banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   Harry Quang
Ngày xuất bản:   Thứ Hai, 27/11/2023 22:32:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 9 phút đọc

10/11 là ngày gì? Người sinh 10/11 bên ngoài lạnh lùng, bên trong ấm áp

10/11 là ngày gì? Theo dòng chảy của thời gian, 10/11 là ngày gắn liền với biết bao sự kiện nổi bật trong nước và quốc tế. Người sinh 10/11 thuộc về chòm sao Bọ Cạp - những người có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong tràn đầy ấm áp. Để hiểu hơn về ngày 10/11 cũng như cung hoàng đạo của ngày này, mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

1. 10/11 là ngày gì? Những sự kiện nào diễn ra vào ngày 10/11?

Theo Dương lịch, 10/11 là ngày gì? Trong lịch Gregory đang được sử dụng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới thì ngày 10 tháng 11 được tính là ngày thứ 314 trong 365 ngày đối với năm thường hoặc là ngày thứ 315 trong 366 ngày trong một năm nhuận.

Theo hệ thống Chiêm tinh học thì ngày 10/11 là ngày sinh của những người thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo.

Ngoài ra, ngày 10/11 còn là ngày diễn ra vô vàn sự kiện quan trọng ở cả trong nước và trên thế giới.

1.1. Sự kiện diễn ra trong nước vào ngày 10/11

Theo dòng chảy lịch sử, 10/11 là ngày gì? Cùng điểm lại những sự kiện văn hóa, chính trị, xã hội trọng đại đã được diễn ra vào ngày này, có thể kể đến như:

 • Ngày 10/11/1918: Đội Cấn (Trịnh Văn Cấn) trước sự truy lùng của quân Pháp đã tự sát để giữ trọn khí tiết trước.

 • Ngày 10/11/1945: Chủ tịch Hồ Chí Minh tặng Huy chương Vàng cho bà Vương Thị Lai - đại biểu hăng hái và đi đầu trong cuộc vận động quyên góp của “Tuần lễ Vàng”.

 • Ngày 10/11/1978: Lực lượng vũ trang nhân dân Thành phố Hà Nội được trao tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân.

 • Ngày 10/11/2010: Đạo diễn Đặng Nhật Minh là đạo diễn Việt Nam đầu tiên được Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Hoa Kỳ vinh danh vì có những cống hiến tiêu biểu cho sự nghiệp điện ảnh.

 • Ngày 10/11/2016: Đánh dấu sự kiện Ngày Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam và được duy trì tổ chức hàng năm cho đến hiện tại.

Ngày 10/11 là ngày gì? Đây là ngày văn hoá doanh nghiệp
Ngày 10/11 là ngày gì? Đây là ngày văn hoá doanh nghiệp

1.2. Sự kiện quốc tế diễn ra vào ngày 10/11

Trên thế giới, 10/11 là ngày gì? Cùng với nhiều sự kiện trong nước, ngày 10/11 cũng là ngày mà nhiều quốc gia trên thế giới có nhiều dấu mốc quan trọng.

 • Ngày 10/11/1940: Trận động đất Vrancea mạnh nhất thế kỷ 20 đã xảy ra tại Bucharest, thủ đô của Romania.

 • Ngày 10/11/1983: Tỷ phú Bill Gates lần đầu tiên giới thiệu phiên bản hệ điều hành Windows 1.0 đầu tiên.

 • Ngày 10/11/1990: Bộ phim nổi tiếng “Ở nhà một mình” ra mắt công chúng trên toàn thế giới.

 • Ngày 10/11/2008: NASA tuyên bố tàu thăm dò Sao Hỏa Phoenix đã hoàn thành sứ mệnh.

 • Ngày 10/11 hàng năm: Ngày khoa học thế giới vì hòa bình và phát triển nhằm thúc đẩy nhận thức của mọi người về hòa bình và phát triển trên toàn thế giới.

2. Người sinh 10/11 là ngày gì, cung nào?

Người sinh 10/11 là ngày gì và thuộc cung hoàng đạo nào? Theo Chiêm tinh học, 12 tháng trong năm sẽ có 12 cung hoàng đạo tương ứng, mỗi cung hoàng đạo cũng sẽ gắn liền với một trong bốn nguyên tố Đất, Nước, Lửa và Khí.

Người sinh ngày 10/11 sẽ thuộc cung Bọ Cạp (tên tiếng Anh là Scorpius vì có ngày sinh nằm trong khoảng từ 23/10 - 22/11. Cung hoàng đạo này còn có nhiều tên gọi khác như Hổ Cáp, Thần Nông, Thiên Yết,... Cùng với Song Ngư và Cự Giải, Bọ Cạp cũng thuộc vào nguyên tố Nước.

Ký hiệu của cung Bọ Cạp là hình chữ “M”, đây là chữ viết tắt của Mars - Sao Hỏa, đây là một trong hai sao chiếu mệnh của người sinh 10/11. Ngoài ra, biểu tượng của cung này là hình một chú Bọ Cạp có lớp vỏ cứng chắc, chiếc đuôi chứa nọc độc cong vút mang đến một sự mạnh mẽ, kiên cường. Phải chăng vì thế mà những người sinh 10/11 thuộc cung Bọ Cạp cũng quyết đoán, sâu sắc và chăm chỉ giống như tính cách của chú Bọ Cạp.

Người sinh 10/11 thuộc cung Bọ Cạp
Người sinh ngày 10/11 thuộc cung Bọ Cạp​

3. Tổng quan về tính cách người sinh 10/11

Sinh 10/11 là ngày gì? Cung Bọ Cạp vốn được biết đến là chòm sao “nổi tiếng” máu chiến cùng với tính quyết đoán cao. Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này còn mang sức hút huyền bí, đặc biệt là đôi mắt như muốn thôi miên người khác vậy. Những nội dung chi tiết dưới đây sẽ chứng minh cho bạn thấy nét tính cách vô cùng đặc biệt của người sinh 10/11.

3.1. Nam giới sinh 10/11 có nét tính cách gì nổi bật?

Nam sinh 10/11 là ngày gì, họ có những nét tính cách gì đặc biệt? Nam Bọ Cạp có ngày sinh vào 10/11 thường là những người thông minh, nhạy bén. Tuy nhiên, họ lại có một vẻ ngoài lạnh lùng, ít khi thể hiện cảm xúc của mình với người đối diện. Bề ngoài có vẻ lạnh lùng đấy nhưng thực chất bên trong những chàng trai Bọ Cạp lại chứa đựng nhiều cảm xúc, luôn biết suy nghĩ cho người khác, ứng xử một cách cực kỳ tinh tế.

Sự chỉn chu, cầu toàn và chu đáo trong mọi việc cũng là một nét tính cách nổi bật khác của chàng trai Bọ Cạp sinh 10/11. Phẩm chất tốt đẹp này đã giúp cho các mối quan hệ và sự nghiệp của họ được mở rộng, phát triển hơn. Nhưng đôi khi Bọ Cạp nam lại tỏ ra rụt rè trước một số vấn đề khiến họ dễ bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt.

3.2. Tính cách nổi bật của nữ Bọ Cạp sinh 10/11 là gì?

Nữ Bọ Cạp sinh 10/11 là ngày gì? Là một trong những đặc điểm chung của Bọ Cạp, cũng giống với các chàng trai sinh 10/11, nữ Bọ Cạp cũng là những người thông minh và có khả năng nhìn nhận vấn đề nhanh chóng. Vì thế, họ đều là những người phụ nữ giỏi giang, tự lập, đạt được thành công bằng chính nỗ lực của bản thân.

Bên cạnh đó, nữ Bọ Cạp sinh 10/11 còn mang trong mình một nguồn năng lượng mạnh mẽ và một tinh thần quyết chiến quyết thắng, sẵn sàng đối mặt với khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, sự thông minh cũng khiến cho họ đa nghi, dè chừng với nhiều thứ xung quanh họ.

4. Giải mã tình yêu của người sinh 10/11

Người sinh 10/11 là ngày gì và con đường tình duyên của họ ra sao? Bí ẩn, khó nắm bắt chỉ có thể là Bọ Cạp. Nhưng chính sự bí ẩn ấy lại mang đến nét quyến rũ và sức hút mạnh mẽ với người xung quanh.

4.1. Con đường tình yêu của người sinh 10/11

Sinh 10/11 là ngày gì? Cung hoàng đạo Bọ Cạp sinh ngày 10/11 trong con đường tình duyên được đánh giá cao là người trọng tình cảm, khi bước vào mối quan hệ chính thức sẽ dành cho đối phương một tình yêu nồng cháy và cuồng nhiệt. Bởi vậy mà một khi đối phương cũng yêu Bọ Cạp thật lòng thì tình yêu của họ ngày càng hạnh phúc, thăng hoa hơn.

Tuy nhiên, một điểm trừ trong tình yêu của người sinh 10/11 chính là có xu hướng sở hữu cao, hay ghen tuông nên sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mối quan hệ tình cảm của hai người. Nếu như người yêu của Bọ Cạp không thấu hiểu được vấn đề thì chắc chắn sự rạn nứt, đổ vỡ trong mối quan hệ của cả hai có thể xảy ra.

4.2. Dấu hiệu nhận biết khi yêu của Bọ Cạp nam sinh 10/11

Bọ Cạp nam khi yêu sẽ thay đổi một cách bất ngờ khi trút bỏ hoàn toàn sự lạnh lùng, xa cách vốn có mà thay vào đó là sự thân thiện, vui vẻ, luôn tạo ra những trò vui để làm cho bạn gái nở nụ cười.

Khi yêu, Bọ Cạp rất nghiêm túc và chân thành, chỉ dành trọn tình cảm hướng đến người mình yêu. Có lẽ vì thế mà các anh chàng Bọ Cạp luôn quan tâm chăm sóc người yêu một cách chu đáo và ân cần. Bởi vậy mà khi ghen thì các chàng trai Bọ Cạp sẽ có những hành động quá khích.

Nam Bọ Cạp 10/11 luôn ân cần chăm sóc người mình yêu
Nam Bọ Cạp 10/11 luôn ân cần chăm sóc người mình yêu

4.3. Dấu hiệu nhận biết khi yêu của Bọ Cạp nữ sinh 10/11

Bọ Cạp nữ sinh 10/11 có dấu hiệu nhận biết gì khi yêu? Vốn là những người kiệm lời nên ít khi họ thổ lộ hay tỏ tình một cách trực tiếp với đối phương. Thay vào đó, họ sẽ có những hành động, cử chỉ đặc biệt thể hiện sự quan tâm đến người mình yêu.

Tình yêu của những cô nàng Bọ Cạp luôn chân thành, chung thủy. Khi mắc phải “lưới tình”, họ sẽ chuyển từ một chú Bọ Cạp hung hãn thành một bé mèo ngoan ngoãn bên cạnh người ấy. Nhưng càng yêu nhiều thì họ càng ghen nhiều, đôi khi các nàng cũng suy nghĩ vẩn vơ mà ghen tuông vô cớ. Bởi thế đừng ai có ý nghĩa lừa dối tình cảm của Bọ Cạp nhé vì nàng có thể làm mọi thứ để trả thù bạn đấy.

5. Người sinh 10/11 hợp với cung nào khi yêu?

Người sinh 10/11 thuộc cung Bọ Cạp, vậy trong tình yêu, những người thuộc cung này sẽ phù hợp với cung hoàng đạo nào để tình duyên hạnh phúc, mỹ mãn?

5.1. Bọ Cạp nữ 10/11 hợp với cung nào?

Người sinh 10/11 là nữ Bọ Cạp, tính cách mạnh mẽ nhưng cũng vô cùng nhạy cảm, bí ẩn. Vậy nên, trong 12 cung hoàng đạo chỉ có Cự Giải và Thiên Bình là phù hợp nhất với cô nàng Bọ Cạp.

 • Nữ Bọ Cạp và nam Cự Giải: Nam Cự Giải vô cùng tinh tế, biết thấu hiểu nên với cô nàng Bọ Cạp nhạy cảm và hay suy nghĩ thì cực kỳ phù hợp. Thêm nữa, cả hai đều thuộc nguyên tố Nước nên sẽ có những nét tính cách tương đồng với nhau. Vì thế mà cả hai cũng dễ dàng hòa hợp và tạo thành một mối quan hệ yêu đương lâu dài, bền vững.

 • Nữ Bọ Cạp và nam Thiên Bình: Với tính cách thú vị, hài hước và khả năng giao tiếp tốt nên nam Thiên Bình có sức thu hút mãnh liệt đối với các cô nàng “bí ẩn” Bọ Cạp.

5.2. Bọ Cạp nam sinh 10/11 hợp với cung nào?

Trời sinh tính cách lạnh lùng, cứng rắn, mạnh mẽ nhưng Bọ Cạp nam lại có một trái tim cuồng nhiệt khi yêu. Vì thế mà nữ Song Ngư, Xử Nữ sẽ là hai cung kết hợp hoàn hảo với nam Bọ Cạp sinh 10/11.

 • Cung Song Ngư: Cùng thuộc nguyên tố Nước nên Song Ngư và Bọ Cạp có nhiều đặc tính tương đồng với nhau. Nữ Song Ngư nhẹ nhàng, đằm thắm nên cực kỳ thu hút các chàng trai Bọ Cạp.

 • Cung Xử Nữ: Người sinh 10/11 Bọ Cạp nam và nữ Xử Nữ đều là những người có tính cách cẩn thận, tỉ mỉ, biết kìm nén cảm xúc rất tốt. Bên cạnh đó, Xử Nữ thuộc nguyên tố Đất nên sẽ dung hợp được với nguyên tố nước của Bọ Cạp.

6. Những thứ mang lại may mắn cho người sinh ngày 10/11

Người sinh 10/11 là ngày gì? Sinh 10/11 thuộc cung Bọ Cạp có mệnh Thủy vì gắn liền với nguyên tố Nước. Bởi vậy mà họ nhẹ nhàng, dịu dàng như nước nhưng cũng dễ dàng cuộn sóng, cuốn trôi và phá hủy tất cả. Từ đó có thể thấy, Bọ Cạp vô cùng nhạy cảm, bên ngoài mềm lại, lạnh lùng nhưng bên trong lại là người sống nội tâm.

Với những đặc điểm trên, những người sinh vào ngày 10/11 cung Bọ Cạp nên mang theo những món đồ hộ mệnh như biểu tượng Mặt Trăng, ngôi sao có tính chất tương tự sẽ giúp mang lại nhiều thuận lợi trong cuộc sống của bạn.

Ngoài ra, Bọ Cạp sẽ hợp với những màu tương sinh với mình như xanh biển, xanh da trời, màu đen tạo nên sự bình yên cho tâm hồn dễ nổi sóng của họ. Ngoài ra, màu hồng, vàng, cam sẽ giúp người sinh 10/11 tăng thêm sự nhiệt huyết để nắm bắt cơ hội phát triển.

Trang sức mặt trăng, ngôi sao sẽ mang lại may mắn cho người sinh ngày 10/11
Trang sức mặt trăng, ngôi sao sẽ mang lại may mắn cho người sinh ngày 10/11

Với những nội dung trên đây chắc chắn bạn đã biết ngày 10/11 là ngày gì rồi phải không? Đây không chỉ là ngày diễn ra nhiều sự kiện chính trị - xã hội quan trọng mà còn là ngày sinh nhật đặc biệt của những người thuộc cung Bọ Cạp. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có nhiều hiểu biết hơn về ngày 10/11 cũng như chòm sao Bọ Cạp - vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong vô cùng ấm áp.

Xem thêm:

Xem thêm các ngày đặc biệt khác trong năm

Tháng 1

Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7
14/1 là ngày gì ngày 22 tháng 2 là ngày gì ngày 27/3 là ngày gì ngày 18/4 là ngày gì ngày 15/5 là ngày gì 19/6 là ngày gì 20/7 là ngày gì
mùng 3 tết là ngày gì ngày 5 tháng 2 là ngày gì 26/3 là ngày gì ngày 21/4 là ngày gì 5/5 là ngày gì 13/6 là ngày gì 24 tháng 7 là ngày gì
mùng 4 tết là ngày gì ngày 28/2 là ngày gì mùng 3 tháng 3 là ngày gì ngày 2/4 là ngày gì 21 tháng 6 là ngày gì
14 tháng 3 là ngày gì 29/4 là ngày gì 14/6 là ngày gì
ngày 14 tháng 3 là ngày gì 1 tháng 4 là ngày gì 13/6 là ngày gì
8.3 là ngày gì ngày 11/4 là ngày gì ngày 28 tháng 6 là ngày gì
ngày 10/3 là ngày gì 1 tháng 6 là ngày gì
31/3 là ngày gì
ngày 26/3 là ngày gì
Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Ngày đặc biệt
18/8 là ngày gì 9/9 là ngày gì 28/10 là ngày gì ngày 7/11 là ngày gì 14/12 là ngày gì ngày thụ tử là ngày gì tết hàn thực là ngày gì
30/8 là ngày gì 23/9 là ngày gì 12/10 là ngày gì 18/11 là ngày gì 24 tháng 12 là ngày gì ngày giỗ còn gọi là ngày gì ngày vía là ngày gì
4/8 là ngày gì 26/10 là ngày gì 25 tháng 11 là ngày gì 27/12 là ngày gì ngày sát chủ là ngày gì ngày tam nương là ngày gì
12/8 là ngày gì 10/10 âm là ngày gì 20 tháng 11 là ngày gì 25/12 là ngày gì ngày trực phá là ngày gì ngày nguyệt kỵ là ngày gì
19/8 là ngày gì 25/10 là ngày gì 19 11 ngày gì 16/12 là ngày gì ngày hoàng đạo là ngày gì ngày rằm là ngày gì
19/8 là ngày gì rằm tháng 10 là ngày gì 10 tháng 11 là ngày gì 23/12 là ngày gì đông chí là ngày gì ngày tam nương là ngày gì
19/8 là ngày gì ngày 15 tháng 10 là ngày gì vesak là ngày gì
ngày đông chí la ngày gì
Bài viết liên quan
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 26/2/2024: Tài lộc tuổi Tý vô cùng vượng nhưng tình duyên lại có dấu hiệu bất ổn

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 26/2/2024: Tài lộc tuổi Tý vô cùng vượng nhưng tình duyên lại có dấu hiệu bất ổn

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Hai ngày 26/2/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến, tình duyên nở rộ, may mắn tài lộc hay vận rủi cần tránh trong ngày mới chi tiết tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 26/2/2024: Kim Ngưu tài chính dồi dào nhờ biết cách nắm bắt cơ hội

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 26/2/2024: Kim Ngưu tài chính dồi dào nhờ biết cách nắm bắt cơ hội

Tham khảo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Hai ngày 26/2/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc chi tiết từng chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 26/2/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 26/2/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Khám phá con số may mắn hôm nay thứ Hai ngày 26/2/2024 theo 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi là số nào? Luận giải cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn nhất?

Tuổi Canh Thân kết hôn năm nào? Gia đạo viên mãn nếu kết hôn vào các năm này

Tuổi Canh Thân kết hôn năm nào? Gia đạo viên mãn nếu kết hôn vào các năm này

Tuổi Canh Thân kết hôn năm nào? Việc xác định tuổi, năm kết hôn giúp bản chủ đưa ra quyết định tiến tới hôn nhân đúng đắn, không phạm phải các đại hạn trong phong thủy tử vi. Từ đó, gia đạo sẽ luôn được yên ấm, bình an, vợ chồng hòa thuận, con cái sum vầy, hiếu thảo.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 25/2/2024: Bạch Dương cần đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 25/2/2024: Bạch Dương cần đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá

Tham khảo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay Chủ Nhật ngày 24/2/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc chi tiết từng chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Bài văn khấn cúng rằm tháng Giêng truyền thống cầu bình an, tài lộc chuẩn nhất 2024

Bài văn khấn cúng rằm tháng Giêng truyền thống cầu bình an, tài lộc chuẩn nhất 2024

Rằm tháng Giêng là một trong những ngày lễ quan trọng của người Việt Nam. Ngoài chuẩn bị mân cúng, việc đọc bài văn khấn cúng rằm tháng Giêng sao cho đúng, đầy đủ nhất để cầu tài lộc, bình an cho gia đạo cũng cần được đặc biệt lưu ý.

Cách thực hiện Nghi thức cúng rằm tháng Giêng 2024 chuẩn nhất

Cách thực hiện Nghi thức cúng rằm tháng Giêng 2024 chuẩn nhất

Nghi thức cúng rằm tháng Giêng là một trong những nét đẹp trong truyền thống văn hóa của người Việt và cho rằng, cúng cả năm không bằng rằm tháng Giêng. Tuy nhiên do thời gian mai một, nghi thức cúng rằm tháng Giêng dần có sự thay đổi và không phải ai cũng biết làm thể thế nào để thực hiện lễ cúng đúng.

Mơ thấy xe lửa: Cẩn trọng mất mát, tai ương ập tới khó lòng chống đỡ

Mơ thấy xe lửa: Cẩn trọng mất mát, tai ương ập tới khó lòng chống đỡ

Mơ thấy xe lửa ngụ ý ám chỉ những điều sắp xảy đến với cuộc sống của gia chủ và người thân trong tương lai. Tuy nhiên, để biết được nó tượng trưng cho điềm lành hay dữ, bạn cần phải căn cứ theo từng trường hợp cụ thể. Theo một số trường hợp, giấc mộng này là đại diện cho những tai ương và mất mát có thể xảy đến.

Ý nghĩa của Ngày Rằm tháng Giêng trong văn hóa và tâm thức của người Việt Nam

Ý nghĩa của Ngày Rằm tháng Giêng trong văn hóa và tâm thức của người Việt Nam

Ý nghĩa của Ngày Rằm tháng Giêng không chỉ đơn thuần là một ngày trong lịch vạn niên mà còn mang theo một ý nghĩa sâu sắc về tâm linh, gia đình và truyền thống của Việt Nam. Theo tục lệ truyền thống, các gia đình Việt thường chuẩn bị mâm lễ dâng cúng tổ tiên với quan niệm cúng cả năm không bằng ngày Rằm tháng Giêng.

Mâm cúng Rằm tháng Giêng gồm những gì? Hướng dẫn chuẩn bị mâm cúng đầy đủ nhất

Mâm cúng Rằm tháng Giêng gồm những gì? Hướng dẫn chuẩn bị mâm cúng đầy đủ nhất

Chuẩn bị mâm cúng Rằm tháng Giêng sao cho đẹp, cho đầy đủ, đẹp mắt giúp gia chủ thu hút may mắn, tài lộc. Chuyên gia của job3s.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chuẩn bị mâm cúng chuẩn nhất trong bài viết dưới đây!

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat