Ngày 30 tháng 7 cung gì? 4 công việc này Sư Tử sẽ thăng tiến

Đóng góp bởi:   Harry Quang
Chủ Nhật, 05/11/2023 20:28:00 +07:00
Bạn sinh ngày 30/7 nhưng bạn không biết ngày 30 tháng 7 là cung gì và những bí ẩn đằng sau cung hoàng đạo ngày sinh của mình? Bài viết hôm nay job3s sẽ chia sẻ chi tiết về tất cả những bí ẩn cung hoàng đạo có ngày sinh 30/7 liên quan đến tính cách, tình yêu và màu sắc may mắn, chắc chắn không thể bỏ qua.

1. Ngày 30 tháng 7 cung gì?

Cung Sư Tử (Leo) nằm trong khoảng thời gian từ 23/7 đến 22/8, gọi là Hải Sư trong tiếng Anh, là cung thứ 5 trong chuỗi hoàng đạo. Do đó, người có ngày sinh 30 tháng 7 cũng sẽ thuộc cung Sư Tử. Cung hoàng đạo này có nguyên tố lửa, tượng trưng cho sức mạnh, nhiệt huyết và quyền lực.

Ngày 30 tháng 7 cung gì? Ngày 30/7 cung Sư Tử
Ngày 30/7 cung gì? Ngày 30/7 cung Sư Tử

Tương tự như Bạch Dương, Sư Tử cũng là ngọn lửa nhưng mạnh mẽ và rực rỡ hơn, thể hiện sự nhiệt huyết đặc biệt. Sư Tử đại diện cho vị thần Zeus trong thần thoại Hy Lạp, một thần lãnh đạo, người cai trị bầu trời và sử dụng sấm và sét. Điều này ảnh hưởng đáng kể đến tính cách và sự nghiệp của người thuộc cung này.

>>Xem thêm: Sư Tử Hợp Với Cung Nào Nhất - Tìm Kiếm Mảnh Ghép Phù Hợp

2. Những đặc điểm của người sinh ngày 30/7 (Cung sư tử)

Khi đã biết ngày 30 tháng 7 cung gì ta có thể luận ra được những đặc điểm của cung hoàng đạo này về điểm tốt và điểm xấu. Theo như giải đáp ở trên, ngày 30/7 thuộc cung Sư Tử, do vậy những người thuộc cung này sẽ có tính cách như sau:

2.1. Điểm tốt của người sinh ngày 30 tháng 7 (Cung Sư Tử)

 • Tự tin: Người Sư Tử thường có niềm tin vững chắc vào khả năng của họ và thể hiện sự tự tin rõ ràng, giúp họ nổi bật và thu hút sự chú ý.

 • Trung thành: Họ mang đậm tính trung thành và tận tụy đối với người mình yêu quý cũng như có trách nhiệm cao với công việc, luôn cố gắng hoàn thành mục tiêu đề ra.

 • Tinh thần lãnh đạo: Với tính cách mạnh mẽ và tự tin, họ có khả năng trở thành người lãnh đạo và dẫn đầu trong nhiều tình huống.

Sư Tử sinh ngày 30/7 luôn tự tin, trung thanh, trách nhiệm và mạnh mẽ
Sư Tử sinh ngày 30/7 luôn tự tin, trung thanh, trách nhiệm và mạnh mẽ

2.2. Điểm xấu của người sinh ngày 30 tháng 7 cung Sư Tử

 • Kiêu ngạo: Thái độ kiêu ngạo có thể khiến họ không chấp nhận ý kiến khác và gây khó chịu, khó hòa nhập với người khác.

 • Tính cứng đầu: Họ khó thích nghi và có thể bỏ lỡ cơ hội vì sự khó chịu với sự thay đổi, gây trở ngại trong sự nghiệp.

 • Khó kiểm soát: Thường nóng tính và khó kiểm soát cảm xúc, dễ dẫn đến xung đột với người xung quanh.

3. Sư tử sinh ngày 30 tháng 7 hợp cung hoàng đạo nào?

Bên cạnh việc nắm được tính cách của người sinh ngày 30/7, khi biết 30 tháng 7 là cung gì? còn có thể tìm được cung hoàng đạo phù hợp của người này. Theo chiêm tinh học, tình duyên của cung Sư Tử (Leo) có thể rất hạnh phúc nếu kết hợp với các cung khác như Bạch Dương (Aries), Nhân Mã (Sagittarius) hoặc Song Tử (Gemini). Cụ thể:

 • Sự kết hợp giữa Sư Tử và Bạch Dương tạo ra một cặp đôi hoàn hảo với sự đồng điệu và năng lượng tích cực. Họ hiểu rõ lẫn nhau và ít khi xảy ra bất đồng.

