banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Sáu, 10/11/2023 13:51:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 4 phút đọc

Ngày sinh 20/11 là cung gì? Cung hoàng đạo bí ẩn, muốn yêu không dễ

Ngày sinh 20/11 là cung gì? Người sinh ngày 20/11 thuộc cung Bọ Cạp - cung hoàng đạo có tính cách mạnh mẽ nhưng cũng đầy bí ẩn. Chính tính cách đặc biệt này đã giúp chòm sao thu hút người khác và luôn đứng đầu trong top cung hoàng đạo nhiều người theo đuổi nhất.

1. Ngày sinh 20/11 là cung gì?

Ngày sinh 20/11 là cung gì? Những người có sinh nhật vào ngày này thuộc cung Bọ Cạp. Theo chiêm tinh học, đây là một trong những cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Nước trong 12 chòm sao. Ngoài Bọ Cạp, cung này còn được biết tới với tên gọi khác như Thần Nông và Thiên Yết. Cung Bọ Cạp bao gồm những người sinh từ ngày 23/10 đến 22/11.

Người sinh ngày 20/11 là cung Bọ Cạp
Tìm hiểu ngày sinh 20/11 là cung gì, bạn sẽ hiểu vì sao họ mạnh mẽ, độc lập

Ký hiệu của cung Bọ Cạp là hình chữ M. Đây là chữ viết tắt của từ Mars, có nghĩa là sao Hỏa trong tiếng Anh. Đây cũng là hành tinh chủ trì của cung hoàng đạo này. Tính cách chung của những người thuộc cung Bọ Cạp là mạnh mẽ và bí ẩn, chính vì vậy, con bọ cạp được chọn là con vật đại diện cho cung.

Bên cạnh việc tìm hiểu ngày sinh 20/11 là cung gì, bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin dưới đây về Bọ Cạp:

  • Tên tiếng Anh: Scorpio
  • Màu sắc may mắn: đỏ và cam
  • Con số may mắn: 4, 7 và 9
  • Loài hoa biểu trưng: mẫu đơn
  • Đá may mắn: Aquamarine, ngọc hồng lựu và núi lửa.

Xem thêm: Sinh 11/11 là cung gì? Bất ngờ với cung hoàng đạo mạnh mẽ và đầy quyền lực

2. Tổng quan về Bọ Cạp nam

Từ trước đến nay, Bọ Cạp nam luôn nổi tiếng với sự thông minh, tinh tế và sáng suốt. Đồng thời họ cũng có những quan điểm rõ ràng trong tình yêu.

2.1. Tính cách

Đàn ông thuộc cung Bọ Cạp được đánh giá là người mạnh mẽ và nam tính. Điều này thể hiện qua sự quyết tâm và ý chí kiên cường của họ trước những khó khăn trong cuộc sống. Khi họ đã xác định được mục tiêu, họ sẽ cố gắng thực hiện bằng mọi cách. Đây cũng chính là điểm thu hút của chòm sao này.

Tính cách của Bọ Cạp nam cũng được coi là “ẩn số” với người khác. Họ không thường xuyên thể hiện cảm xúc thật hay sự quan tâm đối với mọi người. Những người này thường quan sát đối phương trong im lặng.

Trong tình yêu, Bọ Cạp nam dành cho đối phương tình cảm sâu sắc và luôn sẵn sàng giúp đỡ người mình yêu. Tuy nhiên, chòm sao này có tính sở hữu cao và không chấp nhận sự phản bội. Đây là lý do những người thuộc cung hoàng đạo này thường xuyên kiểm soát đối phương, khiến mối quan hệ rơi vào trạng thái bí bách, khó chịu.

Xem thêm: Cung Bọ Cạp nam hợp với cung nữ nào? Ghi nhớ 04 điều này khi yêu Bọ Cạp nam

2.2. Bọ Cạp nam trong tình yêu

Sự tin tưởng chính là yếu tố quan trọng để xây dựng mối quan hệ với Bọ Cạp nam. Họ là người nhạy bén và luôn sáng suốt trong suy nghĩ nên bạn sẽ rất khó để lừa dối cung hoàng đạo này. Chính vì thế, bạn cần luôn chung thủy với chàng trai này và thể hiện tình yêu chân thành nếu muốn chinh phục trái tim bạn nam cung Bọ Cạp.

Khi yêu, Bọ Cạp nam luôn muốn biết chi tiết về cuộc sống và hoạt động của người yêu. Dù đó có thể là những tin tức nhỏ nhặt nhưng việc chia sẻ mọi điều này sẽ làm những bạn nam sinh vào ngày 20/11 cảm thấy được quan tâm và tôn trọng. Trái ngược với bản tính thích chiếm hữu, Bọ Cạp nam đòi hỏi đối phương phải tôn trọng sự riêng tư của bản thân.

Ngoài ra, Bọ Cạp nam nổi tiếng với sự chân thành và tình yêu luôn tràn đầy. Vì vậy mối quan hệ với bạn trai thuộc cung Nước này luôn có những khoảnh khắc lãng mạn. Giây phút này sẽ giúp tình cảm cặp đôi trở nên đặc biệt và hạn chế những xung đột không cần thiết.

Biết ngày sinh 20/11 là cung gì giúp bạn hiểu vì sao nên chinh phục đối phương bằng sự lãng mạn
Biết ngày sinh 20/11 là cung gì giúp bạn hiểu vì sao nên chinh phục đối phương bằng sự lãng mạn

3. Tổng quan về Bọ Cạp nữ

Tính cách của Bọ Cạp nữ khá nhẹ nhàng và dịu dàng nhưng họ lại là người tự chủ và rất độc lập. Các bạn nữ thuộc cung này có thể hoàn thành mục tiêu bản thân mà không cần sự giúp đỡ của bất kỳ ai khác.

3.1. Tích cách

Bọ Cạp nữ là những người sống nội tâm và ít nói. Cũng giống như bạn nam sinh cung này, họ có khả năng ẩn giấu cảm xúc bên trong và luôn thể hiện thái độ dửng dưng ngay cả khi gặp khó khăn. Điều này đã tạo nên sự bí ẩn của Bọ Cạp nữ và trở thành sức hút đặc biệt. Với trực giác nhạy bén, ngay cả khi thân thiết với Bọ Cạp nữ, bạn cũng không thể hiểu hết những cảm xúc bên trong họ.

Ưu điểm của Bọ Cạp nữ là thẳng tính và thật thà. Đây cũng là lý do họ luôn trân trọng những người chân thành và có năng lực. Họ sẽ không tha thứ cho người giả dối.

Bọ Cạp nữ không phải là cung hoàng đạo hướng ngoại và có nhiều bạn bè. Họ thích sự yên tĩnh và một mình. Khi giao tiếp với người khác, bạn nữ cung Nước này có thể đánh giá đối phương một cách chính xác.

3.2. Bọ Cạp nữ trong tình yêu

Bọ Cạp nữ là một người mạnh mẽ và cuồng nhiệt trong tình yêu. Cô ấy luôn đưa ra những kế hoạch để chinh phục người mình yêu và sẽ không từ bỏ cho đến khi đạt được mục tiêu. Tuy nhiên nếu tình cảm không được đáp lại, Bọ Cạp nữ sẽ có những suy nghĩ tiêu cực và phụ thuộc vào đối phương. Đó là lý do trong tình yêu, họ sẽ là người yếu thế.

Ngoài ra, đây là cung hoàng đạo mơ mộng và tràn đầy tình cảm chân thành trong một mối quan hệ. Bọ Cạp nữ luôn mơ về những khoảnh khắc lãng mạn, tình cảm. Do đó, đối phương sẽ luôn được quan tâm, chăm sóc và thấu hiểu. Bạn gái thuộc cung này sẵn sàng thay đổi để phù hợp với người yêu, tôn trọng ý kiến và chiều chuộng họ.

Mặt trái, sự kiểm soát đối phương quá mức của Bọ Cạp nữ sẽ khiến nửa kia cảm thấy áp lực. Họ quá để ý đến những tiểu tiết, câu chuyện và hoạt động thường ngày của người yêu, khiến mối quan hệ trở nên bí bách.

Tìm hiểu 20/11 là cung gì để biết lý do vì sao bạn nữ cung này thích kiểm soát đối phương
Tìm hiểu 20/11 là cung gì để biết lý do vì sao bạn nữ cung này thích kiểm soát đối phương

Với tính cách độc đáo, bí ẩn, đầy thu hút, Bọ Cạp là một trong những cung được nhiều người theo đuổi nhất trong danh sách 12 chòm sao. Tuy nhiên, đây cũng là cung hoàng đạo có nhiều điểm xấu trong tình yêu. Họ cần phải thay đổi nếu muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài. Nếu bạn đang theo đuổi cung Bọ Cạp, việc biết ngày sinh 20/11 là cung gì sẽ giúp bạn hiểu thêm phần nào về cách chinh phục những người thuộc cung này.

Bài viết liên quan
Sinh ngày 19 tháng 6 là cung gì? Hé lộ vận mệnh năm 2024
Sinh ngày 19 tháng 6 là cung gì? Hé lộ vận mệnh năm 2024

Nắm được ngày 19 tháng 6 là cung gì giúp cung hoàng đạo này hiểu hơn về tính cách, đường tình duyên và con đường công danh sự nghiệp của bản thân. Từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn giúp cuộc sống trở nên thuận lợi, suôn sẻ và gặp nhiều may mắn.

CEO TONY VŨ

Giấc mơ thấy người chết là điềm xấu? Cách biến dữ hóa lành
Giấc mơ thấy người chết là điềm xấu? Cách biến dữ hóa lành

Giấc mơ thấy người chết không đáng sợ như chúng ta thường nghĩ. Các cụ thường có câu “sinh dữ tử lành”, chính vì vậy đa số những giấc mơ liên quan đến người chết đều không hẳn mang điềm xấu.

CEO TONY VŨ

Người tuổi Đinh Hợi sinh năm bao nhiêu? Tận dụng điều này sẽ có sự nghiệp thành công
Người tuổi Đinh Hợi sinh năm bao nhiêu? Tận dụng điều này sẽ có sự nghiệp thành công

Nắm được người tuổi Đinh Hợi sinh năm bao nhiêu bạn sẽ biết những ai thuộc tuổi này. Ngoài ra dựa theo năm sinh, bản mệnh và can chi chúng ta sẽ biết người tuổi này có vận mệnh và tính cách ra sao. Cùng job3s tìm hiểu kỹ hơn về cuộc đời của người tuổi Đinh Hợi.

CEO TONY VŨ

Con số may mắn hôm nay 5/12/2023 của 12 con giáp: Lộc vào nhà, họa bay xa
Con số may mắn hôm nay 5/12/2023 của 12 con giáp: Lộc vào nhà, họa bay xa

Hãy xem con số may mắn hôm nay 5/12/2023 của 12 con giáp, hiểu rõ vận trình cát hung, tìm kiếm những con số may mắn để kích tài lộc, đồng thời giúp tránh được những đại họa có thể xuất hiện trong ngày.

CEO TONY VŨ

Người sinh năm 1997 mệnh gì? Cung mệnh tử vi của tuổi 1997 ra sao?
Người sinh năm 1997 mệnh gì? Cung mệnh tử vi của tuổi 1997 ra sao?

Sinh năm 1997 mệnh gì? Tử vi vận mệnh tuổi 1997 ra sao? Đây là một trong những thắc mắc nổi bật về vận mệnh cuộc đời và tìm kiếm sự may mắn, thuận lợi, thành công trên đường đời sau này của mỗi người. Để giải đáp thắc mắc và xem chi tiết tử vi vận mệnh, bạn đọc đừng bỏ lỡ các thông tin tổng hợp dưới đây.

CEO TONY VŨ

Người đàn ông có nhân trung sâu: Quý tướng trời ban nếu bạn sở hữu nhân trung này
Người đàn ông có nhân trung sâu: Quý tướng trời ban nếu bạn sở hữu nhân trung này

Những người đàn ông có nhân trung sâu được cho là sở hữu quý tướng, vận mệnh tương lai tốt. Tùy vào hình dáng của nhân trung, độ sâu mà tích cánh, vận mệnh có sự thay đổi. Tuy nhiên đa phần đây là tướng tốt giúp chủ nhân sở hữu gặt hái được nhiều thành công, hậu vận suôn sẻ và viên mãn.

CEO TONY VŨ

Cung Bọ Cạp và Song Ngư có hợp nhau không? Chuyện tình êm đẹp ẩn chứa cơn sóng ngầm
Cung Bọ Cạp và Song Ngư có hợp nhau không? Chuyện tình êm đẹp ẩn chứa cơn sóng ngầm

Chuyện tình của Bọ Cạp Song Ngư vốn đẹp và đầy mộng mơ khi mới bắt đầu. Tuy nhiên, cung Bọ Cạp và Song Ngư có hợp nhau không khi mà cả hai cùng mang nhu cầu cảm xúc mạnh mẽ và có xu hướng bi kịch hóa mọi chuyện, khiến cho chuyện tình đôi lứa ngày càng xa cách.

CEO TONY VŨ

Người sinh năm 1990 mệnh gì? Khám phá để mở khóa thành công, tiền bạc tự đến
Người sinh năm 1990 mệnh gì? Khám phá để mở khóa thành công, tiền bạc tự đến

Sinh năm 1990 mệnh gì? Vận mệnh cuộc đời của Canh Ngọ 1990 như thế nào? Khám phá những điều thú vị về cuộc đời của tuổi 1990, xem ngay!

CEO TONY VŨ

Sao Thổ nghịch hành là gì trong bản đồ sao? 3 điều cần lưu ý để vượt qua “kiếp nạn”
Sao Thổ nghịch hành là gì trong bản đồ sao? 3 điều cần lưu ý để vượt qua “kiếp nạn”

Việc xác định sao Thổ nghịch hành là gì trong bản đồ sao có ý nghĩa quan trọng đối với cuộc sống của mỗi người. Nắm được sự ảnh hưởng của sao Thổ nghịch hành đối với 12 cung hoàng đạo, bạn sẽ có những điều chỉnh và quyết định phù hợp, tìm lại cuộc sống cân bằng, hạnh phúc.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s