banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Sáu, 27/10/2023 19:00:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 3 phút đọc

Ngày 9/8 cung gì? Khám phá vận mệnh đằng sau ngày sinh cung hoàng đạo

Việc tìm hiểu ngày 9/8 cung gì giúp một người hiểu rõ thế mạnh và mong muốn của bản thân. Nếu bạn sinh vào ngày này thì hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để khám phá tiềm năng cá nhân. Từ đó, bạn sẽ có được sự nghiệp và tình yêu như mong muốn.

1. Sinh ngày 9/8 cung gì?

Sinh ngày 9/8 cung gì? Tháng tám tổng cộng có 31 ngày. Trong đó, ngày 1/8 - 22/8 tương ứng với cung Sư Tử. Nếu bạn chưa biết ngày 9/8 cung gì thì câu trả lời đó là Sư Tử.

Nếu bạn chưa biết sinh ngày 9/8 cung gì thì câu trả lời đó là “cung Sư Tử”
Nếu bạn chưa biết sinh ngày 9/8 cung gì thì câu trả lời đó là “cung Sư Tử”

Theo chiêm tinh học, Sư Tử là nằm ở vị trí thứ năm trong 12 cung hoàng đạo. Đây là cung liên kết với nguyên tố Lửa mang biểu tượng của một chú sư tử hùng dũng. Những người sinh ra trong ngày nằm trong cung Sư Tử thường khá tài năng cũng như là nhận được sự chú ý từ mọi người xung quanh.

Xem thêm: Sinh Tháng 6 Cung Gì? Khám Phá Bí Ẩn Về Cung Hoàng Đạo Tháng 6

2. Đặc điểm tính cách của người sinh đầu tháng 8

Biết được ngày 9/8 cung gì giúp bạn dự đoán phần nào tính cách của một người. Nhìn chung, những người có ngày sinh thuộc cung Sư Tử sẽ có một vài đặc điểm như:

2.1. Nam Sư Tử

Nam giới cung Sư Tử thường là những người rất thu hút. Họ có nhiều tính cách nổi bật như:

 • Tự tin: Sư Tử thích thể hiện cá tính bản thân. Họ cũng tin tưởng vào năng lực của mình. Chính sự tự tin này giúp họ chinh phục được những mục tiêu đã đặt ra.
 • Tích cực: Ai cũng có thể nhận ra sự năng động của nam Sư Tử. Những người sinh ra vào ngày 9/8 luôn muốn tham gia để đóng góp giá trị cho tập thể.
 • Thông minh: Đa phần nam Sư Tử đều có khả năng tư duy tốt. Khi gặp phải vấn đề nào đó, họ sẽ phân tích để tìm ra hướng giải quyết hiệu quả.
 • Phóng khoáng: Nam Sư Tử ít khi bị ràng buộc bởi khuôn khổ. Tính cách này đôi khi khiến họ hành động cảm tính.
 • Chung thủy: Tuy có nhiều mối quan nhưng nam Sư Tử chỉ yêu duy nhất một người vào một thời điểm.

2.2. Nữ Sư Tử

Các nàng sinh ngày 9/8 sở hữu một vài tính cách giống với nam Sư Tử. Nhưng họ vẫn có các đặc điểm độc đáo như:

 • Tự lập: Các nàng Sư Tử muốn tự mình giải quyết vấn đề bản thân. Tính cách này đôi khi sẽ khiến nàng gặp khó khăn trong cuộc sống.
 • Vui vẻ: Nữ Sư Tử luôn thể hiện tính cách tích cực trước mặt người khác. Niềm vui mà Sư Tử mang lại khiến họ được mọi người yêu thích.
 • Chân thành: Những nàng Sư Tử sinh ngày 9/8 sống rất tình cảm. Họ sẵn sàng giúp đỡ mọi người không vụ lợi.
 • Tự cao: Là người có năng lực, các nàng Sư Tử đôi lúc quá tự tin vào bản thân mình. Điều này khiến họ khó chấp nhận quan điểm trái chiều từ người khác.
 • Lãng mạn: Nữ Sư Tử yêu thích tình yêu màu hồng. Khi yêu, họ muốn người ấy luôn nuông chiều mình.

Những bài viết khác liên quan: Sinh Ngày 4/1 Cung Gì? Hé Lộ Tính Cách Của Người Sinh Ngày 4/1 Mà Ai Cũng Thích

3. Giải mã vận mệnh người sinh ngày 9/8

Tính cách quyết định vận mệnh. Biết được sinh ngày 9/8 cung gì giúp bạn dự đoán nghề nghiệp và tình duyên.

3.1. Nghề nghiệp phù hợp

Tính cách tự tin mang đến cho Sư Tử lợi thế trong nhiều ngành nghề như:

 • Diễn viên: Sư Tử sinh ngày 9/8 không ngần ngại việc diễn xuất trước ống kính. Họ sẽ nhập tâm vào vai diễn một cách xuất sắc.
 • Quản lý sự kiện: Người sinh ngày 9/8 có tố chất lãnh đạo. Họ phù hợp với những công việc liên quan đến con người như tổ chức sự kiện. Những quản lý cung Sư Tử biết chính xác việc cần làm sẽ giúp mọi hạng mục đều được hoàn thiện nhanh chóng.
 • Giáo viên: Sự tự tin mang đến sức hút cho những giáo viên cung Sư Tử. Họ sẽ tạo động lực giúp học sinh của mình tiến bộ.
 • Quảng cáo: Tính cách năng động giúp người sinh ngày 9/8 gặt hái nhiều thành công trong ngành quảng cáo. Họ sẽ nhanh chóng bắt nhịp những xu hướng mới giúp tiếp cận với khách hàng một cách hiệu quả.
 • Người truyền cảm hứng: Cung Sư Tử có tính sáng tạo cao. Họ cũng thích tìm hiểu những thứ mới mẻ. Sự tích cực này sẽ truyền cảm hứng giúp cuộc sống của người khác trở nên tốt hơn.
Giáo viên là một trong những lựa chọn nghề nghiệp dành cho cung Sư Tử
Giáo viên là một trong những lựa chọn nghề nghiệp dành cho cung Sư Tử

3.2. Tình yêu lý tưởng

Những người thuộc cung Sư Tử sở hữu cá tính mạnh mẽ. Họ mong muốn xây dựng tình yêu với những người có thể đáp ứng tiêu chuẩn của mình. Một khi đã yêu ai, Sư Tử sẽ gắn bó lâu dài với người ấy.

Những cung hoàng đạo phù hợp với Sư Tử bao gồm:

 • Cung Nhân Mã: Cung hoàng đạo này mang đến cho Sư Tử nhiều trải nghiệm thú vị. Cả hai sẽ giúp nhau cùng phát triển trở thành phiên bản tốt hơn.
 • Cung Bạch Dương: Tính cách mạnh m4ẽ của Bạch Dương có phần tương đồng với Sư Tử. Cả hai xem nhau vừa là đối thủ cạnh tranh, vừa là chỗ dựa tinh thần.
 • Cung Song Tử: Tính cách tự tin của Song Tử thường được Sư Tử yêu thích. Hai cung hoàng đạo nào có thể kết nối dễ dàng với nhau để chia sẻ những giá trị cuộc sống.
Nhân Mã là đối tượng yêu đương phù hợp với Sư Tử
Nhân Mã là đối tượng yêu đương phù hợp với Sư Tử

Biết được ngày 9/8 cung gì mang đến thông tin quan trọng giúp bạn dự đoán một phần tương lai. Hãy chủ động phát huy những thế mạnh của mình để thay đổi vận mệnh bản thân theo hướng tích cực hơn. Đừng quên theo dõi những bài viết của chúng tôi để cập nhật những thông tin thú vị xoay quanh 12 cung hoàng đạo.

Bài viết liên quan
Cúng Rằm tháng Giêng giờ nào tốt: 3 khung giờ giúp gia chủ may mắn nguyên năm
Cúng Rằm tháng Giêng giờ nào tốt: 3 khung giờ giúp gia chủ may mắn nguyên năm

Cúng rằm tháng Giêng giờ nào tốt nhất? Theo văn hóa Việt, rằm tháng Giêng là ngày rằm lớn nhất năm và nghi lễ cúng rằm tháng Giêng cực kỳ quan trọng. Lựa chọn giờ cúng cũng như chuẩn bị chu đáo mâm cúng rằm tốt sẽ giúp mang lại bình an, tài lộc cho gia đình.

CEO TONY VŨ

Liệu có nên tin vào bói toán? Bật mí sự thật đằng sau ít ai biết
Liệu có nên tin vào bói toán? Bật mí sự thật đằng sau ít ai biết

Có nên tin vào bói toán? Bói toán được coi là một vấn đề tâm linh quen thuộc trong đời sống. Nó là giải pháp, là chỗ dựa tinh thần cho con người trong những lúc bế tắc. Tuy nhiên, nhiều người vì quá tin vào bói toán đã khiến cho cuộc sống gặp nhiều phiền phức, thậm chí là tan nát gia đình.

CEO TONY VŨ

Sinh năm 2000 mệnh gì? Người sinh 2000 tài cao ngồi không cũng có tiền tỉ
Sinh năm 2000 mệnh gì? Người sinh 2000 tài cao ngồi không cũng có tiền tỉ

Người sinh năm 2000 mệnh gì? Cung mệnh của tuổi 2000 như thế nào? Xem ngay vận mệnh, tính cách, tuổi hợp làm ăn, kết hôn chi tiết.

CEO TONY VŨ

3 of Pentacles trong tình yêu: Cái kết viên mãn hay rạn nứt đổ vỡ?
3 of Pentacles trong tình yêu: Cái kết viên mãn hay rạn nứt đổ vỡ?

3 of Pentacles trong tình yêu như thế nào? Tuỳ vào lá bài xuôi hay ngược, tác động của lá bài tarot này đến tình yêu nói riêng và các khía cạnh khác trong cuộc sống nói chung sẽ có sự khác biệt. Người nắm giữ lá bài xuôi có tình yêu viên mãn. Trong khi đó, lá bài ngược báo hiệu mối quan hệ của bạn dễ xuất hiện người thứ 3.

CEO TONY VŨ

Tuổi Quý Mùi sinh năm bao nhiêu? Biết sớm điều này viên mãn cả đời
Tuổi Quý Mùi sinh năm bao nhiêu? Biết sớm điều này viên mãn cả đời

Tuổi Quý Mùi sinh năm bao nhiêu sẽ cho chúng ta biết được vận mệnh cuộc đời tương lai. Điều này sẽ được khái quát rõ qua xem tử vi phong thủy. Khám phá ngay bản thân và giải mã những bí ẩn thú vị của tuổi Quý Mùi, bạn đừng bỏ qua thông tin thú vị tổng hợp dưới bài viết từ job3s.

CEO TONY VŨ

Nữ sinh năm 2000 lấy chồng tuổi nào hợp nhất? Lấy ngay tuổi này gia đình êm ấm
Nữ sinh năm 2000 lấy chồng tuổi nào hợp nhất? Lấy ngay tuổi này gia đình êm ấm

Bạn có thắc mắc nữ sinh năm 2000 lấy chồng tuổi nào hợp nhất? Phong thủy phương Đông tin rằng kết hôn với người đúng tuổi và làm ăn với người cùng tuổi sẽ mang lại nhiều may mắn hơn, gia đình hạnh phúc, sự nghiệp thăng hoa. Điều này thực sự có đúng?

CEO TONY VŨ

Bao nhiêu ngày nữa là Noel? Bật mí tất cả những thứ cần chuẩn bị cho ngày đặc biệt
Bao nhiêu ngày nữa là Noel? Bật mí tất cả những thứ cần chuẩn bị cho ngày đặc biệt

Còn bao nhiêu ngày nữa là Noel? Noel là một trong những ngày lễ được mong chờ nhất trong năm, không chỉ đối với những người theo đạo Công giáo mà còn là dịp để mọi người cùng nhau quây quần, sum vầy và tận hưởng không khí ấm áp của mùa đông. Hãy cùng tham khảo các thông tin sau để biết còn bao nhiêu ngày nữa là Noel và một số gợi ý để chuẩn bị cho lễ Giáng sinh nhé!

CEO TONY VŨ

Tuổi Tam hợp là gì? Những tuổi này hợp tác với nhau cả đời không lo nghèo
Tuổi Tam hợp là gì? Những tuổi này hợp tác với nhau cả đời không lo nghèo

Tuổi Tam hợp là gì? Tam hợp là một quan niệm phong thủy khá phổ biến tại Việt Nam. Vậy tuổi Tam hợp là tốt hay xấu và có nên tin tưởng vào Tam hợp không? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được job3s giải thích ngay sau đây.

CEO TONY VŨ

Lương thiện là gì? Giải đáp vì sao chúng ta cần sống lương thiện?
Lương thiện là gì? Giải đáp vì sao chúng ta cần sống lương thiện?

Lương thiện là gì? Lương thiện xuất phát từ chính tâm hồn của chúng ta. Sự lương thiện đến từ suy nghĩ, hành động với những người xung quanh. Những người lương thiện thường không màng tới tiền tài, danh vọng vì chính trái tim ấm áp của họ mới thực sự đáng quý.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s