Người sinh ngày 20/11 cung gì? Hãy chú ý điều này nếu không muốn ảnh hưởng sức khỏe

Đóng góp bởi:   Harry Quang
Thứ Ba, 17/10/2023 16:35:00 +07:00
Sinh ngày 20/11 cung gì? Người sinh ngày này có vận mệnh, tính cách, tình duyên, sự nghiệp như thế nào? Khám phá bản thân ngay nếu bạn sinh ngày này!

1. Giải mã người sinh ngày 20/11 cung gì? (20-11 cung gì?)

Theo chiêm tinh học thì tháng 11 có 2 cung hoàng đạo đó là những người có ngày sinh từ ngày 1/11- 21/11 thuộc cung cung Bọ Cạp, cung này còn có nhiều tên gọi khác như Thiên Yết, Thần Nông, Thiên Hạt . Còn những Còn cung Nhân Mã là người sinh từ ngày 22/11 đến 30/11. Vậy người sinh ngày 20/11 là cung gì? Họ thuộc cung Thiên Yết ( cung Bọ Cạp).

Sinh ngày 20/11 cung gì: Sinh 20/11 thuộc cung Bọ Cạp (23/10 đến 22/11)
Sinh ngày 20/11 cung gì: Sinh 20/11 thuộc cung Bọ Cạp (23/10 đến 22/11)

Cung Bọ Cạp là người cai trị sao Hỏa và Sao Diêm Vương, Người thuộc cung này sẽ nằm trong nhóm nguyên tố Nước. Những người sinh 20/11 mang trong mình tính cách mạnh mẽ, nhiệt huyết, quyết tâm, sự thông minh và có trực giác vô cùng nhạy bén.

Bọ Cạp có tên tiếng Anh là Sabian, ngụ ý một vị vua đang tiếp cận lãnh địa của mình. Hình ảnh vị vua mang một vẻ đẹp kỳ bí, huyền diệu, ẩn chứa quyền lực tối cao. Màu sắc bản mệnh của cung Bọ Cạp là màu đỏ, con số may mắn của cung này là 8, 11, 18 và 22.

2. Thông tin sơ yếu lý lịch của cung Bọ Cạp

Sinh ngày 20/11 cung gì thì bạn hãy dựa vào bảng sơ yếu lý lịch của cung Bọ Cạp (Thiên Yết) như sau:

  • Tên cung hoàng đạo: Bọ Cạp, Thần Nông, Thiên Hạt, Thiên Yết.

  • Ngày sinh: 23/10 - 22/11 dương lịch.

  • Nguyên tố: Nước.

  • Màu sắc bản mệnh may mắn: đỏ tươi, đỏ đậm.

  • Ngày may mắn trong tuần: thứ 3.

  • Người cai trị chòm sao Diêm Vương, sao Hỏa.

  • Số may mắn với Bọ Cạp: 8, 11, 18, 22.

  • Điểm mạnh trong tính cách: dũng cảm, quyết tâm, mạnh mẽ, linh hoạt, tháo vát, bướng bỉnh, là người bạn tin cậy.

  • Điểm yếu: hoài nghi, không tin tưởng, hay ghen tuông, bí mật và bạo lực.

  • Bọ Cạp yêu thích sự thật, có niềm đam mê lớn, hoài bão rộng mở và cần những người bạn tri kỷ.

Cung Thiên Yết có biểu tượng con Bọ Cạp
Cung Thiên Yết có biểu tượng con Bọ Cạp

>> Xem thêm: Tuổi Tỵ năm 2023 sao gì? Nên làm gì để vận mệnh khởi sắc?

3. Những điểm mạnh, điểm yếu của cung Thiên Yết

Giải mã được người sinh ngày 20/11 cung gì bạn sẽ biết mình sở hữu những điểm mạnh, điểm yếu gì. Dưới đây là điểm mạnh, điểm yếu của cung Bọ Cạp như sau:

3.1. Điểm mạnh

Dựa vào tính cách ngày sinh của cung Thiên Yết thì có thể thấy người sinh ngày này là người nhân ái, tốt bụng. Họ cũng là người mạnh mẽ, quyết đoán, nhiệt tình và có suy nghĩ thấu đáo. Điều này giúp Thiên Yếu có thể giải quyết những vấn đề một cách nhanh chóng. Họ dễ dàng chuyển hóa cảm xúc tiêu cực thành điều tích cực, trở nên vui vẻ hạnh phúc hơn. Với sự thông minh, tài lãnh đạo họ có thể dẫn dắt quản lý mọi người cùng nhau phát triển.

