banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Ba, 10/10/2023 03:26:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 4 phút đọc

1963 tuổi gì? 3 tuổi hợp với 1963 giúp sự nghiệp hanh thông, hôn nhân viên mãn

Theo phong thủy, mỗi người đều có vận mệnh và tử vi riêng. Vậy, người sinh năm 1963 tuổi gì? Hãy cùng tìm hiểu về sự phù hợp với tuổi và hướng phong thủy để tạo điều kiện thuận lợi cho may mắn và tránh khỏi những biến cố không mong muốn.

1. Người sinh năm 1963 tuổi gì, cung mệnh gì?

Để giải đáp thắc mắc về tuổi người sinh năm 1963 cần áp dụng lý thuyết thiên can – địa chi, hay còn gọi là can chi. Hệ thống này bao gồm 60 cặp thiên can và địa chi kết hợp theo quy tắc cụ thể. Thiên can âm kết hợp với địa chi âm và thiên can dương kết hợp với địa chi dương, theo đó 1963 là năm Quý Mão.

Người sinh năm 1963 tuổi gì và thuộc cung mệnh nào?
Xác định người sinh năm 1963 tuổi gì sẽ biết được họ thuộc cung mệnh nào

1.1. Người sinh năm 1963 mệnh gì?

Người sinh năm 1963 được xem là mang mệnh Kim, cụ thể là nạp âm Kim Bạch Kim. Nạp âm này có ý nghĩa như là việc kết hợp vàng với bạc. Đây là một hợp chất kim loại có giá trị cao, được đánh giá cao và thường được sử dụng để tạo ra trang sức quý giá. Theo lý thuyết ngũ hành, các tương tác tương sinh và tương khắc liên quan đến người mang mệnh Kim bao gồm:

  • Thổ tương sinh Kim: Thổ là nơi chứa nhiều kim loại quý, có vai trò trong việc tạo ra và bảo vệ các nguồn tài nguyên kim loại quý. Vì vậy, yếu tố Thổ có tác động tích cực đối với người mang mệnh Kim.

  • Hỏa tương khắc Kim: Lửa có khả năng làm nóng và làm thay đổi hình dạng của kim loại. Do đó, yếu tố Hỏa được coi là tương khắc với người mang mệnh Kim.

Quý Mão 1963 thuộc mệnh Kim (Kim Bạch Kim)
Quý Mão 1963 thuộc mệnh Kim (Kim Bạch Kim)

1.2. Năm 1964 thuộc cung nào?

Để xác định cung của người sinh năm 1963 tuổi gì và thuộc cung nào, chúng ta có thể sử dụng bát quái. Tuy nhiên, phụ thuộc vào giới tính, cung sẽ khác nhau.

  • Nam sinh năm 1963: Nam 1963 thuộc cung Khảm, thuộc yếu tố Thủy. Đây là những người thường rất trung thực, chăm chỉ và sẵn sàng làm việc vất vả để đạt được mục tiêu của họ. Họ thường tỏ ra tự tin và không ngần ngại đối mặt với các thách thức.

  • Nữ sinh năm 1963: Nữ 1963 thuộc cung Cấn, thuộc yếu tố Thổ. Họ là những người tài năng về giao tiếp, biết cách tương tác xã hội và thường có nhiều khả năng ấn tượng. Nhờ vào những đặc điểm này, phụ nữ sinh năm 1963 thường đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Xem thêm: Nốt Ruồi Ở Tai Trái Nữ Xấu Hay Tốt? Dấu Hiệu Của Giàu Sang Hay Vất Vả Cả Đời?

2. Tuổi nào hợp với người sinh năm 1965?

Khi đã xác định được 1963 tuổi gì, việc tìm tuổi phù hợp tương sinh trở nên dễ dàng hơn. Theo quan điểm phong thủy, mọi mối quan hệ giữa con người đều chịu tác động từ sự hợp và khắc về tuổi tác. Từ gia đình, bạn bè, cho đến mối quan hệ vợ chồng và đối tác kinh doanh, sự hợp tuổi có thể làm cho mối quan hệ trở nên mạnh mẽ, hòa thuận và tốt đẹp.

Việc xác định xem nam và nữ sinh năm 1963 hợp tuổi với tuổi nào là một vấn đề quan trọng, đặc biệt khi xem xét về việc kết hôn hoặc chọn đối tác kinh doanh. Dựa trên thông tin về việc người sinh năm 1963 thuộc tuổi Quý Mão, chúng ta có thể xác định rằng họ sẽ hợp tuổi với các người thuộc tuổi Mùi, Tuất và Hợi.

Tuổi hợp giúp 1963 công việc thuận lợi, hôn nhân viên mãn
Tuổi hợp giúp 1963 có công việc thuận lợi, hôn nhân viên mãn

Trong số này, tuổi Tuất được coi là tuổi tương hợp mạnh mẽ nhất với tuổi Mão, do chúng tạo thành một cặp nhị hợp. Trong khi đó tuổi Mùi và Hợi nằm trong bộ tam hợp Mùi – Mão – Hợi, một bộ ba được coi là tạo điều kiện tốt cho sự lịch thiệp và giao tiếp suôn sẻ.

3. Màu sắc và hướng tốt của người sinh năm Quý Mão 1963

Đối với 1963 hay bất kỳ tuổi nào, khi chọn màu sắc tương sinh sẽ giúp cuộc sống trở nên nhẹ nhàng và hài hòa hơn. Vậy người sinh năm 1963 tuổi gì hợp với màu sắc và hướng nào?

3.1. Màu sắc tương sinh với tuổi 1963

Như đã đề cập trước đó, người sinh năm 1963 thuộc hành Kim và có tương sinh với hành Thổ. Vì vậy, sự lựa chọn màu sắc phù hợp cho họ thường bao gồm sự kết hợp giữa màu chủ đạo thuộc hành Kim và Thổ. Cụ thể:

  • Màu hành Kim: Màu trắng và xám.

  • Màu hành Thổ: Màu vàng và nâu.

Màu sắc tương sinh giúp 1963 gặp nhiều may mắn
Màu sắc tương sinh giúp 1963 gặp nhiều may mắn

3.2. Hướng tốt cho tuổi 1963

Chọn hướng tốt trong xây nhà hay mua nhà cũng góp phần rất lớn đến an gia, thịnh vượng.

  • Hướng tốt cho nam 1963 bao gồm hướng Đông Nam để tạo điều kiện thuận lợi cho may mắn và thành công to lớn, hướng Đông để củng cố sức khỏe cho gia đình và hướng Nam để tạo ra một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và hòa thuận.

  • Đối với phụ nữ 1963, hướng Tây Nam sẽ giúp gia tăng cơ hội may mắn và đạt được thành tựu lớn, hướng Tây Bắc để tăng cường sức khỏe cho gia đình và hướng Tây để thúc đẩy một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và đoàn kết.

Xem thêm: Nhỏ Nhen Là Gì? 4 Biểu Hiện Nhận Biết Người Nhỏ Nhen Bạn Cần Tránh Xa

Bài viết đã chia sẻ các thông tin và giải đáp chi tiết về người sinh năm 1963 tuổi gì, mệnh gì, màu sắc, hướng tốt cũng như tuổi hợp. Hy vọng những gì chia sẻ bạn sẽ hiểu hơn về tuổi 1963 cũng như lựa chọn được những điều tốt đẹp cho cuộc sống và tương lai. Tham khảo thêm nhiều bài viết hay về phong thủy, tuổi đẹp và cung mệnh mỗi ngày trên job3s.vn.

Bài viết liên quan
Tử vi hôm nay 13/10/2023 của 12 con giáp: Thìn mệt mỏi, Mão thuận lợi
Tử vi hôm nay 13/10/2023 của 12 con giáp: Thìn mệt mỏi, Mão thuận lợi

Chúng ta cùng khám phá tử vi hôm nay 13/10/2023 dành cho 12 con giáp. Kết quả cho thấy hôm nay các con giáp có sự nghiệp, tài lộc, tình yêu với nhiều biến động.

CEO TONY VŨ

Nhặt được tiền rơi là điềm gì? Nhớ ngay nguyên tắc này để tránh xui tận mạng
Nhặt được tiền rơi là điềm gì? Nhớ ngay nguyên tắc này để tránh xui tận mạng

Nhặt được tiền rơi là điềm gì? Không ít người trong đời đã từng một lần nhặt được tiền rơi. Tuy nhiên, thay vì vội vã vui mừng thì bạn lại cảm thấy lo lắng khi không biết việc nhặt được tiền này là may hay xui. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích giúp bạn có thể hóa giải được những nỗi lo lắng mỗi khi vô tình nhặt được tiền rơi.

CEO TONY VŨ

Có chim bay vào nhà là điềm gì? Bí ẩn về chim khi bay vào nhà
Có chim bay vào nhà là điềm gì? Bí ẩn về chim khi bay vào nhà

Bạn có biết có chim bay vào nhà là điềm gì không? Theo dõi bài viết dưới đây và cùng chúng tôi tìm hiểu để khỏi lo lắng và hoang mang.

CEO TONY VŨ

Sao Thổ Tú là gì? Cách giải hạn sao Thổ Tú tránh mọi tai ương
Sao Thổ Tú là gì? Cách giải hạn sao Thổ Tú tránh mọi tai ương

Sao Thổ Tú là gì? Đây là một trong số 9 chòm sao chiếu mệnh, thường mang vận xấu ảnh hưởng đến đường công danh sự nghiệp của mệnh chủ. Do vậy, nếu thuộc vào bản mệnh thì cần phải cẩn trọng nhiều hơn trong mọi việc. Để giải vận hạn, bạn nên cân nhắc làm lễ dâng sao, tích cực làm nhiều việc thiện và giúp đỡ mọi người.

CEO TONY VŨ

Cây dương xỉ hợp mệnh gì? Biết điều này sớm phát tài, hút lộc
Cây dương xỉ hợp mệnh gì? Biết điều này sớm phát tài, hút lộc

Cây dương xỉ hợp mệnh gì? Theo quan niệm của một số người, cây dương xỉ có tính mộc nên hợp mệnh Mộc. Bên cạnh đó, một số quan niệm xa xưa cho rằng người mệnh Thổ đừng trồng dương xỉ nếu không muốn tán tài, bởi vì Thủy và Thổ khắc Mộc. Vậy loại cây này hợp và kỵ mệnh gì?

CEO TONY VŨ

Nằm mơ thấy mình khóc đánh con gì? Bộ những con số đánh dễ trúng nhất
Nằm mơ thấy mình khóc đánh con gì? Bộ những con số đánh dễ trúng nhất

Giải mã nằm mơ thấy mình khóc đánh con gì? Đây là hiện tượng chiêm bao thường thấy ở một số người trong giấc ngủ. Mỗi giấc mơ chiêm bao thấy mình khóc lại có một ý nghĩa khác nhau. Đứng trên góc độ của những người chơi lô đề, họ thường dựa vào giấc mơ thấy mình khóc để suy đoán bộ con số đánh dễ trúng nhất.

CEO TONY VŨ

Số 2222 có ý nghĩa gì? Điều xảy ra với bạn khi vô tình nhìn thấy con số này?
Số 2222 có ý nghĩa gì? Điều xảy ra với bạn khi vô tình nhìn thấy con số này?

Số 2222 có ý nghĩa gì? Sự xuất hiện của con số này có gì đặc biệt? Cùng job3s khám phá bí ẩn về con số này

CEO TONY VŨ

Ngày sinh 26/2 cung gì? Những điều thú vị bạn cần biết
Ngày sinh 26/2 cung gì? Những điều thú vị bạn cần biết

Sinh 26/2 cung gì? Điều gì sẽ xảy đến với cuộc đời những người sinh vào tháng 2? Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá về cung hoàng đạo của người sinh 26/2 và những điều thú vị xung quanh.

CEO TONY VŨ

Sinh ngày 26/10 cung gì? Yêu họ hãy chú ý những điều này để thêm hiểu tính cách
Sinh ngày 26/10 cung gì? Yêu họ hãy chú ý những điều này để thêm hiểu tính cách

Người sinh ngày 26/10 cung gì? Họ có tính cách, suy luận đường tình duyên, sự nghiệp ra sao?...Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s