banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Bảy, 14/10/2023 14:00:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 5 phút đọc

Tân Tỵ 2023 hợp màu gì để thu hút tài lộc, tình duyên nở rộ?

Người tuổi Tân Tỵ 2023 hợp màu gì? Với mỗi năm mới, luôn xuất hiện những câu hỏi xoay quanh vấn đề lựa chọn màu sắc hợp mệnh để thu hút sự may mắn và tiền tài.

1. Tân tỵ 2023 hợp màu gì?

1.1. Người sinh năm Tân Tỵ 2001 thuộc mệnh Kim

Đối với những người đi sâu tìm hiểu phong thủy, thì vận mệnh luôn là một điều gì đó vô cùng huyền bí và được quan tâm. Chính vì vậy, người ta đã ứng dụng quy luật âm dương ngũ hành vào quá trình tìm hiểu vận mệnh của bản thân dựa trên năm sinh ra đời.
Để xác định được con giáp của năm sinh Tân Tỵ, chúng ta cần dựa vào khái niệm thiên can và địa chi trong phong thủy. Năm 2001 thuộc thiên can Tân và địa chi Tỵ. Do đó, người sinh năm 2001 Tân Tỵ ứng với con rắn trong 12 con giáp, thuộc mệnh Kim.

Tìm hiểu: Người Mệnh Kim Hợp Mệnh Gì Và Khắc Mệnh Gì Trong Ngũ Hành?

1.2. Tân Tỵ 2001 thuộc nạp âm Bạch Lạp Kim

Hành Kim trong ngũ hành bản mệnh có 6 nạp âm, trong đó tuổi 2001 thuộc nạp âm Bạch Lạp Kim, có nghĩa là “Vàng trong nến". Có thể hiểu rằng, nếu muốn thu được vàng nguyên chất thì bạn phải nung chảy nến để loại bỏ hết các tạp chất bên ngoài.

Những người thuộc mệnh Bạch Lạp Kim thường rất hòa đồng, sống hướng ngoại và cởi mở với những người xung quanh. Tuy nhiên họ mang vẻ ngoài hơi khô khan, cứng nhắc lạnh lùng và đặc biệt không giỏi che giấu cảm xúc.

Tuổi tân tỵ 2001 mệnh gì? Tân Tỵ là tuổi con rắn
Tân Tỵ là tuổi con rắn, mang mệnh Bạch Lạp Kim

2. Cuộc đời của Tân Tỵ sinh năm 2001

Thông qua việc ứng dụng các quy luật âm dương ngũ hành, mọi người sẽ hiểu rõ về tính cách để biết điểm mạnh, điểm yếu của bản thân. Bản mệnh của những người sinh năm 2001 Tân Tỵ phản ánh gì về đời sống của họ?

2.1. Người tuổi Tân Tỵ sắc sảo nhưng không dứt khoát

Người sinh vào năm 2001, được trời phú cho một trí tuệ thông minh và ý chí mạnh mẽ. Họ thường là những người mang khả năng tính toán, có tầm nhìn xa trông rộng. Đối với tuổi Rắn, họ có đôi mắt sắc sảo quan sát rõ tường tận mọi việc, biết tìm kiếm và nắm bắt cơ hội cho bản thân. Đồng thời, họ tạo lập được vị thế vững chắc trước khi bị ảnh hưởng bởi người khác.
Người có thiên can là chữ “Tân” thường sẽ chú trọng vào các mối quan hệ. Họ là người biết giữ chữ tín, không thích sự giả dối lươn lẹo. Vì thế, tuổi Tân Tỵ 2001 nhận được lòng tin, trọng dụng trong công việc. Tuy nhiên, Tân Tỵ 2001 lại không quá dứt khoát, còn hay đắn đo trước khi đưa ra những quyết định, có thể sẽ bỏ lỡ những thời cơ tốt trong cuộc đời.

2.2. Sự nghiệp người tuổi Tân Tỵ

Phải nói rằng, sự nghiệp tuổi Tân Tỵ nói chung sẽ gặp nhiều sóng gió và không mấy thuận lợi. Đến năm 30 tuổi, sự nghiệp những bạn sinh năm 2001 mới có dấu hiệu chuyển biến tích cực.
Vấn đề tiền bạc với những người này sẽ rất thiếu hụt. Cho đến hơn 35 tuổi, vấn đề tiền bạc mới có thể chuyển biến tích cực, sự phát triển về tài lộc cũng bắt đầu từ năm này. Sự nghiệp được xem vẻ vang và có nhiều triển vọng nhất là khi bước vào tuổi 36, 37 trở đi.
Những người có năm sinh 2001, có xu hướng lập nghiệp theo 2 hướng đó là: chọn theo con đường học hành chuyên nghiệp, bài bản từ trường lớp. Hoặc chọn học hỏi qua trường đời, tức là ra đời sớm và làm thật nhiều việc, bươn trải thật nhiều, để tích lũy kinh nghiệm.

2.3. Tình duyên người tuổi Tân Tỵ

Về tình duyên tuổi Tân Tỵ không ổn định, có sự thay đổi liên tục trong chuyện tình cảm. Họ thường không gắn bó quá lâu với một người. Khi bước vào chuyện yêu đương, Tân Tỵ thường chọn sai người dẫn đến chia tay khi thời gian quen nhau rất ngắn. Đôi khi, vấn đề tình duyên còn phụ thuộc vào tháng sinh của bạn.

  • Tân Tỵ vào các tháng: 5, 6, 9 thì bạn sẽ có ba lần thay đổi tình duyên
  • Tân Tỵ sinh vào các tháng: 1, 2, 7, 10, 11, 12 thì bạn sẽ có hai lần thay đổi tình duyên
  • Tân Tỵ vào các tháng: 3, 4, 8 thì bạn sẽ có một mối tình trọn vẹn suốt đời

Trong tử vi, tuổi Tỵ nên tìm đối tượng kết hôn cầm tinh con Khỉ để xây dựng cuộc hôn nhân bền vững, tốt đẹp. Ngoài ra, tuổi Tỵ cũng khá hợp với người tuổi Dậu và Ngọ. Đào Hoa Quý Nhân của tuổi Tỵ là tuổi Ngọ, bầu bạn với người tuổi Ngọ thì vận đào hoa của các chú rắn sẽ nở rộ.

Khám phá: Tuổi Rắn Hợp Với Tuổi Gì? Chắc Chắn Phải Làm Ăn Với Tuổi Này Để Tiền Nhiều Vô Kể

3. Tuổi Tân Tỵ 2023 hợp màu gì?

3.1. Lựa chọn màu sắc hợp mệnh - Tân Tỵ 2023 hợp màu gì?

Tân tỵ 2023 hợp màu gì? Xét về mặt phong thủy, mỗi mệnh, mỗi tuổi đều gắn với những màu sắc tương sinh của bản thân. Chọn màu sắc phù hợp cho người sinh vào con giáp Tân Tỵ trong năm 2023 có thể giúp họ tận dụng năng lượng tích cực và tạo sự cân bằng trong cuộc sống hàng ngày.

Tân tỵ 2023 hợp màu gì? Hợp sắc phù hợp giúp cuộc sống gặp nhiều may mắn
Chọn màu sắc phù hợp giúp cuộc sống gặp nhiều may mắn

​​Trong năm 2023, người sinh Tân Tỵ có cơ hội tạo ra một bức tranh cuộc sống tươi sáng và độc đáo bằng cách chọn đúng màu sắc hợp mệnh của họ. Dưới đây là gợi ý chọn màu sắc cho Tân Tỵ sinh năm 2001.

  • Tân tỵ 2023 hợp màu gì? - Màu nâu: Màu tượng trưng cho sự chắc chắn và bền vững, đây cũng chính là điều mà những người tuổi Tân Tỵ luôn tìm kiếm. Màu sắc này làm toát lên sự thoải mái về thể chất và bộc lộ sự đơn giản. Tuy nhìn ở góc độ tiêu cực thì màu sắc này mang dấu hiệu của sự keo kiệt nhưng ở mức độ thấp.
  • Tân tỵ 2023 hợp màu gì? - Màu vàng: Đây là gam màu biểu tượng cho màu sắc Hoàng gia theo quan niệm phương Đông, nó có ý nghĩa của sự vinh dự, trung thành. Màu vàng đại diện cho tuổi trẻ, sức sống, niềm vui và hạnh phúc, đem lại cảm giác ấm cúng và hy vọng. Màu vàng cũng chính là sự tượng trưng cho trí tuệ và thông thái.
  • Tân tỵ 2023 hợp màu gì? - Màu trắng: Đây là gam màu của sự tinh khôi, yên bình và hoàn hảo nhất. Màu trắng mang lại cảm giác tươi sáng, giản dị không bị vấy bẩn, sự khởi đầu cho mọi vật. Màu trắng cũng là màu của sự trang nghiêm và tôn thờ.
Lựa chọn màu sắc phù hợp cho Tân Tỵ 2023
Tân Tỵ 2023 nên lựa chọn trang sức, quần áo, vật phẩm phong thủy theo bảng màu phù hợp

3.2. Tân tỵ 2023 hợp màu gì? - Các màu kỵ Tân Tỵ 2023

Bên cạnh đó, ông bà ta vẫn luôn căn dặn rằng: “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Do vậy, ngoài những màu tương sinh và phù hợp giúp người tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn, thì tuổi Tân Tỵ cũng nên tránh dùng những gam màu kiêng kị.
Theo quy luật tương sinh tương khắc cho thấy rằng các gam màu thuộc mệnh Hỏa như đỏ, hồng, cam, tím,… là những màu đại kỵ với tuổi Tân Tỵ, nên tránh những màu này để hạn chế rủi ro trong cuộc sống.
Sự lựa chọn màu sắc phù hợp còn phụ thuộc vào sở thích cá nhân và ngữ cảnh cụ thể của cuộc sống. Quan trọng nhất, vẫn là bạn cảm thấy thoải mái và hài lòng với màu sắc bạn chọn để tạo ra một môi trường thích hợp cho bản thân trong năm 2023.

Trên đây là toàn bộ thông tin phong thuỷ về câu hỏi “Tân Tỵ 2023 chọn màu gì?”. Job3s hy vọng những kiến thức đã chia sẻ sẽ giúp bạn lựa chọn được vật phẩm phù hợp giúp mang lại may mắn cho bản thân trong năm 2023.

Bài viết liên quan
Sinh năm 2006 sao gì năm 2023? Làm việc này mở ra thành công rực rỡ năm Quý Mão
Sinh năm 2006 sao gì năm 2023? Làm việc này mở ra thành công rực rỡ năm Quý Mão

Sinh năm 2006 sao gì năm 2023? Xem tử vi nam mạng, nữ mạng tuổi Bính Tuất năm 2006 trong năm 2023 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những khía cạnh quan trọng trong cuộc sống bao gồm tình hình công danh, tài chính, mối quan hệ tình cảm và sức khỏe, mang đến cái nhìn tổng quan về những vận hạn của mình trong năm Quý Mão.

CEO TONY VŨ

Con số may mắn hôm nay 5/12/2023 của 12 con giáp: Lộc vào nhà, họa bay xa
Con số may mắn hôm nay 5/12/2023 của 12 con giáp: Lộc vào nhà, họa bay xa

Hãy xem con số may mắn hôm nay 5/12/2023 của 12 con giáp, hiểu rõ vận trình cát hung, tìm kiếm những con số may mắn để kích tài lộc, đồng thời giúp tránh được những đại họa có thể xuất hiện trong ngày.

CEO TONY VŨ

Tại sao nên có vật nuôi trong nhà? 5 vật nuôi rước tài lộc vào nhà
Tại sao nên có vật nuôi trong nhà? 5 vật nuôi rước tài lộc vào nhà

Hiện nay mỗi gia đình đều nuôi rất nhiều loài động vật khác nhau trong gia đình. Vậy tại sao nên có vật nuôi trong nhà? Các con vật nuôi này đều được xem là người bạn đồng hành đáng yêu, liều thuốc tinh thần tốt cho sức khỏe, đặc biệt là cải thiện may mắn và tài lộc cho gia chủ.

CEO TONY VŨ

Cung hoàng đạo nữ hoàn hảo nhất, phải may mắn lắm mới lấy được làm vợ
Cung hoàng đạo nữ hoàn hảo nhất, phải may mắn lắm mới lấy được làm vợ

Cung nào là cung hoàng đạo nữ hoàn hảo nhất? Đánh giá của mỗi người đều đến từ những nhận định chủ quan, định kiến và kỳ vọng từ người khác. Dù là nét đẹp ở gương mặt, thân thể, hay trong tâm hồn, thì cũng không có một tiêu chuẩn nào là cố định. Chính vì vậy, hãy cùng nhau tìm kiếm cung hoàng đạo nữ hoàn hảo nhất trong thế giới quan của bạn.

CEO TONY VŨ

Giải mã sinh năm 1972 bao nhiêu tuổi? Tuổi 1972 làm gì để vượng tài đắc lộc?
Giải mã sinh năm 1972 bao nhiêu tuổi? Tuổi 1972 làm gì để vượng tài đắc lộc?

Những người sinh năm 1972 bao nhiêu tuổi và nên làm gì để liên tiếp gặp may, tiền rủng rỉnh túi? Vận mệnh của mỗi cá nhân theo tuổi tác đều chứa nhiều điều huyền bí mà không hẳn tất cả mọi người đều giải đáp được.

CEO TONY VŨ

Những tuổi hợp với tuổi dậu về kinh doanh và hôn nhân
Những tuổi hợp với tuổi dậu về kinh doanh và hôn nhân

Tuổi Dậu hợp với tuổi gì nhất là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Trong tử vi, việc kết hợp làm ăn, xây dựng gia đình thì tuổi tác là yếu tố cực quan trọng quyết định việc thành hay bại. Xác định tuổi tương hợp sẽ giúp người tuổi Dậu thu hút tiền tài, vận khí tốt.

CEO TONY VŨ

Ngày mùng 2 Tết 2023 tốt hay xấu? Bật mí điều nên làm để may mắn cả năm
Ngày mùng 2 Tết 2023 tốt hay xấu? Bật mí điều nên làm để may mắn cả năm

Nhiều người quan tâm đến việc bắt đầu một năm mới với nhiều thuận lợi, vì vậy họ thường tìm hiểu xem ngày mùng 2 Tết 2023 tốt hay xấu. Liệu ngày này có phù hợp để khai trương hoặc mở hàng không? Tham khảo thông tin về ngày mùng 2 Tết để có câu trả lời chính xác!

CEO TONY VŨ

Ngày 20/12 cung gì? Khám phá bí mật mà ngay cả cung hoàng đạo này cũng chưa biết
Ngày 20/12 cung gì? Khám phá bí mật mà ngay cả cung hoàng đạo này cũng chưa biết

Ngày 20/12 cung gì, thuộc mệnh gì? Người sinh vào ngày 20/12 có số mệnh ra sao trong tình duyên, sự nghiệp và sức khỏe? Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về người có ngày sinh vào 20/12 hãy cùng job3s khám phá chi tiết qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

CEO TONY VŨ

Sinh ngày 24/12 cung gì? Những bí mật về người sinh ngày 24/12 ít ai biết rõ
Sinh ngày 24/12 cung gì? Những bí mật về người sinh ngày 24/12 ít ai biết rõ

Sinh ngày 24/12 cung gì? Nếu cũng sinh ngày 24/12, việc tìm hiểu về cung hoàng đạo của mình sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về vận mệnh, tính cách cũng như hé lộ danh tính bạn đời tương lai. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây!

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s