Người sinh 20/11 thông minh, có sự quyết đoán, tự tin, có khả năng lãnh đạo
Người sinh 20/11 thông minh, có sự quyết đoán, tự tin, có khả năng lãnh đạo

3.2. Điểm yếu

Thiên Yết có khả năng tự chữa lành những tổn thương và có tài lãnh đạo, tính cách tự tin. Tuy nhiên với người sinh ngày 20 tháng 11 cung gì nếu mọi việc trở nên thái quá thì sẽ mất kiểm soát, bảo thủ, lạnh lùng, vô tâm,...

>> Xem thêm: Sinh ngày 25/5 cung gì? Kết hợp 3 cung này để vượng khí tăng cao

4. Tính cách, sự nghiệp, tình duyên của cung Thiên Yết

Cung hoàng đạo có thể phản ánh được tính cách, tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe. Vì vậy giải mã người sinh ngày 20/11 cung gì sẽ giúp bạn biết rõ về những thông tin thú vị này. Cụ thể:

4.1. Về tính cách

Tính cách của người sinh 20/11 rất mạnh mẽ và quyết đoán. Ở họ toát lên sự tin nhờ có trí tuệ và nguồn năng lượng dồi dào. Thiên Yết tốt bụng, thật thà, hòa đồng và hay giúp đỡ người khác. Là người có năng lực lãnh đạo, trí tuệ và dám đương đầu với mọi thử thách khó khăn.

Tuy nhiên Thiên Yết lại có xu hướng thích điều khiển, muốn kiểm soát mọi thứ kể cả trong công việc lẫn tình yêu. Khi yêu nhau họ cực kỳ ghen tuông và để bụng những chuyện đã qua rồi.

4.2. Về sức khỏe

Người sinh 20/11 có sức khỏe khá tốt, tinh thần dồi dào không biết mệt mỏi. Họ luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình và lo nghĩ cho cuộc sống tương lai tốt đẹp hơn. Tuy nhiên Thiên Yết phải dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, không nên tham công tiếc việc để dẫn đến sức khỏe suy yếu.

Giải mã 20/11 cung gì biết ngay tính cách, tình duyên, sự nghiệp trong tương lai
Người sinh 20/11 nên có sự cân bằng giữa công việc và thời gian nghỉ ngơi

4.3. Về sự nghiệp

Thiên Yết luôn có thái độ nghiêm túc, chăm chỉ cố gắng trong công việc khiến người khác khâm phục. Trong quá trình làm việc họ chỉ quan tâm đến kết quả mà coi nhẹ suy nghĩ cảm giác của người khác. Với sự thông minh, trí tuệ, sáng tạo người sinh 20/11 phù hợp làm các công việc kinh doanh, giáo dục, viết lách, thế giới giải trí, chính trị,...

4.4. Về tình yêu

Trong tình yêu, người sinh 20/11 rất chân thành, tốt bụng, luôn quan tâm đến đối phương. Tuy nhiên họ có tính cách sở hữu, ghen thuộc, dễ bị thay đổi tâm trạng. Điều này sẽ gây nên những bất lợi trong mối tình của Thiên Yết và nửa kia của mình. Để chuyện tình phát triển theo chiều hướng tốt hơn Thiên Yết nên kiềm chế cảm xúc của mình giúp cả hai thấu hiểu nhau hơn.

Biết được 20/11 cung gì bạn sẽ khám phá được những điều thú vị về cung hoàng đạo này và khám phá bản thân. Tuy không thể bao quát toàn bộ cuộc đời của một người, nhưng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu điều đặc trưng về tính cách bản thân.

Có thể bạn quan tâm về các cung hoàng đạo của tháng 11:

1/11 cung gì 9/11 cung gì 17/11 cung gì 25/11 cung gì
2/11 cung gì 10/11 cung gì 18/11 cung gì 26/11 cung gì
3/11 cung gì 11/11 cung gì 19/11 cung gì 27/11 cung gì
4/11 cung gì 12/11 cung gì 20/11 cung gì 28/11 cung gì
5/11 cung gì 13/11 cung gì 21/11 cung gì 29/11 cung gì
6/11 cung gì 14/11 cung gì 22/11 cung gì 30/11 cung gì
7/11 cung gì 15/11 cung gì 23/11 cung gì 31/11 cung gì
8/11 cung gì 16/11 cung gì 24/11 cung gì
Bài viết liên quan
Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? Sinh ngày 29/8 thuộc cung Xử Nữ. Đây là những người sống rất thực tế, cẩn trọng, có khả năng phân tích tốt và luôn giữ lời hứa. Tuy nhiên, mặt hạn chế trong tính cách của Xử Nữ chính là dễ lo lắng và hơi khó tính. Ngoài ra Xử Nữ khi thường không chung thuỷ.
Xem thêm »
Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít là hiện tượng rất thường xuyên xảy ra với nhiều người. Mỗi một giấc mơ đều sẽ mang đến những ý nghĩa và thông điệp riêng cần được giải mã kỹ lưỡng. Cùng các chuyên gia của job3s.vn luận giải chi tiết thông điệp đó là gì, lành hay dữ.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? Thiên Bình là người chính trực, ngay thẳng. Nhờ sở hữu khả năng quan sát, đánh giá và phân tích tốt nên họ thường đứng ra đấu tranh để bảo vệ lẽ phải. Trong tình yêu, Thiên Bình đôi lúc yếu đuối và và tính cách thay đổi thất thường khiến họ khó tìm được bạn đời lý tưởng cho mình.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? Người sinh ngày 3/5 cung Kim Ngưu nổi tiếng hòa đồng, giàu tình cảm, đam mê nghệ thuật và cực kỳ kiên trì trong công việc. Tuy nhiên, họ có đôi phần cố chấp khiến người khác không hài lòng. Cùng giải mã những ẩn số về cung hoàng đạo sinh ngày 3/5 ngay sau đây.
Xem thêm »
Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì?

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì?

Sinh năm 2004 mệnh gì? Người sinh năm 2004 thuộc mệnh Thủy - Tuyền Trung Thủy, tức dòng nước mát lành chảy róc rách, tuổi Giáp Thân, cầm tinh con Khỉ. Nam, nữ sinh năm 2004 có tính cách hiền hòa, khá chăm chỉ và thông minh. Tuy vậy, cuộc sống của họ cũng gặp nhiều khó khăn và sóng gió.
Xem thêm »
Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ mang ý nghĩa gì khiến nhiều người cả nam cả nữ đều muốn có? Dù cuộc sống có trăm ngàn khó khăn, bạn cũng chớ dại tẩy bỏ nốt ruồi ở vị trí này dễ khiến tai ương liên tục kéo đến, bệnh tật lúc nào không hay.
Xem thêm »
Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024? Tỉa chân nhang là nghi thức mang đậm dấu ấn tâm linh của người Việt, thể hiện lòng thành kính đối với tổ tiên và cầu mong những điều tốt đẹp cho năm mới. Việc lựa chọn ngày đẹp để tỉa chân nhang càng được chú trọng, bởi theo quan niệm phong thủy, đây là thời điểm mang năng lượng tích cực, giúp gia chủ thu hút tài lộc, may mắn. Vậy tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024 để mang lại nhiều tài lộc? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Theo phong thủy nốt ruồi ở cuống tai mang đến nhiều ý nghĩa về tài lộc và may mắn. Nhưng cũng có quan điểm cho rằng vị trí nốt ruồi này sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và mang đến điều không tốt. Vậy, ý nghĩa nốt ruồi vị trí cuống tai là gì, có nên tẩy không? Tất cả sẽ được giải mã chi tiết trong bài viết dưới đây.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu? Mỗi nốt ruồi đều mang 1 ý nghĩa riêng biệt trong tướng số, có nốt ruồi báo may mắn nhưng có nốt ruồi mang điềm báo xui xẻo. Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu, phản ánh thế nào về tính cách, sự nghiệp, cuộc sống của chúng ta? Cùng job3s tìm hiểu ý nghĩa về nốt ruồi ở vị trí trong lỗ tai qua bài viết sau.
Xem thêm »
10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách, vận mệnh của họ. Khám phá bí ẩn 10 vị trí nốt ruồi tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng, mang đến cho chủ sở hữu nhiều cơ hội tốt đẹp trong công việc và cuộc sống, tuyệt đối không nên xóa.
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat