banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Hai, 23/10/2023 22:55:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 4 phút đọc

Nốt ruồi trên má phải đàn ông tốt hay xấu? 3 vị trí cát tường nhiều may mắn

Nốt ruồi trên má phải đàn ông tốt hay xấu? Nốt ruồi trên má không chỉ đơn thuần là sự thẩm mỹ hay kém duyên. Nó còn là một trong những dấu hiệu cho thấy số phận người đàn ông đó sẽ giàu sang phú quý hay vất vả một đời. Vậy những người đàn ông có nốt ruồi bên má phải là tốt hay xấu?

1. Ý nghĩa nốt ruồi trên má phải đàn ông tốt hay xấu theo nhân tướng học

Trong nhân tướng học, nốt ruồi đóng một vai trò quan trọng trong việc thể hiện vận mệnh của mỗi người. Dù nam hay nữ, sở hữu những nốt ruồi ở những vị trí khác nhau đều có thể là biểu hiện cho thấy cuộc đời người đó suôn sẻ hay thăng trầm.

Nốt ruồi trên má phải đàn ông tốt hay xấu? Theo quan điểm nhân tướng học, thì những người có nốt ruồi nằm bên má phải đa phần đều là người tài giỏi, có nhiều thành tựu trong công việc, cuộc sống. Họ luôn là những người nỗ lực hết mình, phấn đấu từng bước để đạt được những gì mong ước. Họ cũng là người có tham vọng và kiên định với mục tiêu. Chính vì vậy, cuộc sống của họ luôn tốt lên từng ngày.

Tuy nhiên, không phải bất cứ vị trí nào của nốt ruồi bên má phải cũng mang đến đại cát đại lợi. Dù sao, nhìn chung thì đây là điềm lành, phần nào giúp đấng mày râu có được cuộc sống êm đềm, vinh hoa phú quý.

Xem thêm: Nốt Ruồi Ở Tai Trái Nữ Xấu Hay Tốt? Dấu Hiệu Của Giàu Sang Hay Vất Vả Cả Đời?

Tìm hiểu phong thủy nốt ruồi trên má phải đàn ông tốt hay xấu
Tìm hiểu phong thủy nốt ruồi trên má phải đàn ông tốt hay xấu

2. Nốt ruồi trên má phải đàn ông tốt hay xấu? 3 vị trí nốt ruồi ở má đại cát đại lợi nhất

Mỗi vị trí nốt ruồi trên má phải đàn ông sẽ có một ý nghĩa riêng biệt. Nó cho thấy tính cách, vận mệnh của mỗi người:

2.1. Nốt ruồi ở trên gò má phải

Những người đàn ông có nốt ruồi bên gò má phải đều là những người có thể tin cậy được. Họ sống có trách nhiệm, tinh tế, luôn biết đặt mình vào vị trí người khác để suy nghĩ. Chính vì vậy, ở bên họ sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu và thoải mái.

Không chỉ có tính cách ôn hòa, những người sở hữu nốt ruồi trên gò má phải cũng rất tập trung vào công việc. Họ thường dành phần lớn thời gian và tâm sức vào sự nghiệp. Cũng chính vì điều này, họ không còn thời gian cho tình cảm nên thường kết hôn khá muộn. Tuy nhiên, sau khi lập gia đình, họ lại là những người đàn ông rất biết chăm lo cho hôn nhân, con cái, thực sự là một “đại thụ” mà bất cứ cô gái nào cũng ao ước dựa vào.

Nói thêm về sự nghiệp, con đường xây dựng sự nghiệp của các đấng nam nhi sở hữu nốt ruồi vị trí này cũng khá chông chênh. Mọi thứ với họ đều tự lực cánh sinh nên sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả. Mặc dù vậy, sau khi bước qua tuổi 28, họ sẽ có cơ hội đổi vận vì gặp quý nhân phù trợ.

Nốt ruồi trên má phải đàn ông cho thấy người đàn ông đó có năng lực và rất tập trung cho công việc
Nốt ruồi trên má phải đàn ông cho thấy họ có năng lực và rất tập trung cho công việc

2.2. Nốt ruồi ở trên má phải gần với tai

Nếu đàn ông sở hữu nốt ruồi ở má phải gần với tai thì sẽ có cuộc đời vô cùng êm đềm và mãn nguyện.

Về công danh sự nghiệp, những người này không quá giàu nhưng cũng không nghèo. Cuộc sống của họ tạm gọi là đủ đầy, ổn định, đủ chi trả cho những nhu cầu cơ bản cũng như có khoản tiết kiệm phòng thân. Những người đàn ông nhóm này thường không mấy ham danh lợi, nên tiền tài với họ không quá quan trọng.

Về tình duyên, nốt ruồi trên má phải đàn ông vị trí gần với tai sẽ đưa người đàn ông đó tìm được mối lương duyên sớm và bền chặt. Người bạn đời của họ cũng ôn hòa, nhẹ nhàng, yêu thương và chăm sóc họ rất tận tình.

Tuy nhiên, cũng nên lưu ý vị trí nốt ruồi trên má phải đàn ông gần tai nhưng lại hướng dưới. Tức là nốt ruồi ở phía dưới của tai, gần với hàm. Những người sở hữu nốt ruồi này dễ bị chết đuối, cần cẩn thận khi đi tàu bè. Hơn nữa, họ cũng cần đề phòng tiểu nhân hãm hại, có tranh chấp về tài sản, hoặc là có tai họa bất ngờ khó lường.

Nốt ruồi trên má phải đàn ông tốt hay xấu
Những người đàn ông sở hữu nốt ruồi trên má gần với tai đều có đời sống êm đềm, nhẹ nhàng

2.3. Nốt ruồi trên má phải đàn ông gần về phía miệng

Nốt ruồi hiện diện ở vùng má phải gần với miệng sẽ được gọi là nốt ruồi duyên. Không chỉ nam giới, nữ giới có nốt ruồi ở vị trí này cũng là tín hiệu tích cực. Nó mang đến may mắn và rất nhiều thuận lợi cho người sở hữu.

Thường những chàng trai sở hữu nốt ruồi vị trí này đều có khả năng giao tiếp tốt. Không những vậy, họ còn biết quan tâm đến người xung quanh. Đây là một mẫu đàn ông tràn đầy sự ấm áp, tin cậy và cả sự lãng mạn, nhẹ nhàng.

Về con đường công danh sự nghiệp, nốt ruồi trên má phải đàn ông cũng hỗ trợ đấng mày râu không ít. Nhờ có nốt ruồi này, công việc của họ được thúc đẩy khá tốt, nhanh chóng đạt được thành tựu như mơ ước.

Xem thêm: Giải Mã Nốt Ruồi Son Trong Lòng Bàn Tay Phải Nữ Giới

nốt ruồi bên má phải đàn ông
Nốt ruồi trên má phải đàn ông mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu

3. Nốt ruồi trên má phải đàn ông: Có nên phá không?

Có thể thấy, nốt ruồi má phải đàn ông mang đến nhiều điềm lành hơn là điềm xấu. Sự hiện diện của nó có thể mang đến những nguồn năng lượng tốt, cho tài lộc, tình duyên viên mãn như mong cầu. Vì vậy, việc xóa nốt ruồi cũng không nên. Còn nếu nốt ruồi ở những vị trí không tốt về mặt phong thủy cũng như thẩm mỹ, có thể cân nhắc xóa.

Khi muốn xóa nốt ruồi trên má phải đàn ông, nên tìm đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín. Mặc dù đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, nhưng vì nốt ruồi hiện diện trên gương mặt nếu không cẩn thận có thể ảnh hưởng đến “mặt tiền” của bạn. Do đó sự cẩn trọng là điều cần thiết.

Sau khi xóa nốt ruồi, hãy thực hiện chăm sóc, kiêng cữ đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Việc này có ý nghĩa quan trọng giúp vết thương nhanh lành, gương mặt không bị sẹo sau thẩm mỹ.

Cảm ơn các bạn đã cùng tìm hiểu sự thú vị về nốt ruồi trên má phải đàn ông, cũng như nắm được các yếu tố hung cát của nó. Hy vọng thông tin hữu ích giúp các bạn phần nào đánh giá được những người đàn ông sở hữu nốt ruồi tài lộc này. Theo dõi thêm các bài viết của chúng tôi để tìm hiểu thêm về những kiến thức thú vị khác, rất nhiều những bất ngờ đang chờ bạn khám phá!

Bài viết liên quan
Tuổi Mùi sao gì? Xem ngay cách cúng sao giải hạn để xua đi tai họa
Tuổi Mùi sao gì? Xem ngay cách cúng sao giải hạn để xua đi tai họa

Xác định tuổi Mùi sao gì chiếu mệnh sẽ giúp bạn có lời khuyên đúng đắn khi đưa ra các quyết định và cân bằng được cuộc sống của bản thân. Không những vậy, bạn còn có cơ hội tránh được những vận hạn và xui rủi trong tương lai. Bởi vận mệnh của một người trong năm sẽ chịu tác động trực tiếp của sao chiếu mệnh.

CEO TONY VŨ

Mệnh Bích Thượng Thổ là gì? Ghi nhớ 10 mệnh tương sinh giúp tăng phúc khí
Mệnh Bích Thượng Thổ là gì? Ghi nhớ 10 mệnh tương sinh giúp tăng phúc khí

Mệnh Bích Thượng Thổ là gì? Trong phong thuỷ Ngũ hành, người mang mệnh Bích Thượng Thổ được cho là những người phải trải qua nhiều thử thách, sự tôi luyện thì mới vững vàng, thành công. Vậy người thuộc mệnh Bích Thượng Thổ có đặc điểm gì về tính cách, tình duyên, tài vận? Họ nên kết hợp với mệnh nào để tăng vượng khí? Bài viết dưới đây sẽ mang đến những thông tin bổ ích để bạn cùng tham khảo và kiểm chứng.

CEO TONY VŨ

Sinh 19/11 là cung gì? Nam nữ cung này thường yêu sâu đậm, mãnh liệt
Sinh 19/11 là cung gì? Nam nữ cung này thường yêu sâu đậm, mãnh liệt

Theo chiêm tinh học mỗi người sẽ có cung hoàng đạo riêng. Vậy bạn sinh 19/11 là cung gì trong số 12 cung hoàng đạo? Nếu bạn biết cung hoàng đạo của mình là gì bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn và chính xác trong cuộc sống, công việc hay tình duyên. Cùng job3s giải mã kỹ hơn về cung hoàng đạo của ngày sinh 19/11.

CEO TONY VŨ

Những chữ thuộc hành hỏa nào hay? Cách đặt tên giúp con lớn lên phú quý trọn đời
Những chữ thuộc hành hỏa nào hay? Cách đặt tên giúp con lớn lên phú quý trọn đời

Không ít người băn khoăn rằng những chữ thuộc hành Hỏa nào sẽ mang lại nhiều điều may mắn và tích cực nhất? Sự tìm hiểu tường tận về vấn đề này sẽ mở ra cánh cửa kết nối đặc biệt giữa tâm linh và văn hoá. Theo đó, cha mẹ không chỉ hiểu sâu sắc thêm mà còn lựa chọn được cho con cái tên đẹp và ý nghĩa.

CEO TONY VŨ

Sinh năm 2016 mệnh gì? Tất tật tử vi Bính Thân 2016
Sinh năm 2016 mệnh gì? Tất tật tử vi Bính Thân 2016

Tìm hiểu tử vi người sinh năm 2016 mệnh gì sẽ giúp bạn biết được bản thân hợp tuổi nào, cung gì, sự nghiệp, hôn nhân và gia đạo.

CEO TONY VŨ

Nằm mơ thấy chuồng heo: Làm ngay việc này tiền bạc căng ví, tiêu xài thả ga đón Tết
Nằm mơ thấy chuồng heo: Làm ngay việc này tiền bạc căng ví, tiêu xài thả ga đón Tết

Theo quan niệm về phong thủy, nằm mơ thấy chuồng heo là giấc mơ gửi gắm điềm báo tốt lành, sự sung túc và tiền tài cho chủ mơ trong thời gian sắp tới. Hình ảnh chuồng heo trong giấc mơ ngụ ý về sự sinh sôi, nảy nở, con đàn cháu đống. Song giấc mơ này cũng có thể mang đến điềm xấu, vận hạn mà chủ mơ cần tránh để hạn chế rủi ro.

CEO TONY VŨ

Tử Vi tuổi Tý 1972 năm 2024 nữ mạng, cách hóa giải vận hạn để cả năm bình an
Tử Vi tuổi Tý 1972 năm 2024 nữ mạng, cách hóa giải vận hạn để cả năm bình an

Tử Vi tuổi Tý 1972 năm 2024 nữ mạng không thuận lợi về tài chính, phải tiêu hao khá nhiều tiền, công việc kinh doanh đều gặp phải khó khăn. Bên cạnh đó, gia đạo có thể xảy ra bất hòa, tang sự ập tới. Các chuyên gia Tử Vi đã bình giải dựa trên nhiều phương diện, đồng thời đưa ra cách hoá giải vận mệnh phù hợp nhất.

CEO TONY VŨ

Mách bạn 04 bí quyết xem số điện thoại hợp tuổi chuẩn nhất cho gia chủ
Mách bạn 04 bí quyết xem số điện thoại hợp tuổi chuẩn nhất cho gia chủ

Ít người biết rằng số điện thoại cũng có tác động lớn đến phong thủy vận mệnh. Nếu muốn xem số điện thoại hợp tuổi, bạn hãy xem ngay những phương pháp sau đây để thu hút sự may mắn và giàu sang cho bản thân.

CEO TONY VŨ

Top 7 cách đốt phong lông xả xui hiệu quả nhất cho người buôn bán
Top 7 cách đốt phong lông xả xui hiệu quả nhất cho người buôn bán

Cách đốt phong lông với nhiều phương pháp khác nhau từ lâu đã trở thành một trong những cách xả xui được áp dụng khi làm ăn buôn bán không thuận lợi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đốt đúng để có thể hóa giải vận hạn và thu hút sự may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Hãy để job3s giúp bạn giải đáp ngay tại đây!

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s