 • Nhân Mã, Sư Tử tạo nên một mối quan hệ dựa trên sự tự do và sự hào hứng với việc học hỏi, cùng nhau xây dựng niềm tin và tạo nên tình yêu mãnh liệt.

 • Sự kết hợp giữa Sư Tử và Song Tử mang đến sự cân bằng, tạo ra một mối quan hệ nhẹ nhàng, chín chắn và đầy sức hút.

Cung hoàng đạo phù hợp giúp Sư Tử 30/7 luôn sung túc và đủ đầy
Cung hoàng đạo phù hợp giúp Sư Tử 30/7 luôn sung túc và đủ đầy

4. Màu sắc may mắn của Sư Tử sinh nhật 30/7 (Cung sư tử)

Một trong những điều mà nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về ngày sinh 30 tháng 7 là màu sắc may mắn của người thuộc cung Sư Tử. Do tính cách lãnh đạo và sự tinh tế, họ thường ưa chuộng các gam màu nóng như đỏ, vàng và cam. Màu tím cũng phản ánh sự yêu đời, tưởng tượng và cao quý của họ.

Theo quan điểm phong thủy, các chuyên gia thường khuyên người thuộc cung Sư Tử nên sử dụng đồ trang sức làm từ vàng, bạc, kim cương hoặc đá quý để tối ưu hóa năng lượng tích cực và cân bằng cho cung này.

>>Xem thêm: 12 cung hoàng đạo ai đáng sợ nhất? Top 3 cung hoàng đạo không nên động vào

5. Công việc nào sẽ mang lại sự thăng tiến cho Sư Tử 30/7?

Việc biết ngày 30 tháng 7 cung gì không chỉ giúp bạn hiểu được tính cách, cung hoàng đạo phù hợp, màu sắc may mắn mà còn giúp bạn chọn được công việc phù hợp. Với Sư Tử cung chiếu mệnh ngày 30/7 bạn có thể lựa chọn những công việc phù hợp như:

 • Nhà văn: Sư Tử thường sở hữu sự sáng tạo và kỹ năng viết tốt, giúp họ nổi bật trong lĩnh vực viết văn.

 • Nghệ sĩ: Với năng lượng tích cực và đam mê nghệ thuật, họ có thể phát triển trong ngành nghệ thuật.

 • Nhà sản xuất: Khả năng ra quyết định và kiểm soát quy trình sản xuất giúp họ thành công trong lĩnh vực này.

 • Giáo viên: Với khả năng truyền đạt kiến thức và tính trung thành, họ có thể trở thành giáo viên xuất sắc.

Sư Tử sinh ngày 30/7 chọn công việc phù hợp giúp công việc thăng tiến
Sư Tử sinh ngày 30/7 chọn công việc phù hợp giúp công việc thăng tiến

Như vậy, job3s đã giải đáp chi tiết về 30 tháng 7 là cung gì? cũng như những thông tin liên quan đến chiêm tinh học của ngày sinh này như tính cách, tình yêu và sự nghiệp. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nhiều ngày sinh khác hãy theo dõi job3s ngay để đón đọc những bài viết hay mỗi ngày.

Các câu hỏi liên quan đến ngày 30 tháng 7

Cự giải tháng 7 hợp với cung nào

Trong mối quan hệ tình cảm, Cự Giải hợp với Bọ Cạp và Song Ngư, vì họ đều là những cung hoàng đạo chung thủy. Trong mối quan hệ bạn bè, họ hợp làm bạn với cung Thiên Bình, Bạch Dương

Tháng 7 hợp với tháng nào

Tháng 7 có thể hợp với các tháng 6, 8, 9 và 10. Tuy nhiên, sự hợp nhau trong các mối quan hệ còn phụ thuộc vào tính cách của từng người và cách họ dung hòa những điểm khác biệt của nhau

Sinh tháng 7 hợp màu gì

Khoảng thời gian từ mùng 1 đến 22 tháng 7: Những người được sinh ra vào khoảng thời gian này màu sắc mang lại may mắn và cát tường cho họ là màu đỏ thắm. Khoảng thời gian từ 23 đến 31 tháng 7: Những người sinh vào thời gian này hợp với màu cam, vàng và đỏ

Bài viết liên quan
Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? Sinh ngày 29/8 thuộc cung Xử Nữ. Đây là những người sống rất thực tế, cẩn trọng, có khả năng phân tích tốt và luôn giữ lời hứa. Tuy nhiên, mặt hạn chế trong tính cách của Xử Nữ chính là dễ lo lắng và hơi khó tính. Ngoài ra Xử Nữ khi thường không chung thuỷ.
Xem thêm »
Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít là hiện tượng rất thường xuyên xảy ra với nhiều người. Mỗi một giấc mơ đều sẽ mang đến những ý nghĩa và thông điệp riêng cần được giải mã kỹ lưỡng. Cùng các chuyên gia của job3s.vn luận giải chi tiết thông điệp đó là gì, lành hay dữ.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? Thiên Bình là người chính trực, ngay thẳng. Nhờ sở hữu khả năng quan sát, đánh giá và phân tích tốt nên họ thường đứng ra đấu tranh để bảo vệ lẽ phải. Trong tình yêu, Thiên Bình đôi lúc yếu đuối và và tính cách thay đổi thất thường khiến họ khó tìm được bạn đời lý tưởng cho mình.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? Người sinh ngày 3/5 cung Kim Ngưu nổi tiếng hòa đồng, giàu tình cảm, đam mê nghệ thuật và cực kỳ kiên trì trong công việc. Tuy nhiên, họ có đôi phần cố chấp khiến người khác không hài lòng. Cùng giải mã những ẩn số về cung hoàng đạo sinh ngày 3/5 ngay sau đây.
Xem thêm »
Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì?

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì?

Sinh năm 2004 mệnh gì? Người sinh năm 2004 thuộc mệnh Thủy - Tuyền Trung Thủy, tức dòng nước mát lành chảy róc rách, tuổi Giáp Thân, cầm tinh con Khỉ. Nam, nữ sinh năm 2004 có tính cách hiền hòa, khá chăm chỉ và thông minh. Tuy vậy, cuộc sống của họ cũng gặp nhiều khó khăn và sóng gió.
Xem thêm »
Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ mang ý nghĩa gì khiến nhiều người cả nam cả nữ đều muốn có? Dù cuộc sống có trăm ngàn khó khăn, bạn cũng chớ dại tẩy bỏ nốt ruồi ở vị trí này dễ khiến tai ương liên tục kéo đến, bệnh tật lúc nào không hay.
Xem thêm »
Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024? Tỉa chân nhang là nghi thức mang đậm dấu ấn tâm linh của người Việt, thể hiện lòng thành kính đối với tổ tiên và cầu mong những điều tốt đẹp cho năm mới. Việc lựa chọn ngày đẹp để tỉa chân nhang càng được chú trọng, bởi theo quan niệm phong thủy, đây là thời điểm mang năng lượng tích cực, giúp gia chủ thu hút tài lộc, may mắn. Vậy tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024 để mang lại nhiều tài lộc? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Theo phong thủy nốt ruồi ở cuống tai mang đến nhiều ý nghĩa về tài lộc và may mắn. Nhưng cũng có quan điểm cho rằng vị trí nốt ruồi này sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và mang đến điều không tốt. Vậy, ý nghĩa nốt ruồi vị trí cuống tai là gì, có nên tẩy không? Tất cả sẽ được giải mã chi tiết trong bài viết dưới đây.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu? Mỗi nốt ruồi đều mang 1 ý nghĩa riêng biệt trong tướng số, có nốt ruồi báo may mắn nhưng có nốt ruồi mang điềm báo xui xẻo. Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu, phản ánh thế nào về tính cách, sự nghiệp, cuộc sống của chúng ta? Cùng job3s tìm hiểu ý nghĩa về nốt ruồi ở vị trí trong lỗ tai qua bài viết sau.
Xem thêm »
10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách, vận mệnh của họ. Khám phá bí ẩn 10 vị trí nốt ruồi tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng, mang đến cho chủ sở hữu nhiều cơ hội tốt đẹp trong công việc và cuộc sống, tuyệt đối không nên xóa.
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat