banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Tư, 15/11/2023 16:41:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 8 phút đọc

Sinh ngày 20/10 là cung gì? Ngó lơ điều này bảo sao mãi không giàu

Việc tìm hiểu sinh ngày 20/10 là cung gì giúp người này nắm được những đặc điểm cơ bản về tính cách, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe và các mối quan hệ. Thông qua đó, họ sẽ biết cách cư xử phù hợp và ứng phó kịp thời trước những vấn đề trong cuộc sống của mình sao cho đạt được kết quả tốt.

1. Sinh ngày 20/10 là cung gì? Mệnh gì?

Sinh ngày 20/10 là cung gì? Theo chiêm tinh học, những người sinh từ ngày 23/9 - 22/10 thuộc cung Thiên Bình. Như vậy, người sinh ngày 20/10 mang cung Thiên Bình - cung thứ 7 trong 12 cung hoàng đạo. Biểu tượng của cung này là một chiếc cân, đại diện cho sự công bằng và cân bằng.

Một số thông tin tổng quan về cung Thiên Bình bao gồm:

Đặc điểm

Chi tiết

Tên tiếng Anh

Libra

Nhóm nguyên tố

Khí

Sao chiếu mệnh

Sao Kim

Biểu tượng

Hình cán cân -

Con số may mắn

1, 6, 7 và 8

Màu sắc may mắn

Xanh lam, đen

12 chòm sao được chia thành 4 biểu tượng, bao gồm lửa, đất, gió và nước. Do chịu sự cai trị của sao Kim nên người sinh ngày 20/10 mang mệnh Kim. Phần lớn người mệnh Kim thường giỏi giao tiếp, có con mắt quan sát tinh tường và nhạy bén. Bên cạnh đó, họ cũng có khả năng tổ chức, sắp xếp công việc tốt nên thường nắm giữ vị trí lãnh đạo.

Cung Thiên Bình là lời giải cho câu hỏi “sinh ngày 20/10 là cung gì?”
Cung Thiên Bình là lời giải cho câu hỏi “sinh ngày 20/10 là cung gì?”

Xem thêm: Thiên Bình Là Con Gì? Đặc Trưng Linh Vật Này Phản Ánh Tính Cách Chủ Nhân

2. Tính cách người sinh ngày 20/10

Nếu đã biết người sinh ngày 20/10 là cung gì, bạn có thể dễ dàng nhìn thấu tính cách của người này. Nhìn chung, cung Thiên Bình là người nhạy bén, thông minh. Tuy nhiên, họ rất dễ mất tập trung và suy nghĩ không sâu sắc.

2.1. Tính cách nam giới sinh ngày 20/10

Bạn có thể biết được tính cách cung Thiên Bình nam thông qua những cử chỉ, hành động hằng ngày. Sự tự tin, khéo ăn nói giúp các chàng trai tạo được ấn tượng tốt với mọi người xung quanh.

 • Giỏi ăn nói

Nam sinh ngày 20/10 giao tiếp khá tốt. Họ dễ dàng thuyết phục và làm dịu các tình huống căng thẳng bằng khả năng ăn nói của mình. Bên cạnh đó, đây còn là lợi thế giúp các chàng trai mở rộng mối quan hệ.

 • Yêu cái đẹp

Thiên Bình nam sở hữu con mắt thẩm mỹ tốt. Họ thích sắp xếp, bố trí mọi thứ một cách có trình tự và ngăn nắp. Bạn có thể nhận ra điều này qua cách ăn mặc, đầu tóc của các chàng trai.

 • Hòa đồng, thân thiện nhưng đôi lúc khá khó gần

Nhiều người tiếp xúc với nam giới sinh ngày 20/10 cho biết họ rất thân thiện, hòa đồng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, người nam khá khó gần, luôn kín đáo khi chia sẻ về tâm tư, cảm xúc cá nhân. Điều này vô tình làm mất thiện cảm trong mắt người khác.

 • Tự tin, sống có mục tiêu

Đây là tính cách nổi bật của nam sinh ngày 20/10. Người này thường rất tự tin trong việc thể hiện quan điểm, ý kiến cá nhân về một vấn đề nào đó với mọi người xung quanh. Điều này giúp họ tạo được ấn tượng tốt trước đám đông. Bên cạnh đó, nam Thiên Bình còn là người sống có mục tiêu, có chí tiến thủ và luôn cố gắng để chạm tới thành công.

Quá trình tìm hiểu sinh ngày 20/10 là cung gì cho thấy người nam rất tự tin và sống có ý chí
Quá trình tìm hiểu sinh ngày 20/10 là cung gì cho thấy người nam rất tự tin và sống có ý chí

2.2. Tính cách nữ giới sinh ngày 20/10

Các cô nàng Thiên Bình được ví như bông hoa mới nở, vô cùng lộng lẫy và kiêu sa. Họ là những người sáng tạo, nhạy cảm và rất chung tình.

 • Tinh tế, nhạy cảm

Nữ sinh ngày 20/10 là người nhạy bén và có khả năng cảm thụ cái đẹp khá tốt. Điều này khiến họ luôn muốn mình trở thành tâm điểm chú ý giữa đám đông. Trong một số tình huống, các cô nàng biết cách cư xử để mọi người không cảm thấy gò bó, ép buộc.

 • Có gu thẩm mỹ cao

Tương tự cung Thiên Bình nam, nữ Thiên Bình cũng rất yêu cái đẹp và có tính thẩm mỹ cao. Dù chỉ khoác lên mình bộ trang phục đơn giản, họ cũng biết cách làm bộ đồ trở nên ấn tượng và mới lạ. Tuy nhiên, tính cách yêu cái đẹp vô tình khiến nữ sinh ngày 20/10 tiêu xài hoang phí cho việc mua quần áo.

 • Thích tranh luận

Với trí thông minh và sự nhạy bén của mình, các cô nàng Thiên Bình khá thích tranh luận, phản biện. Đây không phải là cố chấp giành phần thắng về mình mà họ muốn hỏi học, mở rộng tầm hiểu biết.

 • Thiếu quyết đoán

Tính cách này thể hiện ở việc các cô nàng Thiên Bình thường chần chừ, lưỡng lự khi quyết định những vấn đề nhỏ nhặt như hôm nay ăn gì, mặc gì. Điều đó khiến họ lãng phí khá nhiều thời gian.

 • Chung thuỷ và cố chấp khi yêu

Nếu đang trong mối quan hệ nghiêm túc, nữ sinh ngày 20/10 sẽ luôn chung thuỷ, hết lòng với đối phương. Thậm chí, họ sẵn sàng hi sinh bản thân mình để đem lại hạnh phúc cho nửa kia. Ngoài ra, Thiên Bình nữ cũng biết cách điều chỉnh cảm xúc, hành động để mối quan hệ ngày càng khăng khít và bền chặt.

Nữ sinh ngày 20/10 biết cách điều chỉnh cảm xúc khi yêu
Nữ sinh ngày 20/10 biết cách điều chỉnh cảm xúc khi yêu

Xem thêm: Khám Phá Cung Thiên Bình Hợp Màu Gì Và Kỵ Màu Gì Nhất?

3. Giải mã sự nghiệp, học hành của người sinh ngày 20/10

Không chỉ cho biết tính cách, việc giải mã sinh ngày 20/10 là cung gì còn giúp bạn biết được sự nghiệp, chuyện học hành của họ. Đối với cung Thiên Bình, sự cân bằng chính là chiếc chìa khóa mở cánh cửa đi tới thành công.

3.1. Người sinh ngày 20/10 có thông minh không?

Thiên Bình được thiên phú cho bộ óc thông minh, đầy sáng tạo. Chính vì vậy, họ là người nhanh nhẹn, hoạt bát, con đường học vấn rất xán lạn. Sự thông minh của người sinh ngày 20/10 thể hiện ở việc giỏi ăn nói và thích tranh luận.

3.2. Người sinh ngày 20/10 học giỏi môn gì?

Cung Thiên Bình có thể tiếp thu tốt kiến thức của các môn học như địa lý, tâm lý học, kinh tế… Khi học những môn này, họ luôn đưa ra nhiều ý kiến hay, sôi nổi và hào hứng.

3.3. Người sinh ngày 20/10 hợp làm công việc gì?

Những người sinh ngày 20/10 luôn cố gắng, nỗ lực trong công việc nhằm đạt được mục tiêu đã đề ra. Là người duyên dáng, giỏi ngoại giao và thích tranh luận, cung Thiên Bình phù hợp với các công việc như luật sư, chuyên viên thương lượng, hòa giải viên… Bên cạnh đó, tính cách yêu cái đẹp cũng giúp họ dễ dàng chạm tới thành công khi làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật và ngoại giao.

Việc giải mã sinh ngày 20/10 là cung gì cho thấy người này phù hợp với các công việc như luật sư, thẩm phán, đàm phán…
Việc giải mã sinh ngày 20/10 là cung gì cho thấy người này phù hợp với các công việc như luật sư, thẩm phán, đàm phán…

4. Tình duyên người sinh năm 20/10

Bạn dễ dàng nắm được tình duyên của cung Thiên Bình nếu biết sinh ngày 20/10 là cung gì. Điều này giúp bạn nhanh chóng “cưa đổ" crush thuộc cung Thiên Bình.

4.1. Cung Thiên Bình là người như thế nào trong tình yêu?

Khi yêu, cung hoàng đạo này rất nồng nhiệt và say đắm. Họ thu hút người khác giới bởi sự xinh đẹp và quyến rũ. Bên cạnh đó, khả năng ăn nói duyên dáng, khéo léo cũng giúp Thiên Bình có nhiều “vệ tinh” theo đuổi.

Trong tình yêu, người sinh ngày 20/10 rất chung tình, đáng để tin cậy. Các chàng trai, cô gái mong muốn có một người luôn bên cạnh để bầu bạn, chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống. Tuy là người thân thiện, hòa đồng nhưng cung Thiên Bình không quá hào hứng để tìm hiểu sâu về ai đó, ngoại trừ người mình “cảm nắng” và muốn chinh phục.

4.2. Cung Thiên Bình hợp với cung nào?

Thiên Bình hợp với cung nào cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm khi tìm hiểu sinh ngày 20/10 là cung gì. Tuy cùng là Thiên Bình nhưng trong tình yêu, nam và nữ lại phù hợp với những cung hoàng đạo khác nhau. Cụ thể như sau:

Các chàng trai sinh ngày 20/10 thường rất chủ động khi yêu. Họ có xu hướng thích thể hiện tình cảm với đối phương trước đám đông. Đặc biệt, nếu cần hỗ trợ, nam Thiên Bình sẵn sàng giúp đỡ người mình yêu mà không mong nhận lại gì.

Các cung hoàng đạo phù hợp với nam sinh ngày 20/10 bao gồm:

 • Nữ Song Tử: tình yêu của cả 2 giống như tiếng sét ái tình. Họ sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu và bày tỏ tình cảm với nửa kia. Tình yêu của nữ Song Tử và nam Thiên Bình khá bền chặt, nhẹ nhàng và hạnh phúc.

 • Nữ Nhân Mã: đây là 2 cung hoàng đạo có nhiều điểm tương đồng về quan điểm sống và tính cách. Họ là người năng động, sôi nổi và tràn đầy nhiệt huyết khi học tập, làm việc. Do đó nếu ở cạnh nhau, nữ Nhân Mã và nam Thiên Bình sẽ hỗ trợ nhau cùng phát triển, xây dựng mối quan hệ khăng khít, sâu đậm.

 • Nữ Bạch Dương: tính cách lanh lợi, hoạt bát và quyến rũ giúp Bạch Dương nữ dễ dàng thu hút nam Thiên Bình. Tình yêu của họ tuy không nồng nhiệt như các cặp đôi khác nhưng lại bền chặt và gắn kết theo cách riêng của mình.

Nam sinh ngày 20/10 luôn yêu thương, bảo vệ người con gái mình yêu
Nam sinh ngày 20/10 luôn yêu thương, bảo vệ người con gái mình yêu

Nữ sinh ngày 20/10 không ngại thể hiện tình cảm với đối phương ở nơi đông người. Cô nàng biết cách chăm sóc ngoại hình, thể hiện sự duyên dáng của mình với người khác giới. Một nửa hoàn hảo của cung Thiên Bình nữ thuộc các cung hoàng đạo sau:

 • Nam Bảo Bình: Thiên Bình và Bảo Bình đều thuộc nhóm nguyên tố khí nên có nhiều điểm tương đồng về tính cách. Trong cuộc sống, cả 2 luôn sát cánh bên nhau. Bảo Bình đôi khi hơi nhạt nhẽo nhưng tính cách sôi nổi, năng động của Thiên Bình sẽ giúp chàng cân bằng điều đó.

 • Nam Sư Tử: 2 cung hoàng đạo này đều thuộc tuýp người hướng ngoại. Tuy nhiên, cả 2 thường xuyên xảy ra mâu thuẫn bởi Sư Tử rất hay ghen tuông và có tính kiểm soát cao trong khi cô nàng Thiên Bình thích tự do hơn. Tình yêu của họ sẽ lâu dài nếu mỗi người biết kiềm chế cái tôi của mình.

 • Nam Song Tử: nữ Thiên Bình dễ bị thu hút bởi sự tinh tế, hào hoa của nam Song Tử. Họ biết cách làm cho đối phương cảm thấy an toàn và được yêu. Vì vậy, nam Song Tử và nữ Thiên Bình thường rất hạnh phúc khi ở cạnh nhau.

5. Sức khoẻ của cung Thiên Bình

Khi lý giải người sinh ngày 20/10 là cung gì, bạn sẽ nhận thấy họ có xu hướng sống tự do, thoải mái. Do đó, họ thường buông thả trong việc duy trì lối sống lành mạnh nên sức khoẻ không được tốt cho lắm. Việc tập thể dục đều đặn, xây dựng chế độ ăn hợp lý giúp cung Thiên Bình có một cơ thể khỏe mạnh, thân hình cân đối, lúc nào cũng tràn đầy sức sống. Để làm được điều này, họ cần xây dựng tính kỷ luật cao.

6. Mối quan hệ với các thành viên trong gia đình của người sinh ngày 20/10

Cung Thiên Bình là người sôi nổi, thích tranh luận. Vì vậy, việc giữ hoà khí trong gia đình là vấn đề khiến họ đau đầu. Nếu không biết nhường nhịn, mối quan hệ giữa người sinh ngày 20/10 với các thành viên trong gia đình dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Để có một tổ ấm hạnh phúc, họ cần biết kiềm chế cái tôi, lắng nghe và thấu hiểu nhiều hơn.

Có thể thấy, việc tìm hiểu sinh ngày 20/10 là cung gì giúp người này giải mã được nhiều vấn đề trong cuộc sống. Đây chính là “con thuyền" đưa họ bước đến cuộc sống hạnh phúc, bình an và may mắn. Đặc biệt, những chàng trai và cô gái sinh ngày 20/10 đều có sức hút rất đặc biệt, bởi vậy bạn cũng dễ dàng nhận ra họ ngay trong đám đông.

Bài viết liên quan
Sinh ngày 12/3 cung gì? Hóa ra họ thu hút mọi người xung quanh vì điểm này
Sinh ngày 12/3 cung gì? Hóa ra họ thu hút mọi người xung quanh vì điểm này

Sinh ngày 12/3 cung gì? Có thể bạn chưa biết ngày tháng sinh của mình có liên quan đến cung hoàng đạo và mang nhiều ý nghĩa quan trọng đối với vận mệnh cá nhân. Bạn sinh vào ngày 12/3 và muốn biết chi tiết về cung hoàng đạocủa mình, cùng job3s khám phá ngay!

CEO TONY VŨ

Người sinh năm 2022 mệnh gì? Sinh 2022 chỉ cần cải thiện điều này là sẽ thành công trong sự nghiệp
Người sinh năm 2022 mệnh gì? Sinh 2022 chỉ cần cải thiện điều này là sẽ thành công trong sự nghiệp

Người sinh năm 2022 được xem là thế hệ tương lai của xã hội, đất nước. Chính vì vậy bố mẹ rất quan tâm con sinh 2022 mệnh gì? Sau này sự nghiệp và vận mệnh của con sẽ ra sao? Nếu bạn cũng đang quan tâm vấn đề này thì hãy tìm hiểu ngay cùng job3s.

CEO TONY VŨ

Sinh năm 1948 tuổi gì? Làm tốt điều này hậu vận an nhàn, sum vầy con cháu
Sinh năm 1948 tuổi gì? Làm tốt điều này hậu vận an nhàn, sum vầy con cháu

Sinh năm 1948 tuổi gì? Người sinh năm 1948 tính đến nay cũng đã vào tuổi xế chiều, đa phần đã lên chức ông - bà thậm chí chức cụ. Quan tâm tới tử vi phong thủy theo ngày sinh của người sinh năm 1948 cũng là cách để biết được hậu vận của họ ra sao, những gì xảy ra với người tuổi này sẽ ảnh hưởng tới con, cháu trong gia đình như thế nào.

CEO TONY VŨ

3 of Pentacles trong tình yêu: Cái kết viên mãn hay rạn nứt đổ vỡ?
3 of Pentacles trong tình yêu: Cái kết viên mãn hay rạn nứt đổ vỡ?

3 of Pentacles trong tình yêu như thế nào? Tuỳ vào lá bài xuôi hay ngược, tác động của lá bài tarot này đến tình yêu nói riêng và các khía cạnh khác trong cuộc sống nói chung sẽ có sự khác biệt. Người nắm giữ lá bài xuôi có tình yêu viên mãn. Trong khi đó, lá bài ngược báo hiệu mối quan hệ của bạn dễ xuất hiện người thứ 3.

CEO TONY VŨ

Ý nghĩa lá Page Of Cups trong Tarot: Sáng tạo, năng động nhưng dễ bị cám dỗ
Ý nghĩa lá Page Of Cups trong Tarot: Sáng tạo, năng động nhưng dễ bị cám dỗ

Ý nghĩa lá Page Of Cups trong Tarot giúp con người khám phá ra những khía cạnh sáng tạo, mới mẻ của bản thân trong cuộc sống. Ngoài ra, lá bài này còn khuyến khích con người yêu thương lẫn nhau, nhẹ nhàng và tránh xa những toan tính.

CEO TONY VŨ

Sinh 31/5 cung gì? Yêu người sinh 31/5 nhớ đừng để mất vì họ sở hữu đức tính này
Sinh 31/5 cung gì? Yêu người sinh 31/5 nhớ đừng để mất vì họ sở hữu đức tính này

Bạn đang thắc mắc sinh 31/5 cung gì? Nếu bạn cũng sinh vào ngày này hoặc đang để ý một người sinh vào 31/5 thì hãy khám phá ngay, vì thông qua cung hoàng đạo bạn có thể hiểu được thêm về tính cách, tình duyên sự nghiệp của mình cũng như người ấy.

CEO TONY VŨ

Trung vận là bao nhiêu tuổi? 4 con giáp giàu nứt đố đổ vách từ trung vận trở ra
Trung vận là bao nhiêu tuổi? 4 con giáp giàu nứt đố đổ vách từ trung vận trở ra

Trung vận là bao nhiêu tuổi? Cuộc sống dư dả, giàu sang là điều mà ai cũng mong muốn. Vậy nhưng, có những con giáp chỉ khi đã trải qua tuổi trung niên mới có thể gặt hái được thành công vượt trội. Không chỉ vậy, những người này khi đến tuổi trung vận còn được quý nhân phù trợ giúp gia đình vẹn toàn và viên mãn.

CEO TONY VŨ

Bộ ba con giáp tam hợp tuổi Thìn: Nhóm bạn ăn ý, làm ăn tấn tới
Bộ ba con giáp tam hợp tuổi Thìn: Nhóm bạn ăn ý, làm ăn tấn tới

Biết được những con giáp tam hợp tuổi Thìn sẽ giúp người cầm tinh con Rồng xây dựng được mối quan hệ tốt, tận dụng cơ hội để phát triển bản thân, sự nghiệp và tình cảm. Ngoài ra đây là những con giáp tương đồng về tính cách nên sẽ có chung mục tiêu và lý tưởng sống.

CEO TONY VŨ

Mâm lễ và bài cúng cuối năm: Hướng dẫn làm đúng ngày, tránh gặp sai sót
Mâm lễ và bài cúng cuối năm: Hướng dẫn làm đúng ngày, tránh gặp sai sót

Mâm lễ và bài cúng cuối năm là điều rất quan trọng. Nếu chuẩn bị không đúng cách, gia chủ có thể phạm tội "bất kính" với bề trên, với gia tiên và sẽ có một năm mới xui xẻo. Chính vì vậy, cần đặc biệt lưu ý đến việc thực hiện lễ cúng cuối năm sao cho đúng nghi thức để thuận lợi tạm biệt năm cũ và đón chào năm mới thịnh vượng, an khang.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s