banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Ba, 07/11/2023 17:55:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 3 phút đọc

Sinh 11/5 là cung gì? Hóa ra người này lại có tính xấu khiến ai cũng khó chịu

Cung hoàng đạo có liên quan mật thiết đến tính cách của một người. Vậy sinh 11/5 là cung gì? Biết được câu trả lời, bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan về đặc điểm và suy luận ra đường tình duyên của những người sinh ngày này.

1. Sinh ngày 11/5 là cung gì?

Bạn sinh ngày 11/5 và đang thắc mắc 11/5 là cung gì? Bạn nếu có ngày sinh trùng với khoảng thời gian từ ngày 20/4 đến ngày 20/5 dương lịch hàng năm, bao gồm cả ngày 11/5 thì bạn thuộc cung Kim Ngưu – Taurus. Cung Kim Ngưu có linh vật biểu tượng là con trâu vàng hoặc con bò trắng dũng mãnh. Cung thuộc nhóm Thổ, nguyên tố đại diện là Đất, thuộc nhóm ổn định.

Truyền thuyết cung Kim Ngưu bắt nguồn từ thần thoại Hy Lạp, xứ Phoenicia có một công chúa xinh đẹp tên Europa đã gặp gỡ một chú trâu trắng lớn. Chú trâu đã đưa nàng đi khắp mọi nơi bằng sức mạnh bí ẩn. Chú trâu chính là thần Zeus hóa thành, từ cuộc gặp gỡ đã kết duyên vợ chồng Zeus và Europa.

Sinh 11/5 là cung gì? Đó là Kim Ngưu
Sinh 11/5 là cung gì? Đó là Kim Ngưu

>>Xem thêm: Sinh 13/12 cung gì? Khám phá tất tần tật tử vi người sinh ngày 13/12

2. Luận tính cách chi tiết nam nữ có ngày sinh 11/5

Cung Kim Ngưu thuộc nguyên tố đất, được sao Kim chiếu mệnh và nằm trong nhóm ổn định nên nam nữ cung này có các nét tính cách đặc trưng như sau:

2.1. Tính cách nam cung Kim Ngưu

Sinh 11/5 là cung gì cũng một phần bị ảnh hưởng khá nhiều về tính cách, đại diện là Kim Ngưu nam có nhiều phẩm chất đặc trưng của chòm sao chiếu mệnh và cung hoàng đạo bản thân. Kim Ngưu nam là người trung thực, thật thà, chân thành, tốt bụng. Trong cuộc sống hay công việc đều tỏ ra cố gắng, nỗ lực hết mình.

Kim Ngưu nam thích sự ổn định, an toàn, có sự thận trọng với mọi vấn đề, có tính hoài nghi lớn với những người lần đầu gặp gỡ. Kim Ngưu nam đặc biệt rất cẩn thận trong tính toán, quản lý tài chính, có xu hướng rất tiết kiệm chi tiêu vì tính cách thực tế bản chất.

Kim Ngưu nam cũng rất tận tâm và chu đáo với mọi người, sẵn sàng giúp đỡ khi nhận được yêu cầu, sự nhờ vả, biết quan tâm tới gia đình, bạn bè, người thân yêu theo cách rất tinh tế. Kim Ngưu nam chính là mẫu người đủ khiến bất kỳ ai khi ở gần đều thấy an toàn và đáng tin cậy.

Kim Ngưu nam 11/5 là mẫu đàn ông đáng tin cậy
Kim Ngưu nam 11/5 là mẫu đàn ông đáng tin cậy

2.2. Tính cách nữ cung Kim Ngưu

Kim Ngưu nữ là mẫu người ấm áp và chân thành, luôn chủ động thấu hiểu, đồng cảm và biết chăm sóc mọi người, đặc biệt là gia đình, người thân yêu. Kim Ngưu nữ trưởng thành, đáng tin cậy, biết giữ lời hứa, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bạn bè, gia đình và cả người yêu.

Nữ Kim Ngưu trong công việc hay học tập rất kiên nhẫn, bền bỉ, có tinh thần chịu khó, không dễ bỏ cuộc. Cô gái sẽ nỗ lực, chăm chỉ nhiều hơn để đạt được mục tiêu cá nhân. Kim Ngưu nữ có niềm đam mê nhiều với các lĩnh vực về nghệ thuật, họ có thiên phú, có tài năng và sẵn sàng cống hiến hết mình cho nghệ thuật.

2.3. Tính cách xấu của cung Kim Ngưu

Tính cách xấu, nhược điểm lớn nhất của cung Kim Ngưu là ngang bướng đến cố chấp. Kim Ngưu bản tính “trời sinh” đã cứng đầu, rất khó thuyết phục, thay đổi nếu Kim Ngưu đã định điều gì là chân lý. Kim Ngưu một khi đã quyết định về điều gì, sẽ không quan tâm đến lời khuyên ý kiến người khác mà quyết tâm thực hiện.

Kim Ngưu cũng dễ rơi vào trạng thái khó kiềm chế cảm xúc. Kim Ngưu dễ nóng giận, dễ bộc phát tính xấu, hành vi xấu, lời nói mất lòng khi thấy khó chịu. Điều này có thể khiến Kim Ngưu không ít lần bị hiểu lầm, vì gây mất lòng những người xung quanh, khiến họ thất vọng.

Kim Ngưu có nhược điểm là cố chấp, khó thuyết phục
Kim Ngưu có nhược điểm là cố chấp, khó thuyết phục

>>Xem thêm: Sinh 15/5 cung gì? Con gái sinh ngày 15/5 yêu cung này sẽ rất hạnh phúc

3. Người sinh 11/5 là cung gì hợp trong tình cảm?

Bạn đã nắm được người sinh 11/5 là cung gì, cùng khám phá thông tin thú vị về tình cảm người cung Kim Ngưu này. Kim Ngưu trong tình cảm là người chân thành, kiên nhẫn và sâu sắc. Kim Ngưu dễ để lại dấu ấn với người khác ngày từ lần đầu tiếp xúc.

Những cung có tính cách hòa hợp, dễ kết duyên với Kim Ngưu nhất là Ma Kết và Xử Nữ. Hai cung này đều cùng nguyên tố Đất với Kim Ngưu, có nhiều tính cách chung như: dễ thấu hiểu, cảm thông, biết quan tâm, chia sẻ, thành thật,... nên rất dễ hòa hợp để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp.

Kim Ngưu cũng rất hợp với cung Song Ngư và Cự Giải. Kim Ngưu có tính cách cố chấp nhưng hai chòm sao này rất giỏi đánh giá nguwoif khác và thu phục lòng người. Kim Ngưu nếu kết hợp với một trong hai cung này sẽ khắc phục tốt nhược điểm để phát triển bản thân tốt hơn.

Sinh 11/5 là cung gì hợp nhất? Đó là Ma Kết và Xử Nữ
Sinh 11/5 là cung gì hợp nhất? Đó là Ma Kết và Xử Nữ

Hy vọng thông tin của bài viết đã giúp bạn đọc có được lời giải đáp cho thắc mắc 11/5 là cung gì và sự ảnh hưởng của cung hoàng đạo này với tính cách người có ngày sinh 11/5. Bạn có thể tham khảo các thông tin trên để hiểu thêm về bản thân hoặc bạn bè, người thân. Từ đó, thông tin này sẽ giúp cuộc sống của bạn thuận lợi, có nhiều thành tựu hơn và đạt được điều bạn mong muốn.

Bài viết liên quan
Năm 1950 tuổi gì? Làm những điều này may mắn, tài lộc sẽ đến với người sinh năm 1950
Năm 1950 tuổi gì? Làm những điều này may mắn, tài lộc sẽ đến với người sinh năm 1950

Năm 1950 tuổi gì- Một trong những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất khi muốn tìm hiểu về người có năm sinh 1950. Năm 1950 không chỉ đánh dấu một giai đoạn trong lịch sử, mà còn có ảnh hưởng đáng kể đến tính cách, sự nghiệp và cuộc sống của những người thuộc năm đó

CEO TONY VŨ

Cung Bảo Bình hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo?
Cung Bảo Bình hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo?

Bảo Bình là cung đứng thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo, bao gồm những người sinh từ 20/01 đến ngày 18/02. Cung Bảo Bình hợp với cung nào, không hợp cung nào – job3s.

CEO TONY VŨ

Nốt ruồi ở má phải đàn ông: Đừng bỏ lỡ người đàn ông có đặc điểm này!
Nốt ruồi ở má phải đàn ông: Đừng bỏ lỡ người đàn ông có đặc điểm này!

Trong phong thủy, nốt ruồi ở má phải đàn ông mang đến nhiều phước lành. Nam giới có nốt ruồi ở vị trí này được xem là hình mẫu lý tưởng của nhiều cô gái. Họ có tính cách tốt, yêu thương gia đình và sự nghiệp thăng tiến. Vì thế, nhiều người vẫn giữ lại nốt ruồi trên má nhưng cũng có người phải tẩy vì yếu tố thẩm mỹ.

CEO TONY VŨ

Khám phá ngày tốt tháng 1 năm 2024 giúp bạn phất lên như diều gặp gió trong năm mới
Khám phá ngày tốt tháng 1 năm 2024 giúp bạn phất lên như diều gặp gió trong năm mới

Ngày tốt tháng 1 năm 2024 gồm những ngày nào? Vào dịp đầu năm, việc xem ngày tháng tốt rất quan trọng đối với những người có dự định làm việc lớn. Trong quan niệm của họ, để công việc thuận lợi thì đầu năm phải khởi động thật suôn sẻ. Muốn cả năm may mắn, việc lớn thành công nhất định đừng bỏ qua những ngày tốt lành này trong tháng 1.

CEO TONY VŨ

Đặt phòng ngủ sau phòng thờ có sao không? Đừng làm thế này bởi bạn sẽ hối chẳng kịp
Đặt phòng ngủ sau phòng thờ có sao không? Đừng làm thế này bởi bạn sẽ hối chẳng kịp

Đặt phòng ngủ sau phòng thờ có sao không? Về cả phương diện phong thuỷ, khoa học, đây là điều tối kỵ. Việc bố trí phòng ngủ phía sau phòng thờ ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia chủ. Bên cạnh đó, điều này còn khiến tình cảm vợ chồng, quan hệ tình cảm nam nữ phát sinh nhiều mâu thuẫn, xung đột và ngày càng rạn nứt.

CEO TONY VŨ

Sinh ngày 28/7 cung gì? Bật mí về sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu 2024
Sinh ngày 28/7 cung gì? Bật mí về sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu 2024

Sinh ngày 28/7 cung gì? Theo phong thủy người sinh ngày này thuộc cung Sư Tử. Chuyện tình cảm của Sư Tử khá đẹp đẽ, được rất nhiều vệ tinh vây quanh. Tuy nhiên với tính cách bảo thủ, duy ý trí, họ có thể phải đối mặt với vấn đề sức khỏe nếu không chịu lắng nghe tư vấn từ bác sĩ.

CEO TONY VŨ

Sinh ngày 16/3 cung gì? Chọn các ngành nghề này để lên đỉnh cao sự nghiệp
Sinh ngày 16/3 cung gì? Chọn các ngành nghề này để lên đỉnh cao sự nghiệp

Một trong những lý do mọi người tìm hiểu sinh ngày 16/3 cung gì là để khám phá đặc điểm của người sinh vào ngày này. Thông qua cung hoàng đạo, chúng ta có thể dự đoán về tính cách, vận mệnh, sự nghiệp của họ. Nếu cũng ra đời vào ngày này, bạn có tò mò mình phù hợp công việc nào không? Toàn bộ thông tin giải đáp sẽ được job3s chia sẻ ngay sau đây.

CEO TONY VŨ

Con Số May Mắn Hôm Nay 23/10/2023 Cho 12 Con Giáp: Tài Lộc Bất Ngờ
Con Số May Mắn Hôm Nay 23/10/2023 Cho 12 Con Giáp: Tài Lộc Bất Ngờ

Chúng ta cùng xem tử vi và con số may mắn hôm nay 23/10/2023 của 12 con giáp sẽ mang tới những tin vui gì về công việc và cuộc sống. Hãy lựa chọn ngay cho mình một con số may mắn để thay đổi vận mệnh của bạn ngày hôm nay. Thần tài đang tìm đến bạn.

CEO TONY VŨ

Người có 3 hoa tay nên kinh doanh gì giúp đổi đời, tiền kiếm như nước?
Người có 3 hoa tay nên kinh doanh gì giúp đổi đời, tiền kiếm như nước?

Ông cha ta xưa thường nói người có 3 hoa tay đi bán đậu hũ với ngụ ý là những người trong cuộc sống gặp nhiều khó khăn, phải vất vả tảo tần. Cho đến ngày nay, quan niệm này có thực sự đúng đắn? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn những thông tin thú vị về người có 3 hoa tay có đặc điểm gì nổi bật và nên kinh doanh gì để có thể kiếm bội tiền.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s