banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   Harry Quang
Ngày xuất bản:   Thứ Sáu, 27/10/2023 19:40:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 4 phút đọc

Ngày 4/10 cung gì? Bật mí tính cách đặc biệt của cung hoàng đạo này là gì?

Mỗi cung hoàng đạo đều mang đặc điểm riêng tác động đến lựa chọn và vận mệnh. Biết rõ ngày 4/10 cung gì sẽ giúp bạn có thể dự đoán phần nào tính cách, sự nghiệp và tình yêu. Chúng ta cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết này.

1. Người sinh ngày 4/10 cung gì?

Tháng 10 bao gồm 31 ngày nằm trong hai cung hoàng đạo khác nhau. Cụ thể, những ngày đầu tháng từ 1/10 đến 22/10 thuộc cung Thiên Bình. Các ngày từ 23/10 đến 31/10 thuộc cung Bọ Cạp.

Như vậy, nếu bạn chưa biết ngày 4/10 cung gì thì câu trả lời đó là “Thiên Bình”. Đây là cung hoàng đạo nằm ở vị trí thứ bảy có biểu tượng là một chiếc cân. Thiên Bình thuộc nhóm Khí là một trong những cung chính trong bộ Thống lĩnh.

Câu trả lời cho Sinh ngày 4/10 cung gì là Thiên Bình
Câu trả lời cho Sinh ngày 4/10 cung gì là Thiên Bình

2. Tính cách người sinh ngày 4/10

Biết được ngày 4/10 cung gì giúp bạn đưa dự đoán về tính cách một người. Nhìn chung, tùy theo giới tính mà Thiên Bình sẽ thể hiện những tính cách khác nhau.

2.1. Nam Thiên Bình

Theo chiêm tinh học, nam Thiên Bình sinh ngày 4/10 sở hữu một vài tính cách nổi bật như:

 • Mạnh mẽ: Thiên Bình biết cách sử dụng từ ngữ một cách khéo léo để thuyết phục người khác. Tuy nhiên, họ ít khi thỏa hiệp với những ý kiến trái chiều.
 • Tự do: Nam sinh ngày 4/10 thích gì thì sẽ làm đấy. Họ ít khi bị ràng buộc bởi những nguyên tắc. Điều này mang đến cuộc sống thoải mái nhưng cũng sẽ khiến Thiên Bình khó thành công.
 • Hòa đồng: Nam Thiên Bình là những con người của tập thể. Họ sẵn sàng nhận lời giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp.
 • Trách nhiệm: Một khi đã nhận nhiệm vụ nào đó, Thiên Bình sẽ làm đến cùng. Điều này giúp củng cố lòng tin của mọi người dành cho họ.

2.2. Nữ Thiên Bình

Nữ Thiên bình sinh ngày 4/10 có một số tính cách như:

 • Thời thượng: Nữ Thiên Bình có gu thẩm mỹ tốt. Họ có thể phối đồ theo nhiều kiểu khác nhau giúp bản thân trở nên thu hút hơn.
 • Kiệm lời: Không giống nam Thiên Bình, những nàng sinh ngày 4/10 không thích tiếp xúc với người khác. Thay vào đó, họ chọn trở thành người quan sát.
 • Sắc sảo: Thiên Bình có tư duy lý luận tốt. Họ thường là người chiến thắng trong những cuộc tranh luận.
 • Sáng tạo: Nữ Thiên Bình không muốn lặp đi lặp lại những điều nhàm chán. Thay vào đó, họ sẽ thử nghiệm những phương pháp khác nhau.

Xem thêm: Sinh Tháng 1 Cung Gì? Những Điều Bí Ẩn Về Người Sinh Tháng

3. Giải mã tình yêu của người sinh ngày 4/10

Bên cạnh câu hỏi sinh ngày 4/10 cung gì, vậy tình yêu của cung này thế nào? Dưới đây là dự đoán về tình duyên của Thiên Bình sinh ngày 4/10.

3.1. Tình duyên của Thiên Bình

Dù là nam hay nữ, Thiên Bình luôn nhìn nhận tình yêu dưới góc độ thực tế. Họ ít khi tin vào những lời nói ngọt ngào nhưng bị thuyết phục bởi những hành động có ý nghĩa. Đối tượng yêu đương của họ là những người có thực lực và sự tinh tế.

3.2. Cung hoàng đạo phù hợp

Mang tính cách của Thiên Bình, người sinh ngày 4/10 hợp với các cung hoàng đạo như:

 • Nhân Mã: Cung hoàng đạo này có sự tương đồng với Thiên Bình. Khi yêu nhau, Nhân Mã và Thiên Bình sẽ có những kỉ niệm đáng nhớ.
 • Song Tử: Tính cách vui vẻ của Song Tử sẽ thu hút sự quan tâm từ Thiên Bình. Với tinh thần cởi mở, họ sẵn sàng chia sẻ những niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống.
 • Bảo Bình: Tình yêu của những cung hoàng đạo thông minh là là điều mà Thiên Bình mong muốn.
Bảo Bình là cung hoàng đạo phù hợp với Thiên Bình
Bảo Bình là cung hoàng đạo phù hợp với Thiên Bình

Những bài viết khác liên quan đến các cung hoàng đạo: Sinh Tháng 9 Cung Gì? Giải Mã Bí Ẩn Về Tháng 9 Mới Nhất 2023

4. Gợi ý nghề nghiệp phù hợp với Thiên Bình

Với những điểm mạnh của mình, Thiên Bình phù hợp với những công việc như:

 • Tư vấn viên: Tư duy phân tích cho phép Thiên Bình có thể thuyết phục khách hàng dễ dàng. Sự chuyên nghiệp cũng mang đến cho họ nhiều thành công mới trên con đường sự nghiệp mà mình đã chọn.
 • Luật sư: Khả năng lập luận chặt chẽ cúng khiến Thiên Bình phù hợp với nghề luật sư. Họ sẽ thân chủ thắng những vụ kiện khó một cách dễ dàng.
 • Chuyên viên nhân sự: Thiên Bình có khả năng thấu hiểu ứng viên một cách dễ dàng. Họ sẽ giúp doanh nghiệp chọn ra những người phù hợp đáp ứng nhu cầu nhân sự.
 • Chuyên gia thiết kế: Thiên Bình có gu thẩm mỹ tốt và sự sáng tạo không giới hạn. Họ sẽ nhanh chóng hoàn thiện bản thiết kế mang đến thành công cho dự án mà mình tham gia.
 • Tổ chức sự kiện: Với khả năng quan sát tốt, Thiên Bình có thể dễ dàng phát hiện và xử lý những vấn đề phát sinh. Kỹ năng này là cần thiết trong nghề tổ chức sự kiện.
 • Giáo viên: Thiên Bình là những giáo viên mẫu mực. Họ biết cách lắng nghe mong muốn của học sinh để đưa ra phương pháp học phù hợp mang lại kết quả tốt.
Sinh ngày 4/10 cung gì, hợp với công việc nào?
Thiên Bình phù hợp với công việc tổ chức sự kiện

Qua bài viết, bạn đã biết được ngày 4/10 cung gì để giải mã những bí ẩn đằng sau cung hoàng đạo này. Tất cả chàng trai hay cô gái cung thiên bình đều là những con người có tài năng nổi bật dễ dàng đón nhận được chú ý từ mọi người xung quanh. Hãy sử dụng những gợi ý của chúng tôi để tích cực rèn luyện bản thân nhằm hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn.

Có thể bạn quan tâm về các cung hoàng đạo của tháng 10:

1/10 cung gì 9/10 cung gì 17/10 cung gì 25/10 cung gì
2/10 cung gì 10/10 cung gì 18/10 cung gì 26/10 cung gì
3/10 cung gì 11/10 cung gì 19/10 cung gì 27/10 cung gì
4/10 cung gì 12/10 cung gì 20/10 cung gì 28/10 cung gì
5/10 cung gì 13/10 cung gì 20/10 cung gì 29/10 cung gì
6/10 cung gì 14/10 cung gì 21/10 cung gì 30/10 cung gì
7/10 cung gì 15/10 cung gì 22/10 cung gì 31/10 cung gì
8/10 cung gì 16/10 cung gì 23/10 cung gì
24/10 cung gì
Bài viết liên quan
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 26/2/2024: Tài lộc tuổi Tý vô cùng vượng nhưng tình duyên lại có dấu hiệu bất ổn

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 26/2/2024: Tài lộc tuổi Tý vô cùng vượng nhưng tình duyên lại có dấu hiệu bất ổn

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Hai ngày 26/2/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến, tình duyên nở rộ, may mắn tài lộc hay vận rủi cần tránh trong ngày mới chi tiết tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 26/2/2024: Kim Ngưu tài chính dồi dào nhờ biết cách nắm bắt cơ hội

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 26/2/2024: Kim Ngưu tài chính dồi dào nhờ biết cách nắm bắt cơ hội

Tham khảo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Hai ngày 26/2/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc chi tiết từng chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 26/2/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 26/2/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Khám phá con số may mắn hôm nay thứ Hai ngày 26/2/2024 theo 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi là số nào? Luận giải cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn nhất?

Tuổi Canh Thân kết hôn năm nào? Gia đạo viên mãn nếu kết hôn vào các năm này

Tuổi Canh Thân kết hôn năm nào? Gia đạo viên mãn nếu kết hôn vào các năm này

Tuổi Canh Thân kết hôn năm nào? Việc xác định tuổi, năm kết hôn giúp bản chủ đưa ra quyết định tiến tới hôn nhân đúng đắn, không phạm phải các đại hạn trong phong thủy tử vi. Từ đó, gia đạo sẽ luôn được yên ấm, bình an, vợ chồng hòa thuận, con cái sum vầy, hiếu thảo.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 25/2/2024: Bạch Dương cần đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 25/2/2024: Bạch Dương cần đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá

Tham khảo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay Chủ Nhật ngày 24/2/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc chi tiết từng chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Bài văn khấn cúng rằm tháng Giêng truyền thống cầu bình an, tài lộc chuẩn nhất 2024

Bài văn khấn cúng rằm tháng Giêng truyền thống cầu bình an, tài lộc chuẩn nhất 2024

Rằm tháng Giêng là một trong những ngày lễ quan trọng của người Việt Nam. Ngoài chuẩn bị mân cúng, việc đọc bài văn khấn cúng rằm tháng Giêng sao cho đúng, đầy đủ nhất để cầu tài lộc, bình an cho gia đạo cũng cần được đặc biệt lưu ý.

Cách thực hiện Nghi thức cúng rằm tháng Giêng 2024 chuẩn nhất

Cách thực hiện Nghi thức cúng rằm tháng Giêng 2024 chuẩn nhất

Nghi thức cúng rằm tháng Giêng là một trong những nét đẹp trong truyền thống văn hóa của người Việt và cho rằng, cúng cả năm không bằng rằm tháng Giêng. Tuy nhiên do thời gian mai một, nghi thức cúng rằm tháng Giêng dần có sự thay đổi và không phải ai cũng biết làm thể thế nào để thực hiện lễ cúng đúng.

Mơ thấy xe lửa: Cẩn trọng mất mát, tai ương ập tới khó lòng chống đỡ

Mơ thấy xe lửa: Cẩn trọng mất mát, tai ương ập tới khó lòng chống đỡ

Mơ thấy xe lửa ngụ ý ám chỉ những điều sắp xảy đến với cuộc sống của gia chủ và người thân trong tương lai. Tuy nhiên, để biết được nó tượng trưng cho điềm lành hay dữ, bạn cần phải căn cứ theo từng trường hợp cụ thể. Theo một số trường hợp, giấc mộng này là đại diện cho những tai ương và mất mát có thể xảy đến.

Ý nghĩa của Ngày Rằm tháng Giêng trong văn hóa và tâm thức của người Việt Nam

Ý nghĩa của Ngày Rằm tháng Giêng trong văn hóa và tâm thức của người Việt Nam

Ý nghĩa của Ngày Rằm tháng Giêng không chỉ đơn thuần là một ngày trong lịch vạn niên mà còn mang theo một ý nghĩa sâu sắc về tâm linh, gia đình và truyền thống của Việt Nam. Theo tục lệ truyền thống, các gia đình Việt thường chuẩn bị mâm lễ dâng cúng tổ tiên với quan niệm cúng cả năm không bằng ngày Rằm tháng Giêng.

Mâm cúng Rằm tháng Giêng gồm những gì? Hướng dẫn chuẩn bị mâm cúng đầy đủ nhất

Mâm cúng Rằm tháng Giêng gồm những gì? Hướng dẫn chuẩn bị mâm cúng đầy đủ nhất

Chuẩn bị mâm cúng Rằm tháng Giêng sao cho đẹp, cho đầy đủ, đẹp mắt giúp gia chủ thu hút may mắn, tài lộc. Chuyên gia của job3s.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chuẩn bị mâm cúng chuẩn nhất trong bài viết dưới đây!

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat