banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Sáu, 27/10/2023 11:55:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 4 phút đọc

Sinh ngày 13/1 cung gì? Sự nghiệp thăng tiến với tầm nhìn xa trông rộng của cung này

Sinh vào ngày 13/1 cung gì? Giải mã được những bí ẩn về cung hoàng đạo sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về tính cách, tình duyên và công việc phù hợp với bản thân. Với những thông tin mới nhất, job3s sẽ cùng bạn giải mã những điều mà người mang cung này cần nắm.

1. Sinh ngày 13/1 cung gì?

Sinh ngày 13/1 cung gì? Sinh vào ngày 13/1 thuộc cung Ma Kết - đây là cung hoàng đạo đứng ở vị trí thứ 10 trong 12 cung hoàng đạo. Ma Kết có biểu tượng hình con dê biển và là cung thuộc nhóm nguyên tố Đất. Vì vậy, người sinh ngày 13/1 thường là người thông minh, sắc sảo, tự tin và sống tình cảm luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Thông tin chi tiết:

 • Cung hoàng đạo: Ma Kết
 • Biểu tượng: Con dê biển
 • Vị trí: 10
 • Thời gian: 22/12 - 19-1
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thổ
 • Nguyên tố chủ đạo: Đất
 • Màu sắc may mắn: Màu nâu đất
 • Con số mang lại tài lộc: 8, 6, 9
Sinh ngày 13/1 cung gì?
Sinh ngày 13/1 thuộc cung hoàng đạo Ma Kết

>>> Tham khảo: Ngày 17/6 Là Cung Gì? Những Điều Bất Ngờ Về Vận Mệnh Cuộc Đời Của Người Sinh Ngày Này

2. Sinh ngày 13/1 cung gì, tính cách của người sinh ngày 13/1?

Khi đã biết người sinh ngày 13/1 cung gì thì bạn cũng nên tìm hiểu về tính cách của những người sinh ngày này. Dưới đây là những điều có thể bạn chưa biết về tính cách Ma Kết nam và nữ.

2.1. Tính cách nam Ma Kết sinh ngày 13/1

Nam Ma kết sinh ngày 13/1 là những người có tính cách mạnh mẽ, kiên định. Họ là những người rất tin cậy, sống có trách nhiệm thường theo đuổi mục tiêu hoài bão của mình, không sợ phải đối đầu với khó khăn, thách thức.

Ma Kết được đánh giá là người có đầu óc thông minh, sắc bén và tài năng. Bên cạnh đó, họ còn là người có khả năng suy nghĩ logic và phân tích vấn đề tốt. Điều này giúp họ giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, tính cách này đôi khi sẽ làm họ trở lên cứng nhắc, ít linh hoạt, khó tính trong một số tình huống khác nhau.

Sinh ngày 13/1 cung gì, tính cách ra sao?
Nam Ma kết sinh ngày 13/1 là những người có tính cách mạnh mẽ, kiên định

2.2. Tính cách nữ Ma Kết sinh ngày 13/1

Khác với tính cách của nam Ma Kết, các nàng nữ Ma Kết lại là những người sống tình cảm, tự tin, có lý trí mạnh mẽ, dù có gặp khó khăn vẫn luôn tiến về phía trước. Nữ Ma Kết sinh ngày 13/1 có khả năng tổ chức và quản lý và lên kế hoạch tỉ mỉ. Họ còn là những người có tài ăn nói khéo léo, hoạt bát nên trong công việc họ rất được lòng những người xung quanh.

Trong tình yêu, nữ Ma Kết 13/1 là người chung tình, luôn sẵn sàng đầu tư thời gian và nỗ lực để xây dựng một mối quan hệ lâu dài. Bên cạnh đó, Ma Kết nữ luôn hết lòng giúp đỡ bạn bè, người thân. Tuy nhiên, đây cũng là điểm yếu để kẻ xấu lợi dụng lòng tốt.

>>> Xem thêm: Ngày Sinh 4/8 Là Cung Gì? Bật Ngửa Với Sự Thật Về Cung Mệnh 4/8!

3. Dự đoán về đường tình duyên, sự nghiệp cung Ma Kết

3.1. Tình duyên của nam Ma Kết

Với tính cách trung thực, đáng tin cậy, các chàng trai Ma Kết sinh ngày 13/1 khi yêu thường mang đến cho đối tác một cảm giác an toàn. Không chỉ là người chung tình, Ma Kết nam còn là người chu đáo. Tuy nhiên, do bản tính luôn theo đuổi mục tiêu hoài bão của mình nên đôi khi Ma Kết nam bỏ bê các mối quan hệ tình cảm.

Nếu như các chàng trai Ma Kết sinh 13/1 muốn có một mối quan hệ tốt, phải học cách chia sẻ, quan tâm nhiều hơn với đối tác của mình. Không nên tập trung vào công việc và mục tiêu hoài bão của mình nhiều quá.

Sinh 13/1 cung gì, tình duyên thế nào?
Nam Ma Kết đem lại cảm giác an toàn cho đối phương

3.2. Tình duyên của Nữ Ma Kết

Trong tình yêu, Ma Kết nữ thường hay cẩn trọng trong mọi mối quan hệ vì họ luôn muốn hướng đến những mối quan hệ lâu dài và vững chắc. Khi nghiêm túc với một mối quan hệ nào đó, họ sẽ là những cô nàng yêu hết mình, luôn quan tâm, hỗ trợ người đối phương.

3.3. Sự nghiệp của người thuộc cung Ma Kết

Nhìn chung, những người thuộc cung Ma Kết dù là nam hay nữ thì đều mang trong mình những ước mơ to lớn. Dù có khó khăn, thử thách gian nan như thế nào họ cũng sẽ luôn tìm cách để vượt qua. Ma Kết còn là người thông minh, sắc bén có tầm nhìn cao, luôn biết cách tạo cơ hội phát triển cho mình. Một số công việc phù hợp với người thuộc cung Ma Kết như: công nghệ thông tin, giáo viên, luật sư, truyền thông, quản lý…

4. Ma Kết hợp với cung nào?

Với câu hỏi người sinh ngày 13/1 cung gì thì chúng ta đã có đáp án là cung Ma Kết. Vậy cung Ma Kết hợp với những cung nào để có thể hợp tác trong công việc cũng như tình yêu?

4.1. Ma Kết Nam hợp với cung nào?

 • Cung Bạch Dương: Với tính cách lạc quan, yêu đời của nàng Bạch Dương sẽ rất dễ khiến Ma Kết bị thu hút.
 • Cung Thiên Bình: Ma Kết và Thiên Bình có nhiều điểm chung, trong công việc lẫn tình yêu cả hai luôn tương trợ cho nhau.
 • Cung Kim Ngưu: Hai cung này đều thuộc nguyên tố Đất nên dễ bắt chuyện, chia sẻ. Không chỉ là cặp đôi hoàn hảo mà còn là cặp bạn bè thân thiết.

4.2. Ma Kết Nữ hợp với cung nào?

 • Cung Nhân Mã: Cả 2 đều là những người trọng tình cảm, có nhiều sự tương đồng trong quan điểm sống. Nhân Mã là hình mẫu lý tưởng cho các nàng Ma Kết.
 • Cung Bảo Bình: Mặc dù có tính cách không giống nhau nhưng cả 2 đều có mục đích chung, thấu hiểu và tôn trọng nhau.
 • Cung Xử Nữ: Cặp đôi có nhiều sự tương đồng, nếu như Xử Nữ là người trầm tính, lạnh lùng thì Ma Kết lại là người hay ngại ngùng, e thẹn.

Như vậy, biết sinh ngày 13/1 cung gì sẽ giúp bạn khám phá ra nhiều điều tiềm ẩn ở bản thân cung như biết mình có những điểm mạnh, điểm yếu nào để phát huy và khắc phục. Khi đã nắm rõ những điều đó, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được cho mình công việc, tình duyên phù hợp.

Bài viết liên quan
Khung giờ Mão là mấy giờ? Sinh vào giờ này, cuộc đời xác định giàu sang sung sướng
Khung giờ Mão là mấy giờ? Sinh vào giờ này, cuộc đời xác định giàu sang sung sướng

Khung giờ Mão là mấy giờ? Nếu bạn hoặc người thân của bạn được nói rằng đã sinh vào giờ Mão, nhưng bạn chưa hiểu giờ Mão là khung giờ nào, cũng như cách xác định tử vi của những người sinh vào giờ Mão, hãy tiếp tục đọc bài viết sau đây trên job3s để tìm hiểu thêm.

CEO TONY VŨ

Ngày 27/3 là cung gì? Nóng nảy, can đảm là điểm nổi bật ở cung này
Ngày 27/3 là cung gì? Nóng nảy, can đảm là điểm nổi bật ở cung này

Ngày 27/3 là cung gì? Những người sinh này này thường rất nóng nảy và can đảm. Do đó họ để lại ấn tượng đặc biệt trong mắt người khác. Cùng tìm hiểu về cung hoàng đạo của người sinh ngày 27/3 qua những thông tin sau đây.

CEO TONY VŨ

Kiêng Kỵ Ngày Mùng 1 Âm: Mùng 1 cắt móng tay có sao không?
Kiêng Kỵ Ngày Mùng 1 Âm: Mùng 1 cắt móng tay có sao không?

Những điều kiêng kỵ ngày mùng 1 âm là gì? Mùng 1 cắt móng tay có sao không? Người xưa thường nói: Ngày đầu tháng thế nào sẽ quyết định đến sự may rủi của cả tháng đó. Vì thế, nếu bạn muốn công việc hanh thông thuận lợi, gia đình yên ấm thì nên tránh phạm phải những điều kiêng kỵ ngày mùng 1 âm dưới đây.

CEO TONY VŨ

Sao La Hầu tốt hay xấu? Mách bạn cách hóa giải vận hạn sao La Hầu thành công
Sao La Hầu tốt hay xấu? Mách bạn cách hóa giải vận hạn sao La Hầu thành công

Sao La Hầu tốt hay xấu? Trong tử vi, sao La Hầu thường được xem là hung tinh, gây ra nhiều rủi ro và trở ngại cho người bị nó chiếu mệnh. Nắm bắt năm sinh của mình có bị sao chiếu hay không để có phương án hoá giải cát hung phù hợp.

CEO TONY VŨ

Người có 3 hoa tay nên kinh doanh gì giúp đổi đời, tiền kiếm như nước?
Người có 3 hoa tay nên kinh doanh gì giúp đổi đời, tiền kiếm như nước?

Ông cha ta xưa thường nói người có 3 hoa tay đi bán đậu hũ với ngụ ý là những người trong cuộc sống gặp nhiều khó khăn, phải vất vả tảo tần. Cho đến ngày nay, quan niệm này có thực sự đúng đắn? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn những thông tin thú vị về người có 3 hoa tay có đặc điểm gì nổi bật và nên kinh doanh gì để có thể kiếm bội tiền.

CEO TONY VŨ

Ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể nam giới: an nhàn, sung túc hay trắc trở, tai ương?
Ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể nam giới: an nhàn, sung túc hay trắc trở, tai ương?

Ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể nam giới có thể là dấu hiệu may mắn, an nhàn hoặc dự báo vận mệnh nhiều trắc trở tùy thuộc vào vị trí và màu sắc của chúng. Để có kết luận chính xác về vận mệnh của người sở hữu, bạn cần hiểu được ý nghĩa của tất cả mụn ruồi trên cơ thể họ. Từ đó đối chiếu với bản thân hoặc người thân.

CEO TONY VŨ

Trong 12 Con Giáp Con Nào Sướng Nhất? 5 Con Giáp Giàu Nhất
Trong 12 Con Giáp Con Nào Sướng Nhất? 5 Con Giáp Giàu Nhất

Trong 12 con giáp con nào sướng nhất? 5 con giáp giàu nhất? Sự giàu có và sung sướng phần lớn đến từ việc bản thân cố gắng và đạt được. Một số người đã được sinh ra với sự may mắn, giàu sang từ khi mới chào đời. Cuộc sống của họ luôn đầy đủ, không thiếu thứ gì. Dưới đây là ba con giáp được cho là sẽ có cuộc sống sung sướng nhất trong 12 con giáp, mời bạn tham khảo.

CEO TONY VŨ

Sinh con gái tuổi Thìn có tốt không? Lời khuyên cho bố mẹ sinh con năm 2024
Sinh con gái tuổi Thìn có tốt không? Lời khuyên cho bố mẹ sinh con năm 2024

Con gái tuổi Thìn có tốt không là băn khoăn của nhiều bậc phụ huynh. Có những lời đồn về vận số con gái tuổi Thìn không nổi bật, dễ thị phi thậm chí còn gặp không ít trắc trở trong cuộc sống. Vậy thực hư vấn đề này ra sao và có cách nào để cải vận con gái sinh vào năm Thìn không?

CEO TONY VŨ

Sinh 22-3 là cung gì? Chọn yêu 2 cung này để sống hạnh phúc đến đầu bạc răng long
Sinh 22-3 là cung gì? Chọn yêu 2 cung này để sống hạnh phúc đến đầu bạc răng long

Tìm hiểu người sinh 22-3 là cung gì sẽ giúp người này giải mã được vận mệnh, tính cách và cuộc đời của bản thân. Từ đó tận dụng được những điểm mạnh nội tại và khắc phục những điểm yếu để gặt hái được thành công trong sự nghiệp, đồng thời lựa chọn đúng người tương trợ giúp cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s