banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Bảy, 30/09/2023 15:40:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 4 phút đọc

Sinh năm 1992 mệnh gì? Khám phá tử vi vận mệnh tuổi 1992

Sự nghiệp, tính cách, tình duyên của tuổi 1992 có thể khái quát rõ ràng qua tử vi phong thủy. Vậy sinh năm 1992 mệnh gì? Khám phá bản thân ngay!

1. Giải mã sinh năm 1992 mệnh gì?

1992 mệnh gì? Mệnh ở đây chính là nhắc đến vòng tròn ngũ hành Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ trong phong thủy. Sinh 1992 mệnh gì thì dựa vào vòng tròn ngũ hành này để khám phá vận mệnh cuộc đời của mỗi người.

sinh năm 1992 mệnh gì: Sinh năm 1992 thuộc mệnh Kim
1992 mệnh gì​? Sinh năm 1992 thuộc mệnh Kim

Những người sinh năm 1992 đều thuộc mệnh Kim, cụ thể là thuộc nạp âm Kiếm Phong Kim - tức vàng trong kiếm. Những người thuộc bản mệnh Kiếm Phong Kim đều có bản lĩnh kiên cường, rắn rỏi như sắt đá, mạnh mẽ, có vẻ ngoài lạnh lùng và đầy quyết đoán.

Mệnh Kiếm Phong Kim rất thông minh nhưng nếu tính Kim quá cao thì nó trở lên cứng nhắc, có phần độc đoán, bảo thủ. Người thuộc mệnh này đều rất ưu tú giống như một thanh kiếm sắc bén có thể tỏa sáng mọi lúc mọi nơi. Người sinh năm 1992 luôn có sự cố gắng, nhiệt huyết, tinh thần tập trung cao độ. Với tính cách này sẽ giúp họ vượt qua những thử thách khó khăn nhanh chóng.

Ngoài ra, dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc mà bạn có thể biết được các mối quan hệ của mệnh Kiếm Phong Kim với các mệnh khác. Mệnh Kim tương sinh với mệnh Thổ và tương khắc với mệnh Hỏa (Hỏa khắc Kim - ngọn lửa khiến Kim bị nung chảy).

Tìm hiểu thêm: Người Sinh Năm 1997 Mệnh Gì? Cung Mệnh Tử Vi Của Tuổi 1997 Ra Sao?

2. Cung mệnh của những người sinh năm 1992

Xác định được 1992 mệnh gì thì bạn sẽ dễ dàng biết được cả nam mạng nữ mạng đều chung mệnh Kiếm Phong Kim. Dù chung mệnh nhưng xét về cung thì nam và nữ 1992 lại khác nhau (cung phụ thuộc vào giới tính):

  • Nam mạng 1992 thuộc cung Cấn, hành Thổ và là những người thông minh, có năng lực giải quyết vấn đề. Họ luôn đặt niềm tin vào chính bản thân mình, thích giúp đỡ người khác nhưng đôi khi lại hơi nhạy cảm.

  • Nữ mạng 1992 thuộc cung Đoài, hành Kim và là những người có tính cách cứng rắn, mạnh mẽ, kiên cường. Tuy nhiên vẻ bề ngoài của họ lại hơi mềm mỏng, trầm lắng và có lối sống khá kín đáo.

sinh năm 1992 mệnh gì: 1992 là tuổi Nhâm Thân, cầm tinh con Khỉ
Sinh năm 1992 mệnh gì​? 1992 là tuổi Nhâm Thân, cầm tinh con Khỉ

3. Tính cách đặc trưng nổi bật của người sinh năm 1992

Những người sinh năm 1992 thuộc tuổi Nhâm Thân, mệnh Kiếm Phong Kim. Với bản mệnh này mà tính cách của nam và nữ 1992 bị ảnh hưởng nhiều.

3.1. Nữ mạng Nhâm Thân 1992

Hình ảnh Kiểm Phong Kim đã ăn sâu vào trong bản mệnh của những người sinh năm 1992. Chính vì vậy mà nữ 1992 có tính cách khá cứng rắn, mạnh mẽ, cá tính. Họ sống rất ngay thẳng, thật thà, không thích thảo mai nịnh bợ người khác. Tính cách này vừa là điểm cộng nhưng cũng là nhược điểm của nữ mạng 1992 khiến nhiều người ghen ghét.

Nữ Nhâm Thân sở hữu trí tuệ thông minh, sắc sảo vẹn toàn, thích sự độc lập, tự do. Họ thích làm việc một mình nên sẽ nổi bật hơn trong đám đông và tạo dựng được thành công riêng cho mình. Bởi tính ngay thẳng của mình mà bạn bè tuy nhiều nhưng nữ Nhâm Thân 1992 chẳng có mấy ai thân thiết.

Nữ Nhâm Thân 1992 có tính cách ngay thẳng, có sự thông minh, nhạy bén
Nữ Nhâm Thân 1992 có tính cách ngay thẳng, có sự thông minh, nhạy bén

3.2. Nam mạng Nhâm Thân 1992

Nam 1992 mang hình ảnh mạnh mẽ, kiên cường, có ý chí nghị lực và luôn trong tâm thế chiến đấu bất kỳ lúc nào. Ngay từ khi còn trẻ nam mạng Nhâm Thân đã không ngại đương đầu với khó khăn thử thách. Những chông gai tuy nhiều nhưng khi vượt qua được họ sẽ gặt hái được nhiều thành công và tích lũy được các kinh nghiệm quý báu.

Nam tuổi 1992 thuộc tuýp người lạnh lùng, ít nói, rất cứng rắn, sống ngay thẳng. Tính cách này sẽ khiến nhiều người cảm thấy họ khó gần. Dù có vẻ lạnh lùng, trầm tính nhưng họ lại rất thông minh, có năng lực lãnh đạo quản lý nên sẽ phù hợp làm các công việc quản lý đám đông.

Khám phá: Người Sinh Năm 2007 Mệnh Gì? 3 Tuổi Hợp 2007 Giúp Làm Ăn Lên Như Diều Gặp Gió

4. Tuổi nào hợp với bản mệnh của tuổi 1992?

Thông qua giải đáp 1992 mệnh gì bạn sẽ tìm được các tuổi hợp với bản mệnh của mình. Bởi yếu tố hợp tuổi sẽ giúp đem lại may mắn, tài vận, mọi việc đều diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, có cuộc sống sung túc đủ đầy, luôn hạnh phúc... Dưới đây là tuổi làm ăn, tuổi kết hôn hợp với mệnh của nam và nữ 1992.

4.1. Nam mạng 1992

  • Tuổi nên kết hợp trong làm ăn: Nhâm Thân, Mậu Dần, Giáp Tuất.

  • Tuổi hợp kết hôn đem lại hạnh phúc, sung túc: Mậu Dần, Canh Thìn, Canh Thân.

  • Tuổi kỵ không nên hợp tác trong mọi lĩnh vực: Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Tý, Giáp Tý, Canh Ngọ.

Tuổi 1992 không ngại đương đầu với khó khăn thử thách để đi đến thành công
Sinh năm 1992 mệnh gì? ​Tuổi 1992 không ngại đương đầu với khó khăn thử thách để đi đến thành công

4.2. Nữ mạng 1992

  • Tuổi hợp làm ăn đem lại sự nghiệp thành công: Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần.

  • Tuổi hợp kết hôn lấy chồng: Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Thân, Canh Thìn.

  • Tuổi kỵ nên tránh: Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Ất Hợi, Bính Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý.

Hy vọng với thông tin về 1992 mệnh gì sẽ giúp bạn đọc khám phá bản thân một cách chi tiết. Trong tử vi phong thủy còn nhiều yếu tố khác liên quan có thể giải thích những điều khoa học không lý giải được. Do vậy, bạn có thể tìm hiểu và ứng dụng khi cần thiết.

Bài viết liên quan
Nhâm Thìn Là Năm Nào? Tử vi và cung mệnh của nhâm thìn
Nhâm Thìn Là Năm Nào? Tử vi và cung mệnh của nhâm thìn

Nhâm Thìn là năm nào và tử vi, cung mệnh ra sao là chủ đề thu hút sự quan tâm của nhiều người. Nắm rõ những thông tin về người sinh năm này sẽ là tiền đề cho mỗi người có định hướng riêng trong cuộc sống, chuyện tình cảm cũng như con đường sự nghiệp tương lai.

CEO TONY VŨ

Tân Tỵ 2023 hợp màu gì để thu hút tài lộc, tình duyên nở rộ?
Tân Tỵ 2023 hợp màu gì để thu hút tài lộc, tình duyên nở rộ?

Người tuổi Tân Tỵ 2023 hợp màu gì? Với mỗi năm mới, luôn xuất hiện những câu hỏi xoay quanh vấn đề lựa chọn màu sắc hợp mệnh để thu hút sự may mắn và tiền tài.

CEO TONY VŨ

Sinh ngày 30/1 cung gì? Khi tính cách làm nên sức hút đặc biệt của người cung này
Sinh ngày 30/1 cung gì? Khi tính cách làm nên sức hút đặc biệt của người cung này

Sinh ngày 30/1 cung gì? Tính cách độc đáo và khác biệt của họ luôn tạo nên sức hút lạ kỳ với không ít người. Tìm hiểu về cung hoàng đạo này cũng là cách để bạn hiểu hơn về con người của họ đồng thời mở ra cơ hội để kết thân với một trong những cung hoàng đạo đầy thú vị nhất trong chiêm tinh học.

CEO TONY VŨ

Hình bát quái có ý nghĩa gì? Hiểu đúng để thu hút vận khí tốt cho gia đình
Hình bát quái có ý nghĩa gì? Hiểu đúng để thu hút vận khí tốt cho gia đình

Hình bát quái có ý nghĩa gì khi là vật phẩm phong thủy được sử dụng phổ biến trong văn hoá phương Đông. Đây là vật phẩm phong thuỷ tạo niềm tin và thu hút những điều tích cực. Biểu tượng bát quái đóng vai trò quan trọng trong thực hành phong thủy, đồng thời giúp thu hút vận khí tốt cho gia đạo.

CEO TONY VŨ

Tử vi tuổi mùi 2024: Tránh những việc sau tha hồ tài lộc, làm gì cũng thuận lợi
Tử vi tuổi mùi 2024: Tránh những việc sau tha hồ tài lộc, làm gì cũng thuận lợi

Tử vi tuổi mùi 2024 liệu có phải năm khởi sắc, thành công hay rắc rối, xui xẻo bủa vây? Nếu các tuổi khác đều được dự báo sẽ là năm khó khăn thì tuổi Mùi 2024 lại được nhận định là năm có những bước tiến nhảy vọt trên mọi phương diện, cả sự nghiệp lẫn cuộc sống. Đây được kỳ vọng là năm tuổi Mùi thu hái quả ngọt sau những cố gắng không biết mệt mỏi trước đó.

CEO TONY VŨ

Cách đặt chanh muối trong nhà giúp hóa giải vận đen, giàu sang bất ngờ
Cách đặt chanh muối trong nhà giúp hóa giải vận đen, giàu sang bất ngờ

Thực hành ngay những cách đặt chanh muối trong nhà để xua đuổi nguồn năng lượng tiêu cực trong gia đình. Từ đây, công việc sự nghiệp ngày càng hanh thông, giàu sang bất ngờ, không những thế, tình duyên cũng được như ý.

CEO TONY VŨ

Khám phá ý nghĩa của Tết Đoan Ngọ - Kiêng làm điều này để được bình an
Khám phá ý nghĩa của Tết Đoan Ngọ - Kiêng làm điều này để được bình an

Ý nghĩa của Tết Đoan Ngọ là gì? Tết Đoan Ngọ diễn ra vào ngày mùng 5 tháng 5 âm lịch hàng năm ở một số nước Đông Á. Ở nước ta, ngày này còn được gọi là “Tết diệt sâu bọ”, mọi người bày mâm cúng với mong muốn giải trừ sâu bọ, bảo vệ mùa màng.

CEO TONY VŨ

Tuổi Thìn và Tuổi Mùi có hợp nhau không? Sự kết hợp hoàn hảo hay đối nghịch
Tuổi Thìn và Tuổi Mùi có hợp nhau không? Sự kết hợp hoàn hảo hay đối nghịch

Tuổi Thìn và Tuổi Mùi có hợp nhau không khi Tuổi Thìn thường suy nghĩ, hành động một cách táo bạo và quyết đoán, còn Tuổi Mùi lại rất cẩn trọng, suy xét trong việc đưa ra quyết định. Nắm được cách hoá giải xung khắc sẽ giúp cho hai con giáp này dung hòa những khác biệt và gắn kết mối quan hệ tốt hơn.

CEO TONY VŨ

Chư Thiên là gì? Sự phù hộ của các vị Chư Thiên đối với loài người
Chư Thiên là gì? Sự phù hộ của các vị Chư Thiên đối với loài người

Chư Thiên là gì? Ngày nay, có không ít phật tử tôn thờ Phật Chư Thiên để nhận được sự bảo trợ tỏa ra từ hào quang của người. Tuy nhiên, chỉ người có thiện tâm, sống chan hòa và yêu thương nhân loại mới nhận được sự chú ý từ người.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s