Tác giả :

Jay Trịnh

Thông tin giới thiệu:

Jay Trịnh (sinh ngày 22/6/1989) là một đầu bếp, chủ nhà hàng và là chuyên gia về ẩm thực hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tại ngoài vai trò là đầu bếp, anh còn là cố vấn chuyên môn của nhiều kênh tin tức về ẩm thực.

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Đầu bếp: Jay Trịnh (Tên thật là: Trịnh Văn Cương)

Năm sinh: 22/6/1989

Mail: [email protected]

Trình độ học vấn:

  • Cử nhân chuyên ngành Du lịch và Ẩm thực Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh (2007 - 2011)

    • Cử nhân Học viện SHATEC ở Singapore, chuyên ngành dịch vụ ẩm thực (2011 - 2012)

Quê quán: Đà Nẵng

Nơi ở hiện tại: Hà Nội

Giới tính: Nam

Nghề nghiệp: Đầu bếp/Cố vấn chuyên môn về dinh dưỡng

Điện thoại liên hệ:
Email

MỤC TIÊU SỰ NGHIỆP

Mục tiêu ngắn hạn: Tiếp tục nghiên cứu các kỹ năng nấu nướng, hoàn thiện khả năng và tiến tới vị trí bếp trưởng.

Mục tiêu dài hạn: Sáng tạo ra thương hiệu của riêng mình, nỗ lực để thương hiệu của mình có chỗ đứng trong khu vực.

KINH NGHIỆM LÀM VIỆC

Nhà hàng Lian Bang Fu Zhou tại Singapore | 2012 - 2013

Chức vụ: Phụ bếp

Nhà hàng Mufiz Restaurant | 2013 - 2017

Chức vụ: Đầu bếp

Vietnamese Cuisine Restaurant | 2017 - 2022

Chức vụ: Bếp phó

Oven d’Or Restaurant | 2022 - 2024

Chức vụ: Bếp phó

CHỨNG CHỈ VÀ KHÓA HỌC ĐÃ THAM GIA

Song song với quá trình làm việc, đầu bếp Jay Trịnh tham gia nhiều khóa học về đào tạo ẩm thực và dinh dưỡng. Ngoài ra anh cũng tham gia các khóa học khác về kỹ năng, ngoại ngữ để phục vụ cho quá trình làm việc của mình.

Sau thời gian du học tại Singapore anh đã nhận được chứng chỉ WSQ về nghệ thuật ẩm thực do học viện SHATEC cấp.

Ở thời điểm hiện tại anh đang tiếp tục theo học với mong muốn có thể lấy được chứng chỉ CEC của Liên đoàn Ẩm thực Hoa Kỳ.

KỸ NĂNG

  • Kỹ năng sử dụng dao

  • Kỹ năng làm món Âu - Á

  • Kỹ năng quản lý

  • Kỹ năng tư vấn đề dinh dưỡng và lên thực đơn cho nhà hàng

  • Kỹ năng sử dụng ngoại ngữ (3 thứ tiếng, tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Thái)

  • Các kỹ năng mềm khác

HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI

  • Tham gia CLB Tình nguyện tại Trường đại học

THÀNH TỰU

  • Đạt được giải nhất cuộc thi nấu ăn trong thời gian sinh viên.

  • Chỉ sau 1,5 năm đứng bếp đã trở thành đầu bếp cao cấp và sau đó tiếp tục trở thành bếp phó.

  • Trở thành cố vấn chuyên môn về dinh dưỡng cho nhiều kênh và trang tin về ẩm thực.

KHÁT KHAO

  • Mong muốn viết nên câu chuyện của riêng mình bằng hương vị ẩm thực.

  • Sáng tạo ra thương hiệu của riêng mình để thỏa lòng đam mê với ẩm thực.

  • Đưa hương vị Việt đến gần hơn với thế giới.

NHỮNG CÂU NÓI YÊU THÍCH

  • Sự hài lòng của thực khách là món quà lớn nhất đối với người đầu bếp.

  • Nấu ăn là cái duyên đã được định sẵn.

  • Không ai có thể thay đổi được quá khứ nhưng ai cũng có thể thay đổi được tương lai.

Mạng xã hội về Jay Trịnh

Các chủ đề hot trên danh mục ẩm thực đồng tác giả Jay Trịnh

Các món ăn từ động vật

Các món ăn từ gia cầm

Các món ngon từ hải sản.

Các món ngon từ rau, củ, quả

Món ngon từ gà

Món ngon từ trứng

Món Mỳ

Xem nhiều nhất

logo

CV #Trendy

Apply việc gì cũng dễ

100+ mẫu cv chuyên nghiệp phù hợp với từng ngành nghề

TÁC GIẢ NỔI BẬT

CEO Tony Vũ

Doanh Nhân

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat