banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Chủ Nhật, 05/11/2023 20:28:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 4 phút đọc

Ngày 30 tháng 7 cung gì? 4 công việc này Sư Tử sẽ thăng tiến

Bạn sinh ngày 30/7 nhưng bạn không biết ngày 30 tháng 7 là cung gì và những bí ẩn đằng sau cung hoàng đạo ngày sinh của mình? Bài viết hôm nay job3s sẽ chia sẻ chi tiết về tất cả những bí ẩn cung hoàng đạo có ngày sinh 30/7 liên quan đến tính cách, tình yêu và màu sắc may mắn, chắc chắn không thể bỏ qua.

1. Ngày 30 tháng 7 cung gì?

Cung Sư Tử (Leo) nằm trong khoảng thời gian từ 23/7 đến 22/8, gọi là Hải Sư trong tiếng Anh, là cung thứ 5 trong chuỗi hoàng đạo. Do đó, người có ngày sinh 30 tháng 7 cũng sẽ thuộc cung Sư Tử. Cung hoàng đạo này có nguyên tố lửa, tượng trưng cho sức mạnh, nhiệt huyết và quyền lực.

Ngày 30 tháng 7 cung gì? Ngày 30/7 cung Sư Tử
Ngày 30/7 cung gì? Ngày 30/7 cung Sư Tử

Tương tự như Bạch Dương, Sư Tử cũng là ngọn lửa nhưng mạnh mẽ và rực rỡ hơn, thể hiện sự nhiệt huyết đặc biệt. Sư Tử đại diện cho vị thần Zeus trong thần thoại Hy Lạp, một thần lãnh đạo, người cai trị bầu trời và sử dụng sấm và sét. Điều này ảnh hưởng đáng kể đến tính cách và sự nghiệp của người thuộc cung này.

>>Xem thêm: Sư Tử Hợp Với Cung Nào Nhất - Tìm Kiếm Mảnh Ghép Phù Hợp

2. Những đặc điểm của người sinh ngày 30/7 (Cung sư tử)

Khi đã biết ngày 30 tháng 7 cung gì ta có thể luận ra được những đặc điểm của cung hoàng đạo này về điểm tốt và điểm xấu. Theo như giải đáp ở trên, ngày 30/7 thuộc cung Sư Tử, do vậy những người thuộc cung này sẽ có tính cách như sau:

2.1. Điểm tốt của người sinh ngày 30 tháng 7 (Cung Sư Tử)

 • Tự tin: Người Sư Tử thường có niềm tin vững chắc vào khả năng của họ và thể hiện sự tự tin rõ ràng, giúp họ nổi bật và thu hút sự chú ý.

 • Trung thành: Họ mang đậm tính trung thành và tận tụy đối với người mình yêu quý cũng như có trách nhiệm cao với công việc, luôn cố gắng hoàn thành mục tiêu đề ra.

 • Tinh thần lãnh đạo: Với tính cách mạnh mẽ và tự tin, họ có khả năng trở thành người lãnh đạo và dẫn đầu trong nhiều tình huống.

Sư Tử sinh ngày 30/7 luôn tự tin, trung thanh, trách nhiệm và mạnh mẽ
Sư Tử sinh ngày 30/7 luôn tự tin, trung thanh, trách nhiệm và mạnh mẽ

2.2. Điểm xấu của người sinh ngày 30 tháng 7 cung Sư Tử

 • Kiêu ngạo: Thái độ kiêu ngạo có thể khiến họ không chấp nhận ý kiến khác và gây khó chịu, khó hòa nhập với người khác.

 • Tính cứng đầu: Họ khó thích nghi và có thể bỏ lỡ cơ hội vì sự khó chịu với sự thay đổi, gây trở ngại trong sự nghiệp.

 • Khó kiểm soát: Thường nóng tính và khó kiểm soát cảm xúc, dễ dẫn đến xung đột với người xung quanh.

3. Sư tử sinh ngày 30 tháng 7 hợp cung hoàng đạo nào?

Bên cạnh việc nắm được tính cách của người sinh ngày 30/7, khi biết 30 tháng 7 là cung gì? còn có thể tìm được cung hoàng đạo phù hợp của người này. Theo chiêm tinh học, tình duyên của cung Sư Tử (Leo) có thể rất hạnh phúc nếu kết hợp với các cung khác như Bạch Dương (Aries), Nhân Mã (Sagittarius) hoặc Song Tử (Gemini). Cụ thể:

 • Sự kết hợp giữa Sư Tử và Bạch Dương tạo ra một cặp đôi hoàn hảo với sự đồng điệu và năng lượng tích cực. Họ hiểu rõ lẫn nhau và ít khi xảy ra bất đồng.

