Sinh ngày 10/7 cung gì? Hóa ra sự thành công của người này nhờ tính cách này

Đóng góp bởi:   Harry Quang
Thứ Bảy, 04/11/2023 16:15:00 +07:00
Không ít người tò mò sinh ngày 10/7 cung gì? Sở hữu tính cách ra sao? Ngày sinh này sẽ có tình duyên, sự nghiệp như thế nào? Nếu bạn đang tò mò những câu hỏi dạng này thì theo dõi bài viết dưới đây của job3s

1. Sinh ngày 10/7 cung gì? (10-7 là cung gì)

Những người sinh ngày này sẽ thuộc cung hoàng đạo Cự Giải hay còn được gọi là Bắc Giải, tên tiếng Anh là Cancer. Cung Cự Giải thuộc nguyên tố Nước và có biểu tượng đại diện là hình con cua. Nếu bạn đã biết sinh ngày 10/7 cung gì thì hãy điểm thêm thông tin tổng quát liên quan tới Cự Giải nhé:

 • Cung hoàng đạo: Cự Giải.

 • Tên tiếng Anh: Cancer.

 • Biểu tượng: Con cua.

 • Nguyên tố: Nước.

 • Chủ tinh: Mặt Trăng.

 • Tù tinh: Sao Thổ.

 • Hãm tinh: Sao Hỏa.

Sinh ngày 10/7 cung gì - Cung Cự Giải có biểu tượng là con cua
Sinh ngày 10/7 là cung gì - Cung Cự Giải có biểu tượng là con cua

>>Xem thêm: Sinh Ngày 6/5 Cung Gì? Sở Hữu Đức Tính Này Ai Cũng Phải Học Theo

2. Tính cách đặc trưng của Cự Giải 10/7

Nếu bạn đã biết 10/7 cung gì, chắc hẳn bạn sẽ khá tò mò về tính cách đặc trưng của cung hoàng đạo này. Điểm chung của những người sinh ngày này đó là cách sống tình cảm, yêu thương gia đình, bạn bè và sẵn sàng cống hiến vì cộng đồng.

Tuy nhiên họ cũng có phần khá khép kín, sống hướng nội và có thể tránh tiếp xúc với mọi người liên tục trong vài tuần. Bên cạnh đó, giữa nam và nữ Cự Giải cũng có một vài điểm khác biệt. Dưới đây là thông tin liên quan tới tính cách của họ:

2.1. Tính cách Cự Giải nam 10/7

Chàng trai thuộc cung hoàng đạo này là người có tính cách thông minh, trí óc sáng tạo. Nam Cự Giải còn có khả năng nắm bắt tình huống nhanh chóng, sau đó tự mình đưa ra quyết định đúng đắn để kết quả nhận được tốt nhất. Chàng trai sinh ngày 10 tháng 7 cung gì có tính cách kiên nhẫn, làm gì cũng quyết tâm 100%, do đó trong công việc họ dễ đạt được thành công.

Nam Cự Giải biết cách quan tâm đến người khác, chịu khó lắng nghe để đồng cảm chia sẻ nỗi buồn với người xung quanh. Tuy nhiên tính cách quá nhạy cảm cũng là con dao 2 lưỡi khiến người sinh ngày này dễ bị tổn thương. Đôi lúc họ khó kiểm soát cảm xúc dẫn đến việc nóng tính và dễ căng thẳng, cần thời gian để hồi phục lại tâm trạng.

Nam Cự Giải thông minh, trí óc sáng tạo nhưng đôi lúc lại quá nhạy cảm
Nam Cự Giải thông minh, trí óc sáng tạo nhưng đôi lúc lại quá nhạy cảm

2.2 Tính cách Cự Giải nữ 10/7

Bạn đã biết nữ giới sinh ngày 10/7 cung gì, chắc chắn bản thân cũng rất tò mò về tính cách của các cô gái Cự Giải. Hầu như nữ giới sinh ngày này đều có tính cách đặc biệt, suy nghĩ khá phức tạp. Sự hiền lành, dịu dàng của họ khiến người khác muốn bảo vệ, quan tâm nhiều hơn.

Nữ Cự Giải còn có khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật, sở hữu nhiều kỹ năng liên quan tới âm nhạc, khiêu vũ, văn học, thiết kế… Tuy nhiên tính cách nhạy cảm, nhút nhát lại dễ tin người khiến họ hay bị kẻ xấu lợi dụng.

Nữ Cự Giải hiền lành, dịu dàng nhưng họ rất dễ tổn thương
Nữ Cự Giải hiền lành, dịu dàng nhưng họ rất dễ tổn thương

>>Xem thêm: Sinh Ngày 4/5 Cung Gì? Giải Mã Các Đặc Điểm Người Yêu Lý Tưởng Của Cung Này

3. Sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe của Cự Giải 10/7

Bạn biết đáp án của câu hỏi về việc sinh ngày 10/7 cung gì, chắc rằng bạn cũng tò mò không biết sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe trong tương lai của Cự Giải sẽ có gì đặc biệt. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp chi tiết để bạn đọc dễ tham khảo, cụ thể như sau:

3.1. Về sự nghiệp

Cự Giải ngày 10/7 làm nghề nào cũng dễ thành công bởi vì tính cách chịu khó, đầu óc sáng tạo, tâm hồn đầy nghệ thuật của mình. Dưới đây là một số lĩnh vực mà ngày sinh này nên theo đuổi bởi vì tiềm năng vô cùng hấp dẫn:

 • Nghệ thuật: Họa sĩ, nghệ sĩ múa, chơi nhạc cụ.

 • Giáo dục: Trợ giảng, giáo viên, nhân viên học vụ.

 • Thiết kế: Kiến trúc sư, thiết kế đồ họa.

 • Y tế: điều dưỡng, y tá, bác sĩ.

 • Kinh doanh tự do

3.2. Về tình duyên

 • Nam Cự Giải: Yêu đương chân thành, biết cách tạo sự lãng mạn để bạn đời cảm thấy hạnh phúc. Tuy nhiên họ gặp khó khăn khi duy trì mối quan hệ lâu dài. Đôi khi cảm xúc quá nhạy cảm, dễ tổn thương của ngày sinh 10/7 khiến họ muốn buông tay, cần không gian riêng để chữa lành tâm hồn.

 • Nữ Cự Giải: Tình cảm của nữ giới sinh ngày 10/7 dành cho người ấy luôn luôn chân thành. Tuy nhiên cô nàng lại dễ gặp tổn thương, khá khó khăn trong việc tìm kiếm một người đồng điệu với mình.

3.3. Về sức khỏe

Những người sinh ngày 10/7 ít khi ốm yếu, có sức khỏe tốt tuy nhiên chế độ sinh hoạt hàng ngày cần duy trì chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt thật lành mạnh. Có một điểm đáng lưu ý đó là cung Cự Giải cần cân bằng quản lý của mình, tránh việc căng thẳng, lo âu quá độ dẫn tới stress, trầm cảm. Ai sinh ngày này nên học cách tham gia những hoạt động vui vẻ như: yoga, gym, khiêu vũ, chạy bộ, học bơi.

Cự Giải sinh ngày 10/7 nên duy trì chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt lành mạnh
Cự Giải sinh ngày 10/7 nên duy trì chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt lành mạnh

Trên đây là những thông tin hữu ích để bạn đọc biết ngày sinh 10/7 cung gì, đồng thời cũng biết được tính cách đặc trưng của cung Cự Giải. Hy vọng bạn đã phần nào hiểu được vận mệnh trong tương lai của ngày sinh này. Đừng quên theo dõi job3s để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác.

Bài viết liên quan
Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? Sinh ngày 29/8 thuộc cung Xử Nữ. Đây là những người sống rất thực tế, cẩn trọng, có khả năng phân tích tốt và luôn giữ lời hứa. Tuy nhiên, mặt hạn chế trong tính cách của Xử Nữ chính là dễ lo lắng và hơi khó tính. Ngoài ra Xử Nữ khi thường không chung thuỷ.
Xem thêm »
Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít là hiện tượng rất thường xuyên xảy ra với nhiều người. Mỗi một giấc mơ đều sẽ mang đến những ý nghĩa và thông điệp riêng cần được giải mã kỹ lưỡng. Cùng các chuyên gia của job3s.vn luận giải chi tiết thông điệp đó là gì, lành hay dữ.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? Thiên Bình là người chính trực, ngay thẳng. Nhờ sở hữu khả năng quan sát, đánh giá và phân tích tốt nên họ thường đứng ra đấu tranh để bảo vệ lẽ phải. Trong tình yêu, Thiên Bình đôi lúc yếu đuối và và tính cách thay đổi thất thường khiến họ khó tìm được bạn đời lý tưởng cho mình.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? Người sinh ngày 3/5 cung Kim Ngưu nổi tiếng hòa đồng, giàu tình cảm, đam mê nghệ thuật và cực kỳ kiên trì trong công việc. Tuy nhiên, họ có đôi phần cố chấp khiến người khác không hài lòng. Cùng giải mã những ẩn số về cung hoàng đạo sinh ngày 3/5 ngay sau đây.
Xem thêm »
Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì?

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì?

Sinh năm 2004 mệnh gì? Người sinh năm 2004 thuộc mệnh Thủy - Tuyền Trung Thủy, tức dòng nước mát lành chảy róc rách, tuổi Giáp Thân, cầm tinh con Khỉ. Nam, nữ sinh năm 2004 có tính cách hiền hòa, khá chăm chỉ và thông minh. Tuy vậy, cuộc sống của họ cũng gặp nhiều khó khăn và sóng gió.
Xem thêm »
Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ mang ý nghĩa gì khiến nhiều người cả nam cả nữ đều muốn có? Dù cuộc sống có trăm ngàn khó khăn, bạn cũng chớ dại tẩy bỏ nốt ruồi ở vị trí này dễ khiến tai ương liên tục kéo đến, bệnh tật lúc nào không hay.
Xem thêm »
Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024? Tỉa chân nhang là nghi thức mang đậm dấu ấn tâm linh của người Việt, thể hiện lòng thành kính đối với tổ tiên và cầu mong những điều tốt đẹp cho năm mới. Việc lựa chọn ngày đẹp để tỉa chân nhang càng được chú trọng, bởi theo quan niệm phong thủy, đây là thời điểm mang năng lượng tích cực, giúp gia chủ thu hút tài lộc, may mắn. Vậy tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024 để mang lại nhiều tài lộc? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Theo phong thủy nốt ruồi ở cuống tai mang đến nhiều ý nghĩa về tài lộc và may mắn. Nhưng cũng có quan điểm cho rằng vị trí nốt ruồi này sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và mang đến điều không tốt. Vậy, ý nghĩa nốt ruồi vị trí cuống tai là gì, có nên tẩy không? Tất cả sẽ được giải mã chi tiết trong bài viết dưới đây.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu? Mỗi nốt ruồi đều mang 1 ý nghĩa riêng biệt trong tướng số, có nốt ruồi báo may mắn nhưng có nốt ruồi mang điềm báo xui xẻo. Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu, phản ánh thế nào về tính cách, sự nghiệp, cuộc sống của chúng ta? Cùng job3s tìm hiểu ý nghĩa về nốt ruồi ở vị trí trong lỗ tai qua bài viết sau.
Xem thêm »
10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách, vận mệnh của họ. Khám phá bí ẩn 10 vị trí nốt ruồi tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng, mang đến cho chủ sở hữu nhiều cơ hội tốt đẹp trong công việc và cuộc sống, tuyệt đối không nên xóa.
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat