banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Sáu, 27/10/2023 10:25:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 3 phút đọc

Sinh 3/9 cung gì? Hé lộ những điều thú vị chỉ có ở người sinh tháng 9

Trong Chiêm tinh học có tới 12 cung hoàng đạo, mỗi cung hoàng đạo sẽ đại diện cho từng tháng khác nhau. Vậy sinh 3/9 cung gì, những người sinh vào tháng 9 có đặc điểm tính cách ra sao? Biết được những điều này sẽ giúp bạn nắm được ưu, nhược điểm trong tính cách để từ đó chọn ngành nghề cho phù hợp.

1. Sinh 3/9 cung gì?

Nếu như bạn sinh ngày 3/9 thì bạn thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ. Đây là cung đứng ở vị trí thứ 6 trong 12 cung hoàng đạo, có nguyên tố chủ đạo là Đất. Biểu tượng dễ nhận biết của cung này là hình Trinh nữ.

 • Cung hoàng đạo: Xử Nữ
 • Thời gian: 23/08 - 22/09
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thủy
 • Nguyên tố: Đất
Sinh 3/9 cung gì?
Sinh 3/9 cung gì? Câu trả lời là cung hoàng đạo Xử Nữ

>>> Tham khảo: Người Sinh Ngày 31/10 Cung Gì? Cứ Đeo Vật Này Bạn Sẽ May Mắn Khi Hành Sự

2. Tính cách của người thuộc cung Xử Nữ 3/9

Trong 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ là cung có tính cách khó phân tích và nắm bắt nhất. Nếu bạn là người mới tiếp xúc với họ, bạn sẽ nghĩ họ là những người có tính cách khó gần, ít nói và có phần khắt khe nhưng đó chỉ là vỏ bọc bên ngoài, thực ra họ là người luôn muốn hướng đến sự hoàn hảo.

2.1. Ưu điểm của Xử Nữ sinh ngày 3/9

 • Xử nữ sinh ngày 3/9 là những người sống thực tế, luôn đòi hỏi sự chính xác và tỉ mỉ cao cả trong đời sống lẫn công việc
 • Họ là những người thông minh, sắc bén, giỏi phân tích, biết cảm thông cho người khác
 • Xử Nữ là người rất cẩn trọng trong mọi hành động lẫn lời nói của mình. Luôn suy nghĩ, tìm hiểu vấn đề một cách kỹ lưỡng và chuẩn xác rồi mới đưa ra quyết định.
Sinh 3/9 cung gì, tính cách ra sao?
Xử Nữ là người có tính cách khó phân tích nhất trong 12 cung hoàng đạo

2.2. Nhược điểm của Xử Nữ sinh ngày 3/9

 • Xử Nữ là người luôn theo chủ nghĩa hoàn hảo nên họ thường đặt ra những tiêu chuẩn cao cho bản thân và những người xung quanh.
 • Hay lo lắng thái quá, sợ làm sai, suy nghĩ nhiều khi không làm tốt nhiệm vụ của mình
 • Xử Nữ luôn quan trọng hóa vấn đề, câu nệ tiểu tiết, ít hòa đồng với những người xung quanh
 • Thiếu tính sáng tạo, linh hoạt do phải mất thời gian tìm hiểu, phân tích kỹ trước khi nói hoặc đưa ra ý kiến nên Xử Nữ thường đánh mất cơ hội

3. Cung Xử Nữ hợp với cung nào?

Người sinh 3/9 cung gì, hợp với những cung hoàng đạo nào? Sau đây là các cung hoàng đạo hợp với Xử Nữ:

 • Xử Nữ - Kim Ngưu: Không chỉ cùng thuộc nhóm nguyên tố Đất mà cả hai còn có sự đồng điệu về tính cách, quan điểm sống.
 • Xử Nữ - Bọ Cạp: Mặc dù tính cách có nhiều điểm khác nhau, nhưng đây lại là một cặp ăn ý và dễ bị thu hút lẫn nhau.
 • Xử Nữ - Xử Nữ: Có nói đây là cặp đôi hoàn hảo, có nhiều điểm tương đồng từ sở thích đến tính cách. Trong mối quan hệ bạn bè, tình yêu cả hai đều biết cách xây dựng và phát triển lâu bền mối quan hệ
 • Xử Nữ - Thiên Bình: Cũng giống như Xử Nữ với Bọ Cạp, cặp đôi này cũng có rất nhiều điểm trái ngược nhau, nhưng đây là điểm để thu hút đối phương.

>>> Tham khảo: Người Sinh Ngày 28/5 Cung Gì? Vì Tính Cách Này Nên Người Sinh 28/5 Dễ Bị Xa Lánh

4. Cung Xử Nữ hợp với ngành nghề gì?

Với những bạn thuộc cung Xử Nữ sinh 3/9 cung gì và hợp nghề gì, chắc hẳn các bạn cũng rất tò mò không biết liệu mình hợp với những ngành nghề gì. Như đã đề cập đến ở trên, Xử Nữ là những người cẩn trọng, thông minh, có tài phân tích nên sẽ rất hợp với một số nghề sau đây:

4.1. Kế toán

Vốn là một người có tính cách cẩn thận, tỉ mỉ và đòi hỏi độ chính xác cao nên Xử Nữ rất thích hợp với việc làm kế toán. Đây không chỉ là ngành nghề giúp Xử Nữ phát huy thế mạnh của mình mà còn là cơ hội để cho Xử Nữ phát triển sự nghiệp.

​​​​Sinh 3/9 cung gì, hợp công việc nào?
Cung Xử Nữ hợp với nghề kế toán

4.2. Nhà báo

Một ngành nghề nữa cũng đòi hỏi tinh thần trách nhiệm cao, sự khắt khe trong công việc mà Xử Nữ có thể đáp ứng là nhà báo. Xử Nữ có một óc phán đoán sắc bén luôn quan tâm đến từng tiểu tiết dù là nhỏ nhất và thêm tính cách cầu toàn, nhà báo hoặc luật sư sẽ rất phù hợp với Xử Nữ.

4.3. Nhà nghiên cứu

Xử Nữ với tài phân tích tài ba cùng khả năng quan sát tỉ mỉ sẽ rất thích hợp với các lĩnh vực như hoá học, y học, lịch sử… Đây không chỉ đơn thuần là công việc đòi hỏi chuyên môn mà còn đòi hỏi cao khả năng quan sát, phân tích và sự cẩn trọng.

Sinh 3/9 cung gì, hợp nghề gì?
Xử Nữ hợp với làm nhà nghiên cứu

4.4. Trợ lý

Những người thuộc cung Xử Nữ luôn là người có khả năng lên kế hoạch tốt. Với công việc đòi hỏi khả năng sắp xếp, lên kế hoạch như trợ lý thì rất cần những người có tính cách như Xử Nữ.

Như vậy, để biết mình sinh 3/9 cung gì, sẽ giúp bạn dễ dàng phân tích được những điểm mạnh, yếu của bản thân. Từ đó chọn được hướng đi và ngành nghề thích hợp cho mình. Để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về cung hoàng đạo của mình đừng quên theo dõi tại job3s.

Bài viết liên quan
Nằm mơ thấy nước sông đánh số gì? Điềm báo tai họa hay may mắn?
Nằm mơ thấy nước sông đánh số gì? Điềm báo tai họa hay may mắn?

Nằm mơ thấy nước sông đánh số gì? Nếu bạn nằm mơ thấy nước sông thì chứng tỏ bạn sắp gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống lẫn công việc. Con số phù hợp, may mắn bạn nên đánh khi gặp giấc mơ này là số 46.

CEO TONY VŨ

Sinh ngày 11/3 cung gì? Sinh 11/3 chọn công việc này chắc chắn thành công
Sinh ngày 11/3 cung gì? Sinh 11/3 chọn công việc này chắc chắn thành công

Bạn đã từng gặp một câu chuyện và muốn biết người sinh ngày 11/3 cung gì? Với tính cách thiên phú và bản chất phức tạp của những người sinh vào tháng 3, liệu cuộc đời và vận mệnh của họ có may mắn hay không?

CEO TONY VŨ

Tuổi nam Canh Ngọ có hợp với nữ Qúy Dậu không? Chấm điểm mức độ hòa hợp của 2 con giáp
Tuổi nam Canh Ngọ có hợp với nữ Qúy Dậu không? Chấm điểm mức độ hòa hợp của 2 con giáp

Để biết xem tuổi nam Canh Ngọ có hợp với nữ Qúy Dậu không? Bạn nên tìm hiểu về nhiều phương diện như mệnh, tuổi, con giáp, ngũ hành để rút ra kết luận khách quan nhất. Nhìn chung đây là hai tuổi tam hợp trong phong thủy, khi kết hợp với nhau cuộc sống gia đình sẽ êm ấm, hạnh phúc dài lâu.

CEO TONY VŨ

Trước khi thi nên làm gì? Sĩ tử tránh ăn món này nếu không ôn luyện thành công cốc
Trước khi thi nên làm gì? Sĩ tử tránh ăn món này nếu không ôn luyện thành công cốc

Trước khi thi nên làm gì, ăn gì và kiêng kỵ điều gì để đạt kết quả như mong muốn luôn là vấn đề được nhiều bậc phụ huynh và sĩ tử quan tâm mỗi mùa thi. Ông bà từ thời xa xưa có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” việc bỏ túi những việc nên làm và nên tránh sẽ giúp con đạt kết quả tốt, đỗ đạt thành tài.

CEO TONY VŨ

Ném muối qua vai trái: 6 cách xả xui hoá giải vận đen hiệu nghiệm
Ném muối qua vai trái: 6 cách xả xui hoá giải vận đen hiệu nghiệm

Ném muối qua vai trái là một phương pháp xả xui vô cùng hiệu quả theo phong thuỷ được ông bà ta dùng hàng trăm năm nay. Mỗi gia đình đều cần biết cách ném muối xả xui đúng chuẩn để đem lại may mắn, tài lộc, gia đạo bình an. Đồng thời nên tránh những điều cấm kỵ không được thực hiện khi xả xui bằng muối.

CEO TONY VŨ

Giết rắn có bị báo thù không? Không lo bị trả thù nhờ bí quyết này
Giết rắn có bị báo thù không? Không lo bị trả thù nhờ bí quyết này

Giết rắn có bị báo thù không? Nhiều người cho rằng rắn là loài vật có linh tính nên nếu biết ai giết hại đồng loại, chúng thường tìm cách đến nhà để báo oán. Thực hư câu chuyện này như thế nào và có cách gì để đuổi rắn đi trong an toàn?

CEO TONY VŨ

Nữ mệnh Thổ hợp màu gì nhất? Biết màu phong thủy này làm gì cũng may mắn
Nữ mệnh Thổ hợp màu gì nhất? Biết màu phong thủy này làm gì cũng may mắn

Nữ mệnh Thổ hợp màu gì nhất ? Người mệnh Thổ cũng như các mệnh khác đều có màu sắc may mắn riêng của mình. Biết và sử dụng đúng màu sắc đó theo phong thủy tâm linh người mệnh Thổ sẽ được tăng cường vận khí, mở ra con đường may mắn trong sự nghiệp, cuộc sống.

CEO TONY VŨ

Tuổi Ngọ sinh năm bao nhiêu? Tuổi này cứ chọn hướng xây nhà sau lộc ắt đến
Tuổi Ngọ sinh năm bao nhiêu? Tuổi này cứ chọn hướng xây nhà sau lộc ắt đến

Không ít người dành sự quan tâm tìm hiểu về người tuổi Ngọ sinh năm bao nhiêu và con giáp tương ứng của họ cũng như tính cách đặc trưng của những người này. Bài viết dưới đây job3s sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về người tuổi Ngọ để giúp bạn hiểu rõ hơn về họ, mời bạn cùng đón đọc.

CEO TONY VŨ

Ngày 9/7 cung gì? 4 điều cung này nên làm để
Ngày 9/7 cung gì? 4 điều cung này nên làm để "sức khỏe dồi dào, tài lộc đầy nhà"

Theo chiêm tinh học, mỗi ngày sinh đều tương ứng với một chòm sao nhất định. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem ngày 9/7 cung gì để giải mã vận mệnh và tương lai của những người sinh ra vào ngày này.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s