banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Hai, 09/10/2023 00:00:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 5 phút đọc

Người sinh năm 2018 mệnh gì mà may mắn đến lạ thường?

Sinh năm 2018 mệnh gì là một câu hỏi được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các bậc cha mẹ có con sinh năm này. Vì ngoài việc chuẩn bị về tài chính, lập kế hoạch sinh con và trang bị kiến thức về thai kỳ, các giai đoạn sinh con, bạn còn thắc mắc rằng liệu sinh con năm này sẽ có những may mắn gì?

1. Sinh năm 2018 mệnh gì và tuổi gì?

Sinh năm 2018 mệnh gì? Các bé sinh 2018 tức năm Mậu Tuất theo âm lịch sẽ mang mệnh Mộc hay Bình Địa Mộc với ý nghĩa là gỗ đồng bằng. Dựa trên các nguyên lý về tương sinh tương khắc trong ngũ hành, những người mệnh Mộc sẽ tương sinh với mệnh Thủy, mệnh Hỏa và tương khắc với các mệnh Kim và Thổ.

  • Theo Thiên Can (Mậu): Những bé sinh vào năm 2018 Mậu Tuất sẽ tương hợp với Quý và tương hình với Giáp, Nhâm.
  • Theo Địa Chi (Tuất): Những bé tuổi Mậu Tuất 2018 tam hợp với các tuổi Tuất - Ngọ - Dần và tứ hành xung với Tuất - Sửu - Thìn - Mùi.

Theo tìm hiểu, những người mang mệnh Bình Địa Mộc thường sẽ có tính cách tương đối nóng nảy, rất dễ thay đổi nhưng lại mang đến nhiều ý tưởng độc đáo, mới lạ. Tuy nhiên, khi xét theo 12 con giáp, những người tuổi Tuất sẽ đại diện cho sự nhiệt huyết, trung thành, vững vàng và kiên định. Những bé được sinh vào năm 2018 sẽ là người sống tình cảm, cương trực và được mọi người xung quanh kính nể.

Sinh năm 2018 mệnh gì, tuổi gì?
Sinh năm 2018 tuổi Tuất và thuộc mệnh Mộc

Nếu như bé được sinh vào mùa Xuân, chắc chắn sự nghiệp sau này sẽ vẻ vang, công danh công thành danh toại. Bé sinh vào mùa Hè sẽ có một cuộc sống may mắn, hạnh phúc. Nếu sinh vào mùa Thu, đôi khi sẽ có thật phần hơi vất vả, do đó muốn thành công cần dựa vào ý chí và sự nỗ lực của bản thân. Trong trường hợp bé được sinh vào mùa Đông sẽ có cuộc sống no đủ, hạnh phúc và ấm êm.

Nếu như những bé mang mệnh này được sinh vào ban ngày sẽ dễ phát đạt thịnh vượng, con đường sự nghiệp thăng tiến, còn sinh vào ban đêm sẽ có số hưởng, tài lộc ngập nhà, sống thọ sung túc.

2. Tính cách của nữ mạng Mậu Tuất sinh năm 2018

Vận mệnh của mỗi người sẽ gắn liền với nhiều khía cạnh trong cuộc sống của họ, kể cả về mặt tính cách. Việc hiểu được năm 2018 mệnh gì sẽ giúp bạn dễ dàng tìm ra tính cách của những người nữ sinh vào năm này. Khi sở hữu nạp âm Bình Địa Mộc, chứng tỏ những người nữ tuổi Tuất năm 2018 sẽ có tính cách ôn hòa, nhẹ nhàng và tốt bụng.

Bên cạnh đó, những người nữ thuộc mệnh Mộc cũng sẽ có tính cách khá bộc trực và thẳng thắn. Họ thường đối đầu và giải quyết các xung đột cũng như mâu thuẫn trong cuộc sống bằng cách nói lên quan điểm của mình, vì thế những người nữ tuổi Mậu Tuất khá thông minh và tài trí.

Nếu như có thể nắm bắt được tính cách và ưu điểm của bản thân, những người nữ tuổi Mậu Tuất sẽ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, bởi bản tính có phần thẳng thắn và thiếu chính kiến nên những người nữ mệnh Mộc này thường thiếu tập trung và mông lung trước các quyết định của mình.

Bên cạnh đó, việc sở hữu tính cách tốt bụng và ôn hòa cũng giúp cho những người nữ sinh năm 2018 được nhiều người quý mến. Họ luôn biết yêu thương, giúp đỡ người khác nên thường được quý nhân phù trợ và đồng cam cộng khổ.

Người sinh năm 2018 tuổi Tuất là người nhanh nhạy, dễ thành công
Người sinh năm 2018 tuổi Tuất là người nhanh nhạy, dễ thành công

3. Tính cách của nam mạng Mậu Tuất sinh năm 2018

Những người nam sinh năm 2018 mệnh gì thì đó chính là Bình Địa Mộc và đây cũng được xem là yếu tố lớn ảnh hưởng đến các nét tính cách của những người này. Nhìn chung, những người nam tuổi Tuất sinh năm 2018 tương đối tốt bụng, nhanh nhạy và rất hay giúp đỡ người khác.

Họ được đánh giá là những người chăm chỉ, có trí khôn nên rất dễ thành công trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, những người nam này cũng có tính cách khá nóng nảy nên hay gây ra xung đột với các mối quan hệ xung quanh.

Về tổng quan, cuộc sống của những người nam sinh năm 2018 không có quá nhiều sóng gió. Cơ hội dành cho những người nam tuổi Mậu Tuất cũng tương đối nhiều nhưng vì tính cách dễ nóng nên họ thường để vụt mất các cơ hội của mình.

Tóm lại, cả nam mệnh và nữ mệnh Mậu Tuất 2018 đều gặt hái được những thành công nhất định trong sự nghiệp và được quý nhân phù trợ. Với sự mạnh mẽ và trí khôn của mình đã giúp cho những người sinh năm 2018 thu hút tài lộc dễ dàng, con đường sự nghiệp thăng tiến vượt bậc.

4. Người sinh năm 2018 Mậu Tuất hợp và không hợp với những màu nào?

Việc biết được sinh năm 2018 mệnh gì cũng giúp bạn dễ dàng suy đoán được các màu sắc phù hợp và không hợp với bản mệnh này. Nếu là người quan tâm đến tử vi, phong thủy, bạn chắc chắn sẽ biết được tầm quan trọng của màu sắc và lợi ích khi sử dụng các bảng màu hợp mệnh.

Ngoài yếu tố thẩm mỹ, màu sắc cũng là yếu tố quan trọng trong phong thủy, bởi khi có sự kết hợp màu sắc phù hợp, bạn sẽ có thể thu hút tài lộc, vận may, cải thiện được sức khỏe tinh thần,...

Người sinh năm 2018 hợp với màu xanh lá cây
Người sinh năm 2018 hợp với màu xanh lá cây

Những màu sắc hợp về không hợp với người tuổi Tuất 2018 như sau:

  • Màu sắc hợp mệnh: Người tuổi Tuất 2018 thuộc mệnh Mộc nên phù hợp với các màu xanh lá cây, xanh nõn chuối. Ngoài ra, màu tương sinh thuộc hành Thủy gồm màu đen và xanh dương.
  • Màu không hợp: Người tuổi Tuất thuộc mệnh Mộc không nên sử dụng các màu thuộc hành Kim như ghi, xám, trắng.

Trên đây là những thông tin về người sinh năm 2018 mệnh gì. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích. Mỗi người sinh ra đều có một số mệnh riêng, mang những đặc điểm và vận mệnh riêng. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể thay đổi vận mệnh của mình bằng cách nỗ lực và cố gắng.

Tham khảo thêm:

Bài viết liên quan
Trì chú là gì? Cách trì chú đúng để phước báu vô lượng
Trì chú là gì? Cách trì chú đúng để phước báu vô lượng

Trì chú là gì? Cách trì chú đúng để tăng phước báu như thế nào? Những ai đã từng tìm hiểu qua và sử dụng các vật phẩm Phong Thủy thì chắc chắn đã từng nghe thoáng qua về khái niệm trì chú. Việc không nắm được các thông tin rõ ràng về khái niệm này có thể làm bạn cảm thấy hoang mang như lạc trong mê trận.

CEO TONY VŨ

Gò má cao thì sao? Sự thật đằng sau tướng mặt sát phu, hại chồng lao đao, yểu số
Gò má cao thì sao? Sự thật đằng sau tướng mặt sát phu, hại chồng lao đao, yểu số

Phụ nữ có gò má cao thì sao? Theo quan niệm của nhân tướng học, đây được coi là đặc điểm của tướng sát phu, khó hòa hợp với chồng. Tuy nhiên phụ nữ hiện đại ngày càng ưa chuộng gò má cao bởi vẻ đẹp góc cạnh, quyến rũ.

CEO TONY VŨ

Tử vi cung Thiên Bình năm 2024: Điều khó khăn nào sẽ cản bước Thiên Bình?
Tử vi cung Thiên Bình năm 2024: Điều khó khăn nào sẽ cản bước Thiên Bình?

Tử vi cung Thiên Bình năm 2024 dự đoán đây sẽ làm một năm đầy biến động. Sự vận hành của vũ trụ mang đến những khởi sắc xen lẫn không ít khó khăn cho Thiên Bình trong năm 2024 sắp tới. Biết trước những dự báo dưới đây sẽ giúp bạn làm chủ vận mệnh của mình, không bị lung lay khi đối diện với những khó khăn của năm mới.

CEO TONY VŨ

Ngón giữa có ý nghĩa gì? Ý nghĩa ngón giữa là trào lưu hay vô văn hóa?
Ngón giữa có ý nghĩa gì? Ý nghĩa ngón giữa là trào lưu hay vô văn hóa?

Ngón giữa có ý nghĩa gì? Hiểu về ý nghĩa ngón giữa giúp bạn có cái nhìn đa chiều và chính xác hơn với những hành động của giới trẻ hiện nay. Tùy vào ngữ cảnh, ngón giữa sẽ mang những ý nghĩa khác nhau.

CEO TONY VŨ

25 tháng 12 cung gì? Sự nghiệp đi lên, tình yêu bền chặt vì biết điều này sớm
25 tháng 12 cung gì? Sự nghiệp đi lên, tình yêu bền chặt vì biết điều này sớm

25 tháng 12 cung gì? Người sinh vào những ngày cuối năm thường rất nhiệt tình với cuộc sống và không ngại khó khăn. Họ có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng trái tim luôn ấm áp, chân thành. Và bất cứ ai trong chúng ta đôi lần gặp gỡ đều có những ấn tượng không thể mờ phai.

CEO TONY VŨ

Sinh ngày 26/3 cung gì? Thuộc cung này có tính cách ai cũng mến
Sinh ngày 26/3 cung gì? Thuộc cung này có tính cách ai cũng mến

Người sinh ngày 26/3 cung gì? Ngày tháng sinh không chỉ đơn thuần là dịp kỷ niệm cá nhân mà còn liên quan đến một trong 12 cung hoàng đạo, một phần quan trọng trong việc hiểu sâu hơn về tính cách, sự nghiệp và tình yêu của mỗi người.

CEO TONY VŨ

Những Điều Kiêng Kỵ Khi Mang Thai Trong Dân Gian Cần Biết
Những Điều Kiêng Kỵ Khi Mang Thai Trong Dân Gian Cần Biết

Theo quan niệm xưa, một số thói quen như: ăn ốc, nằm ngửa, xông hơi, trang điểm... là những điều kiêng kỵ trong dân gian khi mang thai của các mẹ. Điều này thực sự ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và bé trong suốt thai kỳ. Liệu những lời răn dạy này có đúng như vậy hay chỉ là quan niệm từ thời cha ông ta ngày xưa?

CEO TONY VŨ

Bảo Bình nam hợp với cung nào để tình yêu, sự nghiệp viên mãn?
Bảo Bình nam hợp với cung nào để tình yêu, sự nghiệp viên mãn?

Bảo Bình nam hợp với cung nào để tình yêu hạnh phúc? Nam cung Bảo Bình hầu hết đều có tính cách khá nghiêm túc và cầu toàn. Chính vì vậy, họ cũng sẽ có những yêu cầu nhất định đối với nửa kia của mình.

CEO TONY VŨ

Nằm mơ vợ chồng cãi nhau: Điềm báo hôn nhân hòa thuận hay sắp đổ vỡ
Nằm mơ vợ chồng cãi nhau: Điềm báo hôn nhân hòa thuận hay sắp đổ vỡ

Nằm mơ vợ chồng cãi nhau sẽ khiến bạn cảm thấy lo lắng cho gia đạo của mình, bởi bất kỳ ai trong cuộc đời này cũng mong muốn có một cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Ngủ mơ vợ chồng cãi nhau có thể là lời cảnh tỉnh cho mối quan hệ của vợ chồng đang đi xuống, nhưng cũng là điềm báo tin vui sắp đến mà bạn không ngờ tới.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s