banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Sáu, 27/10/2023 09:45:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 3 phút đọc

Sinh ngày 11/9 cung gì? Giải mã cuộc đời, xem ngay thuận lợi trong cuộc sống

Ngày 11/9 cung gì? Đặc điểm tính cách, tình yêu, sự nghiệp của những người sinh tháng 9 như thế nào? Trong chiêm tinh học, 12 cung hoàng đạo sẽ đại diện cho những nét tính cách, vận mệnh khác nhau. Dựa vào ngày tháng năm sinh, chúng ta sẽ biết được mình thuộc cung hoàng đạo nào?

1. Sinh ngày 11/9 cung gì?

Sinh ngày 11/9 cung gì? Nếu sinh nhật của bạn nằm trong khoảng từ ngày 23/08 đến ngày 22/09 thì bạn thuộc cung Xử Nữ. Đây là cung hoàng đạo đứng ở vị trí thứ 6 trong 12 cung hoàng đạo và được xếp vào nhóm nguyên tố Đất.

Thông tin chi tiết về người sinh ngày 11/9:

 • Cung hoàng đạo: Xử Nữ
 • Tên tiếng Anh: Virgo
 • Biểu tượng: Người trinh nữ
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thủy
 • Nguyên tố chủ đạo: Đất
 • Vị thần đại diện: Thần Demeter
Sinh ngày 11/9 cung gì?
Người sinh ngày 11/9 thuộc cung Xử Nữ

2. Giải mã tính cách, sự nghiệp, tình yêu của người sinh ngày 11/9

2.1. Tính cách

Mọi người chắc hẳn muốn biết những người sinh ngày 11/9 cung gì để biết được tính cách của những người này ra sao. Trong 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ sinh ngày 11/9 được mệnh danh là những người có tính cách kỷ luật cao, tỉ mỉ và khắt khe.

Nam Xử Nữ sinh ngày 11/9 là những người trầm tính, ít nói nhưng lại rất sâu sắc. Họ thích ở một mình hơn là đến những nơi ồn ào, náo nhiệt. Mặc dù ít khi thể hiện cảm xúc ra bên ngoài nhưng họ lại là những người ấm áp hay quan tâm tới người khác. Chàng trai Xử Nữ luôn biết cách lên kế hoạch phù hợp cho bản thân, họ là người sống có nguyên tắc, mục tiêu rõ ràng.

Ngược lại với nàng Xử Nữ sinh ngày 11/9 có tính cách nghiêm túc và cẩn trọng trong mọi hành động từ lời ăn tiếng nói đến cách thể hiện cảm xúc. Họ là những người thông minh, luôn tìm hiểu và phân tính kỹ càng mọi vấn đề trước khi đưa ra lời nhận xét. Họ luôn theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, đôi khi có phần khó tính hay phê bình người khác khi mọi thứ không đúng như kế hoạch.

>>> Tham khảo: Sinh 27/5 Cung Gì? Yêu Người Sinh Ngày Này Hãy Cẩn Thận Vì Điều Này

2.2. Sự nghiệp - Công việc

Do đặc tính chung của Xử Nữ là những người có tính cách tỉ mỉ, thận trọng và nguyên tắc nên trong công việc họ rất ít khi phạm lỗi. Dù là nam hay nữ thì họ đều là những người thông minh, nhạy bén luôn có trách nhiệm cao trong công việc. Khi đối mặt với khó khăn những người sinh ngày 11/9 sẽ luôn tìm cách để vượt qua. Họ sẽ không ngừng nỗ lực, kiên trì để đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Với những ưu điểm về tính cách thì những bạn sinh ngày 11/9 rất phù hợp làm việc trong các lĩnh vực đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận và có tinh thần làm việc độc lập, trách nhiệm như kế toán, kiểm toán, tài chính, thương mại, dịch vụ, luật sư…

Sinh ngày 11/9 cung gì, công việc ra sao?
Xử Nữ khá thận trọng và nguyên tắc trong công việc

>>> Tham khảo: Sinh Ngày 21/6 Cung Gì? Người Sinh 21/6 Làm Những Nghề Này Sẽ Sớm Thành Đại Gia

2.3. Tình yêu

Như đã giải đáp sinh ngày 11/9 cung gì ở trên, với tính cách tỉ mỉ, cẩn trọng đây được xem là những điểm cuốn hút của những người sinh ngày 11/9.

Nam Xử Nữ

Vốn là những người điềm tính, tốt bụng và ấm áp luôn giúp đỡ người khác, chàng trai sinh ngày 11/9 luôn nhận được không ít thiện cảm của những người xung quanh. Xử Nữ nam sẽ hợp với các cung như:

 • Cung Kim Ngưu: Nữ Kim Ngưu là người hiền lành, dịu dàng, hiểu chuyện rất phù hợp với tính cách điềm đạm, trầm tĩnh của nam Xử Nữ. Cả hai không thuộc mẫu người yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng sau khi tìm hiểu cả hai sẽ nhận thấy sự đồng đều hợp nhau đến một cách khó tin.
 • Cung Thiên Bình: Mặc dù nữ Thiên Bình và nam Xử Nữ có tính cách trái ngược nhau, nhưng đây lại là điểm thu hút đối phương. Với người ít thể hiện cảm xúc như Xử Nữ dễ bị thu hút bởi tính cách nhí nhảnh, nghịch ngợm, hài hước, vui vẻ của Thiên Bình.
 • Cung Xử Nữ: Không chỉ đồng điệu về tính cách, quan điểm sống mà cả 2 còn rất thấu hiểu lẫn nhau. Dường như cả hai có thể nhận thấy chính bản thân mình ở đối phương.
Sinh ngày 11/9 cung gì, đường tình duyên thế nào?
Tình yêu của Nữ Xử Nữ mang tính cầu toàn

Nữ Xử Nữ

Khác với nam Xử Nữ, trong tình yêu của nữ Xử Nữ thường mang tính cầu toàn luôn đòi hỏi cao ở đối phương. Một số cung hoàng đạo nam hợp với nữ Xử Nữ như:

 • Cung Ma Kết: Ma Kết nam có tính cách điềm tĩnh, chân thành rất hợp với nữ Xử Nữ. Trong tình yêu cả hai dễ có sự đồng cảm lẫn nhau, luôn muốn tạo ra một mối quan hệ lâu dài.
 • Cung Bạch Dương: Với tính cách lạc quan, năng động của nam Bạch Dương, nữ Xử Nữ dễ bị thu hút bởi tính cách này. Bạch Dương và Xử Nữ có thể bù trừ tính cách cho nhau.
 • Cung Xử Nữ: Cùng có tính cách tỉ mỉ, chu đáo, cả hai không chỉ hợp nhau về mọi mặt mà còn giống như đôi bạn thân tri kỷ luôn chia sẻ tâm sự với nhau.

Khi giải mã được 11/9 cung gì và biết mình thuộc cung hoàng đạo nào sẽ giúp bạn dễ dàng tìm ra được những ưu điểm, tính cách, công việc phù hợp với bản thân cũng như tình yêu của mình. Đừng quên theo dõi job3s để cập nhật những thông tin mới nhanh nhất.

Bài viết liên quan
Ngày 9 tháng 9 là ngày gì? Ngày âm phúc khí, ngày dương vô cùng đặc biệt!
Ngày 9 tháng 9 là ngày gì? Ngày âm phúc khí, ngày dương vô cùng đặc biệt!

Ngày 9 tháng 9 là ngày gì? Con số 9 là con số khá đặc biệt, chứa nhiều huyền cơ. Kết hợp cả hai số 9 tạo nên một ngày cũng không thể đặc biệt và thú vị hơn.

CEO TONY VŨ

Người mệnh Hỏa sinh năm nào? Nếu thuộc mệnh Hỏa hãy phát huy điểm này để thành công
Người mệnh Hỏa sinh năm nào? Nếu thuộc mệnh Hỏa hãy phát huy điểm này để thành công

Người mệnh Hỏa sinh năm nào được khá nhiều người quan tâm. Người sở hữu cung mệnh này có vận mệnh cuộc đời rất đặc biệt. Nếu hiểu được về năm sinh, tính cách và mối quan hệ tương sinh - tương khắc thì họ sẽ tìm ra được hướng đi tương lai đúng đắn và đạt được sự thành công rực rỡ.

CEO TONY VŨ

Mơ thấy em trai đã chết hiện về: Lộc lá đầy nhà nếu nắm được những dấu hiệu sau
Mơ thấy em trai đã chết hiện về: Lộc lá đầy nhà nếu nắm được những dấu hiệu sau

Mơ thấy em trai đã chết hiện về đem lại rất nhiều thắc mắc dành cho mỗi chúng ta sau khi tỉnh dậy. Giấc mơ này ẩn chứa rất nhiều bí mật có thể nhiều người chưa biết đến. Nắm rõ ý nghĩa của chúng bạn sẽ tự làm chủ vận mệnh của mình, tha hồ đổi vận, tiền tài ngập lối.

CEO TONY VŨ

27-4 là cung gì? Sinh 24-7 thường xuyên mắc bệnh này nếu không giữ gìn sức khỏe
27-4 là cung gì? Sinh 24-7 thường xuyên mắc bệnh này nếu không giữ gìn sức khỏe

Bạn đang có những ý nghĩ kỳ lạ và muốn biết những người sinh ngày 27-4 là cung gì? Nếu bạn sinh vào ngày 27/4, cung hoàng đạo của bạn sẽ ảnh hưởng đến tính cách, con đường sự nghiệp và cuộc sống tình cảm.

CEO TONY VŨ

Những Điều Kiêng Kỵ Tháng 7 Cô Hồn? Làm Ngay Điều Này Để Tránh Họa Vô Đơn Chí
Những Điều Kiêng Kỵ Tháng 7 Cô Hồn? Làm Ngay Điều Này Để Tránh Họa Vô Đơn Chí

Điều kiêng kỵ tháng 7 cô hồn bao gồm những gì? Theo dân gian, tháng 7 cô hồn là tháng mở cửa Qủy môn quan để ma đói trở về trần gian quấy rối người phàm, gây ra những điều xui rủi. Chính vì vậy, dưới đây là 19 điều kiêng kỵ tháng 7 cô hồn mà bạn cần biết để tránh rước họa vô cớ vào thân.

CEO TONY VŨ

Sinh năm 1980 bao nhiêu tuổi? 03 điều cần nhớ nếu không muốn vất vả cả đời
Sinh năm 1980 bao nhiêu tuổi? 03 điều cần nhớ nếu không muốn vất vả cả đời

Sinh năm 1980 bao nhiêu tuổi? Ở độ tuổi này, người sinh năm 1980 đã đạt được những thành tựu nhất định trong cuộc sống. Tuy nhiên vẫn cần phải lưu ý một số vấn đề quan trọng để cuộc đời về sau luôn vui vẻ, hạnh phúc, thoải mái.

CEO TONY VŨ

Ý nghĩa lá the Hermit: Lá bài mang vẻ đẹp nội tâm và nhiều giá trị về tâm linh
Ý nghĩa lá the Hermit: Lá bài mang vẻ đẹp nội tâm và nhiều giá trị về tâm linh

Ý nghĩa lá the Hermit trong bài Tarot mang thông điệp hướng về hành trình chiêm nghiệm bên trong nội tâm, nhằm giúp sự hiểu biết trở nên sâu sắc hơn. Tìm hiểu về ý nghĩa lá the Hermit sẽ giúp bạn khám phá được nhiều điều thầm kín của bản thân.

CEO TONY VŨ

Ý nghĩa King of Wands trong Tarot: lá bài đại diện quyền lực
Ý nghĩa King of Wands trong Tarot: lá bài đại diện quyền lực

Ý nghĩa King of Wands trong Tarot là gì? Lá bài này mang năng lượng sáng tạo, tươi mới, tương ứng với mùa xuân trong một năm. Nếu bốc được lá này khi trải bài, bạn nên bắt đầu những kế hoạch, dự định của mình và tận dụng mọi cơ hội để phát huy năng lực bản thân.

CEO TONY VŨ

Hé lộ tính cách và vận mệnh tương lai cung hoàng đạo tháng 6
Hé lộ tính cách và vận mệnh tương lai cung hoàng đạo tháng 6

Vận mệnh tương lai của mỗi người phần lớn được quyết định bởi cung hoàng đạo mà họ sinh ra. Với những người sinh vào cung hoàng đạo tháng 6 là Song Tử và Cự Giải đều sở hữu những nét tính cách vô cùng đặc biệt cùng tương lai viên mãn.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s