tinh con Khỉ. Nam, nữ sinh năm 2004 có tính cách hiền hòa, khá chăm chỉ và thông minh. Tuy vậy, cuộc sống của họ cũng gặp nhiều khó khăn và sóng gió.
Xem thêm »
Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ mang ý nghĩa gì khiến nhiều người cả nam cả nữ đều muốn có? Dù cuộc sống có trăm ngàn khó khăn, bạn cũng chớ dại tẩy bỏ nốt ruồi ở vị trí này dễ khiến tai ương liên tục kéo đến, bệnh tật lúc nào không hay.
Xem thêm »
Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024? Tỉa chân nhang là nghi thức mang đậm dấu ấn tâm linh của người Việt, thể hiện lòng thành kính đối với tổ tiên và cầu mong những điều tốt đẹp cho năm mới. Việc lựa chọn ngày đẹp để tỉa chân nhang càng được chú trọng, bởi theo quan niệm phong thủy, đây là thời điểm mang năng lượng tích cực, giúp gia chủ thu hút tài lộc, may mắn. Vậy tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024 để mang lại nhiều tài lộc? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Theo phong thủy nốt ruồi ở cuống tai mang đến nhiều ý nghĩa về tài lộc và may mắn. Nhưng cũng có quan điểm cho rằng vị trí nốt ruồi này sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và mang đến điều không tốt. Vậy, ý nghĩa nốt ruồi vị trí cuống tai là gì, có nên tẩy không? Tất cả sẽ được giải mã chi tiết trong bài viết dưới đây.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu? Mỗi nốt ruồi đều mang 1 ý nghĩa riêng biệt trong tướng số, có nốt ruồi báo may mắn nhưng có nốt ruồi mang điềm báo xui xẻo. Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu, phản ánh thế nào về tính cách, sự nghiệp, cuộc sống của chúng ta? Cùng job3s tìm hiểu ý nghĩa về nốt ruồi ở vị trí trong lỗ tai qua bài viết sau.
Xem thêm »
10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách, vận mệnh của họ. Khám phá bí ẩn 10 vị trí nốt ruồi tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng, mang đến cho chủ sở hữu nhiều cơ hội tốt đẹp trong công việc và cuộc sống, tuyệt đối không nên xóa.
Xem thêm »
Nốt ruồi hứng lệ là gì? Hủy hoại tình duyên tuyệt đối không nên giữ

Nốt ruồi hứng lệ là gì? Hủy hoại tình duyên tuyệt đối không nên giữ

Ý nghĩa nốt ruồi hứng lệ là gì? Người sở hữu nốt ruồi hứng lệ thường có cuộc đời lận đận, nhiều gian truân. Không chỉ gặp khó khăn trong công việc, chúng còn ám chỉ đường tình duyên trắc trở do không gặp được ý trung nhân phù hợp; thường xuyên lo lắng và phiền muộn.
Xem thêm »
Điểm cực Đông trên đất liền nước ta nằm ở đâu, ở Mũi Đôi hay Mũi Điện?

Điểm cực Đông trên đất liền nước ta nằm ở đâu, ở Mũi Đôi hay Mũi Điện?

Điểm cực Đông trên đất liền nước ta được xác định là Mũi Đôi thuộc làng chài Đầm Môn (Vịnh Vân Phong), xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Thế nhưng, lại có nhiều ý kiến khác cho rằng nơi đón ánh mặt trời đầu tiên trên đất liền tại Việt Nam chính là hải đăng Mũi Điện (hải đăng Đại Lãnh) tỉnh Phú Yên. Đâu mới là câu trả lời chính xác?
Xem thêm »
Sinh ngày 6/6 cung gì? 6/6 là cung Song Tử hay Cự Giải?

Sinh ngày 6/6 cung gì? 6/6 là cung Song Tử hay Cự Giải?

Sinh ngày 6/6 cung gì? Những người này thuộc cung hoàng đạo song tính. Cung này có tính cách linh hoạt, thông minh và sống tình cảm. Nhờ vậy, họ có thể dễ dàng vượt qua những thử thách trong công việc cũng như trong cuộc sống và được mọi người yêu mến.
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat