Sinh 23/1 cung gì? Xem ngay để giúp mình tiến tới thành công trong sự nghiệp

Đóng góp bởi:   Harry Quang
Thứ Hai, 06/11/2023 19:15:00 +07:00
Giải mã sinh 23/1 cung gì chứa đựng nhiều bí ẩn mà nhiều người muốn biết. Cung hoàng đạo 23/1 chính là Bảo Bình luôn vui vẻ, nhiệt huyết, tràn đây năng lượng. Thế nhưng ở một góc khuất nào đó, Bảo Bình lại trầm tính và tạo cảm giác khó gần. Hiểu được cung hoàng đạo này, bạn sẽ tìm được đối phương phù hợp, thăng hoa trong tình yêu và sự nghiệp.

1. Sinh 23/1 cung gì?

Sinh 23/1 cung gì cho biết rất nhiều vấn đề trong tương lai. Dựa vào chiêm tinh học cung hoàng đạo mà có thể biết rõ những người sinh vào ngày này thuộc chòm sao nào. Người sinh vào ngày 23 tháng 1 đều thuộc cung Bảo Bình, hay còn gọi là Thủy Bình, Bảo Bình Tỏa.

Sinh 23/1 cung gì Người sinh 23/1 thuộc cung Bảo Bình hay Thủy Bình, Bảo Bình Tỏa
Sinh 23/1 cung gì Người sinh 23/1 thuộc cung Bảo Bình hay Thủy Bình, Bảo Bình Tỏa

Bảo Bình có tên tiếng Anh là Aquarius, mang biểu tượng vị thần mang bình nước. Những người thuộc chòm sao Bảo Bình có ngày sinh từ 20/1 đến ngày 18/2 dương lịch và thuộc nguyên tố Khí.

Do ảnh hưởng bởi chòm sao chiếu mệnh Bảo Bình, người sinh ngày 23/1 cung gì có tính cách nhiệt huyết, năng động và giỏi giao tiếp. Họ biết cách thu hút mọi người xung quanh bằng khả năng hài hước, hóm hỉnh và biết cách mở đầu câu chuyện.

Người sinh ngày này cũng có ý chí kiên định, quyết tâm, thông minh, trí tuệ. Khả năng này sẽ giúp Bảo Bình có được sự nghiệp thành công trong tương lai nếu biết phát huy và cố gắng hết sức.

>>Xem thêm: Cung Bạch Dương nữ có xinh không? Điểm thu hút nhất khiến đối phương mê mệt

2. Tính cách, vận mệnh của người sinh ngày 23/1

Những người sinh ngày 23/1 bị ảnh hưởng bởi chòm sao chiếu mệnh Bảo Bình. Tính cách và vận mệnh của họ cũng bị ảnh hưởng bởi cung hoàng đạo này. Cụ thể:

2.1. Về tính cách

Bảo Bình sinh ngày 23 tháng 1 thuộc nguyên tố Khí - 1 trong 4 nguyên tố xoay quanh cung hoàng đạo. Nguyên tố Khí này hoạt động không ngừng nghỉ, có mặt khắp mọi nơi và dồi dào năng lượng. Chính vì điều đó mà Bảo Bình thừa hưởng tính cách năng động, nhiệt huyết, luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

Người sinh 23/1 cung gì cho biết tính cách họ là người vui vẻ, nhiệt huyết
Người sinh 23/1 cung gì cho biết tính cách họ là người vui vẻ, nhiệt huyết

Bảo Bình là người giỏi giao tiếp, có thể trò chuyện hòa đồng với bất cứ mẫu người nào. Bởi có tài ăn nói khéo léo mà Bảo Bình 23/1 rất được lòng bạn bè, đồng nghiệp và sếp yêu quý. Họ có sự lôi cuốn riêng và thu phục người khác khi chia sẻ vấn đề nào đó. Họ cũng là người tạo tiếng cười vui vẻ và làm bầu không khí xung quanh sôi động hơn.

Người sinh 23/1 có ý chí kiên định, quyết tâm, nỗ lực hết mình. Khi đã đặt ra mục tiêu nào đó họ sẽ chủ động làm việc và theo đuổi mục tiêu đã đặt ra. Ở Bảo Bình tồn tại hai tính cách đối lập hoàn toàn trái ngược nhau. Đôi khi họ rất sôi động, nhiệt huyết nhưng đôi khi lại trầm tính, khó gần. Dù ở mặt tính cách nào nhưng Bảo Bình luôn là người ham học hỏi, sáng tạo, tràn đầy năng lượng.

2.2. Vận mệnh

Bảo Bình mang trong mình nguyên tố Khí tràn đầy năng lượng, có sự rộng lượng, nhiệt huyết. Nhìn chung vận mệnh tương lai của Bảo Bình sinh 23/1 không quá chói chang, không quá trầm lắng nhưng sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Sự giúp đỡ của mọi người xung quanh là một yếu tố giúp Bảo Bình tiến tới thành công nhanh hơn.

3. Tử vi sự nghiệp của người sinh 23/1 cung Bảo Bình

Người sinh 23/1 thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình có sự thông minh, sáng tạo, tư duy logic. Tính cách đôi khi cố chấp, khó gần nhưng họ lại khá dễ hòa đồng với mọi người xung quanh. Sở hữu tính cách đó mà Bảo Bình sẽ dễ dàng thành công với các công việc liên quan đến sáng tạo như họa sĩ, diễn viên, nhiếp ảnh,...

Người sinh 23/1 cung gì cho thấy sự nghiệp thành công của Bảo Bình rất tốt
Người sinh 23/1 cung gì cho thấy sự nghiệp thành công của Bảo Bình rất tốt

Bên cạnh đó sự đối lập trong tính cách của Bảo Bình khiến họ bị ảnh hưởng một phần đến công việc. Bảo Bình không nên làm những công việc cần đến suy nghĩ độc lập một mình hay những việc đưa ra nhiều ý kiến khác nhau. Sự hợp tác, thống nhất ý kiến của một tập thể sẽ giúp Bảo Bình dễ tỏa sáng hơn.

>>Xem thêm: Cung thống lĩnh là gì? TOP 4 cung hoàng đạo sinh ra để trở thành lãnh đạo

4. Cung hoàng đạo nào hợp với Bảo Bình sinh 23/1?

Bảo Bình có sự nhiệt huyết, sôi động, cần cù, chịu khó sẽ phù hợp với các cung Song Tử và cung Thiên Bình. Họ có sự tương đồng về tính cách, giúp tạo ra các mối liên kết bền vững, tốt đẹp.

Song Tử là những người thân thiện, tốt bụng, dễ dàng kết bạn và cũng thuộc nguyên tố Khí nên rất hợp với Bảo Bình sinh 23/1. Cả hai sẽ trở thành người bạn tâm giao bền vững cùng nhau vượt qua những khó khăn trở ngại trong cuộc sống.

Bảo Bình sinh 23/1 hợp với cung Thiên Bình và cung Song Tử
Bảo Bình sinh 23/1 hợp với cung Thiên Bình và cung Song Tử

Thiên Bình cũng là một cung hoàng đạo sở hữu tính cách thân thiện, hòa đồng, vui vẻ. Khi Bảo Bình kết thân với Thiên Bình sẽ tạo ra một mối quan hệ tích cực, lạc quan, vui vẻ. Thiên Bình còn là người sáng tạo, nhìn nhận vấn đề khá thoáng, mới mẻ. Kết hợp với sự nhiệt huyết của Bảo Bình sẽ giúp cả hai dễ dàng thăng tiến trong công việc.

Qua việc tìm hiểu 23/1 cung gì sẽ phần nào giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về bản thân. Khám phá tính cách, sự nghiệp, tình duyên cung hoàng đạo ngày sinh 23/1 để tìm kiếm những đối tượng phù hợp kết duyên, xây dựng mối quan hệ bền vững, cùng nhau tạo được những bước phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp.

Có thể bạn quan tâm về các cung hoàng đạo của tháng 1:

1/1 cung gì 9/1 cung gì 17/1 cung gì 25/1 cung gì
2/1 cung gì 10/1 cung gì 18/1 cung gì 26/1 cung gì
3/1 cung gì 11/1 cung gì 19/1 cung gì 27/1 cung gì
4/1 cung gì 12/1 cung gì 20/1 cung gì 28/1 cung gì
5/1 cung gì 13/1 cung gì 21/1 cung gì 29/1 cung gì
6/1 cung gì 14/1 cung gì 22/1 cung gì 30/1 cung gì
7/1 cung gì 15/1 cung gì 23/1 cung gì 21/1 cung gì
8/1 cung gì 16/1 cung gì 24/1 cung gì
Bài viết liên quan
Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít là hiện tượng rất thường xuyên xảy ra với nhiều người. Mỗi một giấc mơ đều sẽ mang đến những ý nghĩa và thông điệp riêng cần được giải mã kỹ lưỡng. Cùng các chuyên gia của job3s.vn luận giải chi tiết thông điệp đó là gì, lành hay dữ.
Xem thêm »
Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì?

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì?

Sinh năm 2004 mệnh gì? Người sinh năm 2004 thuộc mệnh Thủy - Tuyền Trung Thủy, tức dòng nước mát lành chảy róc rách, tuổi Giáp Thân, cầm tinh con Khỉ. Nam, nữ sinh năm 2004 có tính cách hiền hòa, khá chăm chỉ và thông minh. Tuy vậy, cuộc sống của họ cũng gặp nhiều khó khăn và sóng gió.
Xem thêm »
Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ mang ý nghĩa gì khiến nhiều người cả nam cả nữ đều muốn có? Dù cuộc sống có trăm ngàn khó khăn, bạn cũng chớ dại tẩy bỏ nốt ruồi ở vị trí này dễ khiến tai ương liên tục kéo đến, bệnh tật lúc nào không hay.
Xem thêm »
Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024? Tỉa chân nhang là nghi thức mang đậm dấu ấn tâm linh của người Việt, thể hiện lòng thành kính đối với tổ tiên và cầu mong những điều tốt đẹp cho năm mới. Việc lựa chọn ngày đẹp để tỉa chân nhang càng được chú trọng, bởi theo quan niệm phong thủy, đây là thời điểm mang năng lượng tích cực, giúp gia chủ thu hút tài lộc, may mắn. Vậy tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024 để mang lại nhiều tài lộc? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Theo phong thủy nốt ruồi ở cuống tai mang đến nhiều ý nghĩa về tài lộc và may mắn. Nhưng cũng có quan điểm cho rằng vị trí nốt ruồi này sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và mang đến điều không tốt. Vậy, ý nghĩa nốt ruồi vị trí cuống tai là gì, có nên tẩy không? Tất cả sẽ được giải mã chi tiết trong bài viết dưới đây.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu? Mỗi nốt ruồi đều mang 1 ý nghĩa riêng biệt trong tướng số, có nốt ruồi báo may mắn nhưng có nốt ruồi mang điềm báo xui xẻo. Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu, phản ánh thế nào về tính cách, sự nghiệp, cuộc sống của chúng ta? Cùng job3s tìm hiểu ý nghĩa về nốt ruồi ở vị trí trong lỗ tai qua bài viết sau.
Xem thêm »
10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách, vận mệnh của họ. Khám phá bí ẩn 10 vị trí nốt ruồi tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng, mang đến cho chủ sở hữu nhiều cơ hội tốt đẹp trong công việc và cuộc sống, tuyệt đối không nên xóa.
Xem thêm »
Nốt ruồi hứng lệ là gì? Hủy hoại tình duyên tuyệt đối không nên giữ

Nốt ruồi hứng lệ là gì? Hủy hoại tình duyên tuyệt đối không nên giữ

Ý nghĩa nốt ruồi hứng lệ là gì? Người sở hữu nốt ruồi hứng lệ thường có cuộc đời lận đận, nhiều gian truân. Không chỉ gặp khó khăn trong công việc, chúng còn ám chỉ đường tình duyên trắc trở do không gặp được ý trung nhân phù hợp; thường xuyên lo lắng và phiền muộn.
Xem thêm »
Điểm cực Đông trên đất liền nước ta nằm ở đâu, ở Mũi Đôi hay Mũi Điện?

Điểm cực Đông trên đất liền nước ta nằm ở đâu, ở Mũi Đôi hay Mũi Điện?

Điểm cực Đông trên đất liền nước ta được xác định là Mũi Đôi thuộc làng chài Đầm Môn (Vịnh Vân Phong), xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Thế nhưng, lại có nhiều ý kiến khác cho rằng nơi đón ánh mặt trời đầu tiên trên đất liền tại Việt Nam chính là hải đăng Mũi Điện (hải đăng Đại Lãnh) tỉnh Phú Yên. Đâu mới là câu trả lời chính xác?
Xem thêm »
Sinh ngày 1/5 cung gì? 1/5 là cung Kim Ngưu hay Song Tử?

Sinh ngày 1/5 cung gì? 1/5 là cung Kim Ngưu hay Song Tử?

Sinh ngày 1/5 cung gì? Kim Ngưu sở hữu tính cách hòa đồng, vui vẻ, thực tế và luôn biết cách quan tâm những người xung quanh. Họ sống rất quy tắc và cực kỳ giỏi trong việc quản lý tiền bạc, chi tiêu. Trong công việc, Kim Ngưu đôi lúc hơi bướng bỉnh, điều này gây ảnh hưởng lớn đến các mối quan hệ xung quanh cung này.
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat