banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Năm, 19/10/2023 17:33:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 3 phút đọc

30/3 cung gì? Tiết lộ bí mật cung hoàng đạo tháng 3

Sinh ngày 30/3 cung gì? Cung hoàng đạo tháng 3 có những đặc điểm như thế nào? Mặc dù chiêm tinh học đã phổ biến nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về cung hoàng đạo của mình. Tìm hiểu về cung hoàng đạo sẽ giúp bạn giải mã được vận mệnh, tính cách, tình yêu cũng như sự nghiệp của mình.

1. Sinh ngày 30/3 cung gì? Giải mã cung hoàng đạo tháng 3

Theo giả thuyết của chiêm tinh học, vận mệnh của con người được chia thành 12 cung hoàng đạo dựa trên ngày - tháng - năm sinh. Nếu như bạn sinh vào tháng 3, rất có thể bạn thuộc một trong hai cung hoàng đạo: Bạch Dương và Song Ngư. Vậy nếu sinh vào ngày 30/3 cung gì?

Cụ thể, nếu bạn sinh từ ngày 1/3 đến 20/3 thì sẽ thuộc cung hoàng đạo Song Ngư; nếu sinh từ ngày 21/3 đến 31/3 thì thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương. Do đó, những người sinh vào ngày 30/3 sẽ thuộc cung Bạch Dương.

Giải đáp sinh ngày 30/3 cung gì giúp bạn hiểu rõ về vận mệnh của mình
Giải đáp sinh ngày 30/3 cung gì giúp bạn hiểu rõ về vận mệnh của mình​

Xem thêm: Cung Song Ngư Tháng Mấy? Bí Mật Về Song Ngư Không Phải Ai Cũng Biết

2. Đặc điểm của cung Bạch Dương

Khi được hỏi sinh ngày 30/3 cung gì? Thì câu trả lời chắc chắn là cung Bạch Dương. Bạch Dương được bảo hộ bởi vị thần Athena và được chòm sao Hỏa chiếu mệnh. Vì vậy, Bạch Dương cũng sở hữu những đức tính tương đồng như vậy.

Bạch Dương - Cung hoàng đạo tháng 3
Bạch Dương - Cung hoàng đạo tháng 3​

2.1. Ưu điểm

Sinh ngày 30/3 cung gì? Cung Bạch Dương có những ưu điểm nào? Bạch Dương là người có tố chất lãnh đạo, tính tình lại tốt bụng và đầy nhiệt huyết. Người thuộc cung Bạch Dương thường đại diện cho tinh thần dũng cảm nên họ luôn coi thử thách là lẽ thường tình. Cũng chính vì lý do này mà Bạch Dương có thể dễ dàng giải quyết những tình huống khó khăn một cách nhanh chóng và làm việc vô cùng năng suất.

Hơn nữa, cung này còn có khả năng hoạt ngôn nên mối quan hệ của họ với mọi người xung quanh khá tốt. Lòng dũng cảm và sự nhiệt huyết từ Bạch Dương cũng dễ gây ấn tượng, hấp dẫn mọi người, nhất là với những bạn khác giới.

2.2. Nhược điểm

Sinh ngày 30/3 cung gì? Có những nhược điểm nào cần khắc phục? Mặc dù Bạch Dương có khả năng xử lý tình huống nhanh lẹ nhưng đôi khi lại hấp tấp đưa ra những quyết định sai lầm. Sức hấp dẫn của người thuộc cung này cũng khiến họ khó trở thành người chung thủy. Bên cạnh đó, Bạch Dương luôn yêu thích và tìm kiếm những cái mới lạ. Chính điều này sẽ khiến mối quan hệ tình cảm của họ bị áp lực khi ở lâu trong môi trường quen thuộc một thời gian dài.

2.3. Tính cách người cung Bạch Dương

  • Đối với nam Bạch Dương: Họ có cá tính mạnh mẽ, thích những công việc về lãnh đạo, tổ chức. Nhưng nam Bạch Dương không giỏi trong việc thuyết phục và lấy lòng người khác nên chỉ có thể kết bạn được với những người ôn hòa.

  • Đối với nữ Bạch Dương: Họ lại là những người có khả năng hoạt ngôn, xã giao tốt. Hơn nữa, với cá tính mạnh mẽ và độc lập, nữ Bạch Dương thường thích xây dựng sự nghiệp riêng bằng chính nỗ lực, cố gắng của mình.

Bạch Dương nam

Các chàng trai Bạch Dương khi yêu sẽ tỏ ra mạnh mẽ và trưởng thành. Đặc điểm chủ yếu của chàng trai này khi yêu như sau:

  • Mạnh mẽ và chủ động: Trong tình yêu, Bạch Dương nam thường thể hiện tính cách mạnh mẽ và luôn là người chủ động. Họ có vai trò bảo vệ, hỗ trợ đối phương, không ngần ngại thể hiện tình cảm và quan tâm trước mặt mọi người.
  • Trực giác và nhạy bén: Bạch Dương nam thường có trực giác, sự nhạy bén trong việc hiểu tâm tư và cảm xúc của đối phương.
  • Bảo vệ và che chở: Khi yêu một chàng trai Bạch Dương, bạn luôn cảm thấy an toàn vì họ sẵn sàng bảo vệ và che chở người yêu.
  • Tính chiếm hữu: Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Bạch Dương nam cũng có tính cách chiếm hữu cao. Khi bắt đầu mối quan hệ, họ thể hiện sự chiếm hữu đối với người yêu và có thể ghen tuông vô cớ.
Nam Bạch Dương rất chủ động trong tình yêu
Nam Bạch Dương rất chủ động trong tình yêu

Trong tình yêu, các cô nàng Bạch Dương thường có những đặc điểm sau:

  • Chủ động: Bạn thường thấy các nữ Bạch Dương rất chủ động trong thể hiện tình cảm. Họ không ngần ngại thể hiện tình yêu của mình một cách công khai.
  • Chân thành và tận tâm: Các cô nàng Bạch Dương thường dành nhiều thời gian để chăm sóc "nửa kia" của mình. Họ muốn hỗ trợ, bảo vệ và động viên đối phương.
  • Sự yếu đuối và cần được lắng nghe: Dù có vẻ mạnh mẽ và tự tin bên ngoài, nữ Bạch Dương trong tình yêu đôi khi thể hiện sự yếu đuối. Vì vậy, khi yêu một cô nàng Bạch Dương, các chàng trai cần học cách lắng nghe, thấu hiểu và hãy cho họ cảm thấy được quan tâm và chia sẻ.
  • Ghen tuông: Điểm yếu trong tính cách của cung Bạch Dương khi yêu là nhiều lúc họ có thể trở nên nóng nảy, ghen tuông vô cớ và không kiểm soát được cảm xúc của mình.

Xem thêm: Cung Bạch Dương Tháng Mấy? Bật Mí 3 Tính Tốt Hút Người Đối Diện Bạch Dương

Tóm lại, những vấn đề liên quan tới cung hoàng đạo tháng 3 vẫn còn mang tính tương đối. Bởi theo các nhà chiêm tinh học, có rất nhiều yếu tố tác động tới vận mệnh cũng như tính cách của mỗi người. Nhưng nếu bạn là người sinh vào tháng 3 thì có thể tham khảo, tìm hiểu để biết rõ hơn về cung hoàng đạo cũng như tính cách nổi bật của mình.

Bài viết liên quan
Ngày 15/10 là ngày gì? Bí ẩn to lớn đằng sau dấu mốc lịch sử ít ai biết
Ngày 15/10 là ngày gì? Bí ẩn to lớn đằng sau dấu mốc lịch sử ít ai biết

Ngày 15/10 là ngày gì? Đây là ngày diễn ra nhiều sự kiện lịch sử quan trọng. Những người sinh ngày 15/10 cũng vô cùng đặc biệt với cung hoàng đạo của mình. Tìm hiểu ngay bí ẩn về ngày 15/10 qua những thông tin đưược bật mí dưới đây.

CEO TONY VŨ

Gò má cao thì sao? Sự thật đằng sau tướng mặt sát phu, hại chồng lao đao, yểu số
Gò má cao thì sao? Sự thật đằng sau tướng mặt sát phu, hại chồng lao đao, yểu số

Phụ nữ có gò má cao thì sao? Theo quan niệm của nhân tướng học, đây được coi là đặc điểm của tướng sát phu, khó hòa hợp với chồng. Tuy nhiên phụ nữ hiện đại ngày càng ưa chuộng gò má cao bởi vẻ đẹp góc cạnh, quyến rũ.

CEO TONY VŨ

Ngày 20/12 cung gì? Khám phá bí mật mà ngay cả cung hoàng đạo này cũng chưa biết
Ngày 20/12 cung gì? Khám phá bí mật mà ngay cả cung hoàng đạo này cũng chưa biết

Ngày 20/12 cung gì, thuộc mệnh gì? Người sinh vào ngày 20/12 có số mệnh ra sao trong tình duyên, sự nghiệp và sức khỏe? Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về người có ngày sinh vào 20/12 hãy cùng job3s khám phá chi tiết qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

CEO TONY VŨ

Người có đuôi mắt dài có tốt không? Tướng do tâm hay bẩm sinh có sẵn?
Người có đuôi mắt dài có tốt không? Tướng do tâm hay bẩm sinh có sẵn?

Người có đuôi mắt dài có tốt không? Người có đuôi mắt dài thuộᴄ nhóm nhân tướng đẹp, số đào hoa, dễ tạo thiện ᴄảm với đối phương. Họ sống tích cực, thích sáng tạo, yêu tự do, dám nghĩ dám làm.

CEO TONY VŨ

Cung nào dễ thương nhất trong 12 chòm sao? Cuộc sống tẻ nhạt nếu vụt mất người này
Cung nào dễ thương nhất trong 12 chòm sao? Cuộc sống tẻ nhạt nếu vụt mất người này

Cung nào dễ thương nhất trong 12 chòm sao? Mỗi chòm sao sẽ có tính cách và nét độc đáo riêng luôn thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, sẽ có một số chòm sao mang nhiều nét tính cách dễ thương khiến người bên cạnh luôn thoải mái và dễ chịu, thậm chí người đời còn nói rằng những cung này có vận mệnh khá đào hoa.

CEO TONY VŨ

Xem ngày cắt tóc cho bé, bố mẹ giúp con chiêu cầu may mắn và bình an
Xem ngày cắt tóc cho bé, bố mẹ giúp con chiêu cầu may mắn và bình an

Xem ngày cắt tóc cho bé nào tốt và đẹp nhất? Tuy bây giờ là thời hiện đại, nhưng ông bà ta đã có câu “có thờ có thiên, có kiêng có lành” những bài học kinh nghiệm đó đến bây giờ vẫn còn nguyên giá trị. Cùng job3s tìm hiểu nay những điều xoay quanh về ngày cắt tóc cho em bé!

CEO TONY VŨ

Con Số May Mắn Hôm Nay 23/10/2023 Cho 12 Con Giáp: Tài Lộc Bất Ngờ
Con Số May Mắn Hôm Nay 23/10/2023 Cho 12 Con Giáp: Tài Lộc Bất Ngờ

Chúng ta cùng xem tử vi và con số may mắn hôm nay 23/10/2023 của 12 con giáp sẽ mang tới những tin vui gì về công việc và cuộc sống. Hãy lựa chọn ngay cho mình một con số may mắn để thay đổi vận mệnh của bạn ngày hôm nay. Thần tài đang tìm đến bạn.

CEO TONY VŨ

Ngày 8/5 cung gì? Yêu người sinh ngày này hãy nhớ trân trọng vì là
Ngày 8/5 cung gì? Yêu người sinh ngày này hãy nhớ trân trọng vì là "hàng hiếm"

Ngày 8/5 cung gì trong 12 cung hoàng đạo? Theo chiêm tinh học, việc nắm được kiến thức cung chiêm tinh sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tích cách và cuộc đời của một người. Trong bài viết hôm nay, job3s sẽ giúp bạn bật mí về cung hoàng đạo của ngày 8/5 và những bí ẩn đằng sau ngày sinh này.

CEO TONY VŨ

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp? Ngày nào nên tránh để không phạm thần linh?
Tỉa chân nhang ngày nào đẹp? Ngày nào nên tránh để không phạm thần linh?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp? Ngay từ những giờ đầu của buổi sáng hoặc bất cứ thời điểm nào trong ngày, việc tỉa chân nhang trở thành một nghi thức quan trọng để đón nhận năng lượng tích cực và tạo ra sự yên bình. Cùng job3s tìm hiểu thời điểm phù hợp để tỉa chân nhang.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s