banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Năm, 02/11/2023 11:15:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 3 phút đọc

Sinh ngày 21/2 cung gì? Chọn yêu người cung này để có hạnh phúc bền lâu

Bạn sinh tháng 2 và thắc mắc sinh ngày 21/2 cung gì? Chiêm tinh học có 12 cung hoàng đạo, mỗi cung có ưu và nhược điểm, cùng sự ảnh hưởng từ chòm sao đại diện. Cùng lý giải chuyện tình cảm của người sinh vào ngày 21/2 qua những chia sẻ của job3s tại bài viết dưới đây.

1. Người sinh ngày 21/2 cung gì?

Nếu sinhtừ ngày 19/2 - 20/3 theo lịch Dương bao gồm ngày 21/2 thì bạn thuộc cung Song Ngư. Cung hoàng đạo này có tên tiếng Anh là Pisces, hình ảnh biểu tượng là 2 con cá bơi ngược chiều nhau xếp theo vòng tròn.

Chòm sao đại diện cho cung Song Ngư nằm giữa cung Bảo Bìnhcung Bạch Dương xếp từ phía Tây sang phía Đông, giữa vị độ +90° đến -65°. Chòm sao này được sao Hải Vương và sao Mộc chiếu mệnh, có con số ảnh hưởng chủ đạo là số 3. Những con số đem lại may mắn cho cung Song Ngư là số 2, 8, 12, 15, 24.

Cung này có nguyên tố đại diện là Nước – tượng trưng cho sự lãng mạn, nhẹ nhàng, lòng trắc ẩn và cảm xúc dạt dào. Đặc tính của Song Ngư là tính tự do và không thích bị trói buộc.

Sinh ngày 21/2 cung gì? Đó là cung Song Ngư
Sinh ngày 21/2 cung gì? Đó là cung Song Ngư

>>> Xem thêm: Người sinh 7/11 cung gì? Thích phiêu lưu, mạo hiểm gọi tên cung này​

2. Người sinh 21/2 có điểm tích cực và tiêu cực thế nào?

2.1. Điểm tích cực

Người sinh 21/2 thường sẽ có tính độc lập, thông minh, sáng tạo. Dù trong nghệ thuật hay khoa học, cung này đều được người khác đánh giá cao. Do họ có sự khéo léo, giỏi giao tiếp và luôn cư xử thanh lịch với mọi người xung quanh.

Song Ngư có xu hướng tiến bộ và thấu hiểu sâu sắc mọi người để dễ hợp tác, tiếp thu và trao đổi kinh nghiệm giúp công việc hoàn thành tốt nhất. Tinh thần nghiêm túc và giỏi làm việc nhóm, tôn trọng ý kiến đồng nghiệp chính là điểm mạnh nhất của cung này trong tập thể. Với những tính cách đó, đồng nghiệp chắc cũng dễ đoán bạn 21/2 cung gì.

Người sinh 21/2 luôn cư xử thanh lịch với mọi người
Người sinh 21/2 luôn cư xử thanh lịch với mọi người

2.2. Điểm tiêu cực

Người sinh ngày 21/2 cung gì có quyết định nhược điểm của mỗi cá nhân? Bạn có xu hướng học hỏi mọi lúc mọi nơi, nên luôn nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của bạn là tính lười biếng. Bạn cũng thiếu nhất quán, dễ bị lung lay quyết định, cảm xúc cũng biến đổi bất thường. Bạn rất dễ bị thuyết phục và dao động, nên thường bị kẻ gian lợi dụng.

Do đó, cung Song Ngư nên khắc phục nhược điểm và kiểm soát tốt cảm xúc. Đồng thời, bạn nên chú ý cẩn trọng hơn trong mọi mối quan hệ, thì cuộc sống sẽ dần tốt lên trong tương lai.

Người sinh 21/2 có nhược điểm là cảm xúc thất thường
Người sinh 21/2 có nhược điểm là cảm xúc thất thường

>>> Xem thêm: Sinh ngày 28/10 cung gì? Nắm được những điều sau để “đọc vị” người cung hoàng đạo này

3. Người sinh ngày 21/2 cung gì hợp nhất?

Người sinh ngày 21/2 có tính cách nhiệt thành và ưa mạo hiểm. Trong chuyện tình cảm, bạn cũng không bao giờ “nghỉ ngơi”. Bạn thích tìm kiếm, gặp gỡ thật nhiều người. Vì bạn là người không thích sự gò bó với cuộc sống ổn định.

Bạn luôn bị thu hút bởi người vui vẻ, phóng khoáng, cởi mở. Cung hoàng đạo phù hợp và dễ chiếm được trái tim nhất của bạn chính là cung Song Ngư. Hai bạn sẽ có nhiều điểm tương đồng về sở thích, mối quan tâm, quan điểm sống.

Bạn cũng rất dễ bị thu hút bởi những cung hoàng đạo khác có cùng nguyên tố Nước là cung Cự Giải và Bọ Cạp. Hai cung này có ưu điểm là thích chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc, mọi điều với đối phương. Những cung này khi kết hợp sẽ tạo ra cặp đôi hòa hợp, dễ tâm sự, dễ thấu hiểu lẫn nhau để kéo dài mối quan hệ.

Cung hoàng đạo khác cũng rất hợp với bạn ở sự nhiệt tình và đầy năng lượng đó là Kim Ngưu. Bạn và đối phương sẽ tìm thấy nhiều điểm chung mới lạ để cùng nhau khám phá thế giới mới, vượt qua giới hạn cùng nhau.

Bạn sinh 21/2 rất hợp kết duyên với cung Cự Giải
Bạn sinh 21/2 rất hợp kết duyên với cung Cự Giải

Hy vọng thông tin của bài viết đã giúp bạn đọc có được lời giải đáp cho thắc mắc sinh ngày 21/2 cung gì và những cung hoàng đạo hợp nhất trong tình duyên. Tình cảm cần có sự đồng thuận và cố gắng của cả 2 phía, nên hãy thấu hiểu và lắng nghe nhiều hơn để tình cảm của bạn bền chặt lâu dài. Nếu yêu thích phong thủy, cung mệnh hoàng đạo, bạn có thể truy cập xem thêm nhiều bài viết khác của chuyên trang job3s.

Bài viết liên quan
Cung Cự Giải hợp màu gì? Ghi nhớ ngay 4 màu này để cuộc sống
Cung Cự Giải hợp màu gì? Ghi nhớ ngay 4 màu này để cuộc sống "thuận buồm xuôi gió"

Người thuộc cung Cự Giải hợp màu gì? Với 4 màu may mắn dưới đây, những người cung Cự Giải nhất định phải ghi nhớ. Đây sẽ là những màu giúp cuộc sống của bạn luôn thuận lợi và hạnh phúc.

CEO TONY VŨ

Sinh 14/9 cung gì? Hé lộ những nghề nghiệp có thể đem đến
Sinh 14/9 cung gì? Hé lộ những nghề nghiệp có thể đem đến "vinh hoa" cho gia chủ

Bạn đang tìm hiểu về ngày sinh 14/9 cung gì? Có đặc điểm tính cách và cơ hội nghề nghiệp ra sao? Giải mã được những câu hỏi này sẽ giúp bạn biết được mình có những điểm mạnh, điểm yếu nào. Từ đó làm tiền đề để xác định cơ hội nghề nghiệp cho bản thân.

CEO TONY VŨ

Người Kỷ Sửu sinh năm bao nhiêu? Chọn nghề này sẽ có thành tựu vượt bậc
Người Kỷ Sửu sinh năm bao nhiêu? Chọn nghề này sẽ có thành tựu vượt bậc

Người Kỷ Sửu sinh năm bao nhiêu là thắc mắc của nhiều người. Xác định được năm sinh chính xác, người Kỷ Sửu có thể suy luận được bản mệnh, tiên đoán được hậu vận của mình. Nếu bạn tuổi Kỷ Sửu và cũng đang tò mò về tương lai, đặc biệt là ngành nghề gì phù hợp thì đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây của job3s.

CEO TONY VŨ

Tuổi Kỷ Hợi sinh năm bao nhiêu? Đón nhận phú quý nhờ 4 con giáp này
Tuổi Kỷ Hợi sinh năm bao nhiêu? Đón nhận phú quý nhờ 4 con giáp này

Tuổi Kỷ Hợi sinh năm bao nhiêu, mệnh gì, tử vi vận mệnh tuổi Kỷ Hợi năm Giáp Thìn 2024 ra sao? Tuổi Hợi là một trong 12 con giáp được biết đến với bản tính nhân hậu, tốt bụng hay giúp đỡ người khác. Xác định tuổi của người sinh năm Kỷ Hợi sẽ giúp bạn đưa ra các quyết định quan trọng khi kết thân, làm ăn với người tuổi này.

CEO TONY VŨ

Giờ sửu là mấy giờ? Bí mật 12 con giáp sinh giờ sửu
Giờ sửu là mấy giờ? Bí mật 12 con giáp sinh giờ sửu

Nhiều người thắc mắc giờ sửu là mấy giờ? Không chỉ đơn giản là một thời điểm trong ngày, giờ sửu mang theo một ý nghĩa đặc biệt, ẩn chứa những quan niệm sâu sắc về vận mệnh, tâm linh và văn hóa dân tộc.

CEO TONY VŨ

Sắm lễ tạ mộ: Nhớ ngay những món đồ tuyệt đối không được thiếu
Sắm lễ tạ mộ: Nhớ ngay những món đồ tuyệt đối không được thiếu

Sắm lễ tạ mộ không thể chuẩn bị qua loa, sơ sài. Bởi tạ mộ là nghi thức thiêng liêng thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn của người Việt. Vậy lễ tạ mộ nên mua gì làm lễ cho phù hợp, đầy đủ?

CEO TONY VŨ

Sinh 9/6 cung gì? Giải mã cung hoàng đạo mở đường tài lộc công danh
Sinh 9/6 cung gì? Giải mã cung hoàng đạo mở đường tài lộc công danh

Sinh 9/6 cung gì sẽ cho bạn biết về vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp cũng như tính cách, sức khỏe,... Những thông tin này dù không thể thay đổi vận mệnh tương lai nhưng có thể giúp bạn tìm được con đường đi đúng hướng có được thành công may mắn trong sự nghiệp, cuộc sống.

CEO TONY VŨ

1963 tuổi gì? 3 tuổi hợp với 1963 giúp sự nghiệp hanh thông, hôn nhân viên mãn
1963 tuổi gì? 3 tuổi hợp với 1963 giúp sự nghiệp hanh thông, hôn nhân viên mãn

Theo phong thủy, mỗi người đều có vận mệnh và tử vi riêng. Vậy, người sinh năm 1963 tuổi gì? Hãy cùng tìm hiểu về sự phù hợp với tuổi và hướng phong thủy để tạo điều kiện thuận lợi cho may mắn và tránh khỏi những biến cố không mong muốn.

CEO TONY VŨ

Cưới chạy tang là gì? Kiêng kỵ ngay 3 điều nếu không muốn hôn nhân xui xẻo
Cưới chạy tang là gì? Kiêng kỵ ngay 3 điều nếu không muốn hôn nhân xui xẻo

Cưới chạy tang là gì? Cưới chạy tang là đám cưới được tổ chức sớm hơn kế hoạch để tránh gia đình phát tang, phải chờ thêm 3 năm mới được làm đám cưới. Cưới chạy tang nhằm mục đích tránh xui rủi cho hôn nhân, giữ được niềm vui trọn vẹn cho cô dâu, chú rể.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s