banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Năm, 26/10/2023 17:15:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 4 phút đọc

Sinh ngày 24/1 là cung gì? Luận giải vận mệnh của người sinh ngày 24/1 chi tiết

Ngày 24/1 là cung gì trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo. Theo phong thủy, người sinh ngày 24/1 thuộc cung Bảo Bình. Với đặc điểm tính cách thích sự tự do, độc lập, Bảo Bình rất khó chịu khi bị ép vào khuôn khổ. Đó cũng là điểm hạn chế khiến cho đường tình duyên của người thuộc cung hoàng đạo này gặp khó khăn.

1. Sinh ngày 24/1 là cung gì?

Để biết được ngày 24/1 là cung gì, bạn cần biết được tháng 1 có cung Ma Kết và Bảo Bình chiếu mệnh. Cung Bảo Bình (Aquarius), là tập hợp những người sinh từ 20/1 đến 18/2. Vậy nên, sinh ngày 24/1 là cung Bảo Bình.

Bảo Bình là cung thứ 11 trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo. Biểu tượng là hình đường lượn song song, có thể đó là hình tượng trưng cho sóng nước, sóng âm, ánh sáng hay điện. Đây một trong những cung hoàng đạo độc lập và đầy sự sáng tạo.

Ngày 24/1 là cung gì sẽ giúp bạn luận giải được vận mệnh người này
Ngày 24/1 là cung gì? Người sinh ngày 24/1 thuộc cung Bảo Bình

Xem thêm: Sinh Ngày 8/4 Là Cung Gì? Vận Mệnh Cung Này Có Được Giàu Sang Phú Quý Không?

2. Luận giải chi tiết về vận mệnh của người sinh ngày 24/1

Sau khi biết được 24/1 là cung gì, bạn có thể dễ dàng luận giải về vận mệnh của những người sinh vào ngày này.

2.1. Tính cách

Những người đang băn khoăn 24/1 là cung gì hẳn cũng rất tò mò tính cách cung hoàng đạo này. Bảo Bình là người vô cùng sáng tạo. Họ có khả năng phác họa và phát triển ý tưởng mới một cách nhanh chóng. Những người sinh ngày 24/1 luôn tìm kiếm sự đổi mới trong cuộc sống.

Tính cách người thuộc cung Bảo Bình rất độc lập và yêu thích sự tự do. Người sinh ngày 24/1 hay hành động theo suy nghĩ của bản thân, không thích bị ai chi phối. Họ có khả năng giao tiếp và truyền đạt ý tưởng rất tốt.

Tuy nhiên, những người thuộc cung Bảo Bình thường khá vô tâm. Vì tự sáng tạo nên họ rất khó chịu nếu bị ép tuân theo nguyên tắc. Họ quá độc lập nên Bảo Bình thiếu sự kiên nhẫn khi làm việc với người khác.

​Người sinh ngày 24/1 hay hành động theo ý thích của bản thân
​Người sinh ngày 24/1 hay hành động theo ý thích của bản thân

Người sinh ngày 24/1 hay bị lạc quan quá mức khiến họ dễ quên đi những rủi ro trong công việc và cuộc sống. Điều này có thể làm cho Bảo Bình dễ gặp lại những sai lầm trong quá khứ.

2.2. Tình yêu

Các nhà chiêm tinh học khi luận giải 24/1 là cung gì có nói rằng về tình cảm con người Bảo Bình không thích bị kiểm soát bởi nửa kia. Họ mong muốn người bạn đời tôn trọng sự tự do và độc lập của mình.

Bảo Bình yêu nhưng ít khi thể hiện tình cảm một cách trực tiếp. Điều này có thể khiến cho mối quan hệ tình cảm của người sinh ngày 24/1 gặp khó khăn. Vì thế, những người này nên học cách nói lời yêu thương với bạn đời của mình nhiều hơn.

Trong chuyện tình yêu, đàn ông Bảo Bình thường khá cứng đầu và khó tính. Họ yêu một cách lý trí nên đôi khi trở nên lạnh lùng và khó hiểu. Phụ nữ Bảo Bình thường cần nhiều thời gian để tìm hiểu kỹ người kia trước khi quyết định tiến xa hơn.

​Trong tình yêu Bọ Cạp rất hợp với Bảo Bình
​Trong tình yêu Bọ Cạp rất hợp với Bảo Bình
  • Cung hoàng đạo hợp với Bảo Bình nữ là: Song Tử, Sư Tử và Bạch Dương.

  • Cung hoàng đạo hợp với Bảo Bình nam là: Thiên Bình, Bọ Cạp, Kim Ngưu.

Xem thêm: Sinh Ngày 13/2 Cung Gì? Giải Mã Vận Mệnh, Sự Nghiệp, Tình Duyên

2.3. Sự nghiệp

Biết được 24/1 là cung gì bạn có thể tìm kiếm được những công việc phù hợp với họ. Aquarius thích làm việc độc lập và không bị ràng buộc. Vì vậy, những công việc tự do và cho phép họ thể hiện khả năng sáng tạo, khám phá những ý tưởng mới.

Một số công việc phù hợp với người thuộc cung Bảo Bình như:

  • Thiết kế và nghệ thuật: Một trong những nghề nghiệp phù hợp với Bảo Bình là thiết kế và nghệ thuật. Những người thuộc cung này thường có tính nghệ thuật và thích tìm ra những cách sáng tạo để thể hiện bản thân. Các công việc trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, kiến ​​trúc, trang trí nội thất, quảng cáo hoặc sản xuất phim, truyền hình.

  • Công nghệ: Người sinh ngày 24/1 cũng có thể phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực công nghệ. Họ có khả năng phân tích và giải quyết các vấn đề phức tạp rất tốt. Các lĩnh vực như công nghệ thông tin, máy tính, nghiên cứu khoa học hay kinh doanh có thể phù hợp với tính cách độc lập và sáng tạo của Bảo Bình.

Biết được 24/1 là cung gì có thể biết được công việc phù hợp với họ
Biết được 24/1 là cung gì có thể biết được công việc phù hợp với họ
  • Truyền thông: Được mệnh danh là “sợi dây kết nối” giữa con người với con người, những công việc đòi hỏi khả năng giao tiếp và các hoạt động ngoại giao rất phù hợp với người sinh ngày 24/1. Kỹ năng giao tiếp tốt, tư duy nhạy bén và ứng xử linh hoạt sẽ giúp Bảo Bình dễ dàng thành công trong lĩnh vực này.

  • Ngành luật: Bảo Bình có tư duy phân tích nhạy bén và kỹ năng suy luận logic. Người sinh ngày 24/1 sẽ thể hiện được khả năng tốt nhất của mình ở những vị trí liên quan đến ngành luật.

2.4. Sức khỏe

24/1 là cung gì, có gặp vấn đề gì về sức khỏe không thì câu trả lời là có. Nếu không muốn mắc các vấn đề về đường tiêu hóa, những người này nên tránh xa rượu, chất béo và đồ ngọt. Bảo Bình nên áp dụng thói quen ăn uống lành mạnh, cân bằng dinh dưỡng và ăn nhiều rau xanh.

Đồng thời, duy trì thói quen tập luyện đều đặn có thể giúp họ giữ được vóc dáng và duy trì năng lượng. Việc tập thể dục, thể thao hàng ngày là hoàn toàn cần thiết đối với tất cả những ai mong muốn có được tinh thần thoải mái nhất và thể lực tốt nhất để nâng cao sức khỏe thể chất.

Nắm được 24/1 là cung gì sẽ giúp bạn hiểu hơn về những người này. Bảo Bình là người tràn đầy năng lượng và sự sáng tạo. Tuy nhiên, họ cũng cần học cách mở lời với người khác. Đồng thời, học cách đối mặt với áp lực trong công việc, cuộc sống một cách khôn ngoan hơn.

Bài viết liên quan
Tử vi tuổi Tuất 1970 nữ mạng: Cuộc đời tiêu pha, hao tán nhiều tiền bạc?
Tử vi tuổi Tuất 1970 nữ mạng: Cuộc đời tiêu pha, hao tán nhiều tiền bạc?

Cung mệnh của mỗi tuổi sẽ tương ứng với vận số đời người. Tuổi Tuất 1970 nữ mạng cầm tinh con chó, mệnh Kim, cuộc đời có thể tóm tắt ngắn gọn là khổ trước sướng sau. Vận mệnh tuổi này sẽ diễn biến qua giai đoạn từng năm như thế nào? Biết điều này sẽ giúp nữ tuổi Tuất dễ dàng hóa giải, chẳng ngại tai ương.

CEO TONY VŨ

Tính cách cung Kim Ngưu nam như thế nào? Đây có phải người bạn đời lý tưởng?
Tính cách cung Kim Ngưu nam như thế nào? Đây có phải người bạn đời lý tưởng?

Tính cách cung Kim Ngưu nam như thế nào luôn là ẩn số thú vị với nhiều người. Người nam thuộc cung Kim ngưu được mọi người đánh giá có tính cách thẳng thắn, chung thủy, sống có trách nhiệm và đáng tin cậy. nên được nhiều người quý mến.

CEO TONY VŨ

Ý nghĩa bánh trung thu là gì? Bí ẩn điều kỳ diệu đêm trăng tròn
Ý nghĩa bánh trung thu là gì? Bí ẩn điều kỳ diệu đêm trăng tròn

Ý nghĩa bánh trung thu là gì? Mỗi dịp Rằm tháng 8 âm lịch, bánh trung thu lại xuất hiện trong từng mâm cỗ, từng bữa trà của mỗi gia đình Việt.

CEO TONY VŨ

Mùng 3 cúng gì? Làm ngay điều này khi cúng mùng 3 để cả năm gặp dữ hóa lành
Mùng 3 cúng gì? Làm ngay điều này khi cúng mùng 3 để cả năm gặp dữ hóa lành

Mùng 3 cúng gì thì gia đình gặp toàn điều may, tránh xa vận xấu cả năm đều như ý? Cúng mùng 3 hay còn gọi là cúng lễ hóa vàng là một trong những hoạt động không thể thiếu trong dịp Tết Nguyên đán. Lễ cúng này là sự cầu mong cho một năm vạn sự hanh thông, ông bà tổ tiên phù hộ gia đình bình an.

CEO TONY VŨ

Tuổi rồng là cung gì? Tiền tài, sức khoẻ tụt dốc không phanh năm 2024
Tuổi rồng là cung gì? Tiền tài, sức khoẻ tụt dốc không phanh năm 2024

Tuổi Rồng là cung gì? Tuổi Rồng hay tuổi Thìn, theo quan niệm xưa đây là một tuổi vàng khi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội với sự giàu có, phú quý. Tuy nhiên, tuổi Rồng nên lưu ý cẩn trọng vì năm 2024 sẽ là năm hạn thái tuế của mình.

CEO TONY VŨ

Sau 49 ngày người chết có về nhà không? 03 điều cần làm để không
Sau 49 ngày người chết có về nhà không? 03 điều cần làm để không "rợn tóc gáy"

Sau 49 ngày người chết có về nhà không? Nhiều người thường tỏ ra băn khoăn khi người thân của họ ra đi khỏi thế gian này. Theo quan niệm Phật Giáo, cái chết không phải là sự kết thúc cuối cùng. Thay vào đó, linh hồn sẽ được giải thoát và chuyển đến một thế giới mới, nơi mà tình cảnh tốt đẹp hơn.

CEO TONY VŨ

Con cầu tự là gì? Thực hư lời đồn con cầu tự khó nuôi
Con cầu tự là gì? Thực hư lời đồn con cầu tự khó nuôi

Con cầu tự là gì? Dưới áp lực từ gia đình, xã hội về chuyện hiếm muộn, khó sinh, nhiều cặp vợ chồng đã tìm đến giải pháp tâm linh là cầu tự. Vậy con cầu tự là gì? Thực hư lời đồn con cầu tự khó nuôi có đúng không? Những hé lộ, chia sẻ sau đây sẽ khiến bạn bất ngờ.

CEO TONY VŨ

Ngày mùng 2 Tết 2023 tốt hay xấu? Bật mí điều nên làm để may mắn cả năm
Ngày mùng 2 Tết 2023 tốt hay xấu? Bật mí điều nên làm để may mắn cả năm

Nhiều người quan tâm đến việc bắt đầu một năm mới với nhiều thuận lợi, vì vậy họ thường tìm hiểu xem ngày mùng 2 Tết 2023 tốt hay xấu. Liệu ngày này có phù hợp để khai trương hoặc mở hàng không? Tham khảo thông tin về ngày mùng 2 Tết để có câu trả lời chính xác!

CEO TONY VŨ

9 nốt ruồi phú quý: Nếu sở hữu thì tiền tài đầy người, luôn gặp may mắn
9 nốt ruồi phú quý: Nếu sở hữu thì tiền tài đầy người, luôn gặp may mắn

Nốt ruồi phú quý là vận may của mỗi người, nếu sở hữu 1 trong 9 nốt ruồi phú quý sau, bạn sẽ nhanh chóng đạt được thành công, sự nghiệp đi lên như diều gặp gió, gia đình ấm êm, thuận hòa. Tuy nhiên, điều này không hề khẳng định rằng nếu bạn không có nốt ruồi phú quý thì sẽ khó thành công hay gia đình bất hoà.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s