 • Nhân Mã, Sư Tử tạo nên một mối quan hệ dựa trên sự tự do và sự hào hứng với việc học hỏi, cùng nhau xây dựng niềm tin và tạo nên tình yêu mãnh liệt.

 • Sự kết hợp giữa Sư Tử và Song Tử mang đến sự cân bằng, tạo ra một mối quan hệ nhẹ nhàng, chín chắn và đầy sức hút.

Cung hoàng đạo phù hợp giúp Sư Tử 30/7 luôn sung túc và đủ đầy
Cung hoàng đạo phù hợp giúp Sư Tử 30/7 luôn sung túc và đủ đầy

4. Màu sắc may mắn của Sư Tử sinh nhật 30/7 (Cung sư tử)

Một trong những điều mà nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về ngày sinh 30 tháng 7 là màu sắc may mắn của người thuộc cung Sư Tử. Do tính cách lãnh đạo và sự tinh tế, họ thường ưa chuộng các gam màu nóng như đỏ, vàng và cam. Màu tím cũng phản ánh sự yêu đời, tưởng tượng và cao quý của họ.

Theo quan điểm phong thủy, các chuyên gia thường khuyên người thuộc cung Sư Tử nên sử dụng đồ trang sức làm từ vàng, bạc, kim cương hoặc đá quý để tối ưu hóa năng lượng tích cực và cân bằng cho cung này.

>>Xem thêm: 12 cung hoàng đạo ai đáng sợ nhất? Top 3 cung hoàng đạo không nên động vào

5. Công việc nào sẽ mang lại sự thăng tiến cho Sư Tử 30/7?

Việc biết ngày 30 tháng 7 cung gì không chỉ giúp bạn hiểu được tính cách, cung hoàng đạo phù hợp, màu sắc may mắn mà còn giúp bạn chọn được công việc phù hợp. Với Sư Tử cung chiếu mệnh ngày 30/7 bạn có thể lựa chọn những công việc phù hợp như:

 • Nhà văn: Sư Tử thường sở hữu sự sáng tạo và kỹ năng viết tốt, giúp họ nổi bật trong lĩnh vực viết văn.

 • Nghệ sĩ: Với năng lượng tích cực và đam mê nghệ thuật, họ có thể phát triển trong ngành nghệ thuật.

 • Nhà sản xuất: Khả năng ra quyết định và kiểm soát quy trình sản xuất giúp họ thành công trong lĩnh vực này.

 • Giáo viên: Với khả năng truyền đạt kiến thức và tính trung thành, họ có thể trở thành giáo viên xuất sắc.

Sư Tử sinh ngày 30/7 chọn công việc phù hợp giúp công việc thăng tiến
Sư Tử sinh ngày 30/7 chọn công việc phù hợp giúp công việc thăng tiến

Như vậy, job3s đã giải đáp chi tiết về 30 tháng 7 là cung gì? cũng như những thông tin liên quan đến chiêm tinh học của ngày sinh này như tính cách, tình yêu và sự nghiệp. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nhiều ngày sinh khác hãy theo dõi job3s ngay để đón đọc những bài viết hay mỗi ngày.

Các câu hỏi liên quan đến ngày 30 tháng 7

Cự giải tháng 7 hợp với cung nào

Trong mối quan hệ tình cảm, Cự Giải hợp với Bọ Cạp và Song Ngư, vì họ đều là những cung hoàng đạo chung thủy. Trong mối quan hệ bạn bè, họ hợp làm bạn với cung Thiên Bình, Bạch Dương

Tháng 7 hợp với tháng nào

Tháng 7 có thể hợp với các tháng 6, 8, 9 và 10. Tuy nhiên, sự hợp nhau trong các mối quan hệ còn phụ thuộc vào tính cách của từng người và cách họ dung hòa những điểm khác biệt của nhau

Sinh tháng 7 hợp màu gì

Khoảng thời gian từ mùng 1 đến 22 tháng 7: Những người được sinh ra vào khoảng thời gian này màu sắc mang lại may mắn và cát tường cho họ là màu đỏ thắm. Khoảng thời gian từ 23 đến 31 tháng 7: Những người sinh vào thời gian này hợp với màu cam, vàng và đỏ

Bài viết liên quan
Có nên tụng kinh Địa Tạng ở nhà không? Lưu ý điều này để cả đời sống thanh thản
Có nên tụng kinh Địa Tạng ở nhà không? Lưu ý điều này để cả đời sống thanh thản

Việc tìm hiểu có nên tụng kinh Địa Tạng ở nhà không và cách tụng niệm như thế nào cho đúng có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với các Phật tử trên con đường tu hành. Mặc dù là bộ kinh nổi tiếng nhưng vẫn có nhiều Phật tử e ngại khi tụng kinh ở nhà vì chưa hiểu rõ được sự huyền diệu của nó.

CEO TONY VŨ

Nam Nữ Song Tu Là Gì? Tìm Hiểu Về Pháp Song Tu Trong Mật Tông Tây Tạng
Nam Nữ Song Tu Là Gì? Tìm Hiểu Về Pháp Song Tu Trong Mật Tông Tây Tạng

Trong giới tu luyện có loại pháp song tu bí ẩn khiến nhiều người thắc mắc: “nam nữ song tu là gì?”. Các bức tượng phật điêu khắc hay những tranh vẽ tượng phật, mang hình ảnh thân người nữ đang ôm thân người nam tu luyện. Chiêu thức tu luyện này chỉ đặc trưng tại vùng đất Tây Tạng và dần lưu truyền trong dân gian.

CEO TONY VŨ

28/10 là ngày gì? Những sự kiện ngày 28/10 có thể bạn chưa biết
28/10 là ngày gì? Những sự kiện ngày 28/10 có thể bạn chưa biết

Trong tháng 10 này có rất nhiều các sự kiện diễn ra, vậy 28/10 là ngày gì? Các sự kiện ngày 28/10 diễn ra trên toàn thế giới có điều gì đặc biệt? Giải đáp được vấn đề này sẽ giúp bạn biết được thêm nhiều sự kiện nổi bật có trong khoảng thời gian này.

CEO TONY VŨ

Song Tử có hợp với Sư Tử không? Khám phá sự hòa hợp của ngọn lửa và không khí
Song Tử có hợp với Sư Tử không? Khám phá sự hòa hợp của ngọn lửa và không khí

Song Tử có hợp với Sư Tử không có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay, đặc biệt là những người thuộc về một trong hai cung hoàng đạo này. Nếu bạn đang có mong muốn tìm hiểu mối quan hệ của Song Tử và Sư Tử trong cả tình bạn và tình yêu thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

CEO TONY VŨ

Sinh năm 1972 mệnh gì? Tuổi 1972 hợp hướng nhà nào, tính cách ra sao?
Sinh năm 1972 mệnh gì? Tuổi 1972 hợp hướng nhà nào, tính cách ra sao?

Người sinh năm 1972 mệnh gì và họ là người có tính cách ra sao, hợp hướng nào để xây nhà? Hãy xem ngay những vấn đề phong thủy này để hiểu rõ hơn về họ.

CEO TONY VŨ

Sơn căn là gì? Luận giải vận mệnh của con người qua sơn căn
Sơn căn là gì? Luận giải vận mệnh của con người qua sơn căn

Sơn căn là gì? Đây là một khái niệm rất phổ biến trong nhân tướng học, khám phá sơn căn sẽ giúp bạn hiểu hơn về bản thân mình. Cùng chúng tôi giải đáp về sơn căn và luận giải vận mệnh qua sơn căn trên gương mặt.

CEO TONY VŨ

Thần chú Ommanipadmehum nghĩa là gì? Bí ẩn câu thần chú tiếng Phạn
Thần chú Ommanipadmehum nghĩa là gì? Bí ẩn câu thần chú tiếng Phạn

Thần chú Ommanipadmehum nghĩa là gì? Om Mani Padme Hum là chú đại bi có nguồn gốc từ Ấn Độ, sau đó được du nhập vào Tây Tạng và được dùng rất phổ biến. Hiểu được ý nghĩa của thần chú này và tu tập thường xuyên sẽ làm giác ngộ lòng từ bi ẩn sâu bên trong mỗi con người, hơn nữa còn giúp tiêu trừ bệnh tật, xua đuổi tà ma.

CEO TONY VŨ

Thấy con quạ số mấy: Chớ chủ quan kẻo cơ hội vụt qua tầm tay
Thấy con quạ số mấy: Chớ chủ quan kẻo cơ hội vụt qua tầm tay

Nằm mơ thấy con quạ số mấy? Là loài chim gắn liền với những điềm báo xấu, xui xẻo, nằm mơ thấy quạ hay nhìn thấy quạ ở ngoài đời đều khiến mọi người cảm thấy lo sợ. Tuy nhiên, nếu hiểu rõ điềm báo ấn chứa phía sau thì bạn hoàn toàn có thể biến nguy thành an, thậm chí còn đón nhận vận may đổi đời từ những con quạ đen này đấy.

CEO TONY VŨ

Người sinh ngày 28/5 cung gì? Vì tính cách này nên người sinh 28/5 dễ bị xa lánh
Người sinh ngày 28/5 cung gì? Vì tính cách này nên người sinh 28/5 dễ bị xa lánh

Bạn có thắc mắc sinh ngày 28/5 cung gì không? Nếu người bạn thầm mến cũng ra đời vào ngày này, job3s tin rằng những gì chúng tôi sắp chia sẻ sau đây sẽ là bí quyết để bạn lại gần trái tim của người ấy hơn!

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s