banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Sáu, 20/10/2023 18:02:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 5 phút đọc

Sinh ngày 23/3 cung gì? Đoán trước vận mệnh qua cung hoàng đạo

Người sinh ngày 23/3 cung gì? Theo góc nhìn chiêm tinh học, dựa vào ngày tháng sinh có thể xác định được cung hoàng đạo của một người. Hơn thế, dựa vào ảnh hưởng bởi cung hoàng đạo đó, chúng ta có thể nắm được đặc trưng về tính cách, tình yêu, sự nghiệp của họ.

1. Sinh ngày 23/3 cung gì?

Sinh ngày 23/3 cung gì? 23/3 là cung Bạch Dương hay còn gọi là Dương Cưu. Theo chiêm tinh học, Bạch Dương là cung chiêm tinh đầu tiên của vòng tròn Hoàng Đạo. Thông thường, Mặt Trời sẽ đi qua vùng hoàng đạo Bạch Dương từ 21/3 - 20/4 hàng năm. Điều này cũng có nghĩa những người sinh từ ngày 21/3 - 20/4 sẽ thuộc cung Bạch Dương.

Đặc điểm cung hoàng đạo của người sinh vào ngày 23/3:

  • Cung hoàng đạo: Bạch Dương

  • Tên tiếng Anh: Aries

  • Nguyên tố: Lửa

  • Tính chất chung: Thủ lĩnh, thống lĩnh

  • Sao chiếu mệnh: Sao Hỏa (chiếu mệnh chính), sao Diêm Vương (chiếu mệnh phụ)

  • Biểu tượng: Con cừu

  • Màu sắc: Đỏ, cam

  • Con số may mắn: 1 và 9

Sinh ngày 23/3 cung gì? Người sinh ngày 23/3 mang cung Bạch Dương
Sinh ngày 23/3 cung gì? Người sinh ngày 23/3 mang cung Bạch Dương

2. Bật mí về vận mệnh, cuộc đời của người sinh ngày 23/3

Sau khi nắm được sinh ngày 23/3 cung gì, chúng ta cùng đi tìm hiểu về vận mệnh của Bạch Dương 23/3 để hiểu rõ tính cách, sự nghiệp, con người của họ.

2.1. Điểm mạnh trong tính cách

Dựa vào giải mã 23/3 cung gì, chúng ta biết được người mang ngày sinh này là cung hoàng đạo do Sao Hỏa cai trị, vị thần chiến tranh. Do vậy sẽ không có gì quá ngạc nhiên khi Bạch Dương 23/3 rất dũng cảm và kiên định.

Họ luôn là những người tiên phong trong tất cả mọi việc, là người mà bạn có thể tin tưởng để cùng đi đến những nơi mới lạ. Sự can đảm và lòng dũng cảm giúp họ có bản lĩnh để trải nghiệm mọi thứ, đối mặt với rủi ro để mở ra cơ hội mới.

Yếu tố hỏa trong cung hoàng đạo của ngày sinh 23/3 đóng góp một phần không nhỏ vào sự năng động, niềm đam mê và tính sáng tạo của họ. Người sinh ngày 23/3 luôn tràn đầy lạc quan và hy vọng. Họ cũng rất hào phóng và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác nếu cần, chỉ để mang niềm vui cho mọi người.

Bạch Dương 23/3 rất dũng cảm, năng động
Bạch Dương 23/3 rất dũng cảm, năng động

2.2. Điểm yếu trong tính cách

Bạch dương 23/3 luôn sẵn sàng cho mọi cuộc chiến, do vậy trong tính cách của họ có thể sẽ có mặt nào đó khá nóng nảy. Mặc dù cơn giận dữ sẽ “dịu” xuống nhanh chóng nhưng họ vẫn cần một khoảng thời gian để lấy lại bình tĩnh. Vì thế, hãy tránh xa cho đến khi họ bình tĩnh trở lại, nếu không bạn có thể sẽ trở thành mục tiêu của sự tức giận từ họ.

Tính năng động và can đảm giúp những người sinh ngày 23/3 trở thành người lãnh đạo xuất sắc. Tuy nhiên sự lạc quan quá mức của họ cũng có thể mang lại nguy hiểm. Họ luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu nhưng lại quên dành thời gian để đánh giá các rủi ro có thể gặp phải trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Sự dũng cảm và kiên định giúp họ có thể đối mặt với các tình huống và nhiệm vụ mới. Song nếu không được định hướng đúng cách, yếu tố này rất dễ trở thành sự liều lĩnh.

Xem thêm: Sinh Ngày 4/1 Cung Gì? Hé Lộ Tính Cách Của Người Sinh Ngày 4/1 Mà Ai Cũng Thích

2.3. Tình bạn

Dựa vào luận giải 23/3 cung gì, ta thấy những người sinh ngày 23/3 là người có tính cách hướng ngoại, rất dễ kết bạn với những người mới. Họ dễ dàng tạo ra sự kết nối với những người có sở thích tương tự với mình. Bạn bè của Bạch Dương 23/3 luôn đánh giá cao sự chân thành và trung thực của họ trong mối quan hệ. Họ là người không biết giảo hoạt, giả tạo và luôn sẵn sàng nói ra những điều mình nghĩ.

Với bản tính lãnh đạo, Dương Cưu 23/3 cũng có xu hướng trở thành người dẫn dắt trong một nhóm bạn. Họ có thể đưa ra những ý tưởng mới và thúc đẩy mọi người tham gia để gắn kết tình cảm bền chặt hơn.

Dù có thể hòa nhập rất tốt nhưng người sinh ngày 23/3 cũng cần thời gian riêng để duy trì tính độc lập. Họ thường không hay thể hiện tình cảm và đôi khi có thể tỏ ra hơi xa cách. Nhưng vẫn luôn có mặt và sẵn lòng bảo vệ, hỗ trợ bạn bè của mình khi cần.

Người sinh ngày 23/3 có tính cách hướng ngoại nên dễ dàng kết giao bạn bè
Người sinh ngày 23/3 có tính cách hướng ngoại nên dễ dàng kết giao bạn bè

2.4. Tình yêu

Yêu một Bạch Dương 23/3 chính là điều rất tuyệt vời. Trong tình yêu họ luôn chân thành hết mực và thẳng thắn nên bạn không cần phải lo lắng về vị trí của bạn trong trái tim họ hay việc họ có ai khác ngoài bạn.

Yếu tố hỏa của cung Bạch Dương cũng bộc lộ rất mạnh mẽ trong tình yêu của những người thuộc cung hoàng đạo này. Do vậy, người sinh ngày 23/3 luôn sẵn sàng đối mặt với tình yêu, không ngần ngại bước vào mối quan hệ một cách nhiệt tình. Và sẽ không bao giờ có chuyện họ e dè, sợ hãi trước những rủi ro mà tình yêu có thể mang lại.

Dương Cưu 23/3 cũng rất lãng mạn và luôn thể hiện cho đối phương thấy tình cảm của mình. Họ luôn nồng nhiệt và ngọt ngào trong tình yêu. Nếu như bạn không quen với sự mãnh liệt, yêu đương với Bạch Dương 23/3 có thể sẽ khiến bạn choáng ngợp.

2.5. Sự nghiệp

Dựa vào luận giải sinh ngày 23/3 cung gì cho thấy, tính cách lãnh đạo tự nhiên của Bạch Dương 23/3 là một ưu điểm giúp sự nghiệp của họ thăng tiến và đạt được nhiều mục tiêu nhất định. Họ có khả năng dẫn dắt và thúc đẩy người khác nên rất phù hợp với vai trò quản lý.

Họ thích sự thách thức và không ngại đối mặt với khó khăn. Điều này giúp họ phát triển sự sáng tạo và tìm ra phương hướng giải quyết vấn đề rất nhanh chóng, hiệu quả. Tính cách phiêu lưu và không ngại thử thách cũng là yếu tố quan trọng giúp họ tìm kiếm được cơ hội mới cho mình.

