Bạn là ?
Bạn là ?
Jay Trịnh (sinh ngày 22/6/1989) là một đầu bếp, chủ nhà hàng và là chuyên gia về ẩm thực hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tại ngoài vai trò là đầu bếp, anh còn là cố vấn chuyên môn của nhiều kênh tin tức về ẩm thực.
Đầu bếp: Jay Trịnh (Tên thật là: Trịnh Văn Cương)
Năm sinh: 22/6/1989
Mail: [email protected]
Trình độ học vấn:
Cử nhân chuyên ngành Du lịch và Ẩm thực Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh (2007 - 2011)
Cử nhân Học viện SHATEC ở Singapore, chuyên ngành dịch vụ ẩm thực (2011 - 2012)
Quê quán: Đà Nẵng
Nơi ở hiện tại: Hà Nội
Giới tính: Nam
Nghề nghiệp: Đầu bếp/Cố vấn chuyên môn về dinh dưỡng
Điện thoại liên hệ:
Email
Mục tiêu ngắn hạn: Tiếp tục nghiên cứu các kỹ năng nấu nướng, hoàn thiện khả năng và tiến tới vị trí bếp trưởng.
Mục tiêu dài hạn: Sáng tạo ra thương hiệu của riêng mình, nỗ lực để thương hiệu của mình có chỗ đứng trong khu vực.
Nhà hàng Lian Bang Fu Zhou tại Singapore | 2012 - 2013
Chức vụ: Phụ bếp
Nhà hàng Mufiz Restaurant | 2013 - 2017
Chức vụ: Đầu bếp
Vietnamese Cuisine Restaurant | 2017 - 2022
Chức vụ: Bếp phó
Oven d’Or Restaurant | 2022 - 2024
Chức vụ: Bếp phó
Song song với quá trình làm việc, đầu bếp Jay Trịnh tham gia nhiều khóa học về đào tạo ẩm thực và dinh dưỡng. Ngoài ra anh cũng tham gia các khóa học khác về kỹ năng, ngoại ngữ để phục vụ cho quá trình làm việc của mình.
Sau thời gian du học tại Singapore anh đã nhận được chứng chỉ WSQ về nghệ thuật ẩm thực do học viện SHATEC cấp.
Ở thời điểm hiện tại anh đang tiếp tục theo học với mong muốn có thể lấy được chứng chỉ CEC của Liên đoàn Ẩm thực Hoa Kỳ.
Kỹ năng sử dụng dao
Kỹ năng làm món Âu - Á
Kỹ năng quản lý
Kỹ năng tư vấn đề dinh dưỡng và lên thực đơn cho nhà hàng
Kỹ năng sử dụng ngoại ngữ (3 thứ tiếng, tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Thái)
Các kỹ năng mềm khác
Tham gia CLB Tình nguyện tại Trường đại học
Đạt được giải nhất cuộc thi nấu ăn trong thời gian sinh viên.
Chỉ sau 1,5 năm đứng bếp đã trở thành đầu bếp cao cấp và sau đó tiếp tục trở thành bếp phó.
Trở thành cố vấn chuyên môn về dinh dưỡng cho nhiều kênh và trang tin về ẩm thực.
Mong muốn viết nên câu chuyện của riêng mình bằng hương vị ẩm thực.
Sáng tạo ra thương hiệu của riêng mình để thỏa lòng đam mê với ẩm thực.
Đưa hương vị Việt đến gần hơn với thế giới.
Sự hài lòng của thực khách là món quà lớn nhất đối với người đầu bếp.
Nấu ăn là cái duyên đã được định sẵn.
Không ai có thể thay đổi được quá khứ nhưng ai cũng có thể thay đổi được tương lai.
|
Các món ăn từ động vật
Các món ăn từ gia cầm
Món ngon từ vịt |
Các món ngon từ hải sản.
Các món ngon từ rau, củ, quả
Món ngon từ gà
Món ngon từ trứng
Món Mỳ
Mẫu CV hot theo ngành nghề