banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Bảy, 30/09/2023 15:52:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 3 phút đọc

2008 mệnh gì, hợp màu gì, hợp với tuổi nào?

Người sinh năm 2008 mệnh gì? Tuổi này hợp với màu cũng như tuổi nào để mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe? Tìm hiểu chi tiết ngay!

1. Năm 2008 là năm con gì?

Mậu Tý sinh năm 2008 cầm tinh con chuột, một loài vật có độ nhạy bén cao, tinh ranh và có thể sinh sống tại hầu hết các môi trường. Chính vì vậy những người mang tuổi Tý thường có trí tuệ tinh anh, khôn ngoan, sắc sảo biết lường trước mọi sự nguy hại trong cuộc sống.

2. Người sinh năm 2008 mệnh gì?

Theo lý thuyết Ngũ hành, mọi thứ trong cuộc sống bắt nguồn từ bốn nguyên tố cơ bản: Hoả, Thuỷ, Mộc, và Kim, đại diện cho sự sống và tồn tại. Năm 2008, mệnh của người sinh trong năm này là Hoả, chính xác là Tích Lịch Hỏa, có ý nghĩa là lửa sấm sét. Điều này đồng nghĩa với việc họ thường thể hiện tính cách cương quyết và đôi khi có thể mất kiểm soát vì tính nóng nảy của mình.

Người sinh năm 2008 mệnh gì trong Ngũ Hành
Người sinh năm 2008 mệnh gì trong Ngũ Hành?

Theo quy luật Ngũ hành, mệnh Hoả tương sinh với Thổ và Mộc, tương khắc với Kim và Thuỷ. Ví dụ, lửa có thể biến củi cây thành tro bụi, thể hiện sự tương khắc giữa mệnh Hoả và Kim. Ngoài ra, theo khái niệm Can Chi, người sinh trong từ 07/02/2008 đến 25/01/2009 (dương lịch) thuộc can Mậu và chi Tý, gọi là Mậu Tý.

Xem ngay: Người Sinh Năm 1994 Mệnh Gì? Một Số Điều Thú Vị Về Vận Mệnh Tuổi 1994

2. Sinh năm 2008 hợp màu gì?

Sau khi đã biết người sinh năm 2008 mệnh gì, việc tìm hiểu thêm màu sắc may mắn của tuổi này cũng được không ít người quan tâm. Theo các tài liệu phong thủy, màu sắc được xem là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người.

Để xác định màu sắc phù hợp nhất cho bản thân, người ta thường sử dụng Ngũ hành Sinh – Khắc để tìm hiểu. Người sinh trong năm 2008, thuộc mệnh Hỏa là biểu tượng của sự nhiệt huyết và sự bùng nổ. Vì vậy, những người tuổi này sẽ hợp nhất với màu Đỏ, Cam, Tím (đại diện cho mệnh Hỏa).

Chọn màu sắc tương sinh với mệnh của năm 2008 giúp mang lại may mắn
Chọn màu sắc tương sinh với mệnh của năm 2008 giúp mang lại may mắn

Bên cạnh đó, mệnh Mộc thường được tượng trưng bằng thiên nhiên, hoa lá. Khi mệnh Hỏa được kết hợp với mệnh Mộc, sẽ như cung cấp thêm nguồn sinh khí, giúp sự phát triển của họ trở nên mạnh mẽ và thăng tiến hơn. Tóm lại, những màu sắc phù hợp cho người sinh năm 2008 mệnh Kỷ Mùi sẽ là Đỏ, Cam, Tím (đại diện cho mệnh Hỏa) và Xanh lá (đại diện cho mệnh Mộc).

Xem thêm: 99+ Cách Đặt Tên Tiếng Anh Hay Cho Nữ Giúp Con Xinh Đẹp, Giỏi Giang

3. Sinh năm 2008 hợp với tuổi nào?

Xác định sinh năm 2008 mệnh gì sẽ biết người sinh vào năm này phù hợp với tuổi nào. Theo phong thủy, yếu tố tương hợp tuổi có tác động lớn đến nhiều khía cạnh trong cuộc sống, từ mối quan hệ đối tác cho đến mối tình.

  • Trong lĩnh vực kinh doanh, người có tuổi hợp nhau thường dễ dàng hợp tác và đạt được thành công, họ cùng nhau thăng tiến và đem lại nhiều kết quả ấn tượng.

  • Trong hôn nhân, cặp đôi cùng tuổi hợp nhau thường trải qua cuộc sống êm ấm và hạnh phúc hơn, ít xảy ra xung đột vì những vấn đề không đáng kể.

Tuổi hợp giúp 2008 gặp nhiều thành công, thăng tiến và tài lộc
Tuổi hợp giúp 2008 gặp nhiều thành công, thăng tiến và tài lộc

Dựa trên thông tin về bản mệnh và tuổi, chúng ta có thể suy luận về độ tuổi phù hợp với bản mệnh như sau:

3.1. Đối với nam sinh năm 2008

  • Kinh doanh: Kết hợp với những người tuổi Tý hoặc Sửu thường mang lại nhiều thành công và bước đột phá lớn trong sự nghiệp. Đồng thời khi kết hợp hai tuổi này cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho lĩnh vực kinh doanh và buôn bán.

  • Hôn nhân: Khi chọn vợ, các người nam nên xem xét những người mang tuổi Kỷ Sửu, Đinh Hợi, Đinh Dậu hoặc Quý Mùi để có một cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc và ấm cúng.

3.2. Đối với nữ sinh năm 2008

  • Kinh doanh: Trong lĩnh vực kinh doanh, sự kết hợp với những người tuổi Sửu hoặc Tý thường đem lại nhiều thành công và thuận lợi. Đồng thời cũng sẽ giúp cho sự nghiệp buôn bán trở nên phát triển một cách mạnh mẽ.

  • Hôn nhân: Khi chọn chồng, phụ nữ có thể tìm kiếm những người mang tuổi Sửu, Ất Mùi, Quý Tỵ, Đinh Hợi, Đinh Dậu hoặc Ất Dậu để có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, đồng hành xây dựng cuộc sống gia đình thịnh vượng và hạnh phúc cho con cái.

4. Hướng tốt phù hợp với người sinh năm 2008

Việc biết người sinh năm 2008 mệnh gì ảnh hưởng rất lớn đến việc chọn hướng trong xây dựng, mua nhà đất của tuổi này. Theo quan điểm phong thủy, thiết kế và sắp xếp không gian sống phải tuân theo hướng phù hợp với tuổi của chủ nhà để mang lại sức khỏe, tài lộc cũng như sự may mắn cho gia đình.

  • Nam sinh năm 2008: Hướng như Đông Nam (để kích thích sinh khí), Nam (để thu hút phúc đức), Đông (để hướng thiên ý) và Bắc (để thúc đẩy sự phục vị).

  • Nữ sinh năm 2008: Hướng như Tây Nam (để kích thích sinh khí), Tây (để thu hút phúc đức), Tây Bắc (để hướng thiên ý) và Đông Bắc (để thúc đẩy sự phục vị).

Mệnh năm 2008 giúp ích trong việc chọn hướng tốt
Mệnh năm 2008 giúp ích trong việc chọn hướng tốt

Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này đã giúp bạn biết người sinh năm 2008 mệnh gì và những yếu tố xinh quanh liên quan tới người sinh năm này. Để tiếp tục khám phá và học hỏi về những yếu tố phức tạp, thú vị của phong thủy tâm linh hãy ghé ngay trang web job3s để đọc thêm nhiều bài viết mới nhất.

Bài viết liên quan
Ý nghĩa ngày Thanh Minh và những việc tuyệt đối không được quên để tỏ lòng thành kính
Ý nghĩa ngày Thanh Minh và những việc tuyệt đối không được quên để tỏ lòng thành kính

Ý nghĩa ngày Thanh Minh là gì? Đây là dịp để thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, là lúc con cháu tụ họp tảo mộ, bày tỏ lòng thành kính với ông bà tổ tiên đã khuất. Thanh Minh không có ngày cụ thể mà kéo dài khoảng 15 - 16 ngày, thường bắt đầu vào mùng 4/4 hoặc 5/4 dương lịch.

CEO TONY VŨ

Nữ Ma Kết hợp với cung nào? Lựa chọn đúng mới mong hạnh phúc dài lâu
Nữ Ma Kết hợp với cung nào? Lựa chọn đúng mới mong hạnh phúc dài lâu

Nữ Ma Kết hợp với cung nào? Ma Kết nữ thường là những cô nàng thông minh, nhạy bén, có tính kỷ luật cao. Trong công việc, họ luôn biết cách lên kế hoạch và sắp xếp công việc sao cho phù hợp và hiệu quả nhất. Nữ Ma kết khi kết hợp với những cung hoàng đạo là Bạch Dương, Sư Tử và Ma Kết sẽ hạnh phúc lâu dài.

CEO TONY VŨ

Cung Ma Kết với Kim Ngưu nên làm gì để ít xung khắc, dễ tìm được tiếng nói chung?
Cung Ma Kết với Kim Ngưu nên làm gì để ít xung khắc, dễ tìm được tiếng nói chung?

Cung Ma Kết với Kim Ngưu thường được ví như cặp đôi sinh ra để dành cho nhau. Tuy nhiên, chỉ hợp thôi vẫn chưa đủ, trong bất kỳ mối quan hệ nào, cả hai đều có thể đánh mất đối phương nếu cả hai không tự nhìn nhận và khắc phục những vấn đề đang cản trở trái tim đôi bên tiến lại gần nhau.

CEO TONY VŨ

Tử vi tuổi Dậu năm 2024 tốt hay xấu? Sự nghiệp nhảy vọt, tiền tài dồi dào
Tử vi tuổi Dậu năm 2024 tốt hay xấu? Sự nghiệp nhảy vọt, tiền tài dồi dào

Tử vi tuổi Dậu năm 2024 tốt hay xấu? Năm Giáp Thìn 2024 hứa hẹn là một năm đầy thịnh vượng và tài lộc dành cho những người tuổi Dậu. Tuy nhiên, con giáp này cũng cần lưu ý những điều sau nếu không muốn gặp những điều xui rủi và đạt được nhiều thành công vang dội.

CEO TONY VŨ

Số 555 có ý nghĩa gì? Có số này trong Sim điện thoại bạn sẽ bất ngờ
Số 555 có ý nghĩa gì? Có số này trong Sim điện thoại bạn sẽ bất ngờ

Bạn có biết số 555 có ý nghĩa gì trong sim điện thoại không? Những con số như 111, 222, 333, 444, 555… nếu xuất hiện với tần suất dày đặc trong cuộc sống thì vũ trụ đang nhắn gửi đến bạn một số thông điệp.

CEO TONY VŨ

Khâm liệm là gì? Tránh 3 điều này nếu không muốn xảy ra sự cố
Khâm liệm là gì? Tránh 3 điều này nếu không muốn xảy ra sự cố

Trong văn hóa tang lễ của Việt Nam, thủ tục liệm là một phần quan trọng không thể thiếu. Vậy khâm liệm là gì, ý nghĩa và quy trình của thủ tục này như thế nào?

CEO TONY VŨ

Người sinh năm 2018 mệnh gì mà may mắn đến lạ thường?
Người sinh năm 2018 mệnh gì mà may mắn đến lạ thường?

Sinh năm 2018 mệnh gì là một câu hỏi được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các bậc cha mẹ có con sinh năm này. Vì ngoài việc chuẩn bị về tài chính, lập kế hoạch sinh con và trang bị kiến thức về thai kỳ, các giai đoạn sinh con, bạn còn thắc mắc rằng liệu sinh con năm này sẽ có những may mắn gì?

CEO TONY VŨ

Nam sinh năm 1988 lấy vợ tuổi gì? Kết hôn cùng 9 tuổi này hôn nhân viên mãn
Nam sinh năm 1988 lấy vợ tuổi gì? Kết hôn cùng 9 tuổi này hôn nhân viên mãn

​Nam sinh năm 1988 lấy vợ tuổi gì mới tốt? Nam tuổi Mậu Thìn 1988 có đường tình duyên khá suôn sẻ và viên mãn. Theo đó, nếu chọn được tuổi tương phù hợp để kết hôn thì vợ chồng hòa thuận, làm ăn phát đạt. Ngược lại, nếu họ lựa chọn vợ trúng vào các tuổi đại kỵ thì coi chừng hôn nhân rất dễ đổ vỡ.

CEO TONY VŨ

Con Số May Mắn Hôm Nay 27/10/2023 Cho 12 Con Giáp: Tiền Tài Danh Vọng
Con Số May Mắn Hôm Nay 27/10/2023 Cho 12 Con Giáp: Tiền Tài Danh Vọng

Tiết lộ cho bạn bộ những con số may mắn hôm nay 27/10/2023 của 12 con giáp. Bảng số được những chuyên gia phong thủy nghiên cứu chi tiết cho từng năm tuổi. Hãy chọn cho mình một con số may mắn nhất để thay đổi vận mệnh ngay bây giờ!

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s