Họ luôn sẵn lòng chấp nhận rủi ro để có thể đạt được mục tiêu. Một khi đã xác định mục tiêu, họ sẽ dùng sự kiên trì, bản lĩnh và quyết tâm cao độ của mình để đạt được.

Tuy nhiên, tính cách cứng đầu và thường xuyên thể hiện sự kiểm soát chính là điều người sinh ngày 23/3 cần thay đổi. Bởi tính cách này có thể dẫn đến mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc vấn đề trong các mối quan hệ cộng tác. Học cách làm việc theo nhóm và linh hoạt trong giao tiếp là điều quan trọng mà Bạch Dương 23/3 cần chú ý để đạt được thành công bền vững trong sự nghiệp.

Công việc phù hợp với người sinh ngày 23/3 là: designer, giám đốc, marketing, kinh doanh, cảnh sát,...

Xem thêm: Sinh Ngày 25/11 Cung Gì? Gợi Ý Về Một Cuộc Đời Phiêu Lưu, Tự Do Như Gió Lớn

Người sinh ngày 23/3 rất bản lĩnh và giỏi giang
Người sinh ngày 23/3 rất bản lĩnh và giỏi giang

2.6. Sức khỏe

Người sinh ngày 23/3 thường mang trong mình một nguồn lượng năng lượng dồi dào, sức bền đáng kinh ngạc. Điều này giúp họ có thể làm việc một cách tích cực và hiệu quả trong thời gian dài.

Với tính cách năng động và thích sự thách thức, họ cũng rất thích tham gia vào hoạt động thể thao, vận động để duy trì tình trạng sức khỏe tốt. Tuy nhiên dưới áp lực công việc, họ có thể bị stress, căng thẳng quá mức.

Để duy trì một thể trạng tốt, người sinh ngày 23/3 cần chú ý duy trì chế độ ăn uống cân đối, vận động đều đặn và tìm cách quản lý căng thẳng. Nếu như bị bệnh, họ thường có khả năng phục hồi nhanh chóng, nhưng đừng vì thế mà chủ quan, “bỏ bê” sức khỏe của mình.

Nắm được người sinh ngày 23/3 cung gì sẽ giúp bạn hiểu rõ về các điểm mạnh, điểm yếu của chính bản thân bạn. Khi đó, bạn sẽ biết được mình cần điều chỉnh, thay đổi ở đâu và ra sao cho phù hợp, từ đó trở nên tốt hơn.

Bài viết liên quan
Ngày Thanh Minh Ngày Nào? Xem giờ tốt xấu năm 2024
Ngày Thanh Minh Ngày Nào? Xem giờ tốt xấu năm 2024

Ngày Thanh Minh năm 2024 là ngày nào đã sớm được nhiều người tìm kiếm để có sự chuẩn bị trước về các công việc liên quan. Trong quan niệm tâm linh của người Việt, đây cũng là ngày rất quan trọng và diễn ra các hoạt động hướng về cội nguồn. Do vậy, việc cúng kiếng và khấn vái trong ngày này không thể thực hiện sơ sài.

CEO TONY VŨ

Sinh năm 1923 tuổi gì? Đời con, cháu ít nhiều sẽ gặp tai họa nếu phạm điều sau
Sinh năm 1923 tuổi gì? Đời con, cháu ít nhiều sẽ gặp tai họa nếu phạm điều sau

Bạn đang tò mò muốn biết người sinh năm 1923 tuổi gì, tích cách như thế nào? Việc dự đoán vận mệnh con cháu thông qua ngũ hành của người tuổi này sẽ giúp thế hệ sau có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để gặt hái được nhiều thành công và tránh phạm vào đại họa trong tương lai.

CEO TONY VŨ

Sinh năm 1969 bao nhiêu tuổi? Sinh 1969 vào tháng này dễ lận đận tình duyên
Sinh năm 1969 bao nhiêu tuổi? Sinh 1969 vào tháng này dễ lận đận tình duyên

Vào năm 2023, những người sinh năm 1969 bao nhiêu tuổi? Người sinh năm này cũng có thể tìm hiểu về tương hợp trong hôn nhân và cơ hội đón nhận may mắn.

CEO TONY VŨ

Giờ Ngọ 3 khắc: Nỗi ám ảnh kinh hoàng của tử tù
Giờ Ngọ 3 khắc: Nỗi ám ảnh kinh hoàng của tử tù

Giờ Ngọ 3 khắc là thời gian đặc biệt trong ngày và cũng là thời điểm mà các tử tù khi xưa bị phán quyết tử hình. Vậy giờ ngọ 3 khắc là gì và thời gian này có liên quan đến vấn đề tâm linh hay không mà ai cũng phải sợ hãi khi nhắc đến?

CEO TONY VŨ

Tuổi Dậu sinh năm bao nhiêu? Cả đời giàu sang phú quý nếu lấy 3 con giáp này
Tuổi Dậu sinh năm bao nhiêu? Cả đời giàu sang phú quý nếu lấy 3 con giáp này

Tuổi Dậu sinh năm bao nhiêu chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều người. Mặc dù những người tuổi Dậu thuộc cùng một giáp nhưng có năm sinh khác nhau thì đặc điểm tính cách cũng có sự khác biệt. Chính vì vậy, bạn cần nắm rõ đặc điểm tính cách của từng năm để từ đó biết được những lợi thế và hạn chế của bản thân mình.

CEO TONY VŨ

Cung Kim Ngưu học giỏi môn gì nhất? Thủ khoa ưu tú khó chòm sao nào vượt qua được
Cung Kim Ngưu học giỏi môn gì nhất? Thủ khoa ưu tú khó chòm sao nào vượt qua được

Cung Kim Ngưu học giỏi môn gì nhất? Kim Ngưu được mệnh danh là người siêng năng và có tư duy rất sáng tạo và phong phú. Bởi vậy, Kim Ngưu luôn được thầy cô giáo chú ý tới và bạn bè rất ngưỡng mộ về tài năng trời phú của mình, khó ai có thể vượt qua được.

CEO TONY VŨ

Mơ bị chó cắn đánh con gì? Điềm báo bí ẩn nào trong tương lai đang chờ bạn?
Mơ bị chó cắn đánh con gì? Điềm báo bí ẩn nào trong tương lai đang chờ bạn?

Bị chó cắn đánh con gì? Tình huống bị chó cắn cũng là một sự việc phổ biến và thường xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, trong tâm linh, người ta thường quan tâm đến việc bị cắn bởi chó có thể ảnh hưởng đến sự may mắn và điềm báo gì trong tương lai hay không. Hãy cùng khám phá chi tiết về điều này trong bài viết của job3s.

CEO TONY VŨ

17 tháng 7 cung gì? Khả năng nhìn thấu suy nghĩ khiến mọi người ngưỡng mộ
17 tháng 7 cung gì? Khả năng nhìn thấu suy nghĩ khiến mọi người ngưỡng mộ

​Người sinh vào ngày 17 tháng 7 cung gì? Ngày nay nhờ vào cung hoàng đạo mà người ta có thể dự đoán được tính cách, tình yêu và sự nghiệp của một người. Nếu bạn sinh vào 17/7 chưa biết cung hoàng đạo mình thuộc về và cũng đang mong muốn tìm hiểu về vận mệnh của bản thân thì đừng bỏ qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

CEO TONY VŨ

Sinh năm 1994 bao nhiêu tuổi? Cứ làm nghề này 1994 sẽ giàu nứt vách
Sinh năm 1994 bao nhiêu tuổi? Cứ làm nghề này 1994 sẽ giàu nứt vách

Khi biết sinh năm 1994 bao nhiêu tuổi, bạn sẽ tính được 1994 là năm con gì và từ đó có thể dự đoán được toàn bộ về cuộc đời, sự nghiệp và đường tình duyên của những người ra đời vào năm này.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s