Sinh 11/5 là cung gì? Hóa ra người này lại có tính xấu khiến ai cũng khó chịu

Đóng góp bởi:   Harry Quang
Thứ Ba, 07/11/2023 17:55:00 +07:00
Cung hoàng đạo có liên quan mật thiết đến tính cách của một người. Vậy sinh 11/5 là cung gì? Biết được câu trả lời, bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan về đặc điểm và suy luận ra đường tình duyên của những người sinh ngày này.

1. Sinh ngày 11/5 là cung gì?

Bạn sinh ngày 11/5 và đang thắc mắc 11/5 là cung gì? Bạn nếu có ngày sinh trùng với khoảng thời gian từ ngày 20/4 đến ngày 20/5 dương lịch hàng năm, bao gồm cả ngày 11/5 thì bạn thuộc cung Kim NgưuTaurus. Cung Kim Ngưu có linh vật biểu tượng là con trâu vàng hoặc con bò trắng dũng mãnh. Cung thuộc nhóm Thổ, nguyên tố đại diện là Đất, thuộc nhóm ổn định.

Truyền thuyết cung Kim Ngưu bắt nguồn từ thần thoại Hy Lạp, xứ Phoenicia có một công chúa xinh đẹp tên Europa đã gặp gỡ một chú trâu trắng lớn. Chú trâu đã đưa nàng đi khắp mọi nơi bằng sức mạnh bí ẩn. Chú trâu chính là thần Zeus hóa thành, từ cuộc gặp gỡ đã kết duyên vợ chồng Zeus và Europa.

Sinh 11/5 là cung gì? Đó là Kim Ngưu
Sinh 11/5 là cung gì? Đó là Kim Ngưu

>>Xem thêm: Sinh 13/12 cung gì? Khám phá tất tần tật tử vi người sinh ngày 13/12

2. Luận tính cách chi tiết nam nữ có ngày sinh 11/5

Cung Kim Ngưu thuộc nguyên tố đất, được sao Kim chiếu mệnh và nằm trong nhóm ổn định nên nam nữ cung này có các nét tính cách đặc trưng như sau:

2.1. Tính cách nam cung Kim Ngưu

Sinh 11/5 là cung gì cũng một phần bị ảnh hưởng khá nhiều về tính cách, đại diện là Kim Ngưu nam có nhiều phẩm chất đặc trưng của chòm sao chiếu mệnh và cung hoàng đạo bản thân. Kim Ngưu nam là người trung thực, thật thà, chân thành, tốt bụng. Trong cuộc sống hay công việc đều tỏ ra cố gắng, nỗ lực hết mình.

Kim Ngưu nam thích sự ổn định, an toàn, có sự thận trọng với mọi vấn đề, có tính hoài nghi lớn với những người lần đầu gặp gỡ. Kim Ngưu nam đặc biệt rất cẩn thận trong tính toán, quản lý tài chính, có xu hướng rất tiết kiệm chi tiêu vì tính cách thực tế bản chất.

Kim Ngưu nam cũng rất tận tâm và chu đáo với mọi người, sẵn sàng giúp đỡ khi nhận được yêu cầu, sự nhờ vả, biết quan tâm tới gia đình, bạn bè, người thân yêu theo cách rất tinh tế. Kim Ngưu nam chính là mẫu người đủ khiến bất kỳ ai khi ở gần đều thấy an toàn và đáng tin cậy.

Kim Ngưu nam 11/5 là mẫu đàn ông đáng tin cậy
Kim Ngưu nam 11/5 là mẫu đàn ông đáng tin cậy

2.2. Tính cách nữ cung Kim Ngưu

Kim Ngưu nữ là mẫu người ấm áp và chân thành, luôn chủ động thấu hiểu, đồng cảm và biết chăm sóc mọi người, đặc biệt là gia đình, người thân yêu. Kim Ngưu nữ trưởng thành, đáng tin cậy, biết giữ lời hứa, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bạn bè, gia đình và cả người yêu.

Nữ Kim Ngưu trong công việc hay học tập rất kiên nhẫn, bền bỉ, có tinh thần chịu khó, không dễ bỏ cuộc. Cô gái sẽ nỗ lực, chăm chỉ nhiều hơn để đạt được mục tiêu cá nhân. Kim Ngưu nữ có niềm đam mê nhiều với các lĩnh vực về nghệ thuật, họ có thiên phú, có tài năng và sẵn sàng cống hiến hết mình cho nghệ thuật.

2.3. Tính cách xấu của cung Kim Ngưu

Tính cách xấu, nhược điểm lớn nhất của cung Kim Ngưu là ngang bướng đến cố chấp. Kim Ngưu bản tính “trời sinh” đã cứng đầu, rất khó thuyết phục, thay đổi nếu Kim Ngưu đã định điều gì là chân lý. Kim Ngưu một khi đã quyết định về điều gì, sẽ không quan tâm đến lời khuyên ý kiến người khác mà quyết tâm thực hiện.

Kim Ngưu cũng dễ rơi vào trạng thái khó kiềm chế cảm xúc. Kim Ngưu dễ nóng giận, dễ bộc phát tính xấu, hành vi xấu, lời nói mất lòng khi thấy khó chịu. Điều này có thể khiến Kim Ngưu không ít lần bị hiểu lầm, vì gây mất lòng những người xung quanh, khiến họ thất vọng.

Kim Ngưu có nhược điểm là cố chấp, khó thuyết phục
Kim Ngưu có nhược điểm là cố chấp, khó thuyết phục

>>Xem thêm: Sinh 15/5 cung gì? Con gái sinh ngày 15/5 yêu cung này sẽ rất hạnh phúc

3. Người sinh 11/5 là cung gì hợp trong tình cảm?

Bạn đã nắm được người sinh 11/5 là cung gì, cùng khám phá thông tin thú vị về tình cảm người cung Kim Ngưu này. Kim Ngưu trong tình cảm là người chân thành, kiên nhẫn và sâu sắc. Kim Ngưu dễ để lại dấu ấn với người khác ngày từ lần đầu tiếp xúc.

Những cung có tính cách hòa hợp, dễ kết duyên với Kim Ngưu nhất là Ma Kết và Xử Nữ. Hai cung này đều cùng nguyên tố Đất với Kim Ngưu, có nhiều tính cách chung như: dễ thấu hiểu, cảm thông, biết quan tâm, chia sẻ, thành thật,... nên rất dễ hòa hợp để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp.

Kim Ngưu cũng rất hợp với cung Song Ngư và Cự Giải. Kim Ngưu có tính cách cố chấp nhưng hai chòm sao này rất giỏi đánh giá nguwoif khác và thu phục lòng người. Kim Ngưu nếu kết hợp với một trong hai cung này sẽ khắc phục tốt nhược điểm để phát triển bản thân tốt hơn.

Sinh 11/5 là cung gì hợp nhất? Đó là Ma Kết và Xử Nữ
Sinh 11/5 là cung gì hợp nhất? Đó là Ma Kết và Xử Nữ

Hy vọng thông tin của bài viết đã giúp bạn đọc có được lời giải đáp cho thắc mắc 11/5 là cung gì và sự ảnh hưởng của cung hoàng đạo này với tính cách người có ngày sinh 11/5. Bạn có thể tham khảo các thông tin trên để hiểu thêm về bản thân hoặc bạn bè, người thân. Từ đó, thông tin này sẽ giúp cuộc sống của bạn thuận lợi, có nhiều thành tựu hơn và đạt được điều bạn mong muốn.

Có thể bạn quan tâm về các cung hoàng đạo của tháng 10:

1/11 cung gì 9/11 cung gì 17/11 cung gì 25/11 cung gì
2/11 cung gì 10/11 cung gì 18/11 cung gì 26/11 cung gì
3/11 cung gì 11/11 cung gì 19/11 cung gì 27/11 cung gì
4/11 cung gì 12/11 cung gì 20/11 cung gì 28/11 cung gì
5/11 cung gì 13/11 cung gì 21/11 cung gì 29/11 cung gì
6/11 cung gì 14/11 cung gì 22/11 cung gì 30/11 cung gì
7/11 cung gì 15/11 cung gì 23/11 cung gì 31/11 cung gì
8/11 cung gì 16/11 cung gì 24/11 cung gì
Bài viết liên quan
Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? Sinh ngày 29/8 thuộc cung Xử Nữ. Đây là những người sống rất thực tế, cẩn trọng, có khả năng phân tích tốt và luôn giữ lời hứa. Tuy nhiên, mặt hạn chế trong tính cách của Xử Nữ chính là dễ lo lắng và hơi khó tính. Ngoài ra Xử Nữ khi thường không chung thuỷ.
Xem thêm »
Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít là hiện tượng rất thường xuyên xảy ra với nhiều người. Mỗi một giấc mơ đều sẽ mang đến những ý nghĩa và thông điệp riêng cần được giải mã kỹ lưỡng. Cùng các chuyên gia của job3s.vn luận giải chi tiết thông điệp đó là gì, lành hay dữ.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? Thiên Bình là người chính trực, ngay thẳng. Nhờ sở hữu khả năng quan sát, đánh giá và phân tích tốt nên họ thường đứng ra đấu tranh để bảo vệ lẽ phải. Trong tình yêu, Thiên Bình đôi lúc yếu đuối và và tính cách thay đổi thất thường khiến họ khó tìm được bạn đời lý tưởng cho mình.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? Người sinh ngày 3/5 cung Kim Ngưu nổi tiếng hòa đồng, giàu tình cảm, đam mê nghệ thuật và cực kỳ kiên trì trong công việc. Tuy nhiên, họ có đôi phần cố chấp khiến người khác không hài lòng. Cùng giải mã những ẩn số về cung hoàng đạo sinh ngày 3/5 ngay sau đây.
Xem thêm »
Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì?

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì?

Sinh năm 2004 mệnh gì? Người sinh năm 2004 thuộc mệnh Thủy - Tuyền Trung Thủy, tức dòng nước mát lành chảy róc rách, tuổi Giáp Thân, cầm tinh con Khỉ. Nam, nữ sinh năm 2004 có tính cách hiền hòa, khá chăm chỉ và thông minh. Tuy vậy, cuộc sống của họ cũng gặp nhiều khó khăn và sóng gió.
Xem thêm »
Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ mang ý nghĩa gì khiến nhiều người cả nam cả nữ đều muốn có? Dù cuộc sống có trăm ngàn khó khăn, bạn cũng chớ dại tẩy bỏ nốt ruồi ở vị trí này dễ khiến tai ương liên tục kéo đến, bệnh tật lúc nào không hay.
Xem thêm »
Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024? Tỉa chân nhang là nghi thức mang đậm dấu ấn tâm linh của người Việt, thể hiện lòng thành kính đối với tổ tiên và cầu mong những điều tốt đẹp cho năm mới. Việc lựa chọn ngày đẹp để tỉa chân nhang càng được chú trọng, bởi theo quan niệm phong thủy, đây là thời điểm mang năng lượng tích cực, giúp gia chủ thu hút tài lộc, may mắn. Vậy tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024 để mang lại nhiều tài lộc? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Theo phong thủy nốt ruồi ở cuống tai mang đến nhiều ý nghĩa về tài lộc và may mắn. Nhưng cũng có quan điểm cho rằng vị trí nốt ruồi này sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và mang đến điều không tốt. Vậy, ý nghĩa nốt ruồi vị trí cuống tai là gì, có nên tẩy không? Tất cả sẽ được giải mã chi tiết trong bài viết dưới đây.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu? Mỗi nốt ruồi đều mang 1 ý nghĩa riêng biệt trong tướng số, có nốt ruồi báo may mắn nhưng có nốt ruồi mang điềm báo xui xẻo. Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu, phản ánh thế nào về tính cách, sự nghiệp, cuộc sống của chúng ta? Cùng job3s tìm hiểu ý nghĩa về nốt ruồi ở vị trí trong lỗ tai qua bài viết sau.
Xem thêm »
10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách, vận mệnh của họ. Khám phá bí ẩn 10 vị trí nốt ruồi tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng, mang đến cho chủ sở hữu nhiều cơ hội tốt đẹp trong công việc và cuộc sống, tuyệt đối không nên xóa.
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat