Nằm mơ thấy nước sông đánh số gì? Điềm báo tai họa hay may mắn?

Đóng góp bởi:   Harry Quang
Thứ Ba, 17/10/2023 23:06:00 +07:00
Nằm mơ thấy nước sông đánh số gì? Nếu bạn nằm mơ thấy nước sông thì chứng tỏ bạn sắp gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống lẫn công việc. Con số phù hợp, may mắn bạn nên đánh khi gặp giấc mơ này là số 46.

1. Nằm mơ thấy nước sông mang ý nghĩa gì?

Trước khi khám phá nằm mơ thấy nước sông đánh số gì, chúng ta hãy tìm hiểu về ý nghĩa một số trường hợp khi nằm mơ thấy nước sông. Bạn có thể đối chiếu với những gì mình đang gặp phải xem có đúng hay không.

1.1. Nằm mơ thấy dòng sông chảy xiết

Giấc mơ thấy dòng sông chảy xiết không phải là điềm tốt. Nó đang muốn báo hiệu rằng cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, đi vào bế tắc. Bạn có thể bị tổn thương nghiêm trọng về tinh thần. Đôi khi giấc mơ này sẽ khiến bạn tỉnh giấc vào nửa đêm và rất khó để chìm vào giấc ngủ.

Mơ thấy nước sông chảy xiết là điềm tốt
Mơ thấy nước sông chảy xiết là điềm tốt

Lúc này, bạn cần phải nhận ra rằng mình nên bình tĩnh lại. Hãy tìm cách giải quyết phù hợp và sẵn sàng đối mặt với mọi thứ. Chỉ cần bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này thì thành công sẽ chờ bạn ở phía trước. Ngoài ra, bạn cũng nên suy nghĩ tích cực hơn để có năng lượng xoay chuyển đại cục.

1.2. Nằm mơ thấy dòng sông khô hạn, cạn kiệt nước

Khi mơ thấy dòng sông cạn nước, nhiều người nghĩ ngay đến vấn đề nằm mơ thấy nước sông đánh số gì. Từ ngày xưa, nước đã đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự sống của con người và thiên nhiên. Nằm mơ thấy dòng sông khô hạn thực sự là điều đen đủi. Bạn nên chuẩn bị tâm lý thật vững chắc. Giấc mơ cho thấy bạn sắp cạn kiệt tiền bạc, tài sản. Điều này chắc chắn ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống và tinh thần của bạn.

Giấc mơ thấy dòng sông khô hạn báo hiệu sự thiếu hụt về tiền bạc
Giấc mơ thấy dòng sông khô hạn báo hiệu sự thiếu hụt về tiền bạc

Nếu bạn đang kinh doanh thì khả năng việc làm ăn sẽ gặp bế tắc, thiếu hụt vốn hoặc không có lợi nhuận. Để giải quyết, bạn cần cẩn trọng hơn trong mọi việc. Xem xét lại những mối quan hệ xung quanh vì đó có thể là nguyên nhân khiến bạn vào tình trạng tệ hại này. Nằm mơ thấy nước sông cạn báo hiệu bạn sắp bị tiểu nhân hãm hại. Khả năng cao là bạn bị chiếm lấy hết tài sản.

1.3. Nằm mơ thấy nhiều thuyền bè qua lại trên sông

So với hai trường hợp ở trên, mơ thấy thuyền bè tấp nập trên sông lại là điềm báo về sự may mắn. Trong thời gian tới, bạn sẽ có cơ hội trong làm ăn, kinh doanh. Từ đó giàu lên nhanh chóng và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

1.4. Nằm mơ thấy nước sông dâng

Nằm mơ thấy nước sông đánh số gì là thắc mắc của rất nhiều người. Nhất là khi mơ thấy nước sông dâng cao. Giấc mơ này dự báo bạn sắp gặp rắc rối. Có thể bạn vướng vào một vụ ẩu đả nào đó. Vì thế, bạn nên cư xử cho chuẩn mực và điềm đạm. Hãy chú ý đến lời ăn tiếng nói để tránh mất lòng.

Ngoài mơ thấy sông nước, nằm mơ thấy đám cưới cũng có những ý nghĩa nhất định. Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm thông tin. mơ thấy đám cư.

1.5. Nằm mơ thấy mình đang bơi giữa dòng sông

Để biết nằm mơ thấy nước sông đánh số gì trong hoàn cảnh này, chúng tôi sẽ chia làm 2 trường hợp cụ thể sau:

 • Bơi giữa dòng sông êm đềm: Giấc mơ báo hiệu công việc kinh doanh của bạn sắp phát đạt. Bạn có cơ hội nắm lấy những hợp đồng lớn, gặp gỡ được nhiều khách hàng tiềm năng. Nếu bạn bơi qua dòng sông thành công chứng tỏ bạn đã rất cố gắng để vượt qua mọi thử thách. Kết quả cuối cùng chính là trái ngọt trong sự nghiệp.

 • Bơi giữa dòng sông chảy xiết: Nước chảy xiết và hối hả báo hiệu cuộc sống lẫn sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Bộ não muốn thông báo đến bạn thông qua giấc mơ để nhắc nhở bạn hãy cẩn thận. Bây giờ, bạn cần phải dồn hết sức lực và sự cố gắng để vượt qua.

Nằm mơ thấy nước sông đánh số gì còn tùy vào từng hoàn cảnh cụ thể
Nằm mơ thấy nước sông đánh số gì còn tùy vào từng hoàn cảnh cụ thể

Xem thêm: 06 Dấu Hiệu Người Âm Che Chở: Dấu Hiệu Thứ 6 Khiến Nhiều Người Lạnh Gáy

1.6. Mơ thấy sông nước ở trạng thái êm dịu phẳng lặng

Nếu trong giấc ngủ, bạn nằm mơ thấy nước sông êm dịu phẳng lặng, không có thêm những sự việc khác diễn ra. Thì đây chính là điềm báo một điềm tốt lành, may mắn, êm đẹp sắp tới sẽ đến với bạn.

Ý nghĩa của việc nằm mơ thấy nước sông thường báo hiệu một cuộc sống thuận lợi, hạnh phúc trong tương lai. Trên thực tế, ai cũng mong muốn gặp được những giấc mơ này. Nhất là những người cần sự thoải mái trong tâm lý và tư tưởng.

Nằm mơ thấy nước sông êm dịu, phẳng lặng là điềm báo một điềm tốt lành, may mắn, êm đẹp sắp tới
Nằm mơ thấy nước sông êm dịu, phẳng lặng là điềm báo một điềm tốt lành, may mắn, êm đẹp sắp tới

1.7. Mơ thấy sông nước chảy cuồn cuộn liên tục không ngừng

Trái ngược với trạng thái êm dịu, khi bạn nằm mơ thấy nước sông chảy cuồn cuộn liên tục không ngừng, thì đây được xem là một điềm báo xấu. Giấc mơ này cho thấy gia chủ sẽ gặp những rủi ro, rắc rối sắp tới, có thể bị hạn chế những cơ hội trong công việc và cuộc sống.

Không những thế, đây cũng được xem là lời cảnh báo về việc bạn đang có những hành vi thiếu suy nghĩ. Nên tập kiểm soát và kiềm chế tính cách để thay đổi bản thân tích cực hơn.

1.8. Mơ thấy sông nước có nhiều thuyền bè tấp nập

Khi nằm mơ thấy nước sông có nhiều thuyền bè cập bến, thì đây chính là điềm báo về sự thịnh vượng, đại cát đại lợi. Sự may mắn và sung túc cũng sẽ đến với công ăn việc làm của các thành viên trong gia đình.

Việc nằm mơ thấy sông nước nếu có thêm sự xuất hiện của sự kiện lửa cháy, thì đây cũng là dấu hiệu tốt, cho thấy gia đình sẽ thuận buồm xuôi gió, thuận hòa và yên vui.

Mơ thấy sông nước với thuyền bè tấp nập chính là điềm báo về sự thịnh vượng, đại cát đại lợi
Mơ thấy sông nước với thuyền bè tấp nập chính là điềm báo về sự thịnh vượng, đại cát đại lợi

1.9. Mơ thấy sông nước mênh mông trước nước lũ

Theo các chuyên gia lý giải, giấc mơ này xảy ra là sự do người mơ đang bất an về tâm lý, tinh thần, mất kiểm soát và không có sự tin tưởng vào bản thân. Những người nằm mơ thấy nước sông mênh mông đang không hài lòng về những gì mình có, hay thậm chí là chưa thật sự thỏa mãn với những thứ mình đang làm.

Chính vì tâm lý bất mãn đó đã gò bó cuộc sống và suy nghĩ của họ lại, khiến họ dễ dàng nằm mơ thấy nước sông cứ mênh mông, vô định.

1.10. Nằm mơ thấy được tắm trên dòng sông có nước mát lạnh

Điều này chứng minh những người đang mơ đã và đang trải qua điều lạc quan nhất trong cuộc sống. Họ đang đón nhận cuộc đời với thái độ niềm nở, hạnh phúc. Họ yêu thích và tận hưởng công việc một cách trọn vẹn.

Không những thế, khi nằm mơ thấy nước sông và đang đắm chìm vào dòng sông, cũng cho thấy bạn đang lạc quan và tin tưởng vào bản thân. Điều này sẽ trở thành nguồn động lực to lớn, giúp bạn gặt hái được những thành công vì luôn có quý nhân phù trợ.

1.11. Nằm mơ thấy đang đi trên mặt sông nước mênh mông, rộng lớn

Khi nằm mơ thấy bản thân đang đi trên mặt sông nước mênh mông, thì là điềm dự đoán về những may mắn sắp tới với bạn trong tương lai. Nó dự báo tướng vận của gia chủ là một tướng vận sang, có có nhân ái và trình độ siêu phàm. Những người này thường có vận làm lớn, làm to trong xã hội.

1.12. Nằm mơ thấy sông nước và đang tắm trên sông

Nếu nằm mơ thấy sông nước và đang tắm trên sông thì đây là một lời nhắc nhở, báo hiệu bạn sẽ bị lợi dụng và cần cảnh giác. Nếu trong giấc mơ có tình huống xảy chân ngã xuống sông, thì nó đang tiên đoán gia đình bạn đang có những mâu thuẫn khó mà giải quyết.

Bạn cần bình tĩnh để giải quyết mọi thứ từ công việc hay trong gia đình. Nên tìm kiếm lời khuyên của những người thật sự tin tưởng, để có thể đưa ra quyết định chính xác nhất.

Nằm mơ thấy nước sông và đang tắm, ho thấy bạn đang lạc quan và tin tưởng vào bản thân
Nằm mơ thấy nước sông và đang tắm, ho thấy bạn đang lạc quan và tin tưởng vào bản thân

1.13. Mơ thấy sông nước nhưng sau đó nước sông bị cạn đi nhanh chóng

Khi nằm mơ thấy nước sông đang nhiều, nhưng sau đó thì cạn nhanh chóng, nó đang báo hiệu về các diễn biến xấu trong sức khỏe của bạn hay của gia đình. Nước sông cạn là hình ảnh đại diện cho sự kiệt quệ về tinh thần lẫn sức khỏe.

Ngoài ra, với những người đang vướng bận chuyện tình cảm, nếu nằm mơ thấy nước sông thì đây cũng báo hiệu về đường tình duyên dễ đứt đoạn, hoặc có thể xảy ra những mâu thuẫn khó hàn gắn trong tương lai.

2. Nằm mơ thấy sông nước liên tưởng đến con số nào?

Dưới đây sẽ là câu trả lời cụ thể nhất cho thắc mắc nằm mơ thấy nước sông đánh số gì. Hãy nghiệm lại chi tiết các sự việc đã xảy ra khi bạn nằm mơ thấy sông nước để xác định con số chính xác:

 • Nằm mơ thấy dòng sông liên tưởng ngay đến số? 46.
 • Nằm mơ thấy dòng sông đục, nào? 44.
 • Nằm mơ thấy dòng sông đóng băng thì mấy? Đánh liền số 54.
 • Nằm mơ thấy dòng sông cạn nước. 02.
 • Nằm mơ thấy dòng sông nước chảy xiết. 82.
 • Nằm mơ thấy lội qua sông. con 02 - 20.
 • Nằm mơ thấy lội nước. 05.
 • Nằm mơ thấy nước tràn vào nhà. 32.
 • Nằm mơ thấy đi thuyền qua sông. con 89 - 29.
 • Nằm mơ thấy dòng sông chảy. 22.
 • Nằm mơ thấy dòng sông đầy cá. 87.
 • Nằm mơ thấy nước sông dâng cao, mặt sông hiền hòa thì đừng chần chừ, hãy đánh ngay cặp số 89 - 98.
 • Nằm mơ thấy mình tắm sông. con 94 - 76.
 • Nằm mơ thấy đi bộ dọc bờ sông. con 15 - 05.
 • Nằm mơ thấy ao hồ, sông ngòi. 38 - 93 và 54.
 • Nằm mơ thấy dòng sông đen. 00.
 • Nằm mơ thấy dòng sông đẹp. 92.
 • Nằm mơ thấy dòng sông nước. 22 - 54.
 • Nằm mơ thấy sóng thần. 85.

Xem thêm: Ngày Vía Thần Tài Nên Mua Gì? Chọn Ngay Thứ Này Để Năm Mới Vàng Bạc Đầy Nhà

Khuyến cáo: Đây chỉ là bài viết được chúng tôi tổng hợp, tham khảo từ nhiều nguồn nhằm mục đích giải trí, khuyến cáo không làm theo, đánh gì là hành vi nhà nước cấm chúng tôi chỉ chia sẻ về góc nhìn may mắn của mình. Mọi hình thức đều là vi phạm pháp luật.

3. Sông nước mênh mông và rộng lớn

Sông là hình ảnh về một hay nhiều dòng nước lớn đang chảy. Nó bắt nguồn từ hồ, suối hoặc những vùng nước cao hơn chảy đều. Các nhánh sông hoặc con sông đa phần đều sẽ hướng về biển lớn. Với những khu vực tiếp giáp để chuyển đổi từ sông ra biển, sẽ được gọi là một cửa sông.

Những con sông giữ vai trò rất quan trọng trong vòng tuần hoàn của nước. Mức độ mưa cũng sẽ được thể hiện rõ nét qua lưu lượng sông.

Sông nước được xem là món quà vô giá của mẹ thiên nhiên ban tặng cho con người
Sông nước được xem là món quà vô giá của mẹ thiên nhiên ban tặng cho con người

Sông đã đi vào thơ ca một cách vô cùng lãng mạn. Nó cũng là nguồn cảm hứng bất tận của rất nhiều nghệ sĩ, từ đó cho ra các tác phẩm để đời. Tùy phong tục tập quán và ngôn ngữ của từng nơi. con sông “quốc ngữ” sẽ được gọi theo những tên gọi khác, nhằm ám chỉ cùng một sự vật đó là suối, rạch, kênh. Các tên gọi này thường sẽ được phân loại theo kích thước của dòng sông.

Sông nước không chỉ là chứng nhân lịch sử, là hình ảnh quen thuộc. Mà nó còn mang đến những lợi ích to lớn nếu con người biết cách khai thác và giữ gìn. Một số người dân gần biển, họ đã tận dụng sông nước để trở thành những “làng làm muối”, “làng mắm”. Không những thế, một số nơi phát triển công nghệ năng lượng, khai thác tiềm lực du lịch.

Nằm mơ thấy nước sông đánh số gì đã được chúng tôi chia sẻ cụ thể ở trên. Tùy vào mỗi giấc mơ thấy sông nước mà bạn nên lựa chọn con số cho phù hợp. Và đừng quên, không phải lúc nào nó cũng chính xác và giúp bạn kiếm được tiền, do đó hãy chỉ nên coi đây là thông tin tham khảo.

Xem thêm tổng hợp sổ mơ của chúng tôi:

mơ thấy cá

nằm mơ thấy rắn

Mơ thấy mèo đánh con gì

nằm mơ thấy rất nhiều tiền

mơ thấy quan hệ với người yêu

nằm mơ mình có bầu

tại sao liên tục mơ thấy người yêu cũ

Nằm mơ thấy nước sông đánh số gì

nằm mơ thấy máu đỏ

nằm mơ bế đứa trẻ con

nằm mơ thấy ma số mấy

mơ thấy xác chết

nằm mơ thấy đám cưới người thân

mơ cãi nhau với mẹ

nằm mơ thấy cãi nhau với người thân

Nằm mơ thấy trâu đánh số gì

nằm mơ thấy người ta đưa tiền

nằm mơ thấy phân hên hay xui

Mơ thấy ốc đánh con gì

mơ thấy trứng

mơ thấy đi chùa gặp tượng phật

nằm mơ thấy chấy trên đầu của mình

mơ thấy con gà

mơ thấy rụng răng

mơ thấy trộm vào nhà

mơ thấy tai nạn giao thông

nằm mơ thấy có bầu là hên hay xui

nằm mơ thấy đánh nhau với người lạ

nằm mơ thấy phật xuất hiện trên bầu trời

mơ nói chuyện với người đã chết

mơ thấy trứng gà vỡ

mơ thấy đi tìm dép

mơ thấy uống rượu

nằm mơ thấy người ta cho gạo

mơ thấy đi thuyền trên cạn

nằm mơ thấy nước tràn vào thuyền

mơ thấy đuối nước

mơ thấy sư tử

mơ thấy côn trùng

mơ thấy tương lai gọi là gì

nằm mơ thấy hái trái cây chín ăn

mơ thấy leo cầu thang

mơ thấy sinh em bé

mơ thấy bò vàng

nằm mơ thấy ruộng lúa xanh

ngủ mơ thấy bạn cũ lâu ngày không gặp

nằm mơ thấy chuồng heo

mơ thấy bàn thờ

mơ thấy em trai đã chết hiện về

mơ thấy hàm răng

nằm mơ thấy mua cá

mơ thấy ngựa

mơ khóc

nằm mơ bị chó cắn

Nằm mơ thấy mình khóc đánh con gì

mơ thấy rồng trắng

mơ thấy bàn thờ và bát hương

mơ thấy đào mộ

Mơ thấy chiếc nhẫn đánh số gì

nếu mơ thấy người mình

mơ thấy mẹ cho tiền

Mơ thấy trẻ con

mơ rụng răng

mơ mất xe máy

mơ thấy cá sấu

mơ thấy vàng

mơ người chết sống lại

nằm mơ thấy rắn hổ mang

mơ thấy áo lót phụ nữ

nằm mơ thấy chồng cũ đánh đề con gì

nằm mơ vợ chồng cãi nhau

mơ bị đi tù

mơ thấy rắn

mơ thấy ma

mơ thấy nhà

mơ thấy mèo

nằm mơ thấy tiền

mơ thấy người chết

mơ thấy chó

mơ thấy quan tài

mơ cháy nhà

Nằm mơ thấy quần áo cũ đánh số gì

nằm mơ thấy bị rượt đuổi

mơ bị công an bắt

mơ thấy cá chép

mơ thấy tôm

mơ thấy nước ngập

Mơ thấy đỉa

mơ thấy hổ

mơ đi học

Nằm mơ thấy cháy nhà đánh số mấy

Bài viết liên quan
Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? Sinh ngày 29/8 thuộc cung Xử Nữ. Đây là những người sống rất thực tế, cẩn trọng, có khả năng phân tích tốt và luôn giữ lời hứa. Tuy nhiên, mặt hạn chế trong tính cách của Xử Nữ chính là dễ lo lắng và hơi khó tính. Ngoài ra Xử Nữ khi thường không chung thuỷ.
Xem thêm »
Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít là hiện tượng rất thường xuyên xảy ra với nhiều người. Mỗi một giấc mơ đều sẽ mang đến những ý nghĩa và thông điệp riêng cần được giải mã kỹ lưỡng. Cùng các chuyên gia của job3s.vn luận giải chi tiết thông điệp đó là gì, lành hay dữ.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? Thiên Bình là người chính trực, ngay thẳng. Nhờ sở hữu khả năng quan sát, đánh giá và phân tích tốt nên họ thường đứng ra đấu tranh để bảo vệ lẽ phải. Trong tình yêu, Thiên Bình đôi lúc yếu đuối và và tính cách thay đổi thất thường khiến họ khó tìm được bạn đời lý tưởng cho mình.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? Người sinh ngày 3/5 cung Kim Ngưu nổi tiếng hòa đồng, giàu tình cảm, đam mê nghệ thuật và cực kỳ kiên trì trong công việc. Tuy nhiên, họ có đôi phần cố chấp khiến người khác không hài lòng. Cùng giải mã những ẩn số về cung hoàng đạo sinh ngày 3/5 ngay sau đây.
Xem thêm »
Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì?

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì?

Sinh năm 2004 mệnh gì? Người sinh năm 2004 thuộc mệnh Thủy - Tuyền Trung Thủy, tức dòng nước mát lành chảy róc rách, tuổi Giáp Thân, cầm tinh con Khỉ. Nam, nữ sinh năm 2004 có tính cách hiền hòa, khá chăm chỉ và thông minh. Tuy vậy, cuộc sống của họ cũng gặp nhiều khó khăn và sóng gió.
Xem thêm »
Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ mang ý nghĩa gì khiến nhiều người cả nam cả nữ đều muốn có? Dù cuộc sống có trăm ngàn khó khăn, bạn cũng chớ dại tẩy bỏ nốt ruồi ở vị trí này dễ khiến tai ương liên tục kéo đến, bệnh tật lúc nào không hay.
Xem thêm »
Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024? Tỉa chân nhang là nghi thức mang đậm dấu ấn tâm linh của người Việt, thể hiện lòng thành kính đối với tổ tiên và cầu mong những điều tốt đẹp cho năm mới. Việc lựa chọn ngày đẹp để tỉa chân nhang càng được chú trọng, bởi theo quan niệm phong thủy, đây là thời điểm mang năng lượng tích cực, giúp gia chủ thu hút tài lộc, may mắn. Vậy tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024 để mang lại nhiều tài lộc? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Theo phong thủy nốt ruồi ở cuống tai mang đến nhiều ý nghĩa về tài lộc và may mắn. Nhưng cũng có quan điểm cho rằng vị trí nốt ruồi này sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và mang đến điều không tốt. Vậy, ý nghĩa nốt ruồi vị trí cuống tai là gì, có nên tẩy không? Tất cả sẽ được giải mã chi tiết trong bài viết dưới đây.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu? Mỗi nốt ruồi đều mang 1 ý nghĩa riêng biệt trong tướng số, có nốt ruồi báo may mắn nhưng có nốt ruồi mang điềm báo xui xẻo. Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu, phản ánh thế nào về tính cách, sự nghiệp, cuộc sống của chúng ta? Cùng job3s tìm hiểu ý nghĩa về nốt ruồi ở vị trí trong lỗ tai qua bài viết sau.
Xem thêm »
10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách, vận mệnh của họ. Khám phá bí ẩn 10 vị trí nốt ruồi tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng, mang đến cho chủ sở hữu nhiều cơ hội tốt đẹp trong công việc và cuộc sống, tuyệt đối không nên xóa.
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat