Tổng hợp các mẫu CV làm đẹp - spa giúp bạn ghi điểm trong vòng phỏng vấn

Đóng góp bởi:   CEO Tony Vũ
Thứ Ba, 09/04/2024 18:30:00 +07:00
Mẫu CV làm đẹp - spa chính là chiếc chìa khóa quan trọng giúp ứng viên ghi điểm trước nhà tuyển dụng. Dịch vụ spa đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhu cầu tuyển dụng tăng cao làm cho việc cạnh tranh trở nên gay gắt hơn. Bạn cần sở hữu một chiếc CV thật chuyên nghiệp và ấn tượng để thuyết phục nhà tuyển dụng trao cơ hội việc làm cho bạn.

1. Hướng dẫn tạo CV làm đẹp - spa chuyên nghiệp

Một CV làm đẹp - spa chuyên nghiệp sẽ giúp ứng viên ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng và tăng cơ hội trúng tuyển. Vậy làm thế nào để tạo được một chiếc CV độc đáo, ấn tượng?

1.1. Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ thường được đặt ở phần đầu tiên của CV xin việc làm đẹp - spa. Tại mục này, bạn cần tập trung vào các thông tin giới thiệu cần thiết để kết nối bản thân với nhà tuyển dụng, bao gồm: Họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại, email. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thêm một bức ảnh đại diện để giúp phân biệt hồ sơ của bạn với các ứng viên khác.

Đây là thông tin để nhà tuyển dụng liên hệ với bạn khi cần trao đổi thêm. Do đó, bạn nên trình bày mục này một cách chính xác, chi tiết và tránh bất kỳ sai sót nào.

cách viết thông tin liên hệ trong cv làm đẹp - spa
Thông tin liên hệ trong CV làm đẹp - spa cần đầy đủ, chính xác

1.2. Mục tiêu nghề nghiệp

Mục tiêu nghề nghiệp là một phần quan trọng trong CV làm đẹp - spa. Một mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng và phù hợp với vị trí ứng tuyển sẽ giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng và tăng cơ hội được mời tham gia phỏng vấn.

Để mục tiêu nghề nghiệp trở nên rõ ràng, bạn có thể chia thành 2 nhóm: Mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn.

 • Mục tiêu ngắn hạn: Thường là các mục tiêu mà bạn có thể đạt được trong vòng 6 tháng đến 1 năm. Ví dụ: Trong vòng 1 năm, mục tiêu trở thành một chuyên viên spa có tay nghề cao, chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời nhất.

 • Mục tiêu dài hạn: Thường là các mục tiêu mà bạn mong muốn đạt được trong vòng 3 - 5 năm. Ví dụ: Sau 3 năm làm việc, bạn muốn trở thành quản lý spa, góp phần xây dựng và phát triển thương hiệu spa.

cách viết mục tiêu nghề nghiệp tron cv làm đẹp spa
Mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng và phù hợp với vị trí ứng tuyển sẽ giúp ghi điểm với nhà tuyển dụng

Xem thêm: Bật Mí Cho Bạn Cách Viết Mục Tiêu Nghề Nghiệp Logistics Ấn Tượng

1.3. Kinh nghiệm làm việc

Không giống như những ngành nghề khác, công việc làm đẹp - spa không đòi hỏi quá cao về trình độ học vấn mà chủ yếu là yêu cầu về kinh nghiệm làm việc. Theo tiêu chuẩn công việc của ngành này, bạn cần sở hữu ngoại hình ấn tượng, kỹ năng giao tiếp, massage,... để mang đến sự thoải mái cho khách hàng.

Vì vậy, phần kinh nghiệm làm việc trong CV làm đẹp - spa sẽ giúp thuyết phục nhà tuyển dụng rằng bản thân hoàn toàn thành thạo các kỹ năng cần thiết và biết cách xử lý những tình huống khó khăn. Phần thông tin này còn giúp khẳng định độ uy tín của bạn trong thị trường nghề nghiệp spa.

cách viết kinh nghiệm làm việc trong cv làm đẹp spa
Phần kinh nghiệm làm việc giúp khẳng định độ uy tín của ứng viên trong thị trường nghề nghiệp spa

Xem thêm: Mẹo Viết CV Khi Chưa Có Kinh Nghiệm Làm Việc Cực Hiệu Quả

1.4. Các kỹ năng ấn tượng

Mọi ứng viên đều cần quan tâm đến phần thông tin kỹ năng khi trình bày CV làm đẹp - spa để thuyết phục nhà tuyển dụng. Mẹo hiệu quả để viết phần này là chia kỹ năng thành 2 loại: Kỹ năng cứng và kỹ năng mềm. Sau đó, sắp xếp chúng theo thứ tự logic. Nên ưu tiên các kỹ năng quan trọng và có liên quan trực tiếp đến công việc mà bạn muốn ứng tuyển.

Xem thêm: Viết CV Xin Việc Ngành May Nổi Bật Tay Nghề Và Kỹ Năng Của Bạn

1.5. Trình độ học vấn

Dù trình độ học vấn không phải là mục quan trọng nhưng ứng viên cũng không được bỏ qua phần này. Bởi thông qua trình độ học vấn, nhà tuyển dụng sẽ biết được bạn có trình độ văn hoá cơ bản và khả năng tiếp thu các kiến thức trong quá trình làm việc hay không.

Trong phần này, ứng viên sẽ nêu rõ tên trường bạn đã theo học cũng như các chứng chỉ chuyên môn bao gồm: Chứng chỉ vật lý trị liệu, massage hoặc các bằng cấp liên quan khác. Điều này sẽ giúp bạn có thêm uy tín và sự tự tin khi gặp gỡ nhà tuyển dụng và khách hàng.

cách viết trình độ học vấn tron cv làm đẹp spa
Nhà tuyển dụng sẽ biết được bạn có trình độ văn hoá cơ bản và khả năng tiếp thu các kiến thức trong quá trình làm việc của ứng viên

1.6. Các phần bổ sung và cách tận dụng tối đa chúng

Kỹ năng tin học văn phòng:

Đây là kỹ năng cần thiết và quan trọng đối với bất kỳ ngành nghề nào. Nhân viên văn phòng tại các spa, thẩm mỹ viện cũng cần phải thành thạo tin học văn phòng thì mới ứng tuyển được vào vị trí này. Bạn có thể đề cập các tín chỉ tin học uy tín để làm nổi bật hồ sơ của mình trong mắt nhà tuyển dụng như:

 • Chứng chỉ CNTT nâng cao

 • Chứng chỉ MOS

 • Chứng chỉ tin học quốc tế IC3

Ngôn ngữ:

Trong thời kỳ hội nhập quốc tế như hiện này thì bất kỳ ứng viên nào có lợi thế về ngôn ngữ cũng sẽ được các nhà tuyển dụng ưu tiên.

Đối với nhân viên spa biết nói tiếng Anh cũng là một điểm cộng để bạn có thể tự tin giao tiếp với khách nước ngoài khi cần đến.

Do đó, bạn có thể tự chuẩn bị thêm một bản CV làm đẹp - spa bằng tiếng Anh nếu muốn làm việc trong môi trường nước ngoài.

Dưới đây là một số bằng cấp về ngôn ngữ mà bạn có thể tham gia:

 • Chứng chỉ tiếng Anh IELTS

 • Chứng chỉ tiếng Anh TOEFL

 • Chứng chỉ tiếng Anh TOEIC

 • Chứng chỉ tiếng Nhật JLPT

 • Chứng chỉ tiếng Trung HSK

Ấn phẩm:

Dù nhà tuyển dụng không yêu cầu trong CV làm đẹp - spa, nhưng nếu bạn có những dự án hay portfolio, bạn nên đính kèm với CV của mình để nhà tuyển dụng chú ý đến bạn hơn.

Bạn nên sử dụng một website cá nhân để lưu trữ portfolio, nhằm giúp cho việc cập nhật cũng dễ dàng hơn. Lưu ý là hãy xin phép nơi làm việc cũ trước khi bạn đem những dự án này công khai với nhà tuyển dụng.

2. Một số lưu ý giúp mẫu CV làm đẹp - spa ghi điểm nhà tuyển dụng

Để giúp mẫu CV làm đẹp - spa chuyên nghiệp và ghi điểm nhà tuyển dụng, bạn cần chú ý đến một số yếu tố quan trọng sau đây:

 • Ảnh chân dung: Làm đẹp - spa là một ngành nghề đòi hỏi cao về yếu tố thẩm mỹ. Do đó, bức ảnh chân dung trong CV xin việc ngành làm đẹp - spa cần được đầu tư kỹ lưỡng. Yêu cầu của ảnh hiện rõ khuôn mặt, trang phục chỉnh tề, phong thái lịch sự, nghiêm túc.

 • Lỗi chính tả: Đây là một lỗi không thể chấp nhận được trong bất kỳ CV xin việc nào. Lỗi này sẽ khiến nhà tuyển dụng đánh giá bạn là người thiếu cẩn thận và không chuyên nghiệp.

 • Định dạng CV: Hiện nay, đa số nhà tuyển dụng làm đẹp - spa đều yêu cầu file PDF để nộp hồ sơ. Dạng file này có tính bảo mật và lưu trữ thông tin cao. Ngoài ra, bạn cũng cần phải lưu ý đến bố cục, font chữ và kích thước chữ trong CV sao cho rõ ràng, dễ đọc.

một số lưu ý khi viết cv làm đẹp spa
Mẫu CV làm đẹp - spa có ảnh chân dung đẹp sẽ tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng

Ngoài ra, khi viết CV làm đẹp - spa, bạn hãy chú ý:

 • Tập trung vào các kỹ năng và kinh nghiêm có liên quan đến vị trí ứng tuyển.

 • Sử dụng ngôn ngữ rõ ràng, súc tích, tránh lan man, dài dòng.

 • Hãy cho nhà tuyển dụng thấy được những điểm mạnh và lợi thế của bạn so với các ứng viên khác.

3. Tham khảo các mẫu CV làm đẹp - spa hot nhất 2024

Dưới đây là một số mẫu CV làm đẹp - spa ấn tượng, sáng tạo chinh phục được nhà tuyển dụng:

Mẫu số 1:

mẫu cv làm đẹp spa đẹp
Mẫu 1

Mẫu số 2:

mẫu cv làm đẹp spa ấn tượng
Mẫu 2

Mẫu số 3:

mẫu cv làm đẹp spa sáng tạo
Mẫu 3

Mẫu số 4:

mẫu cv làm đẹp spa chuyên nghiệp
Mẫu 4

Mẫu số 5:

mẫu cv làm đẹp spa sáng tạo
Mẫu 5

Mẫu số 6:

mẫu cv làm đẹp spa chuyên nghiệp
Mẫu 6

Mẫu số 7:

mẫu cv làm đẹp spa hiện đại
Mẫu 7

4. Job3s - Kho mẫu CV khổng lồ và sáng tạo không nên bỏ qua

Job3s được biết đến là một nền tảng tuyển dụng có đa dạng mẫu CV, giúp bạn tạo ra các phiên bản CV làm đẹp - spa ấn tượng, nổi bật. Với khả năng tùy chỉnh màu sắc, font chữ và thiết kế, bạn có thể tự tin thể hiện cá tính và phù hợp với ngành nghề này.

Đặc biệt, job3s còn cung cấp các gợi ý và mẫu CV thiết kế phù hợp đúng phong cách. Điều này sẽ giúp bạn thể hiện mẫu CV một cách chuyên nghiệp và ấn tượng.

Có thể nói, thông qua trang web job3s.vn, CV của bạn sẽ nổi bật hơn vòng sơ loại, dễ dàng tiến đến vòng phỏng vấn. Nhờ vậy, bạn mới có thể tự do thể hiện phong cách riêng và đảm bảo rằng CV của mình truyền đạt thông điệp và giá trị cá nhân một cách chuyên nghiệp.

tham khảo các mẫu cv đẹp tại job3s
Tạo CV làm đẹp - spa tại job3s với đa dạng mẫu CV ấn tượng, đẹp mắt

Như vậy, job3s đã chia sẻ đến bạn toàn bộ thông tin về mẫu CV làm đẹp - spa. Hy vọng, các kiến thức nêu trên sẽ giúp bạn tạo một mẫu CV xin việc ấn tượng và trúng tuyển được vị trí mơ ước.

Danh sách việc làm, tuyển dụng các tỉnh thành
Việc làm Hưng Yên Việc làm An Giang
Việc làm Khánh Hòa Việc làm Bà Rịa – Vũng Tàu
Việc làm Kiên Giang Việc làm Bắc Giang
Việc làm Kon Tum Việc làm Bạc Liêu
Việc làm Lai Châu Việc làm Bắc Ninh
Việc làm Lâm Đồng Việc làm Bắc Kạn
Việc làm Lạng Sơn Việc làm Bến Tre
Việc làm Lào Cai Việc làm Bình Định
Việc làm Long An Việc làm Bình Dương
Việc làm Nam Định Việc làm Bình Phước
Việc làm Nghệ An Việc làm Bình Thuận
Việc làm Ninh Bình Việc làm Cà Mau
Việc làm Ninh Thuận Việc làm Cần Thơ
Việc làm Phú Thọ Việc làm Cao Bằng
Việc làm Phú Yên Việc làm Đà Nẵng
Việc làm Quảng Bình Việc làm Đắk Lắk
Việc làm Quảng Nam Việc làm Đắk Nông
Việc làm Quảng Ngãi Việc làm Điện Biên
Việc làm Quảng Ninh Việc làm Đồng Nai
Việc làm Quảng Trị Việc làm Đồng Tháp
Việc làm Sóc Trăng Việc làm Gia Lai
Việc làm Sơn La Việc làm Hà Giang
Việc làm Tây Ninh Việc làm Hà Nam
Việc làm Thái Bình Việc làm Hà Nội
Việc làm Thái Nguyên Việc làm Hà Tĩnh
Việc làm Thanh Hóa Việc làm Hải Dương
Việc làm Thừa Thiên Huế Việc làm Hải Phòng
Việc làm Tiền Giang Việc làm Hậu Giang
Việc làm TP Hồ Chí Minh Việc làm Hòa Bình
Việc làm Trà Vinh Việc làm Vĩnh Long
Việc làm Tuyên Quang Việc làm Vĩnh Phúc
Việc làm quốc tế Việc làm Yên Bái
Bài viết liên quan
Cập nhật các ngành hot trong tương lai: Lựa chọn thông minh, không lo thất nghiệp

Cập nhật các ngành hot trong tương lai: Lựa chọn thông minh, không lo thất nghiệp

Xu hướng chọn các ngành hot trong tương lai chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Đây là thách thức không nhỏ với các bạn trẻ chuẩn bị bước chân vào ngưỡng cửa Đại học. Bởi điều này ảnh hưởng đến việc học tập suốt những năm tháng trên giảng đường và cả quãng đường sau tốt nghiệp. Đứng trước băn khoăn này, job3s sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời.
Xem thêm »
Module là gì? Một đơn vị nhỏ bé nhưng tạo nên tổng thể to lớn

Module là gì? Một đơn vị nhỏ bé nhưng tạo nên tổng thể to lớn

Module là gì? Trong cuộc sống, chúng ta thường nghe đến từ module trong nhiều ngành nghề khác nhau, đặc biệt là ở lĩnh vực công nghệ thông tin. Để hiểu rõ hơn module nghĩa là gì, bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích và thú vị nhất.
Xem thêm »
Giải đáp: Trực giác là gì? 1001 điều thú vị có thể bạn chưa biết

Giải đáp: Trực giác là gì? 1001 điều thú vị có thể bạn chưa biết

Trực giác là gì? Chắc hẳn đây là thắc mắc của rất nhiều người về một khả năng vô hình của con người nhưng lại có hiệu quả trong việc ứng phó mọi vấn đề công việc, cuộc sống. Vậy trực giác đến từ đâu? Người có trực giác tốt là người như thế nào, hợp nghề gì? Khi nào nên và không nên tin vào trực giác? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp ngay qua những điều thú vị trong bài viết dưới đây. Mời bạn cùng tham khảo và chiêm nghiệm.
Xem thêm »
Đừng bỏ lỡ những phần mềm quản lý nhân sự giúp công việc dễ thở, nhanh chóng hơn

Đừng bỏ lỡ những phần mềm quản lý nhân sự giúp công việc dễ thở, nhanh chóng hơn

Bạn đã biết các loại phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả? Hãy cùng job3s khám phá ngay. Đối với những công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ, hệ thống nhân viên thường rất ít. Vì vậy, công việc quản lý cũng diễn ra khá đơn giản, dễ dàng. Thế nhưng trong một tổ chức có khối lượng nhân sự khổng lồ, đòi hỏi bạn cần phải có phần mềm quản lý nhân sự.
Xem thêm »
Top 2 mẫu kịch bản telesale trung tâm tiếng Anh ấn tượng, thu hút học viên

Top 2 mẫu kịch bản telesale trung tâm tiếng Anh ấn tượng, thu hút học viên

Việc xây dựng một kịch bản telesale trung tâm tiếng Anh chuyên nghiệp sẽ tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng, giúp tăng tỷ lệ chốt đơn thành công. Vậy cách xây dựng kịch bản như thế nào? Có những mẫu kịch bản sale trung tâm tiếng Anh nào hay để thu hút học viên? Mời bạn cùng job3s tìm hiểu ngay.
Xem thêm »
Bật mí các câu phỏng vấn lễ tân khách sạn bằng tiếng Anh quen thuộc thường gặp

Bật mí các câu phỏng vấn lễ tân khách sạn bằng tiếng Anh quen thuộc thường gặp

Phỏng vấn lễ tân khách sạn bằng tiếng Anh là một trong những điều kiện bắt buộc ứng viên nào cũng phải trải qua. Vì vậy trước khi tiến hành gặp gỡ nhà tuyển dụng, bạn đừng quên tham khảo câu hỏi và trả lời bằng tiếng Anh. Job3s đã giúp bạn tổng hợp lại những câu mà người phỏng vấn thường hỏi nhất, bạn hãy lưu lại ngay.
Xem thêm »
Mô tả chi tiết công việc của giám đốc nhân sự vị trí quan trọng nhất nhì trong công ty

Mô tả chi tiết công việc của giám đốc nhân sự vị trí quan trọng nhất nhì trong công ty

Công việc của giám đốc nhân sự là gì? Điều tiên quyết để một doanh nghiệp thành công và vươn xa đó chính là yếu tố con người. Để quản lý tốt nhân lực, doanh nghiệp cần phải có một người giám đốc nhân sự giỏi, nhiều kinh nghiệm và tâm lý. Trong bài chia sẻ này, job3s sẽ mô tả chi tiết về vị trí giám đốc nhân sự. Nếu bạn thấy mình có khả năng và phù hợp với vị trí này thì hãy ứng tuyển ngay.
Xem thêm »
Giải mã thắc mắc: Ngành quản trị nhân lực học trường nào?

Giải mã thắc mắc: Ngành quản trị nhân lực học trường nào?

Ngành quản trị nhân lực học trường nào là mối quan tâm hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên hiện nay. Việc chọn ngôi trường có chương trình đào tạo hay, phù hợp với khả năng, định hướng của bản thân sẽ giúp bạn yên tâm để theo học suốt 4 năm cũng như tự hào khi cầm bằng cấp trên tay. Top 7 ngôi trường đào tạo chuyên ngành quản trị nhân lực dưới đây sẽ giúp bạn có sự lựa chọn dễ dàng hơn.
Xem thêm »
Người lao động là gì? Hãy nắm rõ nội dung về quyền của người lao động

Người lao động là gì? Hãy nắm rõ nội dung về quyền của người lao động

Người lao động là gì và quyền của người lao động như thế nào? Hiện nay, rất nhiều người lao động không nắm được quyền lợi, cũng như các nghĩa vụ cần thực hiện. Người lao động cần hiểu rõ các nội dung này để bảo vệ quyền lợi của mình.
Xem thêm »
Để trở thành tư vấn viên nhất định phải nắm được những điều này

Để trở thành tư vấn viên nhất định phải nắm được những điều này

Muốn trở thành một tư vấn viên chuyên nghiệp bạn cần trau dồi nhiều kiến thức chuyên môn, kỹ năng thuyết phục khách hàng và một ngoại hình thu hút. Đồng thời, bạn cần xác định rõ lĩnh vực bạn muốn tư vấn để có những kế hoạch cho sự phát triển sự nghiệp trong tương lai. Những thông tin chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về nghề tư vấn